นายดนัย จันทร์เจ้าฉาย ประธานมูลนิธิธรรมดี ร่วมเสวนาในกิจกรรม Books Party ครั้งที่ 1

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 3, 2014 15:47
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ คอมมูนิเคชั่น

นายดนัย จันทร์เจ้าฉาย ประธานมูลนิธิธรรมดี ผู้เขียนหนังสือกลยุทธ์น่านน้ำสีขาว ร่วมด้วย นางสาววนิษา เรซ(หนูดี) เจ้าของผลงานเขียนหนังสืออัจฉริยะสร้างได้ นายรวิศ หาญอุตสาหะ ผู้บริหารรุ่นใหม่ผู้เขียนหนังสือMarketing Everything และนางสาวทิติยา ไชยวารี จากผลงานเขียนหนังสือลูกสาวสิบล้อ ร่วมเสวนาในกิจกรรม Books Party ครั้งที่ 1 พร้อมแบ่งปันประสบการณ์จากการอ่านและวิธีการอ่านหนังสือ ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมของโครงการอ่านล้านเล่มประเทศไทย ที่เป็นการส่งเสริมวัฒนธรรมการอ่านให้เกิดขึ้นในสังคมไทยอย่างเป็นรูปธรรมและยั่งยืน อีกทั้งยังเปิดรับบริจาคหนังสือทุกประเภทเพื่อส่งต่อให้แก่โรงเรียนทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 7 มิถุนายน 2557 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ หอประชุมพุทธคยา ชั้น 22 อาคารอัมรินทร์ พลาซ่า (BTSชิดลม) สำรองที่นั่งได้ที่ www.dmgbooks.com/register โทร 0-2685-2255 หรือ www.onemillionreadthailand.com


Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics