Kvik Asia แสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัลจากกิจกรรมในงานสถาปนิก 2557 และส่งต่อความสุขให้กับเด็กๆ ณ มูลนิธิ บ้านเฟื่องฟ้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday June 4, 2014 10:24
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--Kvik Asia

เมื่อเร็วๆนี้ ชุดเครื่องครัวควิก เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานสถาปนิก ปี 2557 ที่ ชาเลนจ์เจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี และได้สร้างกระแสความน่าสนใจที่ไม่ใช่เพียงแค่งานออกแบบชุดครัวที่เป็นนวัตกรรมเท่านั้น ยังรวมไปถึงกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ ทำให้มีผู้เข้ามาเยี่ยมชมบู๊ทควิกอย่างมากมาย

ควิกมอบโอกาสให้ทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมงาน ลุ้นรับเครื่องทำกาแฟเอสเปรสโซจากซีเมนส์ มูลค่าถึง 69,900 บาท โดยได้รับอภินันทนาการจาก บริษัทซีเมนส์ พันธมิตรของเรา นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมที่ให้ความสนุกและท้าทาย แถมยังได้ ช่วยเหลือองค์กรการกุศล กับเกม Kvik มินิกอล์ฟ ซึ่งระดมเงินบริจาคได้ถึง 18,400 บาท และดังคำสัญญา ควิก สบทบทุนบริจาค รวมเป็นเงินทั้งสิ้น จำนวน 50,000 บาท ส่งมอบให้กับมูลนิธิบ้านเฟื่องฟ้า เพื่อช่วยเหลือเด็กอ่อนที่พิการทางสมอง บริษัท ควิก เอเชีย ขอขอบคุณทุกท่านได้ที่เข้าร่วมในกิจกรรมการกุศลครั้งนี้ มา ณทีนี้ด้วย

นอกจากนี้ ควิกยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการมีห้องครัวสวยด้วยดีไซน์สไตล์เดนมาร์ก กับราคาที่คุ้มค่าจนน่าทึ่ง กับบัตร VIP ที่มอบส่วนลดพิเศษให้กับผู้ถือบัตร พร้อมรับข้อเสนอดีๆอีกหลายโปรโมชั่น อย่าลืมไปใช้สิทธิพิเศษนี้ ได้ที่โชว์รูม Kvik ทั้ง 14 สาขาทั่วไทย หมดเขต ตุลาคมนี้เท่านั้น


Latest Press Release

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1 ระหว่างวันที่ 10 - 14 มิถุนายน 2562 จำนวน 30 ชั่วโมง ให้แก่ผู้ปฏิบัติงานด้านเชื่อมโลหะ ของสถานประกอบกิจการ บริษัท อุตสาหกรรมน้ำตาล ที.เอ็น. จำกัด จำนวน...

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้ม! โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ชวนคุณมาลิ้มลอง บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันสุดคุ้ม ทางเลือกง่ายๆเอาใจชาวออฟฟิศ .. ไม่ว่าคุณจะนัดลูกค้าทานมื้อกลางวัน หรือชวนเพื่อนร่วมงานมาทานมื้อเที่ยง ก็สามารถมาอร่อยแบบไม่อั้น...

ภาพข่าว: KMA เฟ้นหาสุดยอดเมกอัพหน้าใหม่

รัชตา สัจจะรักษ์ ผู้จัดการส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากเครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ) ร่วมให้คะแนนรอบก่อนตัดสินเพื่อเฟ้นหา "THE BEST MAKE UP AWARD BY KMA" สุดยอดเมกอัพหน้าใหม่ที่เข้ารอบ 8...

GEMBA ม.ธรรมศาสตร์ การันตีรางวัลระดับโลก พลิกโฉมหลักสูตร MBA สร้างนักธุรกิจพร้อมใช้งานจริงในองค์กร

ปัจจุบันองค์กรทั่วโลกต่างเร่งพัฒนาและนำดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น (Digital Transformation) มาปรับใช้กับธุรกิจของตนเอง ถือเป็นสิ่งท้าทายต่อทุกๆ วงการที่กำลังมีบทบาทอยู่ในยุคนี้ ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากถูกทิ้งไว้อยู่ข้างหลัง...

รร.นานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ประกาศความพร้อม ชูระบบการสอน SET/LET จากอเมริกาที่แรกในไทยสิงหาคมนี้

"โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ"หนึ่งในเครือข่ายของ "เบซิส" เครือข่ายโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ประกาศความพร้อมนำระบบการศึกษารูปแบบใหม่ที่มีมาตรฐานและมีเอกลักษณ์มาพัฒนาทักษะเด็กไทยทั้งทางด้านวิชาการและความคิดสร้างสรรค์เ...

Related Topics