อำพลฟูดส์ ร่วมกับ 103 LIKE FM จัดกิจกรรม เมนูสุดว้าว ตอน Happy Lunch By รอยไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 3, 2014 13:50
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง

“อำพลฟูดส์” ร่วมกับ 103 LIKE FM จัดกิจกรรม เมนูสุดว้าว ตอน Happy Lunch By รอยไทย โดยให้ผู้ฟังจำนวน 20 ท่านเข้ามาร่วมกิจกรรมแข่งขันทำอาหาร และยังมีการสาธิตการทำอาหารจากเชฟประจำร้าน 1 เมนู ได้แก่ สปาเก็ตตี้เขียวหวานปลาสลิด ณ ร้านอาหาร นางกวัก สุขุมวิท 55 The Third Place ปากซอยทองหล่อ 10 สุขุมวิท

เมื่อวันเสาร์ที่ 31 พฤษภาคม 2557 คุณอรอุมา ยงเกษมกุล ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด เป็นผู้ตัดสินการแข่งขันประกวดทำอาหารในกิจกรรมเมนูสุดว้าว ตอน Happy Lunch By รอยไทย โดยมีเชฟจากร้านนางกวัก และ คุณพั้นซ์ วรกาญจน์ โรจนวัชร ร่วมตัดสิน ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้มีผู้เข้าแข่งขันทั้งสิ้น 20 ท่าน แบ่งเป็น 5 ทีมด้วยกัน โดยหลังจากการแข่งขันเสร็จสิ้น ยังมีการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากคุณพั้นซ์ วรกาญจน์ โรจนวัชร อีกด้วย

นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังได้รับประทานอาหารฝีมือตนเองและร่วมพูดคุยกับทีมงาน อำพลฟูดส์ และคุณพั้นซ์ วรกาญจน์ โรจนวัชร พร้อมรับมอบของที่ระลึกจากกลุ่มผลิตภัณฑ์รอยไทยและถ่ายรูปร่วมกัน โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics