นิทานภาพชุดเพนกวิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday June 4, 2014 13:51
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--บงกช พับลิชชิ่ง

พิพกิ้น เพนกวินน้อยช่างสงสัยเหมือนกับเด็กๆเขาออกเดินทางสู่โลกกว้าง เพื่อค้นหาคำตอบด้วยตัวของเขาเองกับคำถามที่ว่า...จำนวนล้านเยอะแค่ไหน ?ไดโนเสาร์ตัวใหญ่แค่ไหน?ทะเลลึกแค่ไหน ?ฟ้าสูงแค่ไหน ?

เด็กๆ จะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับนิทานภาพสีน้ำแสนสดใส โดยมีพิพกิ้น เพนกวินตัวน้อยออกเดินทางผจญภัยสุดตื่นเต้น ได้พบโลกกว้างแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนเพลิดเพลินกับนิทานอ่านสนุกทั้ง 4 เล่ม ที่จะมาตอบคำถามกับความช่างสงสัยตื่นตาตื่นใจกับโปสเตอร์แผ่นใหญ่ยักษ์ที่มาเฉลยทุกคำตอบในเล่ม!

หาซื้อได้ตามร้านหนังสือทั่วไปหรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่
http://kids.bongkoch.com/view_review.php?id=25
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Bongkoch Kids

จัดพิมพ์และจัดจำหน่ายโดย สำนักพิมพ์บงกชคิดส์ บริษัท บงกช พับลิชชิ่ง จำกัด โทร. 0 2807 7887


Latest Press Release

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1 ระหว่างวันที่ 10 - 14 มิถุนายน 2562 จำนวน 30 ชั่วโมง ให้แก่ผู้ปฏิบัติงานด้านเชื่อมโลหะ ของสถานประกอบกิจการ บริษัท อุตสาหกรรมน้ำตาล ที.เอ็น. จำกัด จำนวน...

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้ม! โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ชวนคุณมาลิ้มลอง บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันสุดคุ้ม ทางเลือกง่ายๆเอาใจชาวออฟฟิศ .. ไม่ว่าคุณจะนัดลูกค้าทานมื้อกลางวัน หรือชวนเพื่อนร่วมงานมาทานมื้อเที่ยง ก็สามารถมาอร่อยแบบไม่อั้น...

ภาพข่าว: KMA เฟ้นหาสุดยอดเมกอัพหน้าใหม่

รัชตา สัจจะรักษ์ ผู้จัดการส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากเครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ) ร่วมให้คะแนนรอบก่อนตัดสินเพื่อเฟ้นหา "THE BEST MAKE UP AWARD BY KMA" สุดยอดเมกอัพหน้าใหม่ที่เข้ารอบ 8...

GEMBA ม.ธรรมศาสตร์ การันตีรางวัลระดับโลก พลิกโฉมหลักสูตร MBA สร้างนักธุรกิจพร้อมใช้งานจริงในองค์กร

ปัจจุบันองค์กรทั่วโลกต่างเร่งพัฒนาและนำดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น (Digital Transformation) มาปรับใช้กับธุรกิจของตนเอง ถือเป็นสิ่งท้าทายต่อทุกๆ วงการที่กำลังมีบทบาทอยู่ในยุคนี้ ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากถูกทิ้งไว้อยู่ข้างหลัง...

รร.นานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ประกาศความพร้อม ชูระบบการสอน SET/LET จากอเมริกาที่แรกในไทยสิงหาคมนี้

"โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ"หนึ่งในเครือข่ายของ "เบซิส" เครือข่ายโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ประกาศความพร้อมนำระบบการศึกษารูปแบบใหม่ที่มีมาตรฐานและมีเอกลักษณ์มาพัฒนาทักษะเด็กไทยทั้งทางด้านวิชาการและความคิดสร้างสรรค์เ...

Related Topics