Kvik Asia แสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัลจากกิจกรรมในงานสถาปนิก 2557 และส่งต่อความสุขให้กับเด็กๆ ณ มูลนิธิ บ้านเฟื่องฟ้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday June 4, 2014 10:24
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--Kvik Asia

เมื่อเร็วๆนี้ ชุดเครื่องครัวควิก เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานสถาปนิก ปี 2557 ที่ ชาเลนจ์เจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี และได้สร้างกระแสความน่าสนใจที่ไม่ใช่เพียงแค่งานออกแบบชุดครัวที่เป็นนวัตกรรมเท่านั้น ยังรวมไปถึงกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ ทำให้มีผู้เข้ามาเยี่ยมชมบู๊ทควิกอย่างมากมาย

ควิกมอบโอกาสให้ทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมงาน ลุ้นรับเครื่องทำกาแฟเอสเปรสโซจากซีเมนส์ มูลค่าถึง 69,900 บาท โดยได้รับอภินันทนาการจาก บริษัทซีเมนส์ พันธมิตรของเรา นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมที่ให้ความสนุกและท้าทาย แถมยังได้ ช่วยเหลือองค์กรการกุศล กับเกม Kvik มินิกอล์ฟ ซึ่งระดมเงินบริจาคได้ถึง 18,400 บาท และดังคำสัญญา ควิก สบทบทุนบริจาค รวมเป็นเงินทั้งสิ้น จำนวน 50,000 บาท ส่งมอบให้กับมูลนิธิบ้านเฟื่องฟ้า เพื่อช่วยเหลือเด็กอ่อนที่พิการทางสมอง บริษัท ควิก เอเชีย ขอขอบคุณทุกท่านได้ที่เข้าร่วมในกิจกรรมการกุศลครั้งนี้ มา ณทีนี้ด้วย

นอกจากนี้ ควิกยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการมีห้องครัวสวยด้วยดีไซน์สไตล์เดนมาร์ก กับราคาที่คุ้มค่าจนน่าทึ่ง กับบัตร VIP ที่มอบส่วนลดพิเศษให้กับผู้ถือบัตร พร้อมรับข้อเสนอดีๆอีกหลายโปรโมชั่น อย่าลืมไปใช้สิทธิพิเศษนี้ ได้ที่โชว์รูม Kvik ทั้ง 14 สาขาทั่วไทย หมดเขต ตุลาคมนี้เท่านั้น


Latest Press Release

โค้งสุดท้าย!! การประกวดวาดภาพและแต่งกลอน การอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและเต่ามะเฟือง

เมื่อวันที่ 21 ก.พ.62 นายจตุพร บุรุษพัฒน์ อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กล่าวกับสื่อมวลชนว่า เมื่อวานนี้กรม ทช. ได้มีการจัดพิธีลงนามปฏิญญาอนุรักษ์เต่าทะเลแห่งประเทศไทย ระหว่างหน่วยงานราชการ ภาคประชาสังคม...

Phuket through my eyes ณ โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย นิทรรศการภาพถ่ายลั่นชัตเตอร์โดยอนาคตช่างภาพดาวรุ่งของภูเก็ต

นิทรรศการภาพถ่าย "Phuket through my eyes" งานแสดงศิลปะ Artist Playground by Pullman ล่าสุด โดยโรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช จัดแสดงภาพถ่ายภาพจากฝีมือนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนเมืองถลาง จังหวัดภูเก็ต จำนวน 36...

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1 วันที่ 1,2,3 มีนาคม 62 นี้ (เครื่องเสียงไฮเอนด์) โชว์ทั้งภาพและเสียง ได้แก่ เครื่องเสียงบ้าน และโฮมเธียเตอร์ พร้อมระบบ...

มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ เตรียมความพร้อมจัดงาน ครบรอบ 80 ปี เผยกิจกรรมมูลนิธิฯ ตลอดทั้งปี 2562 มุ่งเดินหน้าส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนตาบอดอย่างยั่งยืน

มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จัดแถลงข่าว "ครบรอบ 80 ปี มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ MORE THAN EYES CAN SEE 80 ปี มากกว่าที่เห็น" เตรียมความพร้อมจัดกิจกรรมครบรอบ 80 ปี มูลนิธิฯ...

ภาพข่าว: ผู้บริหาร รพ.สุขุมวิท มอบกระเช้าดอกไม้ แด่ผู้ป่วยที่ได้เข้ารับการพักฟื้นหลังการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าบางส่วนรายแรก

นพ.ภมรศักดิ์ เธียรประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลสุขุมวิท พร้อมด้วย น.ท.นพ.เอกพงษ์ โกมลหิรัณย์ แพทย์ผู้ชำชาญการด้านศัลยกรรมกระดูกและข้อ ได้ให้เกียรติมอบกระเช้าดอกไม้ แด่นางนกเล็ก เกียรติดำรงกุล...

Related Topics