Gossip News: BUNKA Fashion Academy Graduation Fashion Show

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 10, 2014 16:25
กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

ฝีมือนักศึกษาจากบุนกะแฟชั่นไม่เป็นรองใคร เพราะสถาบันแห่งนี้เป็นเครือข่ายของ Bunka Fashion College ประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงและอยู่เบื้องหลังการผลักดันให้โตเกียวก้าวเป็น 1 ใน 5 มหานครแฟชั่น พิสูจน์ฝีมือของนักศึกษาเหล่านี้ได้จากงาน BUNKA Fashion Academy Graduation Fashion Show ที่ ศิริกุล ธนสารศิลป์ ผู้อำนวยการสถาบัน จัดขึ้นทุกปีเพื่อโชว์ผลงานที่รังสรรค์มาจากจินตนาการของนักศึกษาที่กำลังจะจบ สำหรับปีนี้เป็นรุ่นที่ 7 ซึ่งใครได้ไปชมแฟชั่นโชว์สุดอลังการที่จัดขึ้นที่เซ็นทรัลเวิลด์เมื่อวันก่อน ก็คงต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ายอดเยี่ยมไม่แพ้มืออาชีพ งานนี้มีเซเลบริตี้และกูรูแฟชั่นมาร่วมชื่นชมผลงานของน้องๆ เพียบ ทั้ง พลพัฒน์ อัศวประภา, พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์, หทัยชนก สุวรรณทรรภ และจินดาภา บุญยากร


Latest Press Release

เมนู CPH Salad Corner จากผักออร์แกนิคปลอดสาร ที่โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค

โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค จัดสเตชั่นเอาใจสายเฮลท์ตี้ด้วย "CPH Salad" เมนูเพิ่มความสดใส เป๊ะปัง แบบสั่งได้ จากผักออร์แกนิคปลอดสารและผลไม้สดๆหลากรส นำมามิกซ์แอนด์แมทช์เป็นสูตรเฉพาะหลายรสชาติให้เลือกตามชอบ อาทิ เมนูน้ำผักผลไม้ปั่นสกัดเย็น 100% ทุกเมนู 99 บาท++...

ยืน 1 ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ เจ้าพ่อเวดดิ้ง ของแท้

สวยงามเกินจินตนาการ สุดยิ่งใหญ่เกินคำบรรยายกับแฟชั่นโชว์ที่สุดอลังการ ในงาน Wedding Fair at CDC ที่ CDC Crystal Grand Ballroom ชั้น 2 ถือเป็นไฮไลท์สมการรอคอยกับแฟชั่นโชว์เซตสุดท้าย อย่างแบรนด์ สตูดิโอแต่งงาน ของเจ้าพ่อเวดดิ้ง ปลา-สุดจิตร์ สุดจิตต์ และ...

ภาพข่าว: วิทยาลัยเทคโนโลยีอีสานเหนือ เยี่ยมชมดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา

ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษาชั้นปวช.ปีที่ 2 และ 3 สาขาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีอีสานเหนือ 2 กุมภวาปี เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตอันทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อม ตามมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001...

กระทรวงเกษตรฯ สร้างความเชื่อมั่นให้กับกลุ่มเกษตรกรและชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากการสร้างเขื่อนหัวนาและเขื่อนราษีไศล

นายธนา ชีรวินิจ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ อนุญาตให้กลุ่มชาวบ้านผู้ได้รับผลกระทบจากการสร้างเขื่อนหัวนา จ.ศรีสะเกษ เข้าพบ โดยมีนายมนัส กำเนิดมณี รองอธิบดีกรมชลประทาน เข้าร่วม ณ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า...

ภาพข่าว: รับรางวัลชนะเลิศฟุตบอลและการประกวดเชียร์ลีดเดอร์รุ่นจิ๋ว

นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันฟุตบอลและการประกวดเชียร์ลีดเดอร์ระดับอนุบาล ภาคใต้ ครั้งที่ 11 (Jungceylon Junior Soccer 2019) โดยมี นายพูนศักดิ์ นาคเสนา รองนายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง, นายสุธี...

Related Topics