เอพเพนดอร์ฟ เปิดตัวชุดอะแดปเตอร์ BioBLU(R) ขนาดใหม่ 5c และ 14c

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday June 4, 2014 09:14
เอนฟิลด์, คอนเนตทิคัต--(บิสิเนส ไวร์)--3 มิ.ย. 2557

เอพเพนดอร์ฟ (Eppendorf) มีความภูมิใจที่จะประกาศให้ทราบถึงการเปิดตัว BioBLU ชุดอะแดปเตอร์สำหรับภาชนะใส่ของเหลวแบบใช้ครั้งเดียวทิ้งรุ่นใหม่ในขนาด 5c และ 14c สำหรับการใช้งานและควบคุมโดยคอนโทรลเลอร์ Sartorius(R) BioStat(R) B-DCU-II (โครงแบบ Heat Blanket เท่านั้น)

http://mms.businesswire.com/media/20140603005001/en/415289/4/BioBLU_5c_14c.jpg
ชุดอะแดปเตอร์ BioBLU(R) 5c และ 14c (รูปภาพ: บิสิเนส ไวร์)

ผลิตภัณฑ์ชุดอะแดปเตอร์ตระกูล BioBLU ยังคงนำเสนอคุณสมบัติความยืดหยุ่นที่เหนือคู่แข่ง สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการให้กระบวนการต่างๆดำเนินการได้ถึงขีดสุด พร้อมกับใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใช้ครั้งเดียวทิ้งอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ ชุดอะแดปเตอร์สำหรับภาชนะใส่ของเหลวแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง BioBLU 5c และ 14c สามารถใช้งานได้กับ Applikon(R), Sartorius และระบบเพาะเลี้ยงเซลล์แบบนึ่งฆ่าเชื้อ New Brunswick(TM) ของเอพเพนดอร์ฟ

สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://newbrunswick.eppendorf.com/en/products/bioreactors/
http://newbrunswick.eppendorf.com
newbrunswick@eppendorf.com

เกี่ยวกับ เอพเพนดอร์ฟ:

เอพเพนดอร์ฟ เป็นบริษัทชีววิทยาศาสตร์ชั้นนำซึ่งพัฒนาและจำหน่ายอุปกรณ์ วัสดุสิ้นเปลือง และบริการต่างๆ สำหรับการจัดการของเหลว ตัวอย่างและเซลล์ในห้องปฏิบัติการทั่วโลก เอพเพนดอร์ฟ นำเสนอผลิตภัณฑ์พรีเมียมคุณภาพสูงมากมาย ประกอบด้วยปิเปตต์และระบบปิเปตต์อัตโนมัติ เครื่องหยอดของเหลว เครื่องหมุนเหวี่ยง เครื่องผสม เครื่องวัดการดูดกลืนแสง และอุปกรณ์เพิ่มปริมาณดีเอ็นเอ รวมถึงตู้แช่แข็งอุณหภูมิต่ำ เครื่องหมัก เครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพ ตู้เพาะเชื้อโดยใช้ก๊าซ CO2 เครื่องเขย่า และระบบจัดการเซลล์ ตลอดจนวัสดุสิ้นเปลืองต่างๆ เช่น ปิเปตต์ทิป หลอดทดลอง ไมโครลิตรเพลท และเครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพแบบใช้แล้วทิ้ง

ผลิตภัณฑ์ของเอพเพนดอร์ฟถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในห้องปฏิบัติการวิจัยเชิงวิชาการและพาณิชย์ ตามบริษัทต่างๆในแวดวงเภสัชกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพ เช่นเดียวกับอุตสาหกรรมเคมีและอาหาร นอกจากนี้ ยังมีการนำผลิตภัณฑ์ของเอพเพนดอร์ฟไปใช้ในห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ทางคลินิกและสิ่งแวดล้อม นิติวิทยาศาสตร์ รวมถึงห้องปฏิบัติการระดับอุตสาหกรรม ซึ่งดำเนินการวิเคราะห์กระบวนการ การผลิต และรับรองคุณภาพ

เอพเพนดอร์ฟ ก่อตั้งขึ้นที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี ในปีพ.ศ. 2488 และมีพนักงานราว 2,800 คนทั่วโลก บริษัทมีสำนักงานสาขาใน 25 ประเทศ และมีผู้แทนจำหน่ายครอบคลุมทุกตลาด

Eppendorf(R) และ BioBLU(R) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท เอพเพนดอร์ฟ เอจี ประเทศเยอรมนี New Brunswick(TM) เป็นเครื่องหมายการค้าที่อยู่ระหว่างจดทะเบียนของบริษัท เอพเพนดอร์ฟ เอจี ประเทศเยอรมนี Applikon(R) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท แอพพลิคอน บีวี ประเทศเนเธอร์แลนด์ Sartorius(R) และ BioStat(R) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท ซาร์โทริอุส สเตดิม ไบโอเทค จีเอ็มบีเอช ประเทศเยอรมนี

สามารถรับชมคลังรูปภาพ/สื่อมัลติมิเดียได้ที่:http://www.businesswire.com/multimedia/home/20140603005001/en/
ติดต่อ:
สื่อมวลชนติดต่อ:
เอพเพนดอร์ฟ
โธมัส เอ. เบิร์ก (Thomas A. Burke)
โทร: 1-860-253-6669
อีเมล: burke.t@eppendorf.com
เว็บไซต์: www.eppendorf.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1 ระหว่างวันที่ 10 - 14 มิถุนายน 2562 จำนวน 30 ชั่วโมง ให้แก่ผู้ปฏิบัติงานด้านเชื่อมโลหะ ของสถานประกอบกิจการ บริษัท อุตสาหกรรมน้ำตาล ที.เอ็น. จำกัด จำนวน...

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้ม! โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ชวนคุณมาลิ้มลอง บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันสุดคุ้ม ทางเลือกง่ายๆเอาใจชาวออฟฟิศ .. ไม่ว่าคุณจะนัดลูกค้าทานมื้อกลางวัน หรือชวนเพื่อนร่วมงานมาทานมื้อเที่ยง ก็สามารถมาอร่อยแบบไม่อั้น...

ภาพข่าว: KMA เฟ้นหาสุดยอดเมกอัพหน้าใหม่

รัชตา สัจจะรักษ์ ผู้จัดการส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากเครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ) ร่วมให้คะแนนรอบก่อนตัดสินเพื่อเฟ้นหา "THE BEST MAKE UP AWARD BY KMA" สุดยอดเมกอัพหน้าใหม่ที่เข้ารอบ 8...

GEMBA ม.ธรรมศาสตร์ การันตีรางวัลระดับโลก พลิกโฉมหลักสูตร MBA สร้างนักธุรกิจพร้อมใช้งานจริงในองค์กร

ปัจจุบันองค์กรทั่วโลกต่างเร่งพัฒนาและนำดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น (Digital Transformation) มาปรับใช้กับธุรกิจของตนเอง ถือเป็นสิ่งท้าทายต่อทุกๆ วงการที่กำลังมีบทบาทอยู่ในยุคนี้ ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากถูกทิ้งไว้อยู่ข้างหลัง...

รร.นานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ประกาศความพร้อม ชูระบบการสอน SET/LET จากอเมริกาที่แรกในไทยสิงหาคมนี้

"โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ"หนึ่งในเครือข่ายของ "เบซิส" เครือข่ายโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ประกาศความพร้อมนำระบบการศึกษารูปแบบใหม่ที่มีมาตรฐานและมีเอกลักษณ์มาพัฒนาทักษะเด็กไทยทั้งทางด้านวิชาการและความคิดสร้างสรรค์เ...

Related Topics