Friday March 22, 2019 23:56

ทั่วไป Press Release : 05 Sep 2014

โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพฯ บางนา แถลงข่าวกอล์ฟการกุศล 20th Anniversary NBB Charity ทั่วไป—05 Sep 14

โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพฯ บางนา ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวกอล์ฟการกุศล "20th Anniversary NBB Charity Golf" ในโอกาสครบรอบ 20 ปี โรงแรม ในวันพุธที่ 10 กันยายน 2557 นี้ ณ ห้องสวนหลวง 1 2 3 (ชั้นล้อบบี้) ตั้งแต่เวลา 10.30 น. - 11.50 น.

คู่ชิงชนะเลิศ มหาจัก A 3-1 พระหฤทัยคอนแวนต์ ทั่วไป—05 Sep 14

คู่ชิงชนะเลิศ สมุทรปราการ ยูธ ซอคเกอร์คัพ 2014 เป็นการพบกันระหว่างมหาจักร A ในชุดเสื้อแดง ที่รอบที่ผ่านมาเอาชนะอัสสัมชัญสมุทรปราการ ผ่านเข้ามา ด้านพระหฤทัยคอนแวนต์ อยู่ในชุดเสื้อแดง-ขาว ในรอบที่ผ่านมาบดเอาชนะ มหาจักร B มาได้สนุก เริ่มเกมมาเป็น มหาจักร A

คู่ชิงที่ 3 มหาจักร B 0-4 อัสสัมชัญสมุทรปราการ ทั่วไป—05 Sep 14

การแข่งขันฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ในคู่ชิงที่ 3 เป็นการพบกันระหว่าง มหาจักร B ที่ในรอบที่ผ่านมาแพ้ พระหฤทัยคอนแวนต์ มาลงสนามในชุดเสื้อเหลือง พบ อัสสัมชัญสมุทรปราการ ที่ในรอบรองพลาดท่าให้ มหาจัก A

อมารี โว้ค กระบี่ มอบความหวานให้กับคู่แต่งงานใหม่และคู่รัก กับน้ำผึ้งที่คัดสรรเป็นพิเศษเพื่อให้ทริปฮ ทั่วไป—05 Sep 14

กระบี่ นอกเหนือจากเป็นจังหวัดที่มีหาดทรายขาวบริสุทธิ์ ภูมิทัศน์ที่สวยงามแล้ว ยังเป็นแหล่งของกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่แต่งงานใหม่ที่กำลังมองหาประสบการณ์ฮันนีมูนนอกสถานที่ที่แปลกใหม่ โรงแรม อมารี โว้ค กระบี่

ฟุตบอลยูธซอคเกอร์คัพ 2014 รอบสุดท้าย ทั่วไป—05 Sep 14

การแข่งขันฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ในคู่ชิงที่ 3 เป็นการพบกันระหว่าง มหาจักร B ที่ในรอบที่ผ่านมาแพ้ พระหฤทัยคอนแวนต์ มาลงสนามในชุดเสื้อเหลือง พบ อัสสัมชัญสมุทรปราการ ที่ในรอบรองพลาดท่าให้ มหาจัก A

The Land Rover International Polo Tournament ทั่วไป—05 Sep 14

ทีมขี่ม้าโปโล คิง เพาเวอร์ เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันขี่ม้าโปโลฤดูร้อนระหว่างประเทศ รายการ “เดอะ แลนด์ โลเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล โปโล ทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 43” โดย อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา

อิมแพ็คจัด 3 งานยักษ์รวมผู้ซื้อ-ผู้ขายและกูรูจากทั่วโลก ปลุกอุตสาหกรรมการทำความสะอาด ทั่วไป—05 Sep 14

อิมแพ็คเอ็กซิบิชั่นออร์กาไนเซอร์ จัด 3 งานใหญ่PULIRE Asia Pacific งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจการทำความสะอาด BMAM Expo Asia งานแสดงสินค้าเพื่อการบริหารจัดการทรัพยากรอาคารโรงงานและอสังหาริมทรัพย์และ GBR Expo Asia 2014 งานแสดงสินค้าเพื่อการก่อสร้าง

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอเชิญชวนเข้าร่วมการข่งขันวิ่งมินิมาราธอนการกุศลรา ทั่วไป—05 Sep 14

มูลนิธิเพื่อการอนุรักษ์เต่าทะเล หาดไม้ขาว ร่วมกับโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอเชิญชวนเข้าร่วมการแข่งขันวิ่งมินิมาราธอนการกุศล “วิ่ง สนุก อนุรักษ์เต่าทะเลหาดไม้ขาว ครั้งที่ 10” ณ พรุเจ๊ะสัน หมู่บ้านสวนมะพร้าว ตำบลไม้ขาว

ร่วมอิ่มบุญต้อนรับประเพณีเทศกาลถือศีลกินเจ ทั่วไป—05 Sep 14

ห้องอาหารจีนหลินฟ้า โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพขอเรียนเชิญทุกท่านมาร่วมถือศีลกินเจ ซึ่งเป็นประเพณีที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน เพราะนอกจากจะเป็นการชำระจิตใจด้วยการถือศีลแล้ว

เทปันยากิ สไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม ร้อนๆ พร้อมเสิร์ฟ ทั่วไป—05 Sep 14

ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติปทุมมาศ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมลิ้มลองความอร่อยของ‘เทปันยากิ’เมนูอาหารญี่ปุ่นสุดพิเศษที่สามารถเลือกได้ตามสไตล์ของท่านเอง ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2557 ท่านสามารถรังสรรค์

พีซีเอสรุกงานบริหารอาคารเต็มรูปแบบ ชูคอนเซ็ปต์ Total Facility Management ทั่วไป—05 Sep 14

พีซีเอส เดินหน้ารุกตลาด Facility Management (FM) สำหรับอาคาร เต็มรูปแบบพร้อมเป็นผู้นำตลาด FM ในไทยที่มีมูลค่าตลาดรวมกว่า 20,000 ล้านบาทต่อปี เผยเร่งพัฒนาองค์กรเพื่อให้บริการครบวงจรแบบ Total Facility Management (TFM) รองรับ AEC

ภาพข่าว: ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางธุรกิจ ทั่วไป—05 Sep 14

คุณนลินี งามเศรษฐมาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ไอร่า แคปปิตอล (AIRA)(ลำดับที่ 2 จากขวา) และ Mr.Yoshitaka Fukuda , President and CEO of AIFUL CORPORATION (ลำดับที่ 2 จากซ้าย) บริษัทยักษ์ใหญ่ที่ให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคลชั้นนำของญี่ปุ่น

Palm Leaves เครื่องดื่มสูตรพิเศษต้อนรับเทศกาลกินเจ ทั่วไป—05 Sep 14

ซัฟไฟร์ บาร์ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ขอเสนอเครื่องดื่มสูตรพิเศษ ‘Palm Leaves’รสชาติหวานอมเปรี้ยวเสิร์ฟในลูกมะพร้าวอ่อนตั้งแต่วันนี้ถึง 31ตุลาคม 2557 ดื่มด่ำรสชาติหวานละมุนแสนกลมกล่อมจากเนื้อและน้ำมะพร้าวสดที่ปั่นเข้าด้วยกัน

ภาพข่าว: เปิดแล็ปมุกดาหาร ทั่วไป—05 Sep 14

นางรัตนา กิจวรรณ ผู้ว่าการการประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) และคณะผู้บริหาร กปภ. เป็นประธานในพิธีเปิดอาคาร ปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ (Lab Cluster) ของ กปภ. สาขามุกดาหาร เพื่อเพิ่มขีดความสามารถและความคล่องตัวในการทดสอบ ควบคุม และแก้ไขปัญหาคุณภาพน้ำ

คสช.ผ่าน 4 โครงการให้ กปภ.คืนความสุขให้กับประชาชน ทั่วไป—05 Sep 14

คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) มีมติเห็นชอบให้การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ดำเนินการแผนการลงทุนหลัก โครงการเพื่อพัฒนา ปี 2557 เพิ่มเติม จำนวน 4 โครงการ รวมวงเงินลงทุนกว่า 10,831.22 ล้านบาท นางรัตนา กิจวรรณ ผู้ว่าการ กปภ. เปิดเผยว่า จากการประชุม คสช.

ไปสนุกด้วยกัน!! ที่งาน BANGKOK FASHION AVENUE 2014 @JJ Green ทั่วไป—05 Sep 14

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--Post International Media Company Limited เรียนเชิญทุกท่าน ร่วมงาน BANGKOK FASHION AVENUE 2014 ครั้งแรก ณ ย่านจตุจักร วันเสาร์ที่ 6 กันยายน (พรุ่งนี้แล้ว) ที่โครงการจตุจักร กรีน พิธีเปิดเวลา 19.00 น. ตามด้วยแฟชั่นโชว์ และคอนเสิร์ต

ลิ้มรสความหวาน ด้วยเมนูสุดพิเศษจากชาเขียว ทั่วไป—05 Sep 14

เดอะ เดลี่ ช้อป (The Deli Shop) โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพขอนำเสนอเมนูสุดพิเศษสำหรับผู้ที่หลงใหลในกลิ่นหอมของชาเขียวและใส่ใจสุขภาพทุกท่านด้วยสารพันเมนูของหวานที่มีส่วนผสมของ‘ชาเขียว’อาทิเค้กชาเขียว มูสชาเขียว ชิฟฟ่อนรสชาเขียว

วท.จัดงานยกย่องนักวิจัยหญิงไทย สร้างงานวิจัยเพื่อส่วนรวม คว้า รางวัลนักวิทยาศาสตร์สตรีดีเด่นอาเซียน- ทั่วไป—05 Sep 14

เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2557 ที่โถงชั้น 1 กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วท.) นายสมชาย เทียมบุญประเสริฐ รองปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานแถลงข่าวการได้รับรางวัลนักวิทยาศาสตร์ดีเด่นระดับอาเซียน เพื่อยกย่องความสามารถการทำงานวิจัยเพื่อส่วนรวม

สมุทรปราการ ยูธ ซอคเกอร์คัพ 2014 ทั่วไป—05 Sep 14

เกมการแข่งขันในคู่พิธีเปิดเป็นการพบกันระหว่างมหาจักร A พบ สมุทรปราการเอฟซี อคาเดมี่ รูปเกมเป็นฝั่งมหาจักร ที่ครองเกมบุกเข้าใส่ได้ตลอดเวลา ด้วยรูปเกมที่เหนือกว่าค่อนข้างมาก ก่อนบดเอาชนะ สมุทรปราการเอฟซี อคาเดมี่ ไปแบบสบายเท้า ด้วยสกอร์ 9-0

กปภ.สาขาสุโขทัย ยืนยันจ่ายน้ำประปาได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วไป—05 Sep 14

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) สาขาสุโขทัย ยืนยันสามารถผลิตและจ่ายน้ำประปาให้แก่ประชาชนได้ตามปกติ หลังจากที่สถานีผลิตน้ำได้รับผลกระทบจากสาเหตุน้ำท่วมล้นแม่น้ำยมในบริเวณพื้นที่ ต.ปากแคว อ.เมือง จ.สุโขทัย นางรัตนา กิจวรรณ ผู้ว่าการ กปภ. กล่าวว่า

งาน Bike Addict 2014 วันที่ 12 - 22 กันยายน 2557 ทั่วไป—05 Sep 14

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 เอาใจพลพรรคนักปั่น จัดงาน Bike Addict รวบรวมจักรยานคู่ใจและอุปกรณ์เสริมต่างๆ มากมายกว่า 30 แบรนด์ดัง อาทิ Bianchi, Brompton, Louis Garneau, Cinelli, Culture Cycliste, Garmin, NYLA, Chevrolet

ภาพข่าว: แถลงข่าวชิงแชมป์ผมอาฟก้าแฮร์โอลิมปิก ทั่วไป—05 Sep 14

ดนัยยา ยี่โถ ( แถวยืนคนที่ 5 จากซ้าย ) ประธานจัดงานและดำเนินงาน เป็นประธานในงานแถลงข่าว การแข่งขันชิงแชมป์ผมอาฟก้าแฮร์โอลิมปิก ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2557

ดื่มด่ำความนุ่มละมุนของเบียร์Hoegaarden พร้อมปีกไก่บาร์บีคิวรสเลิศ ทั่วไป—05 Sep 14

ซัฟไฟร์ บาร์ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ขอเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ เซ็ทปีกไก่บาร์บีคิว ที่เสิร์ฟคู่กับซอสน้ำผึ้งวาซาบิ และเบียร์Hoegaardenรสนุ่มละมุนลิ้นตั้งแต่วันนี้ถึง 31ตุลาคม 2557 ...จิบเบียร์เบลเยี่ยมคุณภาพพรีเมี่ยมอย่าง

เทศกาลบุฟเฟ่ต์อาหารสิงคโปร์ ทั่วไป—05 Sep 14

ห้องอาหารนานาชาติ จตุจักร คาเฟ่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสกับรสชาติความอร่อยและสุดยอดเมนูอาหารที่รวบรวมรสชาติความอร่อยจากการผสมผสานวัฒนธรรมการปรุงอาหารจากนานาประเทศไว้อย่างลงตัวกับ

โครงการ We Gen We Shared มันแกวบรบือ ทั่วไป—05 Sep 14

“มันแกวมากเหลือเกลือใต้ดินมากมี ผ้าไหมดีมากค่า งามสง่าสวนหนองบ่อ ศักดิ์สิทธิ์พ่อปู่จูมคำ หวานล้ำแตงโม” จากคำขวัญประจำอำเภอบรบือ จังหวัดมหาสารคาม จะเห็นได้ว่าอำเภอนี้เป็นแหล่งผลิตมันแกวชั้นนำของประเทศไทยเลยทีเดียว หลายคนคงทราบดีว่า

ภาพข่าว: ต่อยอดหญ้าฮิต ทั่วไป—05 Sep 14

ดร.นพ.ธวัชชัย กมลธรรม อธิบดีกรมพัฒนาการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก พร้อมด้วย ภญ.ดร.สุภาภรณ์ ปิติพร เภสัชกรเชี่ยวชาญโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร และ คณะ ร่วมแถลงข่าวการต่อยอดหญ้ารีแฟร์เข้าสู่กระบวนการวิจัย ในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่

ภาพข่าว: ราชภัฏธนบุรี...ร่วมส่งกำลังใจแด่ทหารชายแดนใต้ ทั่วไป—05 Sep 14

มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ร่วมกับ มูลนิธิโอฬารพัฒนา และสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรีมอบเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นสินสัมฤทธิ์ จำนวน 10,000 องค์ แก่พลอากาศเอก ดร.ประจิน จั่นตอง ผู้บัญชาการกองทัพอากาศ

กรีนพีซกระตุ้นเตือนบริษัทอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จะต้องคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมให้มากขึ้น ทั่วไป—05 Sep 14

กรีนพีซเปิดรายงานฉบับล่าสุด ระบุว่า แอปเปิ้ลยังคงเป็นผู้นำสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ในด้านการจัดการกับผลกระทบของธุรกิจต่อสิ่งแวดล้อม แต่อุตสาหกรรมสินค้าอิเล็กทรอนิกส์โดยรวมยังคงเผชิญกับความท้าทายหลักที่จะลดรอยเท้าคาร์บอนในขั้นตอนการผลิตและการสร้างความมั่นใจว่าผ

กรมทรัพยากรน้ำบาดาลจัดรถบริการน้ำดื่มสะอาด บรรเทาความเดือดร้อนสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ ทั่วไป—05 Sep 14

วันที่ 4 กันยายน 2557 กรมทรัพยากรน้ำบาดาล โดย สำนักทรัพยากรน้ำบาดาล เขต 7 กำแพงเพชร จัดทีมเจ้าหน้าที่นำรถผลิตน้ำดื่มสะอาดด้วยระบบ RO บริการประชาชนในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากสถานการณ์อุทกภัย

ปภ.แนะวิธีเตรียมพร้อมรับมือและข้อควรปฏิบัติขณะเกิดอุทกภัย ทั่วไป—05 Sep 14

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะประชาชนที่อาศัยในพื้นที่เสี่ยงภัยเตรียมพร้อมรับมืออุทกภัย โดยติดตามข้อมูลสภาพอากาศและปริมาณน้ำในพื้นที่ จัดสภาพแวดล้อมรอบบ้านให้ปลอดภัยจากน้ำท่วม

มาแล้วปิดเทอมนี้ Summer camp ประเทศจีน 1 เดือน เมือง คุณหมิง เดือน มีนาคม 58 นี้ +Buddy คนจีน ทั่วไป—05 Sep 14

โปรแกรมซัมเมอร์แคมป์ เมืองจีน Summer camp Kunming เดือน มีนาคม 2558 นี้เรียนภาษาจีน 1 เดือน ณ เมืองคุณหมิง ประเทศจีน พร้อมกิจกรรมมากมาย และทัศนศึกษาสถานที่สำคัญและมีชื่อเสียงของคุนหมิง### พร้อมเพื่อนคนจีน จะมาช่วยเป็น buddy ให้กับน้อง ๆ

สร้างวัฒนธรรมการอ่าน สร้างวัฒนธรรมการคิด ทั่วไป—05 Sep 14

เพราะการอ่านคือบ่อเกิดของการคิดและจินตนาการที่กว้างขวาง เกิดความรู้ความเข้าใจ อันจะนำไปสู่การสร้างสังคมคุณภาพ กรุงเทพมหานครจึงมุ่งมั่นในการสร้างวัฒนธรรมการอ่าน ร่วมสร้างวัฒนธรรมแห่งการคิด

ปิดเทอมนี้..!! มาสนุกกับค่าย ซีเอ็ด กันเถอะ 2 ค่าย 2 หลักสูตรการเรียนรู้ ทั่วไป—05 Sep 14

ปิดเทอมแต่ไม่ปิดการเรียนรู้ไปกับค่าย ซีเอ็ด คิดดี แคมป์ (SE-ED Kiddy Camp) ค่ายแห่งการเรียนรู้ด้วยความสนุกสนาน เหมาะสำหรับน้อง ๆ อายุ 8 – 15 ปี สร้างสรรค์ค่ายโดย ซีเอ็ด มีให้เลือก 2 ค่าย 2 หลักสูตรการเรียนรู้เลือกได้ตามความชอบของน้องๆ

ภาพข่าว: พิธีมอบทุนเศรษฐกิจพอเพียง รุ่นที่ ๔ ประจำปี ๒๕๕๗ ทั่วไป—05 Sep 14

ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี ประธานกรรมการมูลนิธิยุวสถิรคุณ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบทุนเศรษฐกิจพอเพียง รุ่นที่ ๔ ประจำปี ๒๕๕๗ ให้แก่นักเรียนทุนเศรษฐกิจพอเพียงจำนวน ๒๕ ทุน โดยมี นายจิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา

ภาพข่าว: ดร.สมชัย สัจจพงษ์ อธิบดีกรมศุลกากร เป็นประธานในพิธีมอบใบรับรองผู้ชำนาญการศุลกากร ทั่วไป—05 Sep 14

ดร.สมชัย สัจจพงษ์ อธิบดีกรมศุลกากร เป็นประธานในพิธีมอบใบรับรองผู้ชำนาญการศุลกากรจัดโดยกรมศุลกากร ณ คอนเวนชั่น ฮอลล์ C โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ

ก้าวสู่ปีที่ 11 ตราฉัตร หนุนเด็กไทยโอลิมปิกวิชาการ ทั่วไป—05 Sep 14

ผู้แทนประเทศไทย หรือที่เราเรียกว่า สุดยอด Genius เด็กไทย ก็คือ เด็กที่มีศักยภาพทางปัญญาสูงกว่าเด็กทั่วไป และความถนัดเฉพาะทางที่โดดเด่นกว่าเด็กอื่นๆ ในวัยเดียวกันเป็นอย่างมาก “โครงการโอลิมปิกวิชาการ” หรือ โครงการจัดส่งผู้แทนประเทศไทย

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมด้วยบริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด และ บริษัท ทั่วไป—05 Sep 14

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมด้วยบริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด และ บริษัท พรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด จะจัดงานสัมมนา Facility Management Thailand 2014 โดยได้รับเกียรติจากจากผู้เชี่ยวชาญในวงการ FM

ภาพข่าว: SPU : ปฐมนิเทศ เฟรชชี่วัยใส คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม ทั่วไป—05 Sep 14

ผศ.ดร.รวิภา ลาภศิริ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่คณะบริหารธุรกิจประจำปีการศึกษา 2557 ภายใต้แนวคิด ” เรียนกับตัวจริง..ประสบการณ์จริง ”พร้อมปรับเปลี่ยนรูปแบบการปฐมนิเทศ

ข่าวซุบซิบ: หมอต้น ยิ้มแก้มปริยอดทะลุเกินคาด ทั่วไป—05 Sep 14

นพ.นิพันธ์พงศ์ พานิช (หมอต้น) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความงาม ภายใต้แบรนด์ ไทยไพรมารี ยิ้มแก้มปริผลิตภัณฑ์ยอดจำหน่ายทะลุเกินคาด อาทิ Messo, Snowfalke และ Le’Blanc หมดสต็อก!!! ทำให้เหล่าบิวตี้นิสต้า ที่รักความสวยงาม

บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) จัดโครงการทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัยกับสหพัฒน์ ครั้งที่ ทั่วไป—05 Sep 14

บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว โครงการ ทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัยกับสหพัฒน์ ครั้งที่ 17 ในวันพุธที่ 10 กันยายน 2557 เวลา 13.30 น. ณ ห้องแกลอเรีย โรงแรมเอส 31 สุขุมวิท 31 (สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์) โดยมี

คณะผู้บริหารช่อง 3 นำนักแสดงเจ้าหน้าที่และแฟนคลับจิตอาสา ร่วมปลูกพะยูง ให้ผืนป่า ปลูกหญ้า ให้กระทิง ทั่วไป—05 Sep 14

คณะผู้บริหาร จากสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณสกลศรี มาลีนนท์ - คุณแพทริเซีย มาลีนนท์ - คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ - คุณดวงรัตน์ มหาวนิช - คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – คุณวัลลภา

ภาพข่าว: อธิบดีกรมศุลกากร ทั่วไป—05 Sep 14

นายสมชัย สัจจพงษ์ อธิบดีกรมศุลกากรแถลงข่าวกรมศุลกากรจับกุมสินค้าหลีกเลี่ยงอากร ข้อห้ามข้อกำกัด สินค้าละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา และสินค้าที่มีการแสดงกำเนิดเป็นเท็จประเภทจักรยานยนต์ใช้แล้ว ผงฝุ่นโลหะปนเปื้อน เลื่อยโซ่ เศษขยะอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ ยากันยุง

ภาพข่าว: แนะนำการปลูกข้าวแบบไร้สารพิษ ทั่วไป—05 Sep 14

มนตรี บุญจรัส (กลาง) ประธานกรรมการชมรมเกษตรปลอดสารพิษ ภายใต้ บริษัท ไทยกรีน อะโกร จำกัด หรือ TGA Group ผู้นำด้านเกษตรปลอดสารพิษครบวงจร อันดับหนึ่งในประเทศไทย ร่วมกับ สำนักงานเกษตรจังหวัดน่าน และมูลนิธิศุภนิมิต จัดกิจกรรมฝึกอบรมการทำเกษตรแผนใหม่

ภาพข่าว: มอบประกาศนียบัตรนักเรียนเดินเรือพาณิชย์ ทั่วไป—05 Sep 14

นายจุฬา สุขมานพ อธิบดีกรมเจ้าท่า เป็นประธานมอบประกาศนียบัตรนักเรียนเดินเรือพาณิชย์ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2556 จำนวน 258 นาย ณ อาคารอเนกประสงค์ ศูนย์ฝึกพาณิชย์นาวี กรมเจ้าท่าจังหวัดสมุทรปราการ (วันที่ 4 กันยายน

ภาพข่าว: SPU : คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม จัดโครงการความร่วมมือ การจัดประชุมทางวิชาการ ทั่วไป—05 Sep 14

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดโครงการความร่วมมือ การจัดประชุมทางวิชาการ คณะกรรมการสาขาบริหารธุรกิจ สมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย โดยได้รับความร่วมมือจากมหาวิทยาลัยเอกชนทั่วประเทศ

สภาอุตสาหกรรมฯ จัดงาน เข้าใจ เข้าถึง พัฒนาอาชีวศึกษาไทย ทั่วไป—05 Sep 14

สภาอุตสาหกรรมฯ ขอเชิญท่านร่วมทำข่าว (ส.อ.ท.) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน (สช.) และสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) และกองทัพไทย จัดงาน “เข้าใจ เข้าถึง พัฒนาอาชีวศึกษาไทย” ในวันอังคารที่ 9 กันยายน 2557 เวลา 12.00

ภาพข่าว: พิธีมอบรางวัลแคมเปญ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง วันเดอร์ ทั่วไป—05 Sep 14

ภัณฑลิกา ศิริวงศ์ไพรัช (ที่ 3 ซ้าย) ผู้บริหารศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม มอบรางวัลแพ็คเกจชม 2014 FORMULA 1 SINGAPORE GRAND PRIX ณ ประเทศสิงคโปร์ ในแคมเปญ “เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง วันเดอร์” ให้แก่นักช้อปผู้โชคดี ได้แก่ ศลิชษา วสุรัตน์

กปภ.จับมือ ธ.ออมสิน รับชำระค่าน้ำประปาผ่านการหักบัญชีเงินฝาก ทั่วไป—05 Sep 14

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าผู้ใช้น้ำของ กปภ. รับชำระค่าน้ำประปาโดยการหักผ่านบัญชีของธนาคารออมสินทั่วประเทศ เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2557 เป็นต้นไป นางรัตนา กิจวรรณ ผู้ว่าการ กปภ. เปิดเผยว่า กปภ.

พม. จัดงานพิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่สรรเสริญยิ่งดิเรกคุณาภรณ์ และงานเชิดชูเกียรติ อพม. ทั่วไป—05 Sep 14

นายวิเชียร ชวลิต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานในพิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่สรรเสริญยิ่งดิเรกคุณาภรณ์ ประจำปี ๒๕๕๖ แก่ผู้กระทำคุณงาม ความดีต่อประเทศชาติ จำนวน ๔๗ ราย

เมนูไก่อร่อยล้ำ ณ ห้องอาหารจีนซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ ทั่วไป—05 Sep 14

ห้องอาหารจีนซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเสนอเมนูไก่ เคล็ดความอร่อย ซึ่งเป็นที่เลื่องลือ ปรุงโดยเชฟหยาง เออง ชง เชฟชาวฮ่องกง ผู้มากประสบการณ์ อาทิ ไก่บ้านนึ่งแฮมยูนนานและเห็ดหอม, ปีกไก่สอดไส้หมูสับเจี๋ยนน้ำมันหอย,

ภาพข่าว: ดร. อรวรรณ โฮลิสติก ให้การต้อนรับ กรมพัฒนาการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ทั่วไป—05 Sep 14

กรมพัฒนาการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข พร้อมคณะเจ้าหน้าที่จากทบวงการแพทย์แผนจีน และสำนักงานอาหารและยา สาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าเยี่ยมชมการให้บริการด้านสุขภาพและความงามของ ดร. อรวรรณ โฮลิสติก แอนตี้เอจจิ้ง อินสติติวท์

ภาพข่าว: บอกรักแม่ผ่านปลายพู่กัน ทั่วไป—05 Sep 14

คุณกำพล เศรษฐภักดี นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยแห่งประเทศจีน ร่วมด้วย นายเฉินหย่งซาน ผู้แทนสำนักงานพัฒนาภาษาและวัฒนธรรมจีนสู่สากล (HANBAN) คุณอภัยชนม์ วัชรสินธุ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร ดร.กมล กิจสวัสดิ์

พิธีเปิดงาน Bangkok Gems Jewelry Fair 54th ทั่วไป—05 Sep 14

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--อัพเปอร์ พลัส กำหนดการพิธีเปิดงาน Bangkok Gems & Jewelry Fair 54th วันอังคารที่ 9 กันยายน 2557 เวลา 08.30-10.30 น. ณ ห้องรอยัล จูบิลี่ บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี 08.30-09.30 น.

สพฉ. จัดทีมเฝ้าระวังสถานการณ์น้ำท่วม-น้ำป่าไหลหลาก ย้ำสายด่วน 1669 พร้อมให้บริการด้านการแพทย์ ทั่วไป—05 Sep 14

สพฉ. จัดทีมเฝ้าระวังสถานการณ์น้ำท่วม-น้ำป่าไหลหลาก ย้ำสายด่วน 1669 พร้อมให้บริการด้านการแพทย์ฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง แนะประชาชนในพื้นที่เสี่ยงจัดทำแผนหลบภัย พร้อมเตรียมกระเป๋ายังชีพแบ่งเป็นหมวดหมู่ให้ชัดเจน

กระทรวงอุตสาหกรรมเร่งเครื่องไตรมาส 4 รุกจับมือ เอสเอ็มอาร์เจ เดินหน้าเสริมแกร่ง SMEs ทั่วไป—05 Sep 14

กระทรวงอุตสาหกรรม โดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) เดินหน้าพัฒนา SMEs ไทยตามนโยบาย เสริมสร้างขีดความสามารถของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมทุกระดับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระดับ SMEs

ไทยพัฒน์ จับมือ อิมเมจพลัส ตั้งบริษัท EAI ช่วยธุรกิจพัฒนากลยุทธ์ CSV ทั่วไป—05 Sep 14

สถาบันไทยพัฒน์ และ บริษัท อิมเมจพลัส คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ร่วมกันจัดตั้งบริษัท เอ็กซ์เพิร์ท แอสเปค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Expert Aspect International: EAI) เพื่อให้คำปรึกษาแก่ธุรกิจที่ต้องการพัฒนากลยุทธ์การสร้างคุณค่าร่วม (Creating Shared Value: CSV)

สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) บุกภาคเหนือ จัดกิจกรรม มหกรรมมาตรฐานอาชีพไทย ครั้งที่ ทั่วไป—05 Sep 14

สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) จัดกิจกรรม “มหกรรมมาตรฐานอาชีพไทย ครั้งที่ 2” ภายใต้โครงการสร้างการรับรู้ระบบคุณวุฒิวิชาชีพสู่สาธารณชน และส่งเสริมการใช้บริการระบบฐานข้อมูลคุณวุฒิวิชาชีพปี 2557

แอ๊บโซลูท เวิลด์ กรุ๊ป ประกาศ แต่งตั้ง ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล ประจำเอเชียแปซิฟิก ทั่วไป—05 Sep 14

แอ็บโซลูท เวิลด์ กรุ๊ป บริษัทผู้พัฒนารีสอร์ทในรูปแบบมิกซ์ยูสชั้นนำและแบรนด์ชั้นนำด้านแฟรคชั่นนัลและเวเคชั่นคลับ ประกาศแต่งตั้ง มิสเตอร์เบอร์นาร์ด โคลัมบา ดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคลประจำเอเชียแปซิฟิก

ภาพข่าว: ฟู้ดแพนด้า หมีใจดีแจกรางวัลคอแฟนฟู้ดบอล ทั่วไป—05 Sep 14

ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) ผู้นำศูนย์รวมบริการสั่งอาหารออนไลน์ระดับโลกนำโดย มร. อเล็กซานเดอร์ เฟลเด้อ ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ (คนที่สี่จากซ้าย เสื้อสีส้ม) มอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดีของประเทศไทยทั้งหกคน ณ ร้านพาลา พิซซ่า ราโมน่า

พนักงานดอยช์ โพสต์ ดีเอชแอลทั่วโลกร่วมวันดีเอชแอลอาสา Global Volunteer ทั่วไป—05 Sep 14

โดยมี “กองทุนการดำเนินชีวิตอย่างรับผิดชอบ” (Living Responsibility Fund) ของบริษัท ช่วยสนับสนุนโครงการจิตอาสาต่าง ๆ ของพนักงาน ดอยช์ โพสต์ ดีเอชแอล กลุ่มบริษัทลอจิสติกส์และขนส่งพัสดุชั้นนำของโลก เชิญชวนพนักงาน ลูกค้า และองค์กรไม่แสวงหากำไร

การแข่งขันโครงการ แผนธุรกิจแนวใหม่ ระดับอุดมศึกษา ทั่วไป—05 Sep 14

การแข่งขันโครงการ แผนธุรกิจแนวใหม่ ระดับอุดมศึกษาStudent Startups Competition ในไต้หวัน ไทย และเวียตนาม 2557ในปี 2557 นี้ การแข่งขันเสนอโครงการ แผนธุรกิจแนวใหม่ ระดับอุดมศึกษา Student Startups Competition จะจัดขึ้นใน 3 ประเทศในเอเชีย ได้แก่ ไต้หวัน ไทย

ภาพข่าว: การประชุมนักบัญชีทั่วประเทศ ครั้งที่ 19 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ทั่วไป—05 Sep 14

ชุติมา บุณยประภัศร (ที่ 4 จากขวา) ปลัดกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน ประชุมนักบัญชีทั่วประเทศ ครั้งที่19 ของสภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ ภายใต้หัวข้อ “2020s Where We Are บทบาทนักบัญชีในทศวรรษหน้า” โดยมี ประสัณห์ เชื้อพาณิช

โครงการจัดระบบปลูกข้าวไปสวย สศก. เผย ช่วยเสริมผลผลิต เพลี้ย-วัชพืชลด ทั่วไป—05 Sep 14

สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ติดตามผลโครงการจัดระบบการปลูกข้าวปีงบประมาณ 2555 ในพื้นที่ 6 จังหวัดภาคกลางและภาคเหนือตอนล่าง เผย ภาพรวมเกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการมีความพึงพอใจค่อนข้างมาก ระบุ ช่วยเพิ่มผลผลิตข้าวได้เฉลี่ยไร่ละ 33 กิโลกรัม

พล.อ.อ. ประจิน จั่นตอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และหัวหน้าฝ่ายเศรษฐกิจ คสช. เยี่ยมชมบูธฮอนด้า ทั่วไป—05 Sep 14

พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง (กลาง) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และหัวหน้าฝ่ายเศรษฐกิจ คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ให้เกียรติเยี่ยมชม บูธฮอนด้าภายในงาน “Thailand Industry Expo 2014 มหกรรมซื้อของไทย ใช้ของดี SMEs ยั่งยืน คืนความสุขให้ประชาชน”

ภาพข่าว: เคทีซีจัดกิจกรรม เคทีซีให้น้อง : ลานธรรมสัญจรโรงเรียนน้องในชุมชน ณ ทั่วไป—05 Sep 14

นางอุบลรัตน์ บุษยะกนิษฐ์ ผู้บริหารสูงสุด – ทรัพยากรบุคคล “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) นำพนักงาน นิสิต นักศึกษาฝึกงานในโครงการ Learn & Earn @ KTC จัดกิจกรรม “เคทีซีให้น้อง :

ภาพข่าว: เสาวนาความรู้ด้านการจัดการทรัพยากรน้ำ ทั่วไป—05 Sep 14

นางสาวสุปราณี รุ่งหิรัญวิโรจน์ รองเลขาธิการสำนักงานนโยบายและบริหารจัดการน้ำและอุทกภัยแห่งชาติ(สบอช.)เป็นประธานเสวนาความรู้ด้านการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ โดยมีผศ.ดร.กิติชัย รัตนะ ภาควิชาอนุรักษ์วิทยา คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ร่วมด้วย ณ

ภาพข่าว: รมว.คลัง สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำกระทรวงการคลัง ทั่วไป—05 Sep 14

นายสมหมาย ภาษี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เดินทางเข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำกระทรวงการคลัง เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 5 กันยายน

Gossip News: ผอ. อ.ต.ก. ฟิตจัด โหมจัดงาน เมืองเกษตรสีเขียว กับสินค้าเกษตรสีเขียวคุณภาพ ทั่วไป—05 Sep 14

ช่วงนี้ นายธเนศพล ธนบุณยวัฒน์ ผู้อำนวยการองค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (อ.ต.ก.) ฟิตเป็นการใหญ่ หวังช่วยคืนความสุขให้เกษตรกร เดินหน้าจัดงาน “เมืองเกษตรสีเขียว” ที่ขนสินค้าเกษตรสีเขียวคุณภาพมาให้นักช้อป ที่ห่วงใยเรื่องสุขภาพได้ช้อปกันอย่างจุดใจ

ทีเอ็มบี และเยาวชนไฟ ฟ้า ร่วม Make THE Difference แปรรูป ขยะ ที่ถูกมองข้าม ทั่วไป—05 Sep 14

แต่ละวันมีกล่องนม กระดาษนิตยสารทิ้งเป็นขยะมากมาย ถ้าเราสร้างคุณค่าให้กลับฟื้นคืนชีวิต หมุนเวียนมาใช้ใหม่ ก็ลดการทำลายป่าไม้จากธรรมชาติ และปัญหาขยะเรี่ยราดก็จะน้อยลง ล่าสุด เยาวชนไฟ ฟ้า โดยทีเอ็มบี และอาสาสมัครทีเอ็มบี นำโดย ภารไดย ธีระธาดา

คสช.สั่งการ ปภ. สนธิกำลังบริหารจัดการอุทกภัย ทั่วไป—05 Sep 14

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ห่วงประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์อุทกภัย ได้สั่งการให้กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) บูรณาการหน่วยงาน

ภาพข่าว: DECC เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ ขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ นโยบาย 3 ประสาน ทั่วไป—05 Sep 14

เมื่อวันที่ 1-2 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา คุณจิรพร ศุภจำปิยา รักษาการผู้อำนวยการ ศูนย์บริการปรึกษาการออกแบบและวิศวกรรม DECC ได้เข้าร่วมงานประชุมเชิงปฏิบัติการ "ขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ นโยบาย 3 ประสาน เสริมความเเข็งแร่งให้อุตสาหกรรมไทย" ประจำปีงบประมาณ 2558 ณ

ภาพข่าว: Birth Month...ปันรัก ครั้งที่ 8 ทั่วไป—05 Sep 14

วรรณภา พันธ์นรา ผู้จัดการส่วนจัดซื้อผลิตภัณฑ์ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) นำคณะทำงาน CWT พร้อมพนักงานที่เกิดในเดือนสิงหาคม เดินทางเข้าร่วมกิจกรรม ‘Birth Month ปันรัก ครั้งที่ 8’ โดยเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ จำนวน 100 คน ณ

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเป็นประธานในพิธีประทานปริญญาบัตรแก่ผู้ ทั่วไป—05 Sep 14

วันจันทร์ ที่ ๑ กันยายน ๒๕๕๗ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเป็นประธานในพิธีประทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา จากมหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕ – ๒๕๕๖

ภาพข่าว: ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค รวมพลผู้ร่วมธุรกิจเครือข่ายเที่ยวอังกฤษ 8 วัน 6 ทั่วไป—05 Sep 14

ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค รวมพลผู้ร่วมธุรกิจเครือข่ายฉลองความสำเร็จในความมุ่งมั่นเที่ยวเมืองผู้ดี กับทริปอังกฤษ 8 วัน 6 คืน มร. พอล โพลแมน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มยูนิลีเวอร์ ให้การต้อนรับเหล่าผู้ร่วมธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค กว่า 50 คน

ภาพข่าว: จับสลากมูลนิธิไทยคม เอฟเอ คัพ 2014 รอบรองชนะเลิศ 4 ทีมสุดท้าย ทั่วไป—05 Sep 14

ลุ้นสุดยอดทีมไหนจะได้เข้าชิงแชมป์ในการแข่งขันมูลนิธิไทยคม เอฟเอ คัพ 2014 ระหว่างทีมสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี, สโมสรชลบุรี เอฟซี, สโมสรเชียงราย ยูไนเต็ด และสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี โดยงานจับสลากรอบรองชนะเลิศครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก พ.อ.ปภาธิป สว่างแสง

