การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวInternational Bangkok Bike 2014 ครั้งที่ 4 มหกรรมจักรยานของผู้ที่มีใจรักการปั่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 15, 2014 11:05
กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--One-Nine Media

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ) โดยการสนับสนุนของ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยพันธมิตรภาคเอกชน ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมเป็นเกียรติในการแถลงข่าวการจัดงาน International Bangkok Bike 2014 ครั้งที่ 4 มหกรรมจักรยานของผู้ที่มีใจรักการปั่น ซึ่งจะจัดให้มีขึ้น ในวันอังคารที่ 16 กันยายน 2557 เวลา 13.30 - 15.30 น. ณ ห้องโลตัส ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีผู้ร่วมแถลงข่าวดังนี้

1. คุณวิไลวรรณ ทวิชศรี

รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)

2. คุณบุษยา ประกอบทอง
ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด
3. คุณจันทนา ติยวัชรพงศ์
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอล เอ ไบซิเคิ้ล (ประเทศไทย) จำกัด
4. คุณคงพันธุ์ ปราโมช ณ อยุธยา
ประธานบริหาร บริษัท ไบค์โซน จำกัด
5. ผู้บริหารจาก บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)

นอกจากนี้ ท่านจะได้พบตัวแทนนักปั่น 4 สาว 4 สไตล์ ในแนวคิด “โลกแห่งจักรยาน กับ ความอ่อนหวานของผู้หญิง” ได้แก่

1. คุณอุษณีย์ พวงสุวรรณ พยาบาลสาวจากอุดร ผู้หลงรักการปั่นจักรยาน Touring สุดหัวใจ

2. คุณกรพินธุ์ พ่วงโพธิ์ อดีตนักร้องสาวมากความสามารถ กับความสุขของคู่รักนักจักรยาน

3. คุณพรรณษร ปฐมาภินันท์ อดีตนักแสดงสาว ผู้ริเริ่ม บุกเบิกเส้นทางปั่นจักรยานในสวนผึ้ง

4. คุณธานัท วัชระอภิญา พิธีกรอิสระ สาวน้อย MC ที่ทุกวันหยุด มีไว้เพื่อจักรยาน

พลาดไม่ได้กับจักรยาน Hi-end จาก Brand ชั้นนำ อาทิเช่น Looks, BMC, Cervelo, Giant, Scott, Merida, Optima จักรยานพับ Brompton, Strida, Ori และจักรยานไฟฟ้า LA E-Ride ที่บุกตลาดโลกมาแล้ว


Latest Press Release

ประกาศผลการคัดเลือกรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2561 แล้ว โดยประเภทอุตสาหกรรมศักยภาพมี 9 กิจการที่ได้รับรางวัลดีเด่น

คณะกรรมการจัดงานรางวัลอุตสาหกรรม ประจำปี พ.ศ. 2561 ได้มีการประชุมคณะกรรมการฯ เมื่อวันที่ 5 ต.ค. 2561 และวันที่ 5 พ.ย. 2561 มีมติเห็นชอบสถานประกอบการที่ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประเภทอุตสาหกรรมศักยภาพ ประจำปี พ.ศ.2561 ตามที่สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม...

เซ็นทารา เผยโฉมโรงแรมสุดหรูในโดฮา เซ็นทารา เวสต์เบย์ เรสซิเดนซ์และสวีท โดฮา เปิดให้บริการแล้ววันนี้

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เป็นเครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทยที่ก้าวรุกคืบธุรกิจโรงแรมในภูมิภาคตะวันออกกลาง ด้วยการเปิดตัวโรงแรมหรูวิวทะเล ณ ใจกลางเมืองโดฮา ประเทศกาตาร์ ซึ่งถือเป็นเมืองที่กำลังมีการพัฒนาและขยายตัวอย่างรวดเร็ว เซ็นทารา เวสต์เบย์...

ภาพข่าว: ร้านอาหารบลู เอเลเฟ่นท์ ร่วมกิจกรรมกับนางงาม 2018

เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารและเชฟแห่งภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ เปิดร้านอาหารต้อนรับคณะผู้เข้าประกวดมิส ยูนิเวิร์ส 2018 เพื่อสาธิตการทำเมนูส้มตำ และแกงเขียวหวานไก่ อาหารเรียบง่ายสไตล์ไทยๆ พร้อมแนะนำราชาและราชินีผลไม้ของไทย...

ภาพข่าว: กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมสนับสนุนของรางวัล งาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

พลอากาศตรี สุพิชัย สุนทรบุระ (ซ้ายสุด) รองเลขาธิการพระราชวัง รับมอบของรางวัล อาทิ บ้านทาวน์โฮม รถจักรยานยนต์ ลูกฟุตบอลคิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ ฯลฯ จากเอมอร ศรีวัฒนประภา (กลาง) รองประธานกรรมการ อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา (ขวาสุด)...

คิงส์คัพรีกัตต้าวันที่ 5 ลมเบา จัดแข่งเฉพาะเรือใบเล็ก อินเตอร์เนชั่นแนล ดิงกี้ คลาส

การแข่งขันวันที่ 5 ศึกเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 32 สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย ลมนิ่งตั้งแต่ช่วงเช้าเพียง 3 น็อต ส่งผลเรือใบใหญ่คีลโบ้ทและมัลติฮัลล์ไม่สามารถแข่งขันได้ ส่วนเรือใบเล็ก "อินเตอร์เนชั่นแนล ดิงกี้ คลาส" สามารถจัดแข่งได้...

Related Topics