เดอะเฟซชอป จัดงาน THEFACESHOP Rebirth Party

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday July 30, 2014 17:21
กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่
เดอะเฟซชอป จัดงานใหญ่สุดอลัง! เผยภาพลักษณ์ใหม่ทันสมัย
เพื่อก้าวสู่แบรนด์เครื่องสำอางจากธรรมชาติ ในระดับแถวหน้าของเมืองไทย

THEFACESHOP (เดอะเฟสช้อป) เครื่องสำอางแบรนด์ดังในค่ายยักษ์ใหญ่จากแดนกิมจิ ที่มียอดขาย

สูงสุดเป็นอันดับหนึ่งในประเทศเกาหลี* นำโดย คุณพิธาน องค์โฆษิต ประธานกรรมการบริหาร คุณธนาเธียรอัจฉริยะ และ คุณมหิธร พงษารัตน์ กรรมการบริหาร บริษัท ทีเอฟเอส (ไทยแลนด์) จำกัด สามผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีวิสัยทัศน์ก้าวไกล ร่วมจัดงาน “THEFACESHOP Rebirth Party” เพื่อเผยภาพลักษณ์ใหม่ที่ทันสมัยของแบรนด์ และพร้อมก้าวสู่การเป็นแบรนด์เครื่องสำอางจากธรรมชาติ ในระดับแถวหน้าของเมืองไทย

โดยในงานมีแขกรับเชิญพิเศษดาราดัง เมย์-พิชญ์นาฏ ปอย-ตรีชฎา และ เดียร์น่า ฟลีโป ร่วมพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์ การดูแลตัวเองและเคล็ดลับความงาม ซึ่ง พีเค-ปิยะวัฒน์ ทำหน้าที่เป็นพิธีกร พร้อมมีมินิคอนเสิร์ตเพราะๆจากนักร้องหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์

โดยจะมีดารา หนุ่มสาวสังคมคนดังมาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ อั้ม-พัชราภา, วุ้นเส้น-วิริฒิพา, นานา ไรบีนา, เจน-เจนสุดา, หนิง-ปณิตา, เมย์ เฟื่องอารมณ์, ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์, ตอง-ภัครมัย เอ-ศุภชัย, บุญญภา เบญจรงคกุล, ชมพูนุช โรจน์ศิริรัตน์, กรกนก ยงสกุล, , จินดาภา บุญญากร, พิมพ์เลิศ-จารุจิต ใบหยก, พลอย มหาดำรงกุล, ลีลา สุนทรวิเนตร์, ลินา ลีนุตพงษ์, ปัทมวดี เสนาณรงค์, กุญช์ณิชา พรประภา, ปิยะพร อังอุบลกุล, และ ชุติมา ดุรงค์เดช โดย

งานจะจัดขึ้นในพฤหัสบดีที่ 7 สิงหาคม 2557 เวลา 17.00 น. ณ ห้อง Great room ชั้น 3 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ (W Bangkok)


Latest Press Release

เตรียมสนุกสุดมันส์กับอีสปอร์ตอีเว้นท์ที่ใหญ่ที่สุดของฮ่องกง ในเทศกาล eSports Music Festival Hong Kong

ปลายกรกฎานี้ นักท่องเที่ยวที่แพลนมาเยือนฮ่องกงจะได้เพลิดเพลินกับหลากหลายสีสันความสนุกสนาน ทั้งกิจกรรมลิ้มรสความอร่อย การตะลุยช้อปแบบจุใจ อีเว้นท์โดน ๆ ที่มีเฉพาะที่ฮ่องกง และโปรแกรมสนุกๆ ต้อนรับหน้าร้อนที่สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ จัดขึ้น...

โปรโมชั่นแต่งงานสุดพิเศษจาก โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

การจัดพิธีแต่งงานในฝัน ไม่ใช่เรื่องยาก โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงในด้านการจัดงานฉลองแต่งงานที่มีความงดงาม และหรูหราที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ...

Vakrangee เตรียมติดตั้งสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าทั่วอินเดีย

Vakrangee เตรียมติดตั้งสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ณ จุดบริการ Nextgen Vakrangee Kendra Outlets ทั่วประเทศ Vakrangee มีจุดบริการ Nextgen Vakrangee Kendra Outlets รวม 3,504 แห่ง ใน 19 รัฐ ครอบคลุม 366 เขต และ 2,186 รหัสไปรษณีย์ โดยจุดบริการมากกว่า 68%...

ขนมอบและขนมเค้ก สไตล์ฝรั่งเศส ณ ทรีตส์ กูร์เมต์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

เพลิดเพลินกับขนมเบเกอรี่อร่อย ๆ ตำรับฝรั่งเศสมากมายให้ท่านได้เลือก อาทิ โอเปร่าเค้ก, มิลล์เฟย, สตรอว์เบอร์รี่ มาการอง, เลมอนทาร์ตเมอแรงค์, บลูเบอร์รี่ มูสเค้ก และ แอปเปิ้ล บัตเตอร์ พาย เป็นต้น ทานคู่กับชาหรือกาแฟ ก็เข้ากันได้ดี สอบถามรายละเอียดได้ที่...

มีเดีย เซ็นเตอร์ ร่วมออกบูธกับงาน ตลาดนัดประชารัฐออมสินทั่วถิ่นไทยประจำปี 2562 ณ จังหวัดอุบลราชธานี

บริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมทางการเงิน และคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย เข้าร่วมออกบูธกับงาน "ตลาดนัดประชารัฐออมสินทั่วถิ่นไทยประจำปี 2562" ณ ลานทุ่งศรีเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งจัดขึ้นโดยธนาคารออมสิน ในระหว่างวันที่...

Related Topics