Zalora ผู้นำด้านช้อปปิ้งออนไลน์แห่งเอเชีย ฉลองครบรอบ 2 ปี ประกาศความสำเร็จขึ้นแท่นเบอร์หนึ่งแฟชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 21, 2014 12:34
กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--ซาโลร่า ไทยแลนด์

“ซาโลร่า ไทยแลนด์” (www.zalora.co.th ) ผู้นำด้านแฟชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ ฉลองครบรอบ 2 ปี พร้อมประกาศความสำเร็จการเป็นอันดับหนึ่งทางด้านออนไลน์ช้อปปื้งของเอเชีย กับคอนเซ็ปต์ “Asia’s leading online fashion destination” ด้วยยอดสั่งซื้อกว่า 200,000 ออร์เดอร์ต่อปี และมีลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านซาโลร่า ไทยแลนด์มากกว่า 150,000 ราย ยอดคนเข้าชมเว็ปไซต์มากกว่า 2,500,000 คนต่อเดือน พร้อมด้วยจำนวนแฟนเพจใน Facebook อีกมากกว่า 800,000 คน ซึ่งนับเป็นเว็บไซต์แฟชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ที่มียอดการสั่งซื้อและมีผู้เข้าชมเว็บไซต์สูงสุด รวมถึงใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โฮเซ โอเจดา กรรมการผู้จัดการ ซาโลร่า แห่งประเทศไทย กล่าวว่า "ซาโลร่ากำลังตื่นเต้นกับการรวมตัวกันเป็นครั้งแรกของ 5 ไฮสตรีทแบรนด์ดังระดับโลก ถือเป็นครั้งแรกของเมืองไทยที่ได้นำเอาแบรนด์ไฮสตรีทสุดฮิตเหล่านี้เข้ามาขายผ่านทางเว็บไซต์ซาโลร่าเป็นที่แรก โดยลูกค้าสามารถช้อปได้ทันทีพร้อมรับความสะดวกสบาย รวมไปจนถึงความหลากหลายของเสื้อผ้า”

โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศไทยซึ่งถือเป็นอีกประเทศหนึ่งที่มีการเติบโตของธุรกิจ E-commerce มากที่สุดในภูมิภาค การเติบโตของซาโลร่าในประเทศไทยจึงประสบความสำเร็จ ความมุ่งมั่นในการนำเสนอประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์สุดพิเศษให้กับนักช้อปชาวไทยทุกคน สำหรับในปี 2557 นี้ ซาโลร่า ไทยแลนด์ ได้วางกลยุทธ์สำคัญในการสร้างแบรนด์อย่างต่อเนื่อง ลูกค้าของซาโลร่ายังสามารถรับและคืนสินค้าได้ที่ 7-ELEVEN ทั่วประเทศ และอีกช่องทางการกับ Virtusize โซลูชั่นสำหรับลองเครื่องแต่งกายแบบเสมือนจริงที่ โดยโซลูชั่นลองเสื้อแบบออนไลน์นี้ จะอำนวยความสะดวกให้กับบรรดาลูกค้า ในการเลือกไซส์และทรงเสื้อที่เหมาะสมก่อนที่จะตกลงซื้อ

“พร้อมทั้งกลยุทธ์การตลาดด้วยการเปิดตัวพื้นที่การขายให้กับร้านค้าปลีกและดีไซน์เนอร์หน้าใหม่ในนาม ZALORA Market-place พื้นที่สำหรับผู้ที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ผ่านสายตาลูกค้านับล้าน อีกทั้งยังเพิ่มเติมอีกหนึ่งก้าวย่างสำคัญ สำหรับคนรุ่นใหม่ที่สนใจโลกออนไลน์ ด้วยแอปพลิเคชันของซาโลร่า ซึ่งยอดขาย 45 % มากจากช่องทางมือถือ ซึ่งนับว่าเป็นการพัฒนาด้านแฟชั่นและการตลาดให้แก่ผู้บริโภคอย่างไร้ขีดจำกัด” โฮเซ โอเจดา กล่าวเสริม ร่วมฉลองครบรอบ 2 ปี กับเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ผู้นำด้านแฟชั่นแถวหน้าของเมืองไทยได้แล้ววันนี้ ที่ www.zalora.co.th


Latest Press Release

นิด้าโพล จัดงานแถลงผลสำรวจและการเสวนาในหัวข้อ Gen Y กับการเลือกตั้ง 2562

ด้วยศูนย์สำรวจความคิดเห็น "นิด้าโพล"สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) จะจัดให้มีงานแถลงผลสำรวจและการเสวนาในหัวข้อ "Gen Y กับการเลือกตั้ง 2562" เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนและระดมความคิดเห็นจากคน Gen Y และนักวิชาการรุ่นใหม่เกี่ยวกับแนวโน้ม นโยบาย ความคาดหวัง...

ภาพข่าว: สืบสานงานพระพุทธศาสนา ดร.ทวีศักดิ์ รับตำแหน่งที่ปรึกษาสภาศิลปินฯ

เดินหน้าทำงานด้านพระพุทธศาสนาอย่างเต็มกำลัง ล่าสุด ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ป่าสักวิลเลจ จำกัด และผู้จัดฯ ซีรี่ส์ "รักไม่จำกัดนิยาม" ช่องไอพีเอ็ม เข้าร่วมประชุม กับนายกิตติพันธ์ พานสุวรรณ อธิบดีกรมการศาสนา ประธานการประชุมเครือข่าย...

ภาพข่าว: มกอช. อบรมผู้ปฏิบัติงาน โครงการบูรณาการตรวจสอบควบคุมสินค้าเกษตร

นางสาวจูอะดี พงศ์มณีรัตน์ เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) เป็นประธานเปิด โครงการสัมมนาพนักงานเจ้าหน้าที่ เรื่อง การเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติงานของพนักงานเจ้าหน้าที่ ตามพระราชบัญญัติมาตรฐานสินค้าเกษตร พ. ศ. 2551...

อพวช. มอบความสุข และความสนุกด้านวิทยาศาสตร์ ต้อนรับปี 2562 เปิดให้เข้าชมพิพิธภัณฑ์และนิทรรศการ ฟรี!

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ต้อนรับปีใหม่ 2562 มอบความสุขและความสนุกด้านวิทยาศาสตร์ให้กับเยาวชนและประชาชนทั่วไป โดยเปิดให้เข้าชมทุกพิพิธภัณฑ์ ฟรี! และพิเศษจัดเต็มเข้าชมนิทรรศการสร้างแรงบันดาลใจ ฟรี! ใน "นิทรรศการดาวจรัสฟ้า" (STARRY SKY...

กระเช้าของขวัญปีใหม่แบรนด์ มอบแบรนด์...แทนคำขอบคุณ

ในเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้ บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำกระเช้าของขวัญที่ดีที่สุดจากแบรนด์หลากหลายรูปแบบในคอนเซปท์"ขอบคุณ...การให้ ที่ประเมินค่าไม่ได้ มอบแบรนด์" ให้คุณได้มอบคุณค่าที่มีความหมาย...

Related Topics