Friday January 24, 2020 06:18

ทั่วไป Press Release : 30 Sep 2014

สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) จัดงานเสวนาพิเศษเรื่อง กลยุทธ์การตลาด ล้มมือหนึ่งของมือรอง ทั่วไป—30 Sep 14

เนื่องด้วยสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) โดยแผนกขายและจัดจำหน่าย ได้กำหนดจัดงานสัมมนาเรื่อง “กลยุทธ์การตลาด ล้มมือหนึ่งของมือรอง แบบสาวมั่นกับชั้นเชิงการตลาด” เพื่อเผยแพร่ความรู้ทางด้านการบริหารการตลาด

จิบชายามบ่ายกับช็อกโกแลตอันหอมหวาน ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ทั่วไป—30 Sep 14

แวะจิบชายามบ่ายกับช็อกโกแลตอันหอมหวานละมุนลิ้น ณ ล็อบบี้ เล้าจน์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ซึ่งท่านจะได้ลิ้มรสชาติช็อกโกแลตระดับพรีเมี่ยมหลากสไตล์ที่ได้รังสรรค์ออกมาอย่างประณีตตลอดเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนนี้ อาทิ ทาร์ตช็อกโกแลตฮาเซลนัทพร้อมครีม,

มหกรรมของเล่นและผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเล็กที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เตรียมเปิดฉาก 14 ต.ค. นี้ในเซี่ยงไฮ้ ทั่วไป—30 Sep 14

มหกรรม 2014 China Toy Expo และ China Kids Expo งานจัดแสดงของเล่นและผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเล็กที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียในแง่ของพื้นที่จัดแสดง จะเปิดประตูต้อนรับผู้เข้าชมตั้งแต่วันที่ 14-16 ตุลาคม ด้วยพื้นที่จัดแสดงสินค้าขนาด 120,000 ตารางเมตร

ธุรกิจที่ยั่งยืนต้องร่วมสร้างการพัฒนาที่ยั่งยืน ทั่วไป—30 Sep 14

มูลนิธิสัมมาชีพ ร่วมกับ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ สมาคมนักศึกษาเก่า สพบ. ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ ชมรมผู้นำ-นำการเปลี่ยนแปลง จัดอบรมหลักสูตร โครงการผู้นำ-นำการเปลี่ยนแปลง รุ่นที่ 5 เพื่อติดอาวุธทางปัญญาให้กับผู้นำทุกภาคส่วน

ภาพข่าว: APAM มอบทุนการศึกษา ทุน APAM สร้างคน สร้างงาน ทั่วไป—30 Sep 14

บจก. เอเซีย แปซิฟิค เครื่องจักรกลการเกษตร ผู้นำเข้าและจำหน่าย รถแทรกเตอร์ "นิว ฮอลแลนด์"และรถตัดอ้อย "เคส ไอเอช" ประเทศไทย ลาว และกัมพูชามอบทุนการศึกษา “ทุน APAM สร้างคน สร้างงาน” มูลค่าทุนละ 12,000 บาท จำนวน 6 ทุนสำหรับนักศึกษา สาขา ช่างยนต์

เผยผลประเมินค่าคาร์บอนฟุตพริ้นท์มังคุดผลสด สศข.6 เปิดเวทีแจงแนวทางรักษ์สิ่งแวดล้อม ทั่วไป—30 Sep 14

สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรเขต 6 จัดเวทีผลการจัดทำคาร์บอนฟุตพริ้นท์ผลิตภัณฑ์เกษตรและแนวทางการลดก๊าซเรือนกระจกสินค้าเกษตร พร้อมเผยผลการประเมินค่าคาร์บอนฟุตพริ้นท์ของมังคุดผลสด สะท้อนผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมตั้งแต่การนำเข้าวัตถุดิบจนถึงการจัดการซาก

SOLเตรียมย้ายสนง.ใหญ่รองรับธุรกิจขยายตัวหลังยอดขาย 9 เดือนทะลุเป้า ทั่วไป—30 Sep 14

SOLเตรียมย้ายสนง.ใหญ่รองรับธุรกิจขยายตัวหลังยอดขาย 9 เดือนทะลุเป้าเร่งพัฒนาบุคลากรและผลิตภัณฑ์เน้นตอบโจทย์ลูกค้าทั้งชาวไทยและอาเซียน โซล คอร์ปอร์เรชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล (SOL) เตรียมย้ายสำนักงานใหญ่หลังผลประกอบการโตแบบก้าวกระโดด 3

สำนักงานตำรวจแห่งชาติรับมอบเฮลิคอปเตอร์เพื่อใช้ในภารกิจค้นหาและกู้ภัย รุ่น AS365 N3+ ลำแรก ทั่วไป—30 Sep 14

ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้รับมอบเฮลิคอปเตอร์รุ่น AS365 N3+ ลำแรก จากการสั่งซื้อสองลำ ในปี 2555 จำนวน 1 ลำ และในปี 2556 อีกจำนวน 1 ลำ จากบริษัท แอร์บัส เฮลิคอปเตอร์ ซึ่งพิธีการส่งมอบเครื่องเฮลิคอปเตอร์ได้จัดขึ้นที่กองบินตำรวจไปเมื่อวานนี้ เฮลิคอปเตอร์

