ประชาสัมพันธ์อย่างไรไม่ให้ล้าหลัง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 25, 2014 14:48
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--ไดเร็คชั่น แพลน

จากอดีตจนถึงปัจจุบันวิวัฒนาการของการสื่อสารนั้นได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่หยุดยั้ง เป็นไปตามกระแสโลกาภิวัฒน์ ซึ่งรูปแบบของการติดต่อสื่อสารการประชาสัมพันธ์ต้องมีการเปลี่ยนแปลงตาม ด้วยเหตุนี้ทุกองค์กรจึงต้องมีการปรับรูปแบบในการติดต่อสื่อสารผ่านสื่อที่มีความทันสมัย รวดเร็ว ถูกต้อง และสิ่งที่สำคัญคือ ต้องเป็นข่าวสารที่ทันต่อเหตุการณ์ หรือสถานการณ์ปัจจุบัน หรือเรื่องที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตด้วย ดังนั้น ในการนำเสนอข่าวสารผ่านสื่อต้องเป็นสื่อที่น่าสนใจ น่าติดตามอยู่ตลอดเวลา จึงจะส่งผลให้เกิดการรับรู้ของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งบริษัท ไดเร็คชั่น แพลน จำกัด ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์พร้อมแล้วที่จะให้บริการอย่างเต็มที่ จริงใจ ใส่ใจให้บริการ ส่งมอบงานที่มีคุณภาพไปสู่ลูกค้าด้วยความประทับใจ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไดเร็คชั่น แพลน จำกัด ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์

โทร. 0 2642 5241-43, 0 2247 2339-40 โทรสาร 0 2247 2363 E-mail: dppr.04@gmail.com, www.DIRECTIONPLAN.org

Latest Press Release

ห้ามพลาด! งานสัมมนาระดับนานาชาติ #The Givers Network 2019, Bangkok และร่วมเป็นเครือข่ายแห่งการให้

ห้ามพลาด! งานสัมมนาระดับนานาชาติ 'The Givers Network 2019, Bangkok' และร่วมเป็นเครือข่ายแห่งการให้ 3 พันธมิตรจากองค์กรระดับนานาชาติ Asia Philanthropy Circle โดย Mr. Laurence Lien, Thai Young Philanthropist Network โดยคุณเอด้า จิรไพศาลกุล และมูลนิธิ...

สสว. จัดกิจกรรม ไปเรียน ไปรู้ ไปฟื้นฟูสิ่งแวดล้อม นำผู้ประกอบการ SMEs ศึกษาเรียนรู้ พร้อมสร้างจิตสำนึกรับผิดชอบต่อสังคม

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เดินหน้าหนุนเสริมพัฒนาผู้ประกอบการ SMEs ไทย รอบด้านล่าสุดจัดกิจกรรม "ไปเรียน ไปรู้ ไปฟื้นฟูสิ่งแวดล้อม" นำคณะผู้ประกอบการไปเยี่ยมองค์กรและชุมชนต้นแบบ เพื่อศึกษา เรียนรู้...

มาเพื่อมง! น้องกัน ศิริกันติยา คว้ามง Top Pre Teen Model of the Planet 2019

เวทีการประกวดเยาวชนโลก " Top Child Model of the Planet 2019" เป็นเวทีประกวดเยาวชนที่คนไทยอาจจะยังไม่คุ้นหูมากนัก การประกวดนี้ ที่จัดขึ้นที่เมืองบาทูมิ ประเทศจอร์เจีย มีตัวแทนเยาวชน ชาย - หญิง จากทั่วโลกกว่า 30 ชาติเข้าร่วมประกวด...

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ พัทยา จัดอบรมการดับเพลิงขั้นต้น และการฝึกซ้อมอพยพหนีไฟครั้งที่ 2 ประจำปี 2562

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ พัทยา จัดอบรมการดับเพลิงขั้นต้น และการฝึกซ้อมอพยพหนีไฟครั้งที่ 2 ประจำปี 2562 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา นำโดย ยารี เนลเซ่น (กลาง) ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยพนักงานโรงแรมจากทุกแผนก...

กรมส่งเสริมสหกรณ์ร่วม kick off เปิดโครงการจิตอาสากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ช่วยเหลือ ฟื้นฟู ดูแลเกษตรกรผู้ประสบภัย พร้อมปล่อยคาราวานเคลื่อนที่เร็วมอบถุงยังชีพและเปิดจุดบริการซ่อมเครื่องจักรกลทางการเกษตร

กรมส่งเสริมสหกรณ์ร่วม kick off เปิดโครงการจิตอาสากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ช่วยเหลือ ฟื้นฟู ดูแลเกษตรกรผู้ประสบภัย พร้อมปล่อยคาราวานเคลื่อนที่เร็วมอบถุงยังชีพและเปิดจุดบริการซ่อมเครื่องจักรกลทางการเกษตร กรมส่งเสริมสหกรณ์ร่วมเปิดตัว"โครงการ...

Related Topics