สนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษช่วงปิดเทอมในคอร์ส Learn English with October Fun

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 21, 2014 17:14
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--Bright House School

Bright House School (โรงเรียนวิวรรธนภาษา) ขอเสนอหลักสูตรภาษาอังกฤษที่จะช่วยให้น้องๆ อายุ 6-12 ปีได้พัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษอย่าง "Learn English with October Fun" ที่ช่วยให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษกับอาจารย์ชาวต่างชาติเจ้าของภาษาด้วยความสนุกสนาน พร้อมสารพันความรู้ไปกับ 2 คอร์สคุณภาพที่มีเนื้อหาแตกต่างกันในเดือนตุลาคมนี้

Animal Kingdom (6-12 ต.ค. 57, 9.00-16.00น.) ท่องไปในโลกธรรมชาติของสรรพสัตว์แสนน่ารัก เพิ่มคลังศัพท์เกี่ยวกับธรรมชาติ สัตว์ป่า และท้องทะเลสีคราม ร่วมทัศนศึกษาเรียนรู้น้อกตำราที่ Siam Ocean World ก่อนฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษผ่านโครงงานของนักเรียนในวันสุดท้าย

Our AEC Countries (13-17 ต.ค. 57, 9.00-16.00น.) เตรียมพร้อมสู่ AEC ด้วยการเรียนรู้ภาษาอังกฤษควบคู่กับความรู้รอบตัวเกี่ยวกับประเทศเพื่อนบ้านและอาชีพต่างๆ ในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน พร้อมเรียนรู้ผ่านประสบการณ์จริงที่เมือง Kidzania Bangkok เพื่อจินตนาการถึงอาชีพในฝันลงในโครงการของนักเรียน

ทั้ง 2 คอร์สออกแบบโดยฝ่ายวิชาการและอาจารย์ชาวต่างชาติมากประสบการณ์ทีม ซึ่งเป็นทีมผู้บริหารชุดเดียวกับโครงการ Go International with English ของศูนย์การศึกษาต่อเนื่องแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยมากว่า 10 ปี ด้วยอาจารย์ผู้สอนชาวต่างชาติที่มีคุณภาพ รวมทั้งคุณครูผู้ช่วยสอนชาวไทย (Teaching Assistant) ที่จะคอยให้ความช่วยเหลือและดูแลนักเรียนไปตลอด 5 วันของการเรียนการสอนในแต่ละคอร์ส ในสถานที่ที่ปลอดภัย สะอาด มีพื้นที่นั่งคอยสำหรับผู้ปกครอง เดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS (สถานีราชเทวี) และสามารถจอดรถได้ฟรี 3 ชั่วโมง ในราคาเพียง 8,500 บาท/คอร์สเท่านั้น (ราคานี้รวมค่าเอกสาร ค่าทัศนศึกษา และค่าอาหารกลางวันแล้ว)

เปิดรับสมัครแล้ววันนี้
พิเศษ รับส่วนลดทันที 500 บาท/คอร์ส เมื่อสมัครภายในวันที่ 21 ก.ย.นี้
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 096-1308650 และ 02-6112277
ดูรายละเอียดได้ที่ http://www.brighthouseschool.net/#!english-with-october-fun/czn2

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics