Friday April 19, 2019 03:48

ทั่วไป Press Release : 01 Sep 2014

ทีมคิงพาวเวอร์คว้าชัยใน การแข่งขันโปโลช้างชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ ทั่วไป—01 Sep 14

การแข่งขันโปโลช้างชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวครั้งที่ 13 ปิดฉากลงอย่างสวยงามภายหลังการขับเคี่ยวของ 16 ทีม ใน 4 วันเต็ม โดย ทีมคิงพาวเวอร์ ดิวตี้ฟรี เฉือนเอาชนะทีมออเดอมาร์ส ปิเกต์ ไปด้วยการยิงลูกโทษแบบ Sudden

ภาพข่าว: เอสซีฯ ส่งเสริมสังคมไม่มีรั้วผ่านกิจกรรม THE JOURNEY OF FARM ทั่วไป—01 Sep 14

คุณณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารร่วมสร้างเสริมสังคมและมิตรภาพที่อบอุ่นผ่านกิจกรรมล่าสุด “THE JOURNEY OF FARM RAK ปลูกผัก ปลูกเพื่อน”

ภาพข่าว: น้ำดื่มช้าง มอบเงินสมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลศิริราช ทั่วไป—01 Sep 14

ศจ.คลินิก นพ.โชคชัย เมธีไตรรัตน์ (ที่ 3 จาก ขวา) ประธานคณะกรรมการสวัสดิการ รับมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่าย “เครื่องดื่มตราช้าง” จำนวน 50,000 ขวด รวมเป็นเงิน 372,312 บาท เพื่อสมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลศิริราช ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 6 โดยมี

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดพิธีลงนามความร่วมมือระหว่างกระทรวงอุตสาหกรรม และ จังหวัดชิมาเน่ ทั่วไป—01 Sep 14

ณ ห้องบอลรูม 1 ชั้น 3 โรงแรม ดิโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ปทุมวัน กรุงเทพฯ กำหนดการสำหรับสื่อมวลชน 13.30 น. - 14.00 น. สื่อมวนชลลงทะเบียน 14.00 น. –14.10 น. กล่าวต้อนรับ โดย นายวิฑูรย์ สิมะโชคดี

สหกรณ์ สมาชิกสหกรณ์ และเจ้าหน้าที่ส่งเสริมสหกรณ์ โครงการหลวงดีเด่น ปี ทั่วไป—01 Sep 14

การจัดตั้งสหกรณ์ในพื้นที่โครงการหลวง มีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนให้เกษตรกรบนพื้นที่สูงมีชีวิตความเป็นอยู่ทีดีขึ้นได้มีโอกาสเข้าถึงวิทยาการด้านการพัฒนาอาชีพ การผลิตและการตลาด

ภาพข่าว: SOLนำนักธุรกิจระดับผู้นำและสมาชิกร่วมกิจกรรมการกุศล ทั่วไป—01 Sep 14

เมื่อเร็ว ๆ นี้ (ที่ 4 จากซ้าย) นางเพ็ญทิพย์ โปษยานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซล คอร์ปอร์เรชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (SOL) จับมือกับศูนย์ศิลปาชีพบางไทร นำทัพนักธุรกิจจำนวนกว่า 300 คน นำโดย ธเนศ ลีลาภรณ์และนักธุรกิจมิลเลี่ยนแนร์อีกหลายท่านร่วมกัน

3 นักวิทยาศาตร์ดีเด่น เผย ประเทศไทยต้องเร่งผลิตนักวิจัย ระบุทุน คปก. ทั่วไป—01 Sep 14

นักวิทยาศาตร์ดีเด่น ปี 2557 ระบุว่า ประเทศไทยมีนักวิจัยมีความสามารถอยู่มาก อุปสรรคสำคัญคือความพร้อมของอุปกรณ์และทุนทรัพย์ในการสนับสนุน ทำให้ผู้มีความรู้ความสามารถจำนวนมากนิยมไปเรียนต่อต่างประเทศ ระบุทุน คปก. ส่งเสริมให้นักศึกษาทำด็อกเตอร์ในประเทศ

DPU จัดประกวดประชันกลอนสด ครั้งที่ ๒๔ ภายใต้หัวข้อ ความเป็นไทย ทั่วไป—01 Sep 14

ศูนย์วัฒนธรรมมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดการประกวดประชันกลอนสด ครั้งที่ ๒๔ ภายใต้หัวข้อ “ความเป็นไทย”แข่งขันประชันกลอนสดและบทร้อยกรองทั้งประเภทนักเรียนและประชาชนทั่วไป ในเรื่องเกี่ยวกับสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และปัญหาสังคมทั่วไป

เชิญเข้าร่วมงานสัมมนาการตลาดออนไลน์ ทั่วไป—01 Sep 14

ด้วยปัจจุบันสื่อออนไลน์ได้เข้ามามีบทบาทในการทำการตลาดสำหรับธุรกิจมากยิ่งขึ้น เพื่อให้เจ้าของธุรกิจเข้าใจการทำการตลาดด้านนี้มากขึ้น เราจึงเปิดสัมมนาให้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทำการตลาดอย่างแท้จริง

THE POWERFUL VISION TO SUCCESS งานเสวนาการบริหารสถานพยาบาลสัตว์ระดับประเทศ กับ 6 THAILAND s VET ทั่วไป—01 Sep 14

ที่สุด แห่งการร่วมตัวของ ผู้เชี่ยวชาญการบริหารสถานพยาบาลสัตว์ ที่ได้รับการยอมรับ จากทั่วประเทศ ที่สุด แห่งการรวมตัวของ Big Brand สถานพยาบาลสัตว์ที่ประสบความสำเร็จอันดับต้นๆ จากทุกภูมิภาค ที่สุด แห่งการรวมตัวของ ทักษะ

สุดยอดนวัตกรรมใหม่ Electrolux ทั่วไป—01 Sep 14

พักจากเทรนด์ ไอซ์ บัคเก็ต มาพูดถึงคลิปที่ชาวเน็ตกำลังไลค์และแชร์กันเป็นจำนวนมากอยู่ในขณะนี้ สำหรับปรากฎการณ์ศิลปะสุดล้ำที่มาผสมผสานกับนวัตกรรมแบบว้าวๆ โดยได้ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง อย่าง อมยิ้ม - พิชชานันท์ สอนเย็น

งานพิธีมอบรางวัล BCI Asia Awards 2014 ครั้งที่ 10 ทั่วไป—01 Sep 14

Interface ผู้ผลิตพรมแผ่นชั้นนำระดับโลก มีความยินดี เรียนเชิญร่วมงาน การประกาศรางวัล BCI Asia Awards ให้กับ 10 สุดยอด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และ บริษัทออกแบบของไทย และการประกาศผลรางวัล The FutureArc Green Leadership Award

ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ชวนช็อปจุใจกับ ตลาดนัดมือสอง ของใหม่ 6-7 ก.ย. ทั่วไป—01 Sep 14

ศูนย์การค้าธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ ชวนนักช็อป ช็อปจุใจในตลาดนัดมือสอง ของใหม่ Used Like New Market เสาร์และอาทิตย์ที่ 5- 6 ก.ย. 57 นี้ สนุกสนานไปกับการเลือกสรรสินค้าแฟชั่น เครื่องประดับ ของกินของใช้

DILMAH REAL HIGH TEA CHALLENGE THAILAND 2014 ทั่วไป—01 Sep 14

DILMAH ‘REAL’ HIGH TEA CHALLENGE THAILAND 2014โรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพ ฯ สุขุมวิท วันอังคารที่ 30 กันยายน – วันพุธที่ 1 ตุลาคม 2557 ดิลมา ชา ต้นตำรับชาจากครอบครัวชาวศรีลังกาผู้หลงใหลในศาสตร์และศิลป์ของการดื่มชาอย่างแท้จริง

สัปดาห์หนังสือ ภาคตะวันออกครั้งที่ 3 ทั่วไป—01 Sep 14

การอ่านคือ การพัฒนาชีวิต ( READ FOR LIFE ) ขอเชิญทุกท่านเลือกชม และเลือกซื้อหนังสือราคาพิเศษในงาน สัปดาห์หนังสือ ภาคตะวันออก ครั้งที่ 3 ลดเต็มที่ไปเลยภายในงาน 50 - 80 % พบกับสำนักพิมพ์ชั้นนำกว่า 100 บูธ และมุมหนังสือราคาพิเศษ หยิบไม่อั้นเต็มถุง 99 บาท

แนะ Sasin Management Consulting ช่วยการวางแผนและกำหนดกลยุทธ์สร้างแบรนด์สำคัญต่อธุรกิจขนาดใหญ่ ทั่วไป—01 Sep 14

แนะ การวางแผนและกำหนดกลยุทธ์สร้างแบรนด์สำคัญต่อธุรกิจขนาดใหญ่เปิดมุมมองศิษย์เก่าศศินทร์กับงานที่ปรึกษา Sasin Management Consulting เปิดมุมมองศิษย์เก่าศศินทร์กับงานที่ปรึกษาธุรกิจ Sasin Management Consulting (SMC) กับบทบาทในการวางแผนและกำหนดกลยุทธ์

ฟิลลิ่งมิ้งซ์ ปาร์ตี้ #FeelingMynx Party ทั่วไป—01 Sep 14

ปลุกปั้น “มิสตี้ มิ้งซ์ (Misty Mynx)” แบรนด์เสื้อผ้าสุดเก๋สำหรับสาวที่เปี่ยมไปด้วยไลฟ์สไตล์แบบเจ็ทเซ็ท จนโด่งดัง กลายเป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่สาวๆ สุดเริ่ดต้องมีไว้ในตู้เสื้อผ้า ล่าสุด "วิลาสินี สิงห์สัจจเทศ” บอสสาวเจ้าของโปรเจ็คต์

งานแคนตัน แฟร์ ดึงดูดนักธุรกิจผู้ดั้นด้นจากอุโมงค์ในกาซาด้วยสินค้าที่หลากหลายและคุณภาพดี ทั่วไป—01 Sep 14

จีนยังคงย้ำจุดยืนของประเทศที่มีมายาวนานแล้วว่า ข้อพิพาทระหว่างปาเลสไตน์และอิสราเอลควรแก้ไขด้วยการเจรจาและการสื่อสาร ไม่ใช่ด้วยความรุนแรง จากเจตนารมย์ดังกล่าว แคนตัน แฟร์ (Canton Fair) ซึ่งเป็นมหกรรมการค้าที่ใหญ่ที่สุดของจีน

โอเกนกิ ชวนคุณมาร่วมกิจกรรม แชะ แชร์ สุดฮิต ทั่วไป—01 Sep 14

ตั้งแต่วันนี้ – 24 ก.ย. นี้ ร้านโอเกนกิ เพื่อความงามและสุขภาพสไตล์ญี่ปุ่น ชวนคุณ ๆมาร่วมกิจกรรม แชะ แชร์*** เพียงคุณถ่ายภาพกับโอเกนกิซัง แล้วโพสรูปสุดเก๋ของคุณที่ facebook ogenkipage หรือ IG ของคุณ แล้วใส่ # โอเกนกิ # ogenki

ภาพข่าว: วานา นาวา หัวหิน วอเตอร์จังเกิ้ล และบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์ สนับสนุนทีมฟุตบอลวานา ทั่วไป—01 Sep 14

นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในการมอบเงินสนับสนุนทีมฟุตบอล วานา นาวา หัวหิน ซิตี้ สนับสนุนโดยสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน วอเตอร์ จังเกิ้ล ร่วมกับ บลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์ โดยมีนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน รับมอบจาก พราวพุธ

ฮิลตัน พัทยา จัดการแข่งขันค้นหาสุดยอดเชฟรุ่นใหม่เพื่อเข้าร่วมการแข่งกับฮิลตันใน ประเทศไทย ทั่วไป—01 Sep 14

เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมฮิลตัน พัทยา นำโดย มร.รูดอล์ฟ โทรสต์เลอร์ ผู้จัดการทั่วไป จัดการแข่งขันทำอาหารเพื่อเฟ้นหาสุดยอดเชฟรุ่นใหม่ไฟแรงเป็นครั้งแรก เพื่อรณรงค์และส่งเสริมให้เชฟรุ่นใหม่ได้แสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์และพรสวรรค์ในการทำอาหาร ระหว่างวันที่ 26-27

Bike Finder ผู้หญิงชวนปั่น ...ผู้ชายเทคแคร์ ปั่นจักรยานท่องเที่ยง มิตรภาพสร้างสรรค์ ประสบความสำเร็จ ทั่วไป—01 Sep 14

Bike Finder ผู้หญิงชวนปั่น ...ผู้ชายเทคแคร์ ปั่นจักรยานท่องเที่ยง มิตรภาพสร้างสรรค์ ประสบความสำเร็จตอบโจทย์สำหรับคนชื่นชอบปั่นจักรยาน ชม ช้อป ชิม ชิลล์ และดูแลกัน ปั่นอย่างปลอดภัยเสาร์ที่ 13 ก.ย. นี้ พบกับ ผู้หญิงชวนปั่น...ผู้ชายเทคแคร์ ครั้งที่ 2 ปั่น

ภาพข่าว: ผต.ทส.ตรวจเยี่ยม อ.อ.ป.กลาง ทั่วไป—01 Sep 14

นายจุมพล ผั้วผดุง ผอ.อ.อ.ป.กลาง พร้อมผู้บริหารและพนักงาน อ.อ.ป.เขตบ้านโป่ง ให้การต้อนรับและนำนายเริงชัย ประยูรเวช ผู้ตรวจราชการ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม (ผต.ทส.) พร้อมด้วยคณะตรวจเยี่ยมการดำเนินงานด้านการบริหารและจัดการ

ภาพข่าว: อ.อ.ป. ร่วมยินดี กฟน. ทั่วไป—01 Sep 14

นายชัยรัตน์ อร่ามศรี รองผู้อำนวยการ รักษาการแทนผู้อำนวยการองค์การอุตสาหกรรมป่าไ้ม้ เข้าร่วมแสดงความยินดีกับการไฟฟ้านครหลวง ครบรอบ 56 ปี

มูลนิธิร่มฉัตร จับมือม.ธุรกิจฯ จัดแข่งขันภาษาจีนเพชรยอดมงกุฏ ครั้งที่ ทั่วไป—01 Sep 14

มูลนิธิร่มฉัตร ร่วมกับ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดสอบแข่งขันภาษาจีนเพชรยอดมงกุฎ (นานาชาติ) ครั้งที่ 11 ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร พระราชทานถ้วยรางวัลชนะเลิศ แก่ นิสิต นักศึกษา ระดับอุดมศึกษา

ขอเชิญร่วมงาน วันต่อต้านคอร์รัปชัน 6 กันยายน นี้ ทั่วไป—01 Sep 14

องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย) กำหนดจัดงานวันต่อต้านคอร์รัปชันภายใต้หัวข้องาน “HAND IN HAND…ปฎิรูปการต่อสู้ เพื่อชัยชนะอย่างยั่งยืน” เพื่อให้เกิดความร่วมมือของภาครัฐและเอกชนในการต่อต้านปราบปรามคอร์รัปชันของประเทศ ในวันเสาร์ที่ 6

คณะผู้บริหารเกรียงไทยวัฒนากรุ๊ป ร่วมกันประกอบพิธีประดิษฐานท้าวมหาพรหม ณ สำนักงานแห่งใหม่เลขที่ 366 ทั่วไป—01 Sep 14

ในวันศุกร์ที่ 29 สิงหาคม 2557 เวลา 8.15 น. นับว่าเป็นฤกษ์ที่ดีอีกวันหนึ่งที่ คณะผู้บริหารและ พนักงาน บริษัทในเครือ เกรียงไทยวัฒนากรุ๊ป ร่วมกันประกอบพิธีตั้งศาลท้าวมหาพรหม ณ บริเวณลานจอดรถลูกค้าด้านหน้าอาคารสำนักงานแห่งใหม่เลขที่ 366 ซอย

6-7 กันยายนนี้ พบกับ P-PAC และโปรโมชั่นสุดพิเศษภายในงานเท่านั้น ที่งาน Asia Paradise Expo ทั่วไป—01 Sep 14

เตรียมเก็บกระเป๋าออกไปพบกับความมหัศจรรย์ของเอเชียกว่าพันเส้นทางมหกรรมเอเชียที่ยิ่งใหญ่ที่สุด.. งานเดียวที่ครบเครื่อง ทุกเรื่องในเอเชีย งานมหกรรมที่ครอบคลุมทุกมิติของเอเชีย โปรโมชั่นจากองค์กรท่องเที่ยว การศึกษา และสินค้าชั้นนำจากทั้งในและต่างประเทศกว่า 5

กรมส่งเสริมการเกษตรจัดงาน มหกรรมส่งเสริมการเกษตร และวิสาหกิจชุมชน ทั่วไป—01 Sep 14

นายโอฬาร พิทักษ์ อธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์เปิดเผยว่า กรมส่งเสริมการเกษตร จัดงาน“มหกรรมส่งเสริมการเกษตร และวิสาหกิจชุมชน 2557”ขึ้น เพื่อจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า ผลผลิต ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรขององค์กรเกษตรกร และวิสาหกิจชุมชน

โซลาน่า มาร์เก็ตติ้ง แถลงข่าวการชกมวยชิงแชมป์โลกรายการ K-1 World Max Final ทั่วไป—01 Sep 14

บริษัท โซลาน่า มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ในฐานะผู้จัดการแข่งขันชกมวยชิงแชมป์โลกรายการ K-1 World Max Final (Thailand) รอบชิงชนะเลิศซึ่งจะจัดขึ้นในประเทศไทยเป็นครั้งแรก บริษัทฯ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันในวันอังคารที่ 9 กันยายน

อ.ส.พ. จัดอบรมระเบียบข้อบังคับ และกฎหมายที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงาน แก่บุคลากร ทั่วไป—01 Sep 14

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2557 ดร.ประมุข เพ็ญสุต รองผู้อำนวยการองค์การสวนพฤกษศาสตร์ (อ.ส.พ.) เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรม เรื่อง การให้ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับระเบียบ ข้อบังคับ และกฎหมายที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานด้านงบประมาณ การเงินและพัสดุ

กสส.จับมือขบวนการสหกรณ์ สนับสนุนเกษตรกรลดต้นทุนผลิตข้าวฤดูผลิตปี 2557-58 ทั่วไป—01 Sep 14

กสส.จับมือขบวนการสหกรณ์ลดต้นทุนการผลิตแบบครบวงจร ฤดูผลิต 2557/58 เน้นลดต้นทุนต่อไร่ลงไร่ละ 432 บาท ประสานส่วนเกี่ยวข้องดูแล ปุ๋ย สารเคมีปราบวัชพืช เมล็ดพันธุ์ ต้องเป็นของแท้

ภาพข่าว: เบนซ์อมรรัชดา ชวนบริจาคโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ อีกหนึ่งโครงการดีๆ ทั่วไป—01 Sep 14

บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ผู้นำตลาดรถเบนซ์มือสอง ที่มีศูนย์บริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานแบบครบวงจรอันดับหนึ่งของประเทศไทย มายาวนานกว่า 49 ปี ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดกิจกรรม “บริจาคโลหิต” เชิญชวนให้ลูกค้า พนักงาน

ภาพข่าว: พิธีบวงสรวงองค์พระแม่ย่า สุโขทัย ทั่วไป—01 Sep 14

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2557 ดร.สุญาณี เวสสบุตร ผู้อำนวยการองค์การ สวนพฤกษศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรองค์การสวนพฤกษศาสตร์ ร่วมพิธีบวงสรวงองค์ พระแม่ย่าจำลอง เพื่อเป็นการสักการะองค์พระแม่ย่าเพื่อความเป็นสิริมงคล

ภาพข่าว: อ.ส.พ. ร่วมจัดนิทรรศการในงาน มหกรรมทรัพยากรชีวภาพและภูมิปัญญาท้องถิ่น ประจำปี ทั่วไป—01 Sep 14

ระหว่างวันที่ 23 – 24 สิงหาคม 2557 ทีมงานส่วนสารนิเทศและประชาสัมพันธ์ องค์การสวนพฤกษศาสตร์ (อ.ส.พ.) ร่วมจัดนิทรรศการ “การใช้ประโยชน์จากพืชวงศ์ขิง – ข่า” ในงาน “มหกรรมทรัพยากรชีวภาพและภูมิปัญญาท้องถิ่น ประจำปี 2557”

ภาพข่าว: อ.ส.พ. จัดอบรมการจัดการความรู้ (KM) องค์กรแห่งการเรียนรู้ ทั่วไป—01 Sep 14

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2557 นายภราดร หอมแย้ม รักษาการรองผู้อำนวยการองค์การสวนพฤกษศาสตร์ (อ.ส.พ.) เป็นประธานเปิดการอบรม เรื่อง การจัดการความรู้ (KM) องค์กรแห่งการเรียนรู้ (LO) โดยมี ดร. ทิพย์สุดา ตั้งตระกูล ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ

บันเลือง ชินอินเตอร์ เปิดตัวโครงการ สานฝัน ปันกระเป๋า เพื่อน้องในชนบท ทั่วไป—01 Sep 14

บริษัท บันเลือง ชินอินเตอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ทางเทคโนโลยีชั้นนำและผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์กระเป๋าโน้ตบุคภายใต้แบรนด์ “ทาร์กัส” ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์กลุ่มผู้บริหารของบริษัทเพื่อเปิดตัวโครงการ “สานฝัน

มูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟ.ฯ ร่วมกับ นานมีบุ๊ค ขยายโครงการเปิดโลกอัจฉริยะ ปีที่ ทั่วไป—01 Sep 14

มูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟ.ฯ และ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด ขยายโครงการ “เปิดโลกอัจฉริยะ” นำโรงเรียนกว่า 200 แห่ง ร่วมสร้างนิสัยรักการอ่าน สำหรับเด็ก

การแข่งขันกอล์ฟ รายการ ยกก๊วน ชวนช่วยช้าง ปี 3 ณ สนามกอล์ฟสปริงฟิลด์ ทั่วไป—01 Sep 14

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท ไทยออแกไนส์ จำกัด ได้จัดการแข่งขันกอล์ฟ รายการ “ยกก๊วน ชวนช่วยช้าง ปี 3” ณ สนามกอล์ฟสปริงฟิลด์ อ.ชะอำ เมื่อวันศุกร์ที่ 22 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา โดยมี นายมณเฑียร ทองนิตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี

ศ.ศ.ป.เปิดตัวหอศิลปาชีพและหอเกียรติยศ มุ่งสืบสานงานศิลปาชีพในสมเด็จพระนางเจ้าฯ ทั่วไป—01 Sep 14

ท่านผู้หญิงจรุงจิตต์ ทีขะระ รองราชเลขานุการในพระองค์สมเด็จพระบรมราชินีนาถ เป็นประธานพิธีเปิดหอศิลปาชีพและหอเกียรติยศ ณ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) อ. บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา โดยมี นางพิมพาพรรณ ชาญศิลป์

ภาพข่าว: สานฝันเยาวชนไทย ฝันให้ไกล...ไปบอลโลก ทั่วไป—01 Sep 14

นาวาอากาศเอก(พิเศษ) นพ.ไพศาล จันทรพิทักษ์ ประธานคณะกรรมการฝ่ายแพทย์ สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ และผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพสายกิจกรรมพิเศษ ร่วมมอบอุปกรณ์กีฬาฟุตบอล ให้กับ บาทหลวงชินวัฒน์ สุวดินทร์กูร รองอธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก

สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มอบความสะดวกในการชำระค่าบริการ ด้วยบัตรสมาร์ทเพิร์ส (SMART ทั่วไป—01 Sep 14

สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มอบความสะดวกในการชำระค่าบริการ โดยปรับรูปแบบการชำระค่าบริการห้องสมุด ด้วยบัตรสมาร์ทเพิร์ส SMART PURSE (บัตรประจำตัวนักศึกษา) เพื่อความสะดวกรวดเร็วแก่นักศึกษาในการใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็น การชำระค่าปรับหนังสือ

ภาพข่าว: กรมส่งเสริมการเกษตรแถลงข่าว มหกรรมส่งเสริมการเกษตรและวิสาหกิจชุมชน ทั่วไป—01 Sep 14

นายโอฬาร พิทักษ์ (กลาง) อธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดงานแถลงข่าว “มหกรรมส่งเสริมการเกษตรและวิสาหกิจชุมชน 2557” ภายใต้แนวคิด MRCF TO DOAE 5 SMARTS โดยมีนายไพรัช หวังดี (ที่ 4 จากซ้าย) รองอธิบดีฯ ฝ่ายวิชาการ และนายสุรพล

ภาพข่าว: นักศึกษาแสตมฟอร์ดเสนอแนวคิดสร้างแอพฯบนมือถือส่งเสริมระเบียบวินัย ทั่วไป—01 Sep 14

ตัวแทนนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด ซึ่งเป็น 1 ใน 10 มหาวิทยาลัยที่ได้รับการคัดเลือกจากศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) ให้เข้าร่วมสัมมนาในหัวข้อ “the Integrity Youth Ambassador” ที่โรงแรม the Miracle Grand Hotel กรุงเทพฯ

ปิดเทอมหรรษา สนุก กับภาษาอังกฤษ ณ ดินแดนเมอร์ไลออน ชวนน้องๆ อายุ 8 ปีขึ้นไป ทั่วไป—01 Sep 14

ปิดเทอมเดือนตุลาคมนี้ ชวนน้องๆ ที่มีอายุ 8 ปี ขึ้นไป มาเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน พร้อมทัศนะศึกษาสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ณ ประเทศสิงคโปร์ กับค่ายภาษาอังกฤษ "Super Fun English Camp”

อุตสาหกรรมขับเคลื่อนปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงสู่การปฏิบัติ และพัฒนาขีดความสามารถด้านการตรวจร้านจำหน่ายผล ทั่วไป—01 Sep 14

กระทรวงอุตสาหกรรม มอบนโยบายให้ สมอ. และ สอจ. บูรณาการการทำงานร่วมกันเพื่อขับเคลื่อนปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงสู่การปฏิบัติ และพัฒนาขีดความสามารถด้านการตรวจควบคุมสถานที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์มาตรฐานบังคับ

THX เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในจีน สู่ศักราชใหม่แห่งการรับชมภาพยนตร์ ทั่วไป—01 Sep 14

THX(R) เปิดสำนักงานใหม่ในปักกิ่ง พร้อมร่วมเป็นพันธมิตรกับ China Film Group เพื่อกำหนดนิยามใหม่แห่งประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ ระหว่างงานจัดแสดงสินค้า Beijing International Radio, Film and Television Equipment Exhibition ครังที่ 23 บริษัท THX Ltd. และ

เชิญชวนร่วมงาน KIMCHI DAY ทั่วไป—01 Sep 14

ข่าวดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิมจิ มาสเตอร์ด้านกิมจิชื่อดังชาวเกาหลี Kim Soon Ja จะเปิดทำการสาธิตวิธีการทำกิมจิประเภทต่างๆ ที่ศูนย์วัฒนธรรมเกาหลีประจำประเทศไทย ตั้งอยู่ระหว่างสุขุมวิท 15- 17 ค่ะ งานนี้ผู้ร่วมงานจะได้ลิ้มรสอาหารที่ทำจากกิมจิ

เต็มอิ่มมื้อเที่ยงกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่โนโวเทล เพลินจิต ทั่วไป—01 Sep 14

ห้องอาหารเดอะแสควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ชวนคุณมาเติมพลังระหว่างวัน กับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน ทุกวันจันทร์ถึงวันเสาร์ ระหว่างเวลา 12.00 น. – 14.30 น. พักเบรคจากตารางงานในออฟฟิศและความวุ่นวายบนท้องถนน

โตโย ไทร์ ทำข้อตกลงเป็นสปอนเซอร์สโมสรฟุตบอล เอซี มิลาน ตลอดการแข่งขันเซเรีย อา ฤดูกาล ทั่วไป—01 Sep 14

บริษัท โตโย ไทร์ แอนด์ รับเบอร์ จำกัด (Toyo Tire & Rubber Co., Ltd.) (อากิระ โนบุกิ: ประธาน) เปิดเผยในวันที่ 1 กันยายนว่า บริษัทได้เริ่มโปรโมทแบรนด์โตโย ไทร์ ผ่านการเป็นสปอนเซอร์ระดับพรีเมียมของสโมสรฟุตบอลเอซี มิลาน ในลีกฟุตบอลอาชีพของอิตาลีอย่าง

ไทรอัมพ์ จัดงานฉลองเปิดตัวนวัตกรรมชุดชั้นใน Magic Wire ที่นิวยอร์กซิตี้ ทั่วไป—01 Sep 14

ไทรอัมพ์ (Triumph) บริษัทผู้ผลิตชุดชั้นในชั้นนำระดับโลก เปิดตัว “Magic Wire” นวัตกรรมชุดชั้นในใหม่ ณ House of Triumph (ที่ Old Bowery Station ในแมนฮัตตัน) Magic Wire เป็นบรารุ่นแรกของไทรอัมพ์ที่ใช้โครงซิลิโคนที่มีความยืดหยุ่น