เดอะ ช็อปปส์ฯ ร่วมกับ Cheeze Magazine จัด The Hanger Market ตลาดนัดราวแขวนผ้ายาว 1 ทั่วไป—30 Sep 14

ครั้งแรกของ เดอะ ช็อปปส์ แกรนด์ พระราม9 (The Shoppes Grand Rama9) ร่วมกับ ชีส แมกกาซีน (Cheeze Magazine) เปิดตลาดนัดรูปแบบใหม่ ไม่ซ้ำใคร ราวแขวนผ้าที่ยาวสุดๆ ถึง 1 กิโลเมตร “เดอะ แฮงเกอร์ มาร์เก็ต” (The Hanger Market) ใจกลาง นิว ซีบีดี (New

ภาพข่าว: ไวทัลไลฟ์ จัดงาน Vitallife Longevity Week เคล็ดลับสุขภาพอายุยืนยาว ทั่วไป—30 Sep 14

ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ ในเครือโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ จัดงาน “Vitallife Longevity Week” เผยเคล็ดลับสุขภาพอายุยืนยาว ยกทีมแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ให้บริการตรวจสุขภาพและให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพเพื่อสร้างสุขภาพที่ดีและยืนยาว ณ

ภาพข่าว: เอไอเอส 3G วัน-ทู-คอล! Sport 5 มอบรถยนต์ให้ผู้โชคดีอีกครั้ง ทั่วไป—30 Sep 14

เอไอเอส 3G วัน-ทู-คอล! โดย นายสุรวัตร ชินวัตร ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานการตลาด ด้านลูกค้าสัมพันธ์ มอบรถยนต์ All NEW Honda Jazz มูลค่า 654,000 บาท จากแคมเปญ “เอไอเอส 3G วัน-ทู-คอล! Sport 5” ให้เหล่าผู้โชคดีอีกครั้ง และลูกค้าเอไอเอส 3G

วิชเบียร์ได้รับการโหวตเป็นธุรกิจหน้าใหม่ที่มีแนวโน้มดีที่สุดด้วยการสนับสนุนของบรรดานักดื่มเบียร์เอลใ ทั่วไป—30 Sep 14

วิชเบียร์ได้รับการโหวตเป็นธุรกิจหน้าใหม่ที่มีแนวโน้มดีที่สุดด้วยการสนับสนุนของบรรดานักดื่มเบียร์เอลในประเทศ กรุงเทพ วันที่ 30 กันยายน 2557 - วิชเบียร์เพิ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นธุรกิจหน้าใหม่ที่มีแนวโน้มดีที่สุดในประเทศไทยที่งานเอชลอน อวอร์ด ปี 2014

เมนูอาหารตามฤดูกาล ฮอกไกโดซีฟู้ด ที่ห้องอาหารคิสโซะ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ ทั่วไป—30 Sep 14

ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโซะ ห้องอาหารที่เน้น “เมนูอาหารตามฤดูกาล อาหารทะเลฮอกไกโด” พร้อมวัตถุดิบและเครื่องปรุงที่ดีที่สุดและสดใหม่ส่งตรงมาในแต่ละช่วงฤดูกาลของประเทศญี่ปุ่นมาบรรจงปรุงแต่งออกมาเป็นเมนูพิเศษให้คุณได้ลิ้มลองในสไตล์ฮอกไกโด โดย

วงบางกอกซิมโฟนีออร์เคสตร้าบรรเลงคอนเสิร์ต ทั่วไป—30 Sep 14

วงบางกอกซิมโฟนีออร์เคสตร้า(BSO) บรรเลงคอนเสิร์ต “A Night at the Musicals”เชิญ Leila Benn Harris และ John Owen-Jones สองศิลปินนักร้อง นักแสดงชื่อดังแห่งวงการมิวสิคัล เวสต์เอ็น ลอนดอน อำนวยเพลงโดย Michael England

WWF Living Planet Report 2014 เปิดเผย ข้อมูลวิกฤตการณ์การหายไปของจำนวนประชากรสัตว์ป่ากว่าครึ่งทั่วโล ทั่วไป—30 Sep 14

คุณอาจจะยังไม่รู้ แต่ในช่วงเวลาแค่ 40 ปีที่ผ่านมา จำนวนสัตว์ป่าถูกล่าและสูญพันธุ์ไปมากกว่าครึ่งจากที่เคยมีด้วยฝีมือของมนุษย์ นี่คือหนึ่งในความจริงของโลกที่ทุกคนต้องรู้ จากรายงาน Living Planet Report 2014 ล่าสุดที่เปิดเผยโดย WWF หรือ กองทุนสัตว์ป่าโลก

คุณส้ม ณัฐกานต์ ธัญวิวัฒน์ บล็อกเกอร์สาวสวยแห่งบล็อก Beauty By Orangina แวะเสริมเติมสวยที่ Absolute ทั่วไป—30 Sep 14

โดยคุณส้ม กล่าวว่าการมาในครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ของตนเอง ซึ่งที่ผ่านมาคุณส้มกล่าวว่า เนื่องจากที่ผ่านมาไม่มีเวลาได้ดูแลผิวหน้าตนเองสักเท่าไหร่เนื่องจากงานที่เยอะและเมื่อมีโอกาสและมีเวลาว่างอย่างเช่นตอนนี้ จึงเลือกที่จะมา Absolute Beauty Clinic

งานนี้เพื่อเจ้าเหมียวแสนรัก แนะทริกสังเกตอารมณ์แมวจากกิริยาท่าทาง ทั่วไป—30 Sep 14