แฟนๆ สุดกรี๊ด!! ป๊อบ-ฐากูร นำทีมรักนี้หัวใจมีครีบ 2 ร่วมงานครอบครัวสุขสันต์ฯ ทั่วไป—05 Sep 14

แฟนๆ ชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงได้กรี๊ดกันสนั่น เมื่อทัพดาราจากละครเรื่องดังอย่าง รักนี้หัวใจมีครีบ 2 (ครีบนี้หัวใจมีเธอ) นำโดย ป๊อบ-ฐากูร การทิพย์, แจ๊ค-จักรพันธ์ จันโอ, เมย์-อัยรินทร์ กองคำ พร้อมด้วยผู้กำกับคนดัง อ๊อด-บัณฑิต ทองดี

ภาพข่าว: ครอบครัวสุขสันต์ ทั่วไป—05 Sep 14

นายวิมล จำนงค์บุตร ผู้ตรวจราชการ กระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดตัวโครงการ “ครอบครัวสุขสันต์ สมานฉันท์สังคมไทย ประจำปี 2557” ในงาน “ครอบครัวสุขสันต์ มหัศจรรย์วันเดียว” โดยมี นายศัจธร วัฒนะมงคล ผู้อำนวยการสำนักการลูกเสือ

ภาพข่าว: ทำบุญตักบาตรเดือนละครั้ง ปลูกฝังจิตใจดีงาม ทั่วไป—05 Sep 14

นายแพทย์โสภณ เมฆธน อธิบดีกรมควบคุมโรค พร้อมด้วยนายแพทย์สมศักดิ์ อรรฆศิลป์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค และแพทย์หญิงวราภรณ์ ภูมิสวัสดิ์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค นำข้าราชการและเจ้าหน้าที่กรมควบคุมโรค ทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 5 รูป

โอ๋ เบ็นดิกซ์ ควบม้วนเดียวจบ คว้าชัย Pro Racing Series Thailand สนาม ทั่วไป—05 Sep 14

สตาร์ทครึ่งหลัง ศึกรถยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย รายการ Pro Racing Series Thailand Championship 2014 สนาม 3 ที่เก็บคะแนนสะสมมาถึง เรซ 5 และ 6 ที่สนามพีระ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต (พัทยา) จ.ชลบุรี ซึ่งในรายการนี้ “โอ๋” อานนท์ รอดประเสริฐ

ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ชวนเยาวชนทั่วประเทศ เข้าร่วมการแข่งขันฟุตซอลเยาวชน DPU-VIVA SUNSPORTS CUP ครั้งที่ ทั่วไป—05 Sep 14

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ขอเชิญนักเรียนจากทั่วประเทศ เข้าร่วมการแข่งขันฟุตซอลเยาวชน “DPU-VIVA SUNSPORTS CUP ครั้งที่ 10” ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชานินัดดามาตุ พร้อมทุนการศึกษา โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 3 ประเภท

บีซีไอ เอเชีย อะวอร์ด 2557 (BCI ASIA AWARDS 2014) ทั่วไป—05 Sep 14

สถาบันอาศรมศิลป์ คว้ารางวัลฟิวเจอร์อาค กรีน ลีดเดอร์ชิฟ อะวอร์ด ประจำปี 2014 (FuturArc Green Leadership Awards) ระดับภูมิภาคอาเซียน ซึ่งรางวัลดังกล่าวเป็นการประกวดผลงานการออกแบบ และ คัดเลือกสถาปัตยกรรมที่มีความโดดเด่น โดยวารสารฟิวเจอร์อาค (FuturArc)

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ราชภัฏโคราช จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำความสะอาดวัตถุพิพิธภัณฑ์ ทั่วไป—05 Sep 14

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ สถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (สพร.) จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทำความสะอาดวัตถุพิพิธภัณฑ์” เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2557ณ ห้องประชุมคุรุเวทย์ คณะครุศาสตร์ โดยมี ดร.สุนทรี

บัณฑิตวิทยาลัย ราชภัฏโคราช จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2557 ทั่วไป—05 Sep 14

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2557 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2557 ณ หอประชุมอนุสรณ์ 70 ปี โดยมี รองศาสตราจารย์เทื้อน ทองแก้ว รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธาน เริ่มพิธีโดยประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย

สกย. ฟิตพร้อมลุยแก้ปัญหายางทั้งระบบ เร่งคืนความสุขให้ชาวสวนยาง ทั่วไป—05 Sep 14

นายประสิทธิ์ หมีดเส็น รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักงานกองทุนสงเคราะห์การทำสวนยาง (สกย.) เผยถึงการเร่งแก้ไขปัญหายางพารา ตามนโยบายเร่งด่วนของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ที่ให้หน่วยงานต่างๆ แก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนเป็นลำดับแรก

สรุปภาพรวมงานการแข่งขันโปโลช้างชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ ทั่วไป—05 Sep 14

หลังจากสี่วันของความสนุกสนานแบบช้างชนช้าง การแข่งขันแข่งขันโปโลช้างชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 13 ก็ได้จบลงอย่างสวยงามเมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา โดยจัดขึ้นเป็นครั้งแรก ณ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ

ภาพข่าว: โนโวเทล เพลินจิต ติดปีกบินไปกับกมลชนก ปานใจ ทั่วไป—05 Sep 14

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท นำโดยคุณทัศนีย์ วงษ์กำปั่น (คนที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร ร่วมแสดงความยินดีกับคุณกมลชนก ปานใจ (คนที่ 2 จากขวา) นักเขียนและนักพูดสร้างแรงบันดาลใจชื่อดัง เนื่องในโอกาสจัดคอร์สบรรยายในหัวข้อ

ภาพข่าว: รับพอยท์แบบจุใจ ทั้งเติม ทั้งใช้ ได้ไปเต็มๆ กับบัตรแรบบิท ทั่วไป—05 Sep 14

นายเนลสัน เหลียง (ซ้ายสุด) กรรมการบริหาร บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด (แรบบิท) และ บริษัท แครอท รีวอร์ดส จำกัด นำทีมเปิดตัวแคมเปญพิเศษ “รับพอยท์แบบจุใจ ทั้งเติม ทั้งใช้ ได้ไปเต็มๆ” ให้กับผู้ถือบัตรแรบบิทที่เป็นสมาชิกแครอท รีวอร์ดส

ภาพข่าว: ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย ร่วมโครงการประสานความร่วมมือภาครัฐและเอกชนเพื่อสร้างสิ่งปลูกส ทั่วไป—05 Sep 14

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย ร่วมโครงการประสานความร่วมมือภาครัฐและเอกชนเพื่อสร้างสิ่งปลูกสร้างให้แก่มูลนิธิพระดาบส เพื่อน้อมถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย โดยนายโสภณ สิกขโกศล ผู้อำนวยการฝ่ายโครงการพิเศษ

อบรมหลักสูตร เจรจาต่อรองอย่างมีกลยุทธ์ ทั่วไป—05 Sep 14

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม จัดอบรมหลักสูตร “เจรจาต่อรองอย่างมีกลยุทธ์” โดยคุณมงคล ตันติสุขุมาล วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการเจรจาต่อรองทางธุรกิจและการจัดทำแผนธุรกิจ เป็นวิทยากร ในวันอังคารที่ 16 กันยายน 2557 ณ

ภาพข่าว: KUDOS ร่วมเปิดงานสัมมนาหอการค้าไทยเพื่อสร้างโอกาสการลงทุนในต่างประเทศ ทั่วไป—05 Sep 14

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2557 คุณสันติ ศรีวิชาญกุล (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี.ไอ.ที. จำกัด ผู้นำผลิตภัณฑ์ด้านสุขภัณฑ์ KUDOS ได้รับเชิญร่วมทำพิธีเปิดงาน "SMEs...Tips & Mentoring" ซึ่งจัดโดยหอการค้าไทย คณะกรรมการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย จัดงานเปิดตัว TISTR Friends ทั่วไป—05 Sep 14

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.-- สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลร่วมงานเปิดตัว.... “TISTR & Friends 2014” นวัตกรรมสร้างสรรค์ ต่อยอดธุรกิจยั่งยืน โดยมี นายยงวุฒิ

