Zalora ผู้นำด้านช้อปปิ้งออนไลน์แห่งเอเชีย ฉลองครบรอบ 2 ปี ประกาศความสำเร็จขึ้นแท่นเบอร์หนึ่งแฟชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 21, 2014 12:34
กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--ซาโลร่า ไทยแลนด์

“ซาโลร่า ไทยแลนด์” (www.zalora.co.th ) ผู้นำด้านแฟชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ ฉลองครบรอบ 2 ปี พร้อมประกาศความสำเร็จการเป็นอันดับหนึ่งทางด้านออนไลน์ช้อปปื้งของเอเชีย กับคอนเซ็ปต์ “Asia’s leading online fashion destination” ด้วยยอดสั่งซื้อกว่า 200,000 ออร์เดอร์ต่อปี และมีลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านซาโลร่า ไทยแลนด์มากกว่า 150,000 ราย ยอดคนเข้าชมเว็ปไซต์มากกว่า 2,500,000 คนต่อเดือน พร้อมด้วยจำนวนแฟนเพจใน Facebook อีกมากกว่า 800,000 คน ซึ่งนับเป็นเว็บไซต์แฟชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ที่มียอดการสั่งซื้อและมีผู้เข้าชมเว็บไซต์สูงสุด รวมถึงใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โฮเซ โอเจดา กรรมการผู้จัดการ ซาโลร่า แห่งประเทศไทย กล่าวว่า "ซาโลร่ากำลังตื่นเต้นกับการรวมตัวกันเป็นครั้งแรกของ 5 ไฮสตรีทแบรนด์ดังระดับโลก ถือเป็นครั้งแรกของเมืองไทยที่ได้นำเอาแบรนด์ไฮสตรีทสุดฮิตเหล่านี้เข้ามาขายผ่านทางเว็บไซต์ซาโลร่าเป็นที่แรก โดยลูกค้าสามารถช้อปได้ทันทีพร้อมรับความสะดวกสบาย รวมไปจนถึงความหลากหลายของเสื้อผ้า”

โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศไทยซึ่งถือเป็นอีกประเทศหนึ่งที่มีการเติบโตของธุรกิจ E-commerce มากที่สุดในภูมิภาค การเติบโตของซาโลร่าในประเทศไทยจึงประสบความสำเร็จ ความมุ่งมั่นในการนำเสนอประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์สุดพิเศษให้กับนักช้อปชาวไทยทุกคน สำหรับในปี 2557 นี้ ซาโลร่า ไทยแลนด์ ได้วางกลยุทธ์สำคัญในการสร้างแบรนด์อย่างต่อเนื่อง ลูกค้าของซาโลร่ายังสามารถรับและคืนสินค้าได้ที่ 7-ELEVEN ทั่วประเทศ และอีกช่องทางการกับ Virtusize โซลูชั่นสำหรับลองเครื่องแต่งกายแบบเสมือนจริงที่ โดยโซลูชั่นลองเสื้อแบบออนไลน์นี้ จะอำนวยความสะดวกให้กับบรรดาลูกค้า ในการเลือกไซส์และทรงเสื้อที่เหมาะสมก่อนที่จะตกลงซื้อ

“พร้อมทั้งกลยุทธ์การตลาดด้วยการเปิดตัวพื้นที่การขายให้กับร้านค้าปลีกและดีไซน์เนอร์หน้าใหม่ในนาม ZALORA Market-place พื้นที่สำหรับผู้ที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ผ่านสายตาลูกค้านับล้าน อีกทั้งยังเพิ่มเติมอีกหนึ่งก้าวย่างสำคัญ สำหรับคนรุ่นใหม่ที่สนใจโลกออนไลน์ ด้วยแอปพลิเคชันของซาโลร่า ซึ่งยอดขาย 45 % มากจากช่องทางมือถือ ซึ่งนับว่าเป็นการพัฒนาด้านแฟชั่นและการตลาดให้แก่ผู้บริโภคอย่างไร้ขีดจำกัด” โฮเซ โอเจดา กล่าวเสริม ร่วมฉลองครบรอบ 2 ปี กับเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ผู้นำด้านแฟชั่นแถวหน้าของเมืองไทยได้แล้ววันนี้ ที่ www.zalora.co.th


Latest Press Release

สพฐ.-โมโน แชมเปี้ยนคัพ 2019 (ครั้งที่ 3)

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ หรือ สพฐ. ร่วมกับ บริษัท โมโน สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ในเครือโมโนกรุ๊ป จัดการแข่งขันบาสเกตบอลนักเรียนชิงชนะเลิศระดับภูมิภาคและระดับประเทศ "สพฐ.-โมโน แชมเปี้ยนคัพ 2019" (ครั้งที่ 3)...

Gossip News: ออริจิ้น เปิดสัมผัส Game of Thrones Experience Party ชวนถ่ายรูปคู่บัลลังก์เหล็ก ณ Park Origin Thonglor 30 พ.ค.นี้

เอาใจบรรดาแฟนอภิมหาซีรี่ส์ Game of Thrones แบบเหนือระดับ เพราะสิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาดและการขาย บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท ดิอาร์จิโอ จำกัด จัดงาน "Game of Thrones Experience Party"...

มข.รั้งอันดับ3มหาวิทยาลัยไทยจากการจัดอันดับผลงานวิจัยคุณภาพสูงระดับโลก

มข.รั้งอันดับ 3 มหาวิทยาลัยไทย จากการจัดอันดับผลงานวิจัยคุณภาพสูงระดับโลก ในขณะที่ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพถูกจัดอันดับ 2 ของไทย ศ.ดร.สุรศักดิ์ วงศ์รัตนชีวิน รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดเผยว่า "Leiden"...

ARB ร่วมบริจาคโซล่าเซลล์ ให้กับโรงเรียนบ้านคลองเสลา

เมื่อเร็วๆ นี้ ARB ประเทศไทย ผู้นำในตลาดแต่งรถออฟโร้ด 4x4 ร่วมกับ สมาชิกกลุ่ม Ford Ranger Club Thailand สบทบทุน มอบโซล่าเซลล์ อุปกรณ์การเรียนการสอน ข้าวสาร อาหารแห้ง เครื่องนุ่งห่ม และอื่นๆ อีกมากมาย ให้แก่ โรงเรียนบ้านคลองเสลา อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี...

แฮปปี้ เบิร์ธเดย์ ใหม่-ดาวิกา ชวนแฟนคลับทำกิจกรรมในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

ก่อนหน้านี้เพิ่งควงคุณแม่ ญาติ และหวานใจยืนหนึ่ง เต๋อ-ฉันทวิชช์ ไปทำบุญวันเกิดย้อนหลังที่วัดราชบพิธฯ แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว ... ล่าสุด ใหม่-ดาวิกา เดินสายทำความดีต่อเนื่องในเดือนเกิด ชวนแฟนคลับและ "ยูนิเซฟ" ทำกิจกรรมกับเด็กๆ...

Related Topics