ภาพข่าว: SPU : อธิการบดี ม.ศรีปทุม มอบเงิน 1 ล้านบาท สนับสนุนการสร้างห้องไอซียู โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 15, 2014 12:04
กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม

ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม มอบเงินจำนวน 1 ล้านบาท เพื่อสนับสนุนการสร้างห้องไอซียู โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า เนื่องในโอกาสสุขสันต์วันคล้ายวันเกิด ท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่เหล่าผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรชาวศรีปทุมได้ร่วมกันจัดงานขึ้น ซึ่งภายในงานได้ประกอบพิธีบูชาและถวายสักการะพระพุทธมหาปัญญามุนี อภิปูชนีย์ศรีปทุม ถวายเครื่องสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์แด่พระภูมิเจ้าที่ พิธีเจริญพระพุทธมนต์ พิธีไถ่ชีวิตโค-กระบือ จำนวน 21 ตัว และร่วมกันอวยพรวันเกิดอธิการบดีต่อจากนั้นได้มีพิธีมอบเงินสนับสนุนสร้างห้องไอซียู โรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า จากผู้ร่วมบริจาคอีกหลายหน่วยงานและได้รับประทานอาหารร่วมกัน โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา ม.ศรีปทุมทั้ง บางเขน ชลบุรี ขอนแก่น และพญาไท พร้อมแขกผู้มีเกียรติร่วมอวยพรอย่างคับคั่ง ณ อาคาร 40 ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2557


Latest Press Release

เมืองตงกวนเดินหน้าสร้างบรรยากาศทางธุรกิจที่เกื้อหนุน หวังดึงนักลงทุนจากทั่วโลก

งานประชุม World Dongguan Entrepreneurs Convention 2018 จัดขึ้นที่เมืองตงกวน ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยบรรดานักธุรกิจชาวจีนโพ้นทะเลจากเมืองตงกวนกว่า 1,200 คนได้กลับมารวมตัวกันครั้งใหญ่ที่บ้านเกิดของพวกเขา เพื่อขยายความร่วมมือทางธุรกิจ...

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ยของจีนทดลองปลูกพืชอาหารสัตว์ มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ย มณฑลกานซู ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน เป็นพื้นที่เพาะปลูกเพื่อเกษตรกรรมที่มีสภาพแห้งแล้ง ประชากรเกือบ 80% อาศัยอยู่ในพื้นที่แถบชนบทและสองในสามของพื้นที่เพาะปลูกตั้งอยู่ในเขตแห้งแล้งจัดและกึ่งแห่งแล้ง...

การประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ที่ดูไบ ปิดฉากลงอย่างสวยงาม

มูลนิธิ Mohammed Bin Rashid Al Maktoum Knowledge Foundation (MBRF) ปิดฉากการประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม ณ ดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ภายใต้หัวข้อ "เยาวชนและอนาคตของเศรษฐกิจแห่งความรู้" (Youth and...

รายงานสถานการณ์การใช้พลาสติกทั่วโลกเผย ผู้บริโภควิตกผลกระทบ ขณะหลายประเทศยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

- ออร์บ มีเดีย สำรวจ 4 มุมมองของปัญหาพลาสติกได้แก่ การทิ้งขยะลงทะเล ไมโครพลาสติก สารเคมี และการรีไซเคิล บริษัท ออร์บ มีเดีย (Orb Media Inc.) เปิดเผยรายงานและผลการวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่า...

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟ โปรโม-โปรเม-โปรเมียว ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน Follow Your Passion พร้อมเดินหน้าสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง มุ่งสานฝันเยาวชนไทยสู่ความสำเร็จระดับโลก

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟหญิงไทย โปรโม-โมรียา โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล และโปรเมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ มาร่วมเปิดมุมมอง ส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน "Follow Your Passion" ภายใต้ธีม Passion for Better ผ่านความรักในกีฬากอล์ฟจากรุ่นสู่รุ่น...

Related Topics