รองเลขาธิการ ก.พ.ร. เข้าพบปลัดก.พลังงาน เชิญพี่น้องกระทรวงพลังงาน ร่วมเรียลลิตี้คนดี พิชิตโกง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 15, 2014 14:43
กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--Irim

เมื่อเร็ว ๆนี้ นายพงษ์อาจ ตรีกิจวัฒนากุล รองเลขาธิการ ก.พ.ร. รักษาราชการแทนเลขาธิการ ก.พ.ร. นำคณะผู้บริหารสำนักงาน ก.พ.ร. เข้าพบ นายอารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม ปลัดกระทรวงพลังงาน ขอความร่วมมือรณรงค์ โครงการ Thailand Anti Corruption ให้กับข้าราชการ เจ้าหน้าที่กระทรวงพลังงาน ซึ่งโครงการนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อปลุกจิตสำนึกและสร้างความตระหนักรู้พิษภัยของการทุจริตคอร์รัปชั่น เปิดโอกาสให้คนกล้าและคนดี ร่วมบอกเล่าประสบการณ์ที่คุณอาจเป็นคนโกง และเป็นคนถูกโกง กับ เรียลลิตี้รูปแบบใหม่ รายการเรียลลิตี้ คนดี พิชิตโกง Corruption Fight The Reality Show เพื่อกระตุ้นให้กับคนในสังคม ไม่ละเลยเพิกเฉยกับการโกง และทำให้สังคมไทยน่าอยู่ยิ่งขึ้น

นายอารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม ปลัดกระทรวงพลังงาน กล่าวถึงการใช้เรียลลิตี้ในการปลุกจิตสำนึกต่อต้านคอร์รัปชั่น ว่า "เราใช้ทุกวิถีทางที่จะเข้าถึงคนรุ่นใหม่ เพราะจากการสำรวจที่ผ่านมา คนมักจะพูดว่าคอร์รัปชั่นนิดหน่อยไม่เป็นไร เราต้องหยุดประเด็นนี้ว่าไม่ได้ เพราะฉะนั้นการสื่อในเรื่องนี้ในรูปแบบเรียลลิตี้โชว์ก็เป็นวิธีหนึ่งที่เหมาะสม"

สำหรับเรียลลิตี้ คนดี พิชิตโกง ขอเชิญประชาชนทุกสาขาอาชีพ ไม่จำกัดเพศ อายุ และการศึกษา หากคุณเป็นคนโกง หรือถูกโกง และพร้อมที่จะบอกเล่าประสบการณ์เพื่อเป็นประโยชน์กับคนอื่น ร่วมสมัครและบอกเล่าเรื่องราวของตนเองได้ที่www.corruptionfight.com หรือ Facebook Fanpage ที่ facebook.com/CorruptionFightTheRealityShow หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2693-1000 เวลา 10.00 - 17.00 น. หรือ สมัครได้ด้วยตนเองในวันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2557 ณ Discovery Plaza ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่รอบคัดเลือกคนดีที่ได้รับการโหวดจากประชาชนสูงสุด เป็นผู้ชนะเลิศในรายการจะได้รับรางวัล 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาท) เพราะคุณคือคนดี จึงมีสิทธิ์พิชิตเงินล้าน


Latest Press Release

เปิดรับสมัครแล้ว ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟคลินิก 2019 ระยะเวลาการรับสมัคร : วันนี้ 31 ม.ค. 2562

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าสานฝันเยาวชนไทย ขอเชิญชวนน้องๆ นักกอล์ฟเยาวชน และน้องๆที่มีอายุระหว่าง 8-15 ปี เข้าร่วมกิจกรรม "ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟคลินิก 2019" สานความฝันอันยิ่งใหญ่ของน้องๆ...

เอเซีย พลัส ชวนคนรักศิลปะร่วมเปล่งประกาย!!! ในการประกวดจิตรกรรมเอเซีย พลัส ครั้งที่ 9 มลังเมลืองเรืองรุ้ง

บริษัท เอเซีย พลัส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนศิลปิน และ ศิลปินรุ่นใหม่ รวมทั้งนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไปที่สนใจ ส่งผลงานที่เปล่งประกายเข้าประกวดใน จิตรกรรมเอเซีย พลัส ครั้งที่ 9 ภายใต้หัวข้อการประกวด "มลังเมลืองเรืองรุ้ง"...

Vivo ปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟนด้วยกล้องหน้าแบบใหม่ Elevating Front Camera

Vivo ประสบความสำเร็จอย่างดงามในปีที่ผ่านมาด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมมากมาย และเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทได้ปล่อยวิดีโอ (https://www.facebook.com/vivoMobileInt/videos/2584825254867132) ที่เผยให้เห็นนวัตกรรมสุดล้ำของวงการ นั่นคือ กล้องหน้าแบบเลื่อนอัตโนมัติ...

มัคคุเทศก์น้อยจิตอาสา .... ต้นกล้าแห่ง ต. ปากน้ำประแส รักษ์ป่าชายเลน

โรงเรียนชุมชนวัดตะเคียนงาม ตำบลปากน้ำประแส อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เป็นโรงเรียนที่ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดระยอง อาทิ อนุสรณ์เรือหลวงประแส 412 ที่เคยประจำการในน่านน้ำนานเกือบ 5 ทศวรรษ ก่อนที่จะปลดระวาง หาดแหลมสน ทุ่งโปรงทอง ศูนย์การเรียนรู้...

ออกอาวุธ หมัด เท้า เข่า ศอก อย่างไรขีดจำกัด เพื่อหุ่นสวยสมใจ กับ คลาสบ็อกซิ่ง ณ LIFESTYLES ON 26

หากพูดถึงมวยไทยจำเป็นต้องมีความรู้ความเข้าใจของหลักพื้นฐานในการฝึกทักษะของแม่ไม้มวยไทยเสียก่อน LIFESTYLES ON 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอมอบความรู้ที่มาพร้อมกับสุขภาพที่ดี...

Related Topics