#EFFECTIVE RECRUITMENT INTERVIEW TECHNIQUES#, 22-23 July 2014

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 10, 2014 16:17
Bangkok--10 Jun--Omegaworldclass

สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาสจะจัดการประชุมสัมมนาผู้บริหารเรื่อง 'EFFECTIVE RECRUITMENT & INTERVIEW TECHNIQUES' วันที่ 22-23 กรกฎาคม 2557

จากสภาวะการแข่งขันที่เพิ่มสูงขึ้น ทำให้ความสามารถในการปรับตัวอย่างรวดเร็วให้สอดรับกับสภาวะการเปลี่ยนแปลงในโลกธุรกิจ กลายเป็นคุณสมบัติที่จำเป็นขององค์กร ซึ่งนั่นหมายถึงขีดความสามารถของ

องค์กรในการสรรหาบุคลากรที่สามารถบริหารจัดการการเปลี่ยนแปลงได้อย่างสัมฤทธิผลตามเป้าหมาย

"ถ้าองค์กรของท่านกำลังพิจารณาที่จะลงทุนเพื่อพัฒนาขีดความสามารถในการสรรหาและคัดเลือกบุคลากร...."

  • ต้องการปรับปรุงกระบวนการตัดสินใจที่เกี่ยวข้องกับการคัดเลือกและสรรหาบุคลากร
  • ต้องการเพิ่มความถูกต้องและเป็นธรรมในกระบวนการสัมภาษณ์งาน
  • กำลังมองหาวิธีในการบูรณาการผลของการสัมภาษณ์งานอย่างรอบด้าน
....ถ้าคำตอบคือใช่ หลักสูตรนี้จะมีคุณค่าอย่างสูงสำหรับท่าน....

22 – 23 กรกฎาคม พบกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ คุณทายาท ศรีปลั่ง เพื่อเรียนรู้เทคนิคการคัดเลือกบุคลากรและการสัมภาษณ์ที่ ให้ผลลัพธ์ตามึเป้าหมาย ซึ่งเป็นหนึ่งในทักษะที่จำเป็นที่สุด สำหรับฝ่าย

ทรัพยากรมนุษย์และผู้บริหารตามสายงานที่เกี่ยวข้องกับการสรรหาและ คัดเลือกบุคลากร

หลักสูตรนี้มุ่งหมายเพื่อช่วยพัฒนาทักษะที่จำเป็นและความสามารถในการปฏิบัติงานจริง เพื่อให้ ผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมได้มีความรู้ ความเข้าใจวิธีการคัดเลือกบุคลากรและการสัมภาษณ์โดย เฉพาะ สามารถ

ดำเนินการสัมภาษณ์ตามสมรรถนะและความสามารถโดยในหลักสูตรนี้ ผู้เข้าร่วมจะมีโอกาสได้ฝึกฝนใน ภาคปฏิบัติอย่างเข้มข้น ทางด้านต่างๆดังต่อไปนี้:

  • การบูรณาการระบบและวิธีการประเมินสมรรถนะในรูปแบบต่างๆ
  • การจัดการสัมภาษณ์แบบ Competency-Based Interviews
  • การใช้เครื่องมือในการประเมิน จัดระดับ และตัดสินใจ

การบรรยายจะมีเพียงเท่าที่จำเป็นแต่จะเน้นการฝึกปฏิบัติแบบลงลึกที่จะทำให้ผู้เข้าร่วม การฝึกอบรมสามารถมองเห็นภาพที่ชัดเจน และมีขีดความสามารถในการจัดเตรียมการคัดเลือกบุคลากร และการสัมภาษณ์

ได้ด้วยตนเองเมื่อกลับไปปฏิบัติงานจริงในองค์กร

ขอเชิญเข้าร่วมกัน 'เรียนรู้แบบเป็นทีมตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป' เพื่อให้สามารถร่วมกันนำกลับมาถ่ายทอดในองค์กรได้อย่างทรงพลัง