“ทูนหัวของบ่าว” อาจเป็นคำจำกัดความที่ตรงใจใครหลายๆ คนที่ชื่นชอบ และเลี้ยงเจ้าแมวเหมียวอยู่ ถึงแม้ว่าแมวจะเป็นสัตว์ที่เลี้ยงไม่ยาก แต่ก็ต้องการการเอาใจใส่ที่มากเป็นพิเศษกว่าสัตว์เลี้ยงชนิดอื่นๆ เมื่อเร็วๆ นี้ โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ

วธ.เชิญชมงานทัศนศิลป์นานาชาติ ทั่วไป—30 Sep 14

กระทรวงวัฒนธรรมเชิญชม นิทรรศการศิลปกรรม “สมาคมศิลปินทัศนศิลป์นานาชาติ แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 7” ซึ่งจัดแสดงระหว่างวันที่ 29 กันยายน – 29 ตุลาคม 2557 ณ หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน โดยพิธีเปิดนิทรรศการมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 29 กันยายน ๒๕๕๗

เท่าฝาหอย | Shells โดย จอม ปัทมคันธิน ทั่วไป—30 Sep 14

เท่าฝาหอย | shells นิทรรศการเดี่ยวครั้งแรกของ จอม ปัทมคันธิน หลายคนรู้จักเขาในนาม จอม สุดยอดแฟนพันธุ์แท้เปลือกหอยสองสมัย เกิดที่จ. เชียงใหม่แต่ด้วยการเติบโตขึ้นท่ามกลางธรรมชาติของท้องทะเลอันดามันและหาดราไวย์ที่จังหวัดภูเก็ต

บีเจซี ครูไทยของแผ่นดิน โครงการเพื่อครูไทย ทั่วไป—30 Sep 14

บีเจซี โดยนายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ แถลงข่าวเปิดโครงการเพื่อสังคมภายใต้ชื่อโครงการ “บีเจซี ครูไทยของแผ่นดิน” ร่วมกับ คุรุสภา และ สพฐ. ในบรรยากาศอบอุ่นกับครูไทย ๕๐ คนในการเปิดอบรมเชิงปฏิบัติการ

ถึงเวลาปลุกจิตสำนึกคนให้ตื่นรู้งานวัฒนธรรมระดับมหภาค ทั่วไป—30 Sep 14

ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรรณศักดิ์ สุขี นักวิชาการละครชื่อดัง ผู้อำนวยการศิลป์ BU Theatre Company และหัวหน้าภาควิชาศิลปะการแสดง มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จะไปปรากฏตัวพร้อมเป็นตัวแทนประเทศไทย ในพิธีเปิดเทศกาลศิลปะการแสดงนานาชาติ IF International Performing Arts

samutprakan mini-half marathon 2014 ทั่วไป—30 Sep 14

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 กันยายน ที่ผ่านมา สมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ จัดงาน เดิน วิ่ง สมุทรปราการ มินิ-ฮาล์ฟ มาราธอน 2014 ที่สนามกีฬากลางเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า

นิทรรศการศิลปะภาพเขียนลายเส้น ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ โดย เกียรติศักดิ์ รุ่งรัตนพัฒนา ทั่วไป—30 Sep 14

ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2557...เชิญคุณทุกท่านมาชื่นชอบนิทรรศการศิลปะลายเส้นภาพพิมพ์ จากคุณเกียรติศักดิ์ รุ่งรัตนพัฒนา ศิลปินภาพเขียนลายเส้น จากรั้วมหาวิทยาลัยศิลปากร ซึ่งผลงานทั้งหมดจะถูกแสดงขึ้น ณ ไวน์ ผับ ชั้น 2 โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์

ภาพข่าว: รมว.คลัง ร่วมการประชุมคณะกรรมการ ธ.ก.ส. ทั่วไป—30 Sep 14

นายสมหมาย ภาษี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังในฐานะประธานกรรมการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรเข้าร่วมประชุมคณะกรรมการธนาคารเป็นครั้งแรกหลังเข้ารับตำแหน่งโดยได้สักการะพระพุทธเกษตร์รักษา และพระอนุสาวรีย์พลเรือเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอ

สมุทรปราการ คาร์ ฟรี เดย์ 2014 ตอน Share the road ทั่วไป—30 Sep 14

สมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการร่วมกับชมรมจักรยานในจังหวัดสมุทรปราการ จัดกิจกรรมคาร์ ฟรี เดย์ เนื่องในวันรณรงค์ลดการใช้รถยนต์ เพื่อสร้างจิตสำนึกการลดใช้พลังงานเชื้อเพลิง และมลพิษในอากาศที่ส่งผลกระทบสิ่งแวดล้อม กลุ่มชมรมจักรยาน

บอร์ด AFET มีมติแต่งตั้งนายวิวัฒน์ ตีระวนิชพงศ์ เป็นกรรมการและผู้จัดการคนใหม่ ทั่วไป—30 Sep 14

คณะกรรมการตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย (AFET) ได้มีมติแต่งตั้งนายวิวัฒน์ ตีระวนิชพงศ์ เป็นกรรมการและผู้จัดการตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย โดยจะเข้ามาเริ่มงานกับตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย ในวันที่ 1 ตุลาคม 2557

