การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวInternational Bangkok Bike 2014 ครั้งที่ 4 มหกรรมจักรยานของผู้ที่มีใจรักการปั่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 15, 2014 11:05
กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--One-Nine Media

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ) โดยการสนับสนุนของ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยพันธมิตรภาคเอกชน ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมเป็นเกียรติในการแถลงข่าวการจัดงาน International Bangkok Bike 2014 ครั้งที่ 4 มหกรรมจักรยานของผู้ที่มีใจรักการปั่น ซึ่งจะจัดให้มีขึ้น ในวันอังคารที่ 16 กันยายน 2557 เวลา 13.30 - 15.30 น. ณ ห้องโลตัส ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีผู้ร่วมแถลงข่าวดังนี้

1. คุณวิไลวรรณ ทวิชศรี

รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)

2. คุณบุษยา ประกอบทอง
ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด
3. คุณจันทนา ติยวัชรพงศ์
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอล เอ ไบซิเคิ้ล (ประเทศไทย) จำกัด
4. คุณคงพันธุ์ ปราโมช ณ อยุธยา
ประธานบริหาร บริษัท ไบค์โซน จำกัด
5. ผู้บริหารจาก บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)

นอกจากนี้ ท่านจะได้พบตัวแทนนักปั่น 4 สาว 4 สไตล์ ในแนวคิด “โลกแห่งจักรยาน กับ ความอ่อนหวานของผู้หญิง” ได้แก่

1. คุณอุษณีย์ พวงสุวรรณ พยาบาลสาวจากอุดร ผู้หลงรักการปั่นจักรยาน Touring สุดหัวใจ

2. คุณกรพินธุ์ พ่วงโพธิ์ อดีตนักร้องสาวมากความสามารถ กับความสุขของคู่รักนักจักรยาน

3. คุณพรรณษร ปฐมาภินันท์ อดีตนักแสดงสาว ผู้ริเริ่ม บุกเบิกเส้นทางปั่นจักรยานในสวนผึ้ง

4. คุณธานัท วัชระอภิญา พิธีกรอิสระ สาวน้อย MC ที่ทุกวันหยุด มีไว้เพื่อจักรยาน

พลาดไม่ได้กับจักรยาน Hi-end จาก Brand ชั้นนำ อาทิเช่น Looks, BMC, Cervelo, Giant, Scott, Merida, Optima จักรยานพับ Brompton, Strida, Ori และจักรยานไฟฟ้า LA E-Ride ที่บุกตลาดโลกมาแล้ว


Latest Press Release

สสส. เปิดตัวชุดหนังสือเลเวลบุ๊ค (Leveled Book) อ่าน อาน อ๊าน นวัตกรรมปลดล็อกการอ่านไม่ออกของเด็กไทย

สสส. เปิดตัวชุดหนังสือเลเวลบุ๊ค (Leveled Book) อ่าน อาน อ๊าน นวัตกรรมปลดล็อกการอ่านไม่ออกของเด็กไทย นายแพทย์ยงยุทธ วงศ์ภิรมย์ศานติ์ (กลาง) ที่ปรึกษากรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข สุดใจ พรหมเกิด (ที่สามจากซ้าย) ผู้อำนวยการโครงการ "พัฒนาหนังสือและการอ่าน...

กอปภ.ก. ประสานจังหวัดภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคใต้เตรียมรับมือภาวะฝนตกเพิ่มขึ้น อาจทำให้เกิดน้ำท่วมขัง น้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และคลื่นลมแรง ในช่วงวันที่ 20 22 ต.ค. 61

กองอำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกลาง (กอปภ.ก.) โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ประสาน 51 จังหวัด ภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคใต้ รับมือภาวะฝนตกเพิ่มขึ้นและฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง อาจทำให้เกิดสถานการณ์น้ำท่วมขัง น้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก...

เขตใหม่ซีเซียน ในมณฑลส่านซี ตั้งเป้าเป็นต้นแบบการพัฒนาเมืองที่ทันสมัยในจีน

การประชุมนานาชาติเขตใหม่ซีเซียนว่าด้วยต้นแบบการพัฒนาเมืองที่ทันสมัย (IUDM 2018) ครั้งแรก ภายใต้แนวคิด "ยุคใหม่ เศรษฐกิจใหม่ เมืองใหม่" ได้เปิดฉากขึ้นที่เขตซีเซียน ในเมืองซีอาน มณฑลส่านซี โดยมีผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการกว่า 500...

#Kiradech Collection II# เอกลักษณ์เฉพาะ สะท้อนตัวตนของโปรอาร์ม

Fenix XCell เปิดตัว Kiradech Collection II ซึ่งต่อยอดมาจากคอลเลคชันแรกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดย "โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ นักกอล์ฟขวัญใจชาวไทย สวมใส่คอลเลคชันของตัวเองลงแข่งขันทั่วโลก ทั้งในพีจีเอทัวร์, ยูโรเปียนทัวร์ และในเอเชีย...

MATCH เฮ!ผู้ผลิตหนังฟอร์มใหญ่ตปท.แห่เช่าสตูดิโอฯ คาดอัตราเช่าทั้ง 5 แห่งเต็ม100% เดือนต.ค.นี้

"MATCH" รับอานิสงส์ผู้ผลิตภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ต่างประเทศหลายราย ตบเท้าขอใช้บริการ The Studio Park Thailand ในการถ่ายทำภาพยนตร์ ฟากผู้บริหาร "ภูมิชาย วัชรพงศ์" เผย มั่นใจช่วยขยายโอกาสในการต่อยอดธุรกิจ ระบุอัตราการเช่าสตูดิโอฯทั้ง 5 แห่งคึกคัก...

Related Topics