มี้ด จอห์สัน จัด เอนฟา เบรน เอ็กซ์โป 360? จีเนียส งานแสดงนิทรรศการสมองและการเรียนรู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 15, 2014 12:15
กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์

บริษัท มี้ด จอห์นสัน นิวทริชัน (ประเทศไทย) จำกัด และกลุ่มผลิตภัณฑ์เอนฟา เอพลัส ผู้นำตลาดนมผงระดับพรีเมี่ยม นำโดย มร. ยัน-วิลเล็ม เอเลเวลด์ รองประธานและผู้จัดการทั่วไป บริษัท มี้ด จอห์นสัน นิวทริชัน (ประเทศไทย) ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและการพัฒนาทางสมองของเด็กระดับโลก จัดงาน ‘เอนฟา เบรน เอ็กซ์โป 360° จีเนียส’ งานแสดงนิทรรศการสมองและการเรียนรู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่มาร่วมปลดล็อกศักยภาพทางสมองของลูกน้อยผ่านกิจกรรมเชิงปฏิบัติการเต็มรูปแบบ เพื่อเรียนรู้เทคนิคกระตุ้น 4 ทักษะแห่งอัจฉริยภาพ ได้แก่ ฉลาดเรียนรู้ ฉลาดเคลื่อนไหว ฉลาดสื่อสาร และฉลาดด้านอารมณ์ ‘เอนฟา เบรน เอ็กซ์โป 360° จีเนียส’ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 – 21 กันยายน 2557 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า สยามพารากอน คาดว่าในปีนี้จะมีผู้เข้าชมงานมากกว่า 200,000 คน

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่เว็บไซต์ www.enfababy.com หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-725-8700


Latest Press Release

ซีพีเอฟฮ่องกง จัดกิจกรรม CP EGGnergy Run ปีที่ 2 ส่งเสริมการออกำลังกาย-สร้างการรับรู้คุณประโยชน์ไข่ไก่

CPF Hongkong Co.,Ltd หรือซีพีเอฟฮ่องกง จัดกิจกรรมเดินวิ่งเพื่อสุขภาพ "CP EGGnergy Run" ปีที่ 2 เพื่อส่งเสริมให้ชาวฮ่องกงได้ออกกำลังกาย และสร้างการรับรู้ถึงคุณค่าทางโภชนาการและประโยชน์ของไข่ไก่อย่างต่อเนื่อง นายสุธา ด่านเสริมสุข รองกรรมการผู้จัดการ...

CPF Run for Charity ปี 3 จัดวิ่งสนามแรก กระตุ้นอนุรักษ์ป่าเขาพระยาเดินธง

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) โดยชมรม CPF Running Club จัดเดิน-วิ่ง การกุศล ปีที่ 3 ชวนนักวิ่งหัวใจอนุรักษ์ 1,300 คน ร่วมประเดิมสนามแรก กับ CPF RUN FOR CHARITY 2019 "One Home One Health วันนี้... ก้าวเพื่อบ้านของเรา" โดยมี ว่าที่ ร.ต.ทรงพล...

กลุ่ม ปตท. พร้อมร่วมลดฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน

นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า กลุ่ม ปตท. ในฐานะบริษัทพลังงานแห่งชาติ ได้พัฒนาเชื้อเพลิงเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตและสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง...

รายงานการจัดอันดับศักยภาพการแข่งขันด้านทรัพยากรบุคคลของโลกปี 2562 ชี้ การบ่มเพาะบุคคลที่มีความเป็นผู้ประกอบการคือกุญแจสำคัญที่ช่วยเพิ่มศักยภาพการแข่งขัน

- ผลวิเคราะห์ 5 ปีเผยให้เห็นว่า ประเทศที่มีฐานะทางเศรษฐกิจต่างกันมีช่องว่างด้านทรัพยากรบุคคลมากขึ้น รายงานการจัดอันดับศักยภาพการแข่งขันด้านทรัพยากรบุคคลของโลกประจำปี 2562 (2019 Global Talent Competitiveness Index: GTCI) เผยให้เห็นว่า สวิตเซอร์แลนด์...

มหกรรม Manufacturing World Japan 2019 เตรียมเปิดฉาก 6-8 กุมภาพันธ์นี้ที่โตเกียว

Reed Exhibitions Japan Ltd. ผู้จัดงานแสดงสินค้ารายใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ประกาศจัดมหกรรม Manufacturing World Japan 2019 ระหว่างวันที่ 6-8 กุมภาพันธ์ ณ ศูนย์แสดงสินค้า Tokyo Big Sight <จุดเด่น 1> ครอบคลุมอุตสาหกรรมการผลิตทั้งหมด Manufacturing World...

Related Topics