สัมมนา เขียนให้ดัง แบบมืออาชีพ ทั่วไป—30 Sep 14

ทางสำนักพิมพ์ D-double-d โดย คุณสิรวิชญ์ เหลืองสดใส ผู้อำนวยการและบรรณาธิการบริหารสำนักพิมพ์ เห็นว่าควรมีโครงการสนับสนุนบุคคลรุ่นใหม่ให้มีแนวทางสร้างสรรค์งานเขียน เพื่อประโยชน์แก่บุคคลและสังคมสืบไป โดยการจัดฝึกอบรมแบ่งปันประสบการณ์การเขียน

Food Promotion on October 2014 at Sai Chol Restaurant, The Montien Riverside ทั่วไป—30 Sep 14

เทศกาลกินเจปีนี้ เตรียม อิ่มบุญ อิ่มใจ รับสุขภาพดี กับ เมนูอาหารเจสูตรต้นตำรับ ไทยแท้ อาทิ อกเป็ดเจชุปแป้งทอดซอสสามรส และ แกงเผ็ดเป็ดย่างเจ ที่ทั้งอร่อยและได้บุญอย่างครบถ้วน เชิญทุกท่านมาลิ้มลองเมนูเจแบบไทยๆ ได้แล้ววันนี้ ณ ห้องอาหาร สายชล โรงแรมมณเฑียร

โครงการแข่งขันกีฬาคนพิการสมุทรปราการ ทั่วไป—30 Sep 14

วันที่ 23 ก.ย.57 นาย จิริดำรงค์ พึ่งสุนทร เลขานายพูลผล อัศวเหม นายกสมาคมกีฬาสมุทรปราการ เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาคนพิการสมุทรปราการที่สนามกีฬากลางเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์โดยมีนายยงยุทธ พึ่งชื่น นายกเทศมนตรีพระสมุทรเจดีย์ นายเฉลิมศักดิ์

ภาพข่าว: บีเจซี ครูไทยของแผ่นดิน ทั่วไป—30 Sep 14

จับมือกันเพื่อครูไทย นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทเบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับสภาครูและบุคลากรทางการศึกษา (คุรุสภา) โดยนายสมพงษ์ ปานเกล้า รองเลขาธิการคุรุสภา และนายบุญชัย ตั้งอุทัยสุข

ซีพีไอฯ ขยายปีก ปั้นนักธุรกิจแปลงเพาะหน้าใหม่ ทั่วไป—30 Sep 14

จากแนวโน้มที่ภาครัฐ ส่งเสริมการนำปาล์มน้ำมัน มาใช้ในไบโอดีเซล และการที่เกษตรชาวสวนยางผันตัวจากวิกฤตราคายางตกต่ำ มาเป็นปาล์มน้ำมัน ทำให้ วงการปาล์มน้ำมันดูคึกคัก และพร้อมเปิดรับดีมานด์ที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างผิดหูผิดตา นายโกศล นันทิลีพงศ์ กรรมการผู้จัดการ

CPN สุดปลื้มเป็นบริษัทอสังหาฯ แห่งแรกและแห่งเดียวในไทยที่ขึ้นทำเนียบเป็นสมาชิก DJSI ในกลุ่ม ทั่วไป—30 Sep 14

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN ได้รับคัดเลือกให้เป็นบริษัทในกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ของไทยแห่งแรกและแห่งเดียวที่ได้เป็นสมาชิกดัชนีความยั่งยืนของดาวโจนส์ Dow Jones Sustainability Index: DJSI ในกลุ่ม Emerging Markets ประจำปี 2557 โดย DJSI

ภาพข่าว: ท่าเรือประจวบ ต้อนรับคณะผู้เชี่ยวชาญ USCG เยี่ยมชมการปฏิบัติงานด้านการรักษาความปลอดภัยของท่ ทั่วไป—30 Sep 14

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา นายชนยุธ นิลพานิช ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการท่าเรือ บริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด ต้อนรับคณะผู้เชี่ยวชาญของหน่วยงานยามฝั่งสหรัฐอเมริกา (US Coast Guard USCG) จำนวน 5 คน

กิจกรรมในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 19 ซึ่งจะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 15-26 ตุลาคม 2557 ณ ทั่วไป—30 Sep 14

สัมผัสกับความน่ารัก สดใส ของ mascot หนูน้อยกุ๋งกิ๋ง เพื่อนที่รู้ใจของเด็กๆ ที่จะมาพบปะแฟนนักอ่านรุ่นจิ๋วอย่างใกล้ชิด พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมสำหรับเด็กและของรางวัลมากมาย จัดโดย บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด ที่เวทีเอเทรียม เวลา 12.00-13.00 น. “Meet

ซีพีเอฟ เติมความสุขให้ผู้สูงวัยผ่านโครงการ ซีพีเอฟคืนสุขผู้สูงวัย ปีที่ ทั่วไป—30 Sep 14

นายวุฒิชัย สิทธิปรีดานันท์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ กล่าวว่า ซีพีเอฟเดินหน้าโครงการ “ซีพีเอฟคืนสุขผู้สูงวัย” ต่อเนื่องปี 3

ภาพข่าว: SPU : เปิดหลักสูตร ABC : REAL อสังหาริมทรัพย์ SPU ทั่วไป—30 Sep 14

คุณอนันต์ อัศวโภคิน ประธานกรรมการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ก่อตั้งและสร้างสรรค์หลักสูตร “ABC REAL : กลยุทธ์ความคิดสร้างสรรค์ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์” กล่าวต้อนรับ

