สนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษช่วงปิดเทอมในคอร์ส Learn English with October Fun

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 21, 2014 17:14
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--Bright House School

Bright House School (โรงเรียนวิวรรธนภาษา) ขอเสนอหลักสูตรภาษาอังกฤษที่จะช่วยให้น้องๆ อายุ 6-12 ปีได้พัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษอย่าง "Learn English with October Fun" ที่ช่วยให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษกับอาจารย์ชาวต่างชาติเจ้าของภาษาด้วยความสนุกสนาน พร้อมสารพันความรู้ไปกับ 2 คอร์สคุณภาพที่มีเนื้อหาแตกต่างกันในเดือนตุลาคมนี้

Animal Kingdom (6-12 ต.ค. 57, 9.00-16.00น.) ท่องไปในโลกธรรมชาติของสรรพสัตว์แสนน่ารัก เพิ่มคลังศัพท์เกี่ยวกับธรรมชาติ สัตว์ป่า และท้องทะเลสีคราม ร่วมทัศนศึกษาเรียนรู้น้อกตำราที่ Siam Ocean World ก่อนฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษผ่านโครงงานของนักเรียนในวันสุดท้าย

Our AEC Countries (13-17 ต.ค. 57, 9.00-16.00น.) เตรียมพร้อมสู่ AEC ด้วยการเรียนรู้ภาษาอังกฤษควบคู่กับความรู้รอบตัวเกี่ยวกับประเทศเพื่อนบ้านและอาชีพต่างๆ ในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน พร้อมเรียนรู้ผ่านประสบการณ์จริงที่เมือง Kidzania Bangkok เพื่อจินตนาการถึงอาชีพในฝันลงในโครงการของนักเรียน

ทั้ง 2 คอร์สออกแบบโดยฝ่ายวิชาการและอาจารย์ชาวต่างชาติมากประสบการณ์ทีม ซึ่งเป็นทีมผู้บริหารชุดเดียวกับโครงการ Go International with English ของศูนย์การศึกษาต่อเนื่องแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยมากว่า 10 ปี ด้วยอาจารย์ผู้สอนชาวต่างชาติที่มีคุณภาพ รวมทั้งคุณครูผู้ช่วยสอนชาวไทย (Teaching Assistant) ที่จะคอยให้ความช่วยเหลือและดูแลนักเรียนไปตลอด 5 วันของการเรียนการสอนในแต่ละคอร์ส ในสถานที่ที่ปลอดภัย สะอาด มีพื้นที่นั่งคอยสำหรับผู้ปกครอง เดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS (สถานีราชเทวี) และสามารถจอดรถได้ฟรี 3 ชั่วโมง ในราคาเพียง 8,500 บาท/คอร์สเท่านั้น (ราคานี้รวมค่าเอกสาร ค่าทัศนศึกษา และค่าอาหารกลางวันแล้ว)

เปิดรับสมัครแล้ววันนี้
พิเศษ รับส่วนลดทันที 500 บาท/คอร์ส เมื่อสมัครภายในวันที่ 21 ก.ย.นี้
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 096-1308650 และ 02-6112277
ดูรายละเอียดได้ที่ http://www.brighthouseschool.net/#!english-with-october-fun/czn2

Latest Press Release

ภาพข่าว: ผู้บริหาร Beyond Patong ร่วมแสดงความยินดีในโอกาส SPA เปิด Lets Relax Phuket Beyond Resort Patong

คุณณรัล วิวรรธนไกร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ SPA รับมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีจากคุณประมุขพิสิฐ อัจฉริยะฉาย ประธานกรรมการและคุณวิศวินท์ ปิติกุลสถิตย์ รองประธานกรรมการ กะตะ รีสอร์ท กรุ๊ป โดยมีคุณธรรศกร ปัญญามัง...

ภาพข่าว: กรมการท่องเที่ยว จัดกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร เส้นทางสายบุรินทร์

นางสาววันทนา แจ้งประจักษ์ รองอธิบดีกรมการท่องเที่ยว นำคณะสื่อมวลชนเข้าร่วมกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร "เส้นทางสายบุรินทร์" โดยลงพื้นที่ท่องเที่ยวเมืองรองสัมผัสวิถีชีวิตวัฒนธรรมชนบท...

นครชัยแอร์ เดินหน้าสานต่อโครงการนครชัยแอร์ ปันน้ำใจ ช่วยเหลือสังคม ครั้งที่ 9 มุ่งส่งเสริมให้พนักงานมีส่วนร่วมในกิจกรรมความรับผิดชอบ และเป็นผู้ให้ที่ดีต่อสังคม

บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เดินหน้าสานต่อโครงการ "นครชัยแอร์ ปันน้ำใจช่วยเหลือสังคม ครั้งที่ 9" นำบุคลากร ประกอบด้วยพนักงานขับรถ และพนักงานต้อนรับบนรถนครชัยแอร์ ได้มีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมดีๆช่วยเหลือสังคม...

ภาพข่าว: พช.ราชบุรี ปฏิบัติภารกิจพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ OTOP นวัตวิถี สร้างงาน สร้างรายได้ ส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชน

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2561 สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดราชบุรี จัดการอบรมเพื่อสร้างและพัฒนาศักยภาพบุคลากร ผู้ประกอบการ และผู้ที่เกี่ยวข้องในหมู่บ้าน / ชุมชน OTOP นวัตวิถี ให้มีขีดความสามารถในการคิดเชิงสร้างสรรค์...

ภาพข่าว: สัมมนา สร้างแบรนด์ให้ปัง ดังใน Social Media และ กลยุทธ์เอาลูกค้าออนไลน์ให้อยู่หมัด ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

กรด โรจนเสถียร นายกสมาคมสปาไทย จัดงานสัมมนา "สร้างแบรนด์ให้ปัง ดังใน Social Media" โดยมี เตฌิณ โสมคำ (โค้ช โรเจอร์) ผู้บริหารหลักสูตร DStartup ร่วมกับมหาวิทยาลัยศรีปทุม และ ที่ปรึกษาด้าน Social Media กรมประชาสัมพันธ์ สำนักนายกรัฐมนตรี...

Related Topics