สนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษช่วงปิดเทอมในคอร์ส Learn English with October Fun

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 21, 2014 17:14
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--Bright House School

Bright House School (โรงเรียนวิวรรธนภาษา) ขอเสนอหลักสูตรภาษาอังกฤษที่จะช่วยให้น้องๆ อายุ 6-12 ปีได้พัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษอย่าง "Learn English with October Fun" ที่ช่วยให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษกับอาจารย์ชาวต่างชาติเจ้าของภาษาด้วยความสนุกสนาน พร้อมสารพันความรู้ไปกับ 2 คอร์สคุณภาพที่มีเนื้อหาแตกต่างกันในเดือนตุลาคมนี้

Animal Kingdom (6-12 ต.ค. 57, 9.00-16.00น.) ท่องไปในโลกธรรมชาติของสรรพสัตว์แสนน่ารัก เพิ่มคลังศัพท์เกี่ยวกับธรรมชาติ สัตว์ป่า และท้องทะเลสีคราม ร่วมทัศนศึกษาเรียนรู้น้อกตำราที่ Siam Ocean World ก่อนฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษผ่านโครงงานของนักเรียนในวันสุดท้าย

Our AEC Countries (13-17 ต.ค. 57, 9.00-16.00น.) เตรียมพร้อมสู่ AEC ด้วยการเรียนรู้ภาษาอังกฤษควบคู่กับความรู้รอบตัวเกี่ยวกับประเทศเพื่อนบ้านและอาชีพต่างๆ ในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน พร้อมเรียนรู้ผ่านประสบการณ์จริงที่เมือง Kidzania Bangkok เพื่อจินตนาการถึงอาชีพในฝันลงในโครงการของนักเรียน

ทั้ง 2 คอร์สออกแบบโดยฝ่ายวิชาการและอาจารย์ชาวต่างชาติมากประสบการณ์ทีม ซึ่งเป็นทีมผู้บริหารชุดเดียวกับโครงการ Go International with English ของศูนย์การศึกษาต่อเนื่องแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยมากว่า 10 ปี ด้วยอาจารย์ผู้สอนชาวต่างชาติที่มีคุณภาพ รวมทั้งคุณครูผู้ช่วยสอนชาวไทย (Teaching Assistant) ที่จะคอยให้ความช่วยเหลือและดูแลนักเรียนไปตลอด 5 วันของการเรียนการสอนในแต่ละคอร์ส ในสถานที่ที่ปลอดภัย สะอาด มีพื้นที่นั่งคอยสำหรับผู้ปกครอง เดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS (สถานีราชเทวี) และสามารถจอดรถได้ฟรี 3 ชั่วโมง ในราคาเพียง 8,500 บาท/คอร์สเท่านั้น (ราคานี้รวมค่าเอกสาร ค่าทัศนศึกษา และค่าอาหารกลางวันแล้ว)

เปิดรับสมัครแล้ววันนี้
พิเศษ รับส่วนลดทันที 500 บาท/คอร์ส เมื่อสมัครภายในวันที่ 21 ก.ย.นี้
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 096-1308650 และ 02-6112277
ดูรายละเอียดได้ที่ http://www.brighthouseschool.net/#!english-with-october-fun/czn2

Latest Press Release

ภาพข่าว: ตรวจเยี่ยมพื้นที่ปลูกข้าวโพดของสมาชิกสหกรณ์ในจังหวัดศรีสะเกษ

นายวิศิษฐ์ ศรีสุวรรณ์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ พร้อมด้วยนางอัญชลี ศรีหามาตย์ สหกรณ์จังหวัดศรีสะเกษ และเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมแปลงปลูกข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ของนายสังวาล หอมจันทร์ ซึ่งเป็นสมาชิกสหกรณ์การเกษตรศรีรัตนะ จำกัด ณ บ้านจอก ตำบลสระพุง...

หัวเว่ย เปิดตัวบริการคลาวด์ในสิงคโปร์

- การลงทุนเชิงกลยุทธ์ครั้งใหม่ มุ่งตอบโจทย์ความต้องการบริการคลาวด์ที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นทั่วเอเชียแปซิฟิก HUAWEI CLOUD บริการคลาวด์คอมพิวติ้งของหัวเว่ย ประกาศเปิดตัวในสิงคโปร์เป็นตลาดใหม่ล่าสุด เพื่อขยายขอบเขตการนำเสนอขีดความสามารถด้านปัญญาประดิษฐ์ (AI)...

ภาพข่าว: กลุ่มบริษัทอินโนเวชั่นได้รับประกาศนียบัตรรับรองให้เป็นผู้ประกอบการ System Integrated (SI)

กลุ่มบริษัทอินโนเวชั่นได้รับประกาศนียบัตรประเภท Automation Machine Builder (AMB) โดยมี คุณสมศรี ชุณหสวัสดิกุล และคุณอุเทน จันทวงษ์ ขึ้นเป็นตัวแทนรับมอบในนาม บริษัท ครีเอทีฟ โพลิเมอร์ส จำกัด จาก คุณสมหวัง บุญรักษ์เจริญ ผู้อำนวยสถาบันไทย-เยอรมัน...

สนง.พัฒนาฝีมือแรงงานเพชรบูรณ์ ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน

ารทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ เป็น การทดสอบความรู้ ความสามารถ และทัศนคติในการทำงานของผู้ประกอบอาชีพตามเกณฑ์ที่กำหนดในมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ผู้ทดสอบผ่านจะได้รับหนังสือรับรองว่าเป็นผู้ผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติระบุ ชื่อ นามสกุล...

สนง.พัฒนาฝีมือแรงงานเพชรบูรณ์ จัดประเมินความรู้ความสามารถช่างไฟฟ้าภายในอาคาร

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานเพชรบูรณ์ ดำเนินการประเมินและรับรองความรู้ ความสามารถ สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ให้กับแรงงานที่กำลังเข้าสู่ตลาดแรงงาน และแรงงานในระบบ จำนวน 26 คน พระราชบัญญัติส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน (ฉบับที่ 2) พ.ศ.2557...

Related Topics