หนังสือ กลางใจราษฎร์ หนังสืออันทรงคุณค่า ได้รับรางวัล ทั่วไป—30 Sep 14

นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของบริษัท เอเซียบุ๊คส จำกัด ที่ได้เป็นตัวแทนรับโล่ประกาศเกียรติคุณจาก อมร กิจเชวงกุล รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในโอกาสหนังสือ “กลางใจราษฎร์” ได้รับคัดเลือกเป็นวรรณกรรมประจำเขตพระนคร ในโครงการ 1 เขต 1 วรรณกรรม

สำนักงาน ก.พ.ร. จัดกิจกรรมสัมมนาวิชาการและพิธีมอบรางวัล ประจำปี 2557 ทั่วไป—30 Sep 14

สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ (ก.พ.ร.) ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการประจำปีและแสดงความยินดีแก่หน่วยงาน และจังหวัดที่ได้รับรางวัลบริการภาครัฐแห่งชาติ รางวัลคุณภาพ การบริหารจัดการภาครัฐ และรางวัลความเป็นเลิศด้านการบริหารราชการแบบมีส่วนร่วม

งาน Social Matters 2014 เตรียมเปิดฉากที่ฮ่องกงเดือนตุลาคมนี้ ทั่วไป—30 Sep 14

สุดยอดแบรนด์เด่นและคนดังระดับโลกในแวดวงดิจิตอลเตรียมยกขบวนเข้าร่วมงาน Social Matters 2014 ที่ฮ่องกง เพื่อแบ่งปันเคล็ดลับในการค้นหาคุณค่าทางธุรกิจที่แท้จริง

ภาพข่าว: รับรางวัลสุดยอดช่างผมผู้ประสบความสำเร็จ ทั่วไป—30 Sep 14

พรรณิภา ปวนะฤทธิ์ (ที่ 3 จากซ้าย) เจ้าของ “พรรณิภา แฮร์ เนล บิวตี้” และนายกองค์การกำหนดเทรนด์ผมโลก อินเตอร์คอฟเฟอร์ ไทยแลนด์ ขึ้นรับรางวัลสุดยอดช่างผมผู้ประสบความสำเร็จ (Lifetime Achievement Award) จากนิตยสารแฮร์เวิลด์ ในงาน “แฮร์เวิลด์

ภาพข่าว: ดิ เอราวัณ กรุ๊ป และโรงแรมฮ็อป อินน์ นครราชสีมา มอบตู้เปิดจินตนาการ 5 ทั่วไป—30 Sep 14

ในโอกาสที่บริษัท ดิ เอราวัณ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดดำเนินการโรงแรมฮ็อป อินน์ นครราชสีมาเมื่อเร็วๆนี้ โดยมีท่านรองผู้ว่า นายชาตรี ปุระมงคล เป็นประธานตัดริบบิ้นในพิธีเปิดโรงแรมฮ็อป อินน์ นครราชสีมา และส่งมอบตู้เปิดจินตนาการให้แก่ 5 โรงเรียน ได้แก่ 1

Gossip: เจ้าแม่จัดงานจักรยานต้องยกให้ หน่อง-บุษยา ประกอบทอง ทั่วไป—30 Sep 14

เจ้าแม่จัดงานจักรยานต้องยกให้ หน่อง-บุษยา ประกอบทอง ผู้จัดการทั่วไป บริษัทเอ็น.ซี.ซี.เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัดหลังจากจัดงานมหกรรมจักรยานของผู้ที่มีใจรักการปั่น หรือบางกอกไบค์ มา 3 ครั้งขยายตลาดให้กับธุรกิจจักรยานและการท่องเที่ยวจนโตวันโตคืนกว่า 20

กลุ่มบริษัทดัชมิลล์ สนับสนุนงานโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 8 ภายใต้แนวคิด ทั่วไป—30 Sep 14

กลุ่มบริษัทดัชมิลล์ ร่วมส่งเสริมสุขภาพคนไทย สนับสนุนงานโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 8 ภายใต้แนวคิด “โภชนาการเพื่อการส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรค” พร้อมทั้งจัดสัมมนาวิชาการ 3 หัวข้อที่น่าสนใจ เพื่อให้ความรู้

International Bangkok Bike 2014 ครั้งที่ 4 ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ในการปั่นอย่างลงตัว 2- 5 ตุลาคม 2557 ทั่วไป—30 Sep 14

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ เตรียมจัดงานอินเตอร์เนชั่นแนล บางกอกไบค์ 2014 ครั้งที่ 4 “International Bangkok Bike 2014” ครั้งที่ 4 มหกรรมจักรยานของผู้ที่มีใจรักการปั่น โดยรวบรวมผู้ประกอบการจักรยาน

ภาพข่าว: เอ็มโพเรี่ยม แกรนด์ โวยาจ ทั่วไป—30 Sep 14

มนาเทศ อันนวัฒน์ (ที่4ซ้าย) ผู้บริหารศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม จัดแคมเปญพิเศษ “เอ็มโพเรี่ยม แกรนด์ โวยาจ” นำเสนอแฟชั่นและลักซ์ชัวรี่แบรนด์ดังคอลเลคชั่นใหม่ในราคาสุดพิเศษ พร้อมลุ้น ทริปนับถอยหลังสู่ปีใหม่ 2015

