The LAB จัดการชกมวยการกุศล BANGKOK THROWDOWN 2014

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 3, 2014 16:15
กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--โทเทิล   ควอลิตี้   พีอาร์

บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ในนามของ The LAB สถานที่ออกกำลังกายภายใต้แนวคิดใหม่ ใจกลางกรุงเทพฯ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมชมศิลปการต่อสู้มวยสากลการกุศล “BANGKOK THROWDOWN 2014” พร้อมบริการฟรีเครื่องดื่มและอาหารว่าง โดยรายได้ทั้งหมดจะมอบเป็นการกุศลให้มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม (Operation Smile Foundation)

The LAB ยกเวทีมวยมาตั้งกลางสตูดิโอ เพื่อสร้างบรรยากาศสุดเร้าใจเอาใจคอมวย ให้ท่านได้ลุ้นเชียร์คู่มวยแต่ละคู่ซึ่งผ่านการเตรียมตัวมาอย่างดีและพร้อมจัดเต็มเพื่อการกุศล!

พบกับคู่มวยทั้ง 4 คู่ ร่วมลงแข่งในสังเวียน
ร่วมเชียร์คู่ชกระหว่างนักมวยอังกฤษกับนักมวยไทย
1. Martin BREEN vs Tor ARVATARNKUL
รวมทั้งอีก 2 คู่ต่อสู้ที่สูสี
2. PHILIPPOT vs NEWTON
3. SCHRICK vs FENNELL
และมาร่วมลุ้นเชียร์คู่ไฮไลท์ระหว่างอังกฤษกับเยอรมัน
4. Martin LOWE Vs Franck MARIN
กติกาการชก ชกรวม 3 ยก ยกละ 2 นาที
ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมลุ้นและเชียร์คู่มวยได้ใน:
วันศุกร์ ที่ 13 มิถุนายน 2557 เวลา 18.30 น.
ที่ The LAB
ชั้น 2 ตึกอาร์เอสยู หัวมุมถนนสุขุมวิท 31
(BTS สถานีพร้อมพงษ์หรือ MRT สถานีสุขุมวิท)

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics