การบรรยายพิเศษ เทคนิคการเขียนโครงการวิจัยอย่างไรให้ได้ทุน วช.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday June 4, 2014 17:05
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์

ขอเรียนเชิญร่วมรับฟัง การบรรยายพิเศษ “เทคนิคการเขียนโครงการวิจัยอย่างไรให้ได้ทุน วช.”ด้วย ศูนย์บ่มเพาะทางธุรกิจ สำนักวิจัยและพัฒนา ร่วมกับคณะนวัตกรรมการจัดการเกษตร กำหนดจัดการสัมมนา ในหัวข้อ บรรยายพิเศษ “เทคนิคการเขียนโครงการวิจัยอย่างไรให้ได้ทุน วช.”ในวันศุกร์ที่ 27 มิถุนายน 2557 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ หอประชุมปัญญาภิวัฒน์ 2-3 สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์

หัวข้อการบรรยาย
  • นโยบายของสำนักคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
  • หลักเกณฑ์และเงื่อนไข ในการพิจารณาโครงการ
  • เทคนิคการขียนโครงการวิจัย ให้ได้รับการพิจารณา และอนุมัติทุนอุดหนุนงานวิจัย
  • การประเมินผลงานวิจัย
โดยวิทยากรผู้มีความรู้และประสบการณ์ทั้งจากภาครัฐ คุณสุนันทา สมพงษ์
ผู้อำนวยการกองบริหารแผนและงานวิจัย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ

ดังนั้น หากผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรท่านใดมีความสนใจเข้าร่วมการประชุมดังกล่าว สามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึงวันที่ 25 มิถุนายน 2557

โดยการ reply e-mail กลับมาที่ e-mail นี้ sununpornpli@pim.ac.th สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ โทรศัพท์ภายในหมายเลข 02-832-0956


Latest Press Release

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1 ระหว่างวันที่ 10 - 14 มิถุนายน 2562 จำนวน 30 ชั่วโมง ให้แก่ผู้ปฏิบัติงานด้านเชื่อมโลหะ ของสถานประกอบกิจการ บริษัท อุตสาหกรรมน้ำตาล ที.เอ็น. จำกัด จำนวน...

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้ม! โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ชวนคุณมาลิ้มลอง บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันสุดคุ้ม ทางเลือกง่ายๆเอาใจชาวออฟฟิศ .. ไม่ว่าคุณจะนัดลูกค้าทานมื้อกลางวัน หรือชวนเพื่อนร่วมงานมาทานมื้อเที่ยง ก็สามารถมาอร่อยแบบไม่อั้น...

ภาพข่าว: KMA เฟ้นหาสุดยอดเมกอัพหน้าใหม่

รัชตา สัจจะรักษ์ ผู้จัดการส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากเครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ) ร่วมให้คะแนนรอบก่อนตัดสินเพื่อเฟ้นหา "THE BEST MAKE UP AWARD BY KMA" สุดยอดเมกอัพหน้าใหม่ที่เข้ารอบ 8...

GEMBA ม.ธรรมศาสตร์ การันตีรางวัลระดับโลก พลิกโฉมหลักสูตร MBA สร้างนักธุรกิจพร้อมใช้งานจริงในองค์กร

ปัจจุบันองค์กรทั่วโลกต่างเร่งพัฒนาและนำดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น (Digital Transformation) มาปรับใช้กับธุรกิจของตนเอง ถือเป็นสิ่งท้าทายต่อทุกๆ วงการที่กำลังมีบทบาทอยู่ในยุคนี้ ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากถูกทิ้งไว้อยู่ข้างหลัง...

รร.นานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ประกาศความพร้อม ชูระบบการสอน SET/LET จากอเมริกาที่แรกในไทยสิงหาคมนี้

"โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ"หนึ่งในเครือข่ายของ "เบซิส" เครือข่ายโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ประกาศความพร้อมนำระบบการศึกษารูปแบบใหม่ที่มีมาตรฐานและมีเอกลักษณ์มาพัฒนาทักษะเด็กไทยทั้งทางด้านวิชาการและความคิดสร้างสรรค์เ...

Related Topics