ภาพข่าว: Muse Mobile ติดล้อความรู้สู่เด็กและเยาวชนเมืองเพชรุบรี ทั่วไป—30 Sep 14

นายมณเฑียร ทองนิตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี นายยุทธ อังกินันท์ นายกเทศมนตรีเมืองเพชรบุรี ดร.ศุภกร ปุญญฤทธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายเครือข่ายพิพิธภัณฑ์ สถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ(สพร.) ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือ และเปิดนิทรรศการเคลื่อนที่

ภาพข่าว: พิธีปิดและแถลงข่าวผลสำเร็จโครงการยกระดับผู้ประกอบการ (OTOP ทั่วไป—30 Sep 14

พิธีปิดและแถลงข่าวผลสำเร็จโครงการยกระดับผู้ประกอบการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์แบบบูรณาการ (OTOP Plus) วันที่ 25 กันยายน 2557 ณโรงแรม Swissotel Le Concorde โครงการนี้ มศว

มิวเซียมติดล้อ Muse Mobile ส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม คุยเฟื่องเรื่องเมืองเพชร ทั่วไป—30 Sep 14

สถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (สพร.) ร่วมกับ เทศบาลเมืองเพชรบุรี, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระนครคีรี, มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี เปิดพื้นที่การเรียนรู้ “มิวเซียมติดล้อ Muse Mobile” ณ เขาวังเคเบิลคาร์ จังหวัดเพชรบุรี

งาน TOKIDOKI แอ่วเหนือ ครั้งแรกในจังหวัดเชียงใหม่ ทั่วไป—30 Sep 14

Mr.Simone Legno (ซิโมเน เลจโน่) ศิลปินชื่อดังระดับโลกชาวอิตาลี เจ้าของผลงาน TOKIDOKI ชวนทุกท่านร่วมสัมผัสผลงานล่าสุดนิทรรศการ TOKIDOKI Collection พร้อมภาพวาด TOKIDOKI รุ่น Limited Edition ที่ทางศิลปินได้ออกแบบเป็นพิเศษสื่อถึงวัฒนธรรมภาคเหนือโดยเฉพาะ

อิ่มท้อง อิ่มบุญ กับหลากหลายเมนูเจ ณ พอร์โต้ ชิโน่ ทั่วไป—30 Sep 14

พอร์โต้ ชิโน่ (Porto Chino) ไลฟ์สไตล์มอลล์สุดยิ่งใหม่บนถนนพระราม 2 ชวนอิ่มท้องรับบุญในช่วงโค้งสุดท้ายของเทศกาลกินเจ กับหลากหลายเมนูอาหารเจรสชาติเยี่ยม จากบรรดาร้านอาหารระดับตำนานความอร่อยประจำจังหวัด ที่มารวบรวมอยู่ใน ฟู้ดพอร์ท (Food Port) อาทิ

โชเฟอร์แท็กซี่เก็บอัญมณีมูลค่ากว่า 1.5 แสน คืนเจ้าของ ทั่วไป—30 Sep 14

โชเฟอร์แท็กซี่หนุ่มร้อยเอ็ดน้ำใจงาม เก็บเครื่องประดับอัญมณี มูลค่า 1.5 แสนบาท คืนนักธุรกิจอเมริกัน เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายจักรี สัตนันท์ อายุ 37 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ชาวร้อยเอ็ด ขับขี่รถแท็กซี่ สีเขียว-เหลือง ทะเบียน มฎ

Creative Bangkok ครั้งแรกในเอเชีย กับการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ด้านการจัดการความคิดสร้างสรรค์ในระดับสา ทั่วไป—30 Sep 14

เมื่อความคิดสร้างสรรค์มักจะเล่นกลกับผู้คนอยู่เสมอโดยทั่วไปแล้วเรามักจะเข้าใจว่า ‘ความคิดสร้างสรรค์’ นั้นเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับงานทางด้านศิลปะและเป็นพรสวรรค์ที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด สองสิ่งนี้เป็นเรื่องที่ผู้คนเข้าใจผิดอยู่เสมอ ที่จริงแล้ว

ภาพข่าว: SPU : ติดอาวุธ นักศึกษาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม เรียนกับตัวจริง ทั่วไป—30 Sep 14

คุณจิราวรรณ ดิศกุล ณ อยุธยา รองประธานกรรมการบริหารบริษัท ซิตี้วอล์ค และกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท ช.อมรพันธ์ วัฒนา จำกัด ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง”กลยุทธ์การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ” ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาการตลาด

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดสดจากทะเลแห่งยุโรปตอนใต้ ใน ซันนี่ เมดิเตอร์เรเนียน ไนท์ ทั่วไป—30 Sep 14

ห้องอาหารดีไลท์ ชวนท่องเที่ยวไปในเส้นทางแห่งอาหารชั้นเลิศเพื่อสัมผัสกับรสชาติของอาหารทะเลสดจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ทางตอนใต้ของยุโรป ในบุฟเฟ่ต์ “ซันนี่ เมดิเตอร์เรเนียน ไนท์” กับสุดยอดอาหารทะเลนำเข้าคุณภาพเยี่ยมที่ปรุงในรูปแบบที่ทุกคนชื่นชอบ

PANYAPIWAT MBA ขอเชิญร่วมงานเปิดบ้านแนะนำหลักสูตร MBA กับกิจกรรม PIM Open House for 2015 MBA ทั่วไป—30 Sep 14

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ กำหนดจัดกิจกรรม PIM Open House for 2015 MBA Candidates #1 เพื่อเปิดบ้านแนะนำหลักสูตรThai MBA ทั้ง 3 หลักสูตร สำหรับนักศึกษารุ่นใหม่ที่จะเริ่มศึกษาในปีการศึกษา 2558 ในวันอาทิตย์ที่ 16

ภาพข่าว: SPU : การจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน ม.ศรีปทุม ร่วมงาน The 11th Thailand International ทั่วไป—30 Sep 14

ดร.คมน์ หยาดผกา นำทีมคณาอาจารย์และนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน มหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้าชมงานThe 11th Thailand International Logistics Fair 2014 : TILOG 2014 ศูนย์แสดงสินค้า ใบเทค บางนา จัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ

ภาพข่าว: กรมการท่องเที่ยวร่วมงานThailand Tourist Police Line Official Account Sticker ทั่วไป—30 Sep 14

ว่าที่ร้อยตรี อานุภาพ เกษรสุวรรณ์ อธิบดีกรมการท่องเที่ยว พร้อมด้วย พล.ต.ต.รอย อิงคไพโรจน์ รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง และพล.ต.ต.อภิชัย ธิอามาตย์ ผู้บังคับการตำรวจท่องเที่ยว ร่วมเปิดงาน “Thailand Tourist Police Line Official Account & Sticker

ต้อนรับวงบอยแบนด์เกาหลี BTOB ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ทั่วไป—30 Sep 14

มร.มาร์ค เบกาสาท (กลาง) ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ให้การต้อนรับ 7 หนุ่มนักร้อง บอยแบรนด์เลือดใหม่จากประเทศเกาหลี วง “บีทูบี - BtoB (Born to Beat)” ในโอกาสที่มาเข้าพักในโรงแรมฯ พร้อมจัดแสดงมินิคอนเสิรต์ให้แก่แฟนคลับชาวไทย

อิมแพ็คสปอร์ต คลับ ชวนพนักงานลองกิจกรรมสำหรับคนไม่มีเวลา ทั่วไป—30 Sep 14

เมื่อเร็วๆนี้ อิมแพ็คสปอร์ต คลับ ศูนย์รวมการออกกำลังกายแบบครบวงจรด้วยมาตรฐานสากลภายใต้การบริหารของ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด จัดกิจกรรมรักสุขภาพในชื่อ “อิมแพ็คสปอร์ต คลับ ชวนพนักงานฟิตแอนด์เฟิรม์กับ DHT”

กยศ. พร้อมรับมือการแข่งขันด้านบุคลากรในเศรษฐกิจอาเซียน ทั่วไป—30 Sep 14

กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา มุ่งเน้นให้นักเรียน นักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุนฯ ประสบความสำเร็จในการศึกษาเล่าเรียน จบแล้วมีงานทำ และเป็นที่ต้องการของตลาดแรงงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ปี 2558เป็นต้นไป

โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ สร้างนโยบายลดการใช้พลังงาน เปลี่ยนเป็นหลอดไฟแอลอีดี (LED) ทั่วไป—30 Sep 14

โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ และจีอี ฉลองลงนามสัญญาข้อตกลงร่วมกันเพื่อทำการเปลี่ยนระบบการใช้พลังงานไฟฟ้าเป็นหลอดไฟแอลอีดี (LED) ตลอดทั้งโรงแรม ซึ่งนโยบายนี้ทางโรงแรมฯ ได้ตระหนักถึงการรณรงค์เพื่อเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมรวมถึงลดการใช้พลังงาน

ภาพข่าว: บิ๊กซีสนับสนุน OTOP ของดีนนทบุรี ทั่วไป—30 Sep 14

บมจ.บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ โดยนายอภิสิทธิ์ ปิติยานุเคราะห์ (ขวาสุด) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายรัฐสัมพันธ์ นายชัยโรจน์ เชิดตระกูลยิ่ง (ที่สองจากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายรัฐสัมพันธ์ และนางสาวกนกวรรณ เทพกำเนิด (ซ้ายสุด) ผู้จัดการบิ๊กซี สาขาสมุทรสงคราม

ภาพข่าว: อิ่มบุญ อิ่มใจ กับผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ทั่วไป—30 Sep 14

ชัชณี อนันต์วัฒนพงษ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จับมือ จิรนันท์ ผู้พัฒน์ (ที่ 4 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายบริหารจัดซื้อและการตลาดบริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด

ภาพข่าว: SPU : PR ม.ศรีปทุม เข้าร่วมกิจกรรม ชมรมนักข่าวสายเทคโนโลยีสารสนเทศ ทั่วไป—30 Sep 14

คุณเมธา สกาวรัตน์ ประธานชมรมนักข่าวสายเทคโนโลยีสารสนเทศ สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ให้เกียรติถ่ายภาพหมู่ร่วมกับทีม PR SPU และทีม PR ARIP เนื่องในโอกาสที่มหาวิทยาลัยศรีปทุมเข้าร่วมกิจกรรมและสนับสนุนการออกร้านอาหารในงาน ITPC Sport Day &