ฮ่องกงคาเฟ่ ขอเติมความสุข แสนอร่อยด้วย ชุดบะหมี่ลูกชิ้นปลาสุดคุ้ม ตลอดเดือนกันยายน ถึง ทั่วไป—05 Sep 14

ฮ่องกงคาเฟ่ ร้านอาหารฮ่องกงจานด่วนที่อิมแพ็ค ขอเติมความสุขแสนอร่อยกับชุดบะหมี่ หรือเส้นใหญ่ลูกชิ้นปลาสุดคุ้ม โดยคัดสรรเนื้อปลาคุณภาพนำมาทำลูกชิ้นปลาสูตรฮ่องกง พร้อมน้ำซุปรสกลมกล่อม สามารถเลือกได้ทั้งแบบแห้งหรือ น้ำ ตามใจชอบพร้อมเลือกของทานเล่นสไตล์ฮ่องกง

คสช. เน้นย้ำ ปภ.บูรณาการบริหารจัดการปัญหาอุทกภัย มุ่งแก้ไขปัญหาจุดอ่อนน้ำท่วมขังเร่งด่วน ทั่วไป—05 Sep 14

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ห่วงใยสถานการณ์อุทกภัย ได้เน้นย้ำให้กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยบูรณาการหน่วยงานที่เกี่ยวข้องบริหารจัดการปัญหาอุทกภัยอย่างเต็มกำลัง

สอบพรีเทสต์เด็กเล็ก สาธิต ประสานมิตร(ฝ่ายประถม) ทั่วไป—05 Sep 14

สมาคมศิษย์เก่าสาธิต ประสานมิตร ร่วมกับ โรงเรียนสาธิต มศว ประสานมิตร (ฝ่ายประถม)ขอเชิญน้องๆที่เกิดระหว่าง 1 ธันวาคม 2551 - 31 พฤษภาคม 2553 เข้าร่วมโครงการทดสอบความพร้อมสำหรับนักเรียนชั้นเด็กเล็ก สมัครออนไลน์ 17 ก.ย. - 8 ต.ค.57 ที่

คาซิเญโร เดล ดิอาโบล สนับสนุนการแข่งขันโปโลช้าง ชิงถ้วยพระราชทานฯ ครั้งที่ 13 ทั่วไป—05 Sep 14

สยาม ไวเนอรี่ บริษัทผู้ผลิตไวน์ไทยคุณภาพเยี่ยมและนำเข้าไวน์จากต่างประเทศทั่วโลก นำไวน์แห่งตำนาน “คาซิเญโร เดล ดิอาโบล” (Casillero del Diablo) จากประเทศชิลีหรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ “ไวน์ปีศาจ” (Devil Wine)

ราชภัฏโคราชรับสมัครอาสาสมัครผู้แปลภาษา ทั่วไป—05 Sep 14

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป สมัครเป็นอาสาสมัครผู้แปลภาษาในการแข่งขันวอลเล่ย์บอลหญิง อายุต่ำกว่า 17 ปี ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 10พ.ศ. 2557 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-19 ตุลาคม 2557 ณ จังหวัดนครราชสีมา

มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ร่วมมือกับสถาบัน Mosaic (HEC Montreal) จัดแถลงข่าวงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ทั่วไป—05 Sep 14

ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค ที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มหาวิทยาลัยสร้างสรรค์ชั้นนำของไทย ได้ร่วมมือกับสถาบันชั้นนำด้านความคิดสร้างสรรค์ “Mosaic” (HEC Montreal) จากประเทศแคนาดา จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการในระดับสากลด้านการจัดการความคิดสร้างสรรค์

BIZOL สร้างประวัติศาสตร์เป็นผู้ผลิตน้ำมันเครื่องรายแรกของเยอรมนีที่คว้ารางวัล Red Dot Award ทั่วไป—05 Sep 14

Red Dot Design Award ซึ่งเป็นรางวัลด้านการออกแบบระดับโลกที่ทรงเกียรติที่สุด ได้ประกาศผู้ชนะในสาขาต่างๆประจำปี 2557 แล้ววันนี้ โดยรางวัลการออกแบบนิเทศศิลป์ตกเป็นของ BIZOL สำหรับบรรจุภัณฑ์น้ำมันเครื่องแบบใหม่สุดสร้างสรรค์ ทั้งนี้ BIZOL

สำนักหอสมุด ม.ธรรมศาสตร์ จัดประชุมวิชาการ ครั้งที่ 7 การพัฒนาห้องสมุด : ทั่วไป—05 Sep 14

สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดประชุมวิชาการ ครั้งที่ 7 ในหัวข้อ “การพัฒนาห้องสมุด : แนวโน้มในปัจจุบันและความท้าทายในอนาคต” เพื่อมุ่งพัฒนาห้องสมุดและบุคลากร โดยเน้นเนื้อหาในการสร้างหรือพัฒนางานโดยใช้เทคโนโลยีเข้าช่วย

ภาพข่าว: วสท. เปิดงาน วิศวกรรมความปลอดภัยแห่งชาติ ครั้งที่ 5 ภาครัฐและเอกชนร่วมส่งเสริมการพัฒนาวิศวก ทั่วไป—05 Sep 14

นายชาญณรงค์ ไวยพจณ์ ประธานคณะอนุกรรมการวิชาการวิศวกรรมความปลอดภัยวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) และ ดร.วิฑูรย์ สิมะโชคดี ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมเป็นประธานเปิดงาน “วิศวกรรมความปลอดภัยแห่งชาติ” ครั้งที่ 5 ในหัวข้อ

ภาพข่าว: ปตท.สผ. สนับสนุนการจัดงาน IADC/SPE Asia Pacific Drilling Technology Conference ครั้งที่ ทั่วไป—05 Sep 14

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายคุรุจิต นาครทรรพ อธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ (กลาง) ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดการประชุมด้านสำรวจปิโตรเลียม IADC/SPE Asia Pacific Drilling Technology Conferenceครั้งที่ 10 ภายใต้หัวข้อ

สถาบันออสเตรเลีย ไทย เชิญศิลปินออสเตรเลียและไทย สมัครโครงการศิลปินในพำนักประจำปี ทั่วไป—05 Sep 14

สถาบันออสเตรเลีย - ไทย เชิญชวนศิลปินชาวออสเตรเลียและไทยยื่นใบสมัครเพื่อรับทุนสนับสนุนในโครงการศิลปินในพำนัก(Artist-in-Residency) ประจำปี 2557/58 โดยเปิดรับใบสมัครระหว่างวันที่ 1 - 30 กันยายนนี้ โครงการศิลปินในพำนักเป็นโครงการที่มีขึ้นเป็นประจำทุกปี

ภาพข่าว: เครือข่ายเยาวชนฯ ยื่นหนังสือแก่ ตร. ปมรุ่นพี่เทคนิครับน้องโหด ทั่วไป—05 Sep 14

วันที่ 4 ก.ย. 2557 เวลา 10.00 น. พล.ต.ต.อนุชา รมยะนันทน์ รองโฆษก ตร./ผบก.สท. เป็นผู้แทน ตร.รับจดหมายเปิดผนึกจากเครือข่ายเยาวชนป้องกันนักดื่มหน้าใหม่ โดยมีนายธีรภัทร์ คหะวงศ์ ผู้ประสานงานเครือข่ายเยาวชนป้องกันนักดื่มหน้าใหม่ พร้อมด้วยกลุ่มนักเรียน

โพลล์สำรวจความรับรู้ของประชาชนต่อครม.รัฐบาลใหม่ ทั่วไป—05 Sep 14

ศ. ดร.ศรีศักดิ์ จามรมาน ประธานกรรมการอาวุโส,อาจารย์พรพิสุทธิ์ มงคลวนิช ประธานกรรมการ,ดร.พิสิฐ พฤกษ์สถาพร กรรมการรองผู้อำนวยการ และอาจารย์วัฒนา บุญปริตร กรรมการรองผู้อำนวยการ สำนักวิจัยสยามเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตโพลล์ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม

สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย จัดงานสัมมนา ยุทธศาสตร์สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1 ภายใต้หัวข้อ ทั่วไป—05 Sep 14

ด้วย สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย กำหนดจัดงานสัมมนา ยุทธศาสตร์สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1 ภายใต้หัวข้อ “Business Reform to Move Forward” ขึ้น ในวันจันทร์ที่ 8 กันยายน 2557 เวลา 08.30 – 17.00 น. ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธีนี รอยัล

ภาพข่าว: ตร.จัดพิธีมอบวุฒิบัตรครูตำรวจ D.A.R.E ประจำปี 2557 ทั่วไป—05 Sep 14

วันที่ 4 ก.ย. 2557 เวลา 13.00 น. พล.ต.อ.พงศพืัศ พงษ์เจริญ รอง ผบ.ตร. (ปส.) พร้อมด้วย พล.ต.อ.วุฒิ ลิปตพัลลภ ที่ปรึกษา (สบ 10) (ปส1) และพล.ต.ท.วินัย ทองสอง ผู้ช่วย ผบ.ตร.(ปส2) ร่วมกันเป็นประธานพิธีมอบวุฒิบัตรครูตำรวจ D.A.R.E ประจำปี 2557 สังกัด บช.น. และ

ภาพข่าว: Wings of Love ครั้งที่ 7 ณ โรงแรมเดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ ทั่วไป—05 Sep 14

พล.ต.ต.อังกูร – คุณสุพัฒนา อาทรไผท และ คุณไพโรจน์ – คุณชญานิศวร์ สังวริบุตร คู่รักกิตติมศักดิ์ ให้เกียรติเป็นประธานร่วมเปิดงานเวดดิ้งแฟร์ “Wings of Love” ครั้งที่ 7 ในบรรยากาศ Journey of Love จัดโดย โรงแรมเดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์

ภาพข่าว: SPU : เก็บออมวันนี้เพื่อโอกาสในวันหน้า กับ โครงการ 20 บาทฉลาดรอบโลก ทั่วไป—05 Sep 14

ดร.จรรยา พุคยาภรณ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “20 บาทฉลาดรอบโลก” เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาทุกคณะทุกชั้นปี ของมหาวิทยาลัยศรีปทุมได้รู้จักการเก็บออมเงินเพื่อจะได้มีโอกาสไปทัศนศึกษา เพิ่มพูนประสบการณ์

ซีพีเอฟ ผลักดันโอกาสทางการศึกษาในพื้นที่ห่างไกล เดินหน้าฟาร์มพี่ สู่โรงเรียนน้อง ปีที่ 3 ทั่วไป—05 Sep 14

เพราะแต่ละคนมีโอกาสทางการศึกษาและการเข้าถึงอุปกรณ์การเรียนการสอนอันทันสมัยไม่เท่าเทียมกัน โดยเฉพาะเด็กนักเรียนที่อาศัยอยู่ตามต่างจังหวัดในพื้นที่ห่างไกลและมีฐานะยากจนที่มักจะขาดโอกาสทางการศึกษา

ภาพข่าว: SPU : นิเทศศาสตร์ ม.ศรีปทุม ยกแก๊งค์คว้ารางวัล ภาพยนตร์สั้น BMA TVC ทั่วไป—05 Sep 14

ทีมนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ยกแก๊งค์คว้ารางวัล BMA TVC CONTEST โดยนักศึกษาสาขาวิชาการโฆษณา ทีม Amigo คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 ภาพยนตร์สั้น จากผลงาน : พร้อม รับเงินรางวัล 15,000 บาท พร้อมโล่ห์รางวัลและใบประกาศนียบัตร โดยมี อ.ธีรพันธ์

ภาพข่าว: SPU : นักศึกษาดิจิทัลมีเดีย ม.ศรีปทุม สุดเจ๋ง !...คว้ารางวัลชนะเลิศ VDO Clipเชิงสร้างสรรค์ ทั่วไป—05 Sep 14

นายรวิน จารุเรืองศรี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 พร้อมเงินรางวัล 50,000 บาท การประกวด "VDO Clip เชิงสร้างสรรค์ เชิญชวนเข้าร่วมงาน Software Expo Asia 2014" ซึ่งจัดโดย

ภาพข่าว: ไทคอนและพันธมิตรมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์แก่โรงพยาบาลน่าน ทั่วไป—05 Sep 14

เมื่อเร็วๆ นี้ นายวีรพันธ์ พูลเกษ (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาโรงงานและคลังสินค้าคุณภาพสูงเพื่อให้เช่าของประเทศไทย นำทีมผู้บริหารของบริษัท ร่วมกับบริษัท ฟอร์จูน พาร์ท อินดัสตรี้

กรมวิชาการเกษตรจัดอบรมหลักสูตร ความรู้ความเข้าใจกฎหมายและระเบียบข้อบังคับเกี่ยวกับ GMOs ทั่วไป—05 Sep 14

กรมวิชาการเกษตร โดยสำนักวิจัยพัฒนาเทคโนโลยีชีวภาพ จัดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “ความรู้ความเข้าใจกฎหมายและระเบียบข้อบังคับเกี่ยวกับ GMOs ในการส่งออกไป EU” ระหว่างวันที่ 9-10 กันยายน 2557 ณ ห้อง Grand Ballroom โรงแรมริชมอนด์

ภาพข่าว: SPU : ICE BUCKET CHALLENGE ฟีเวอร์!!! ทั่วไป—05 Sep 14

ผศ.กัลยาภรณ์ ปานมะเริง ผู้ช่วยอธิการบดีด้านแผนและประกันคุณภาพและดร.ฐิตาภรณ์ สินจรูญศักดิ์ คณบดีคณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปริญญาโทและปริญญาเอก คณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม รับคำท้า ICE BUCKET CHALLENGE

กรมวิชาการเกษตรจัดยิ่งใหญ่ พืชสวนก้าวหน้า ครั้งที่ 13 ทั่วไป—05 Sep 14

กรมวิชาการเกษตร โดยศูนย์วิจัยพืชสวนจันทบุรี ร่วมกับ สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตรเขตที่ 6 และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดงานพืชสวนก้าวหน้า ครั้งที่ 13 (HORTEX’ 2014) ระหว่างวันที่ 28-30 พฤศจิกายน 2557 ณ ศูนย์วิจัยพืชสวนจันทบุรี ตำบลพลิ้ว อำเภอแหลมสิงห์

โดริโทส ชวนแฟนๆทั่วโลกร่วมสร้างสรรค์โฆษณาโดริโทสตามสไตล์ของตัวเอง ชิงเงินรางวัลสูงสุดถึง 1 ทั่วไป—05 Sep 14

- ผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายจะต้องแข่งขันกันเพื่อให้ผลงานโฆษณาของตนเองได้ออกอากาศสู่สายตาผู้ชมทั่วโลก และผู้ชนะเลิศการแข่งขันจะได้รับโอกาสทำงานในฝันกับยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ในฮอลลีวูดด้วย แบรนด์ขนม “โดริโทส” ของบริษัท เป๊ปซี่โค

ภาพข่าว: สู่โค้งสุดท้ายของเรียลลิตี้โชว์แนวใหม่ ดิ อัลติเมท อินเทิร์นส์ ทั่วไป—05 Sep 14

สัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขันสุดเข้มข้นเพื่อค้นหา “ดิ อัลติเมท อินเทิร์นส์” ตัวจริง กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในวันเสาร์นี้ หลังจากที่ “ฟ็อกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล แชนแนล” และ “ตันจง อินเตอร์เนชั่นแนล” ได้ร่วมกันเฟ้นหานักศึกษา 12

เดย์ โพเอทส์ ผุดนิตยสารใหม่ a day BULLETIN LIFEชี้จุดแข็ง ภาพสวย-เรื่องดี-อ่านง่าย-ได้ฟรีมั่นใจ adB ทั่วไป—05 Sep 14

สร้างสีสันให้วงการหนังสือได้ฮือฮาอีกครั้ง สำหรับบรรณาธิการผู้ก่อตั้งนิตยสาร a day และผู้บริหารบริษัท เดย์ โพเอทส์ อย่าง “โหน่ง-วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์” ล่าสุดเปิดแถลงข่าวเปิดตัวนิตยสารหัวใหม่ “a day BULLETIN LIFE” ที่ร้าน คาซ่า