สมัครพร้อมกันตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป ได้รับส่วนลดพิเศษค่าลงทะเบียนท่านละ 4000 บาท

ชำระค่าลงทะเบียนก่อน 13 มิถุนายน 2557 ได้รับส่วนลดพิเศษค่าลงทะเบียนอีกท่านละ 2000 บาท

ค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรม สามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้ 200%
รับสมัครจำนวนจำกัด สนใจกรุณาติดต่อ
คุณศตพร
สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส

252/119 อาคารเมืองไทย-ภัทร คอมเพล็กซ์ 2 ชั้น 24 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

โทร: 022754511, 026931474, 0896929900
Email:conference@omegaworldclass.org

Latest Press Release

มหาวิทยาลัยทักษิณ โชว์ศักยภาพด้านดนตรี จัดคอนเสริ์ต Shades Of Emotion ดึง เครือข่าย 25 สถาบัน กว่า 130 คน บรรเลงร่วมกับ วง Parichat Wind Orchestra ถ่ายทอดบทเพลงสุดประทับใจ ณ หอเปรมดนตรี

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2562 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยนิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาดุริยางคศาสตร์ หลักสูตรดุริยางคศาสตร์สากล กลุ่มวงดุริยางค์เครื่องลม ร่วมกับสถาบันการศึกษาในพื้นที่ภาคใต้และจังหวัดใกล้เคียง รวม 15 สถาบัน จัดการแสดงคอนเสิร์ต...

แบรนด์ซุปไก่ ทุ่มงบกว่า 6 ล้าน ส่งแคมเปญ ง่วงไม่ขับ พักดื่มแบรนด์ ลดอุบัติเหตุช่วงปีใหม่ จับมือ ตำรวจทางหลวงแจกแบรนด์ฟรี 45,000 ขวด ให้ ปชช.เตรียมพร้อมในการเดินทาง

แบรนด์ซุปไก่สกัดและ ตำรวจทางหลวง ส่งความห่วงใยให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน กับกิจกรรมรณรงค์ลดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับแคมเปญ "ง่วงไม่ขับ พักดื่ม แบรนด์"ทุ่มงบกว่า 6 ล้านบาท จัดหนักโปรเต็มอัตราศึก...

มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมมือภาคีเครือข่ายจัดลงนามความร่วมมือด้านการจัดกิจกรรม เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกสู่สถานประกอบการและส่งเสริมให้นิสิตนักศึกษาที่กำลังสำเร็จการศึกษามีงานทำ มุ่งแก้ปัญหาการว่างงาน

มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยฝ่ายกิจการนิสิต วิทยาเขตสงขลา จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือด้านการจัดกิจกรรม เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกสู่สถานประกอบการและส่งเสริมให้นิสิตนักศึกษาที่กำลังสำเร็จการศึกษามีงานทำ ระหว่างบริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท...

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2020 เปิดรับสมัคร นักกอล์ฟหญิงไทยร่วมชิงชัยในรอบคัดเลือก National Qualifiers 20-22 มกราคม 2563 ณ สนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับไอเอ็มจี เปิดรับสมัครนักกอล์ฟหญิงไทยร่วมลงแข่งขันในรอบคัดเลือก National Qualifiers เพื่อเฟ้นหานักกอล์ฟหญิงไทยมือหนึ่งในการรับสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันกับนักกอล์ฟหญิงระดับโลกรวม 70 คน ชิงเงินรางวัลสูงกว่า...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลสังกัด กทม. เตรียมพร้อมรองรับสถานการณ์โรคปอดอักเสบจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้า

นายชวินทร์ ศิรินาค ผู้อำนวยการสำนักอนามัย (สนอ.) กทม. กล่าวตามที่ กรมควบคุมโรคแจ้งเตือนสถานการณ์โรคปอดอักเสบจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ระบุขณะนี้พบผู้ป่วยเข้าข่ายสงสัยโรคปอดอักเสบจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้า...

Related Topics