เทศกาลอาหารเกาหลี ที่แคนทารี เบย์ ระยอง ทั่วไป—30 Sep 14

ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียนบิสโทร จัดโปรโมชั่นพิเศษ “เทศกาลอาหารเกาหลี” ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสรสชาติอาหารเกาหลีสูตรต้นตำรับ ปรุงพิเศษโดยเชฟมืออาชีพ ที่รังสรรค์ความอร่อยล้ำเลิศ จากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ให้เป็นเมนูเลื่องชื่อมากมาย

ภาพข่าว: SPU : PR SPU เข้าร่วมกิจกรรม ITPC Sport Day Cyber Night Party ครั้งที่ 18 ทั่วไป—30 Sep 14

นายพรชัย รุจิประภา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ให้เกียรติถ่ายภาพร่วมกับทีมประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เนื่องในโอกาสที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้การสนับสนุนซุ้มอาหารและเข้าร่วมกิจกรรมในงาน ITPC Sport Day & Cyber Night Party

ภาพข่าว: กันยงฯ นำคณะผู้บริหารและพนักงานร่วมปลูกป่าชายเลน คืนชีวิตสู่ธรรมชาติ ทั่วไป—30 Sep 14

ซาดาฮิโร โทมิตะ กรรมการผู้จัดการ และ ชญานินทร์ โพธิวรคุณ รองผู้จัดการ ฝ่ายสำนักกรรมการผู้จัดการ บริษัท กันยงอีเลคทริก จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหารและพนักงานที่มีจิตอาสาไปร่วมกันทำกิจกรรมปลูกป่าชายเลน 'คืนชีวิตสู่ธรรมชาติ” ปลูกต้นโกงกาง 5,000 ต้น

ภาพข่าว: AREA มอบทุนการศึกษาแก่บุตรเพื่อนร่วมงานประจำปี 2557 ทั่วไป—30 Sep 14

ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (AREA) ได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษาแก่บุตรธิดาของเพื่อนร่วมงานของ AREA โดยมีผู้เข้ารับทุนจำนวน 33 ทุนๆ ละ 5,000 บาท

การท่าเรือแห่งประเทศไทย จัดพิธีเปิดเส้นทางเดินเรือระบบตู้สินค้า ท่าเรือระนอง ทั่วไป—30 Sep 14

การท่าเรือแห่งประเทศไทย เรียนเชิญร่วมพิธีเปิดเส้นทางเดินเรือระบบตู้สินค้า “ท่าเรือระนอง”จ.ระนอง ท่าเรือน้ำลึกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดทางทะเลฝั่งอันดามันของไทย ซึ่งจะกลายเป็นประตูเศรษฐกิจสำคัญของไทย

เฮเฟเล่ ยกทัพผู้บริหารจัดคาราวานแรลลี่ ชวนลูกค้าร่วมทริป ไปบูรณะ โรงเรียนบ้านคลองเสือ ปากช่อง ทั่วไป—30 Sep 14

บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์เครื่องใช้ไฟฟ้า ในบ้านและครัวเรือน มาตรฐานเยอรมนี เดินหน้าจัดกิจกรรมซีเอสอาร์ (CSR) เพื่อส่งมอบสิ่งดีๆ กลับคืนสู่สังคมไทย จัดกิจกรรมแรลลี่ “เฮเฟเล่ ฟิตติ้ง แรลลี่ 2014”

มาร่วมสำรวจ...ดวงชะตา โดย อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ณ เพลินวาน ทั่วไป—30 Sep 14

เทศกาล ดวงพาชะตาเพลิน มาร่วมสำรวจ ดวงชะตา กับศาสตร์การทำนายที่หลากหลาย(ไพ่ยิปซี,ลายมือ,โหราศาสตร์ไทย/ตัวเลข)จากทีมงานอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลาในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 4-5 และ 11-12 ตุลาคม 2557 และในเสาร์ที่ 4 ตุลาคมรับฟังการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ

ภาพข่าว: สมองดี สร้างได้ ปี 2 คู่มือเลี้ยงลูกออนแอร์ ทางช่องทรูปลูกปัญญา ทรูวิชั่นส์ช่อง ทั่วไป—30 Sep 14

ดร.อภิชาติ ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักโครงการและจัดการความรู้สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้(องค์การมหาชน) หรือ OKMD โดย พร้อมด้วย นางสาวกรกช นาวานุเคราะห์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายทรูปลูกปัญญา มีเดีย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และศาสตราจารย์เกียรติคุณ

ภาพข่าว: ฉลองเปิดสาขา กิซแมนบายแมงป่อง ทั่วไป—30 Sep 14

ณลันรัตน์ นันท์นนส์ Project Director และปิยวรรพ์ทา ตรีเอนกวนิศ Project Associate แบรนด์กิซแมน บมจ.แมงป่อง 1989 ฉลองเปิดกิซแมนบายแมงป่อง สาขาสยามพารากอน ชั้น 2 รวมสุดยอด ไลฟ์สไตล์ เทคโนโลยี ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Try it before you own it”

ห้องอาหาร บิสโทร เอ็ม ณ แมริออท เอ็กเซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค ฉลองครบรอบ 5 ปี ทั่วไป—30 Sep 14

โปรโมชั่นสุดคุ้ม 555 บาท และส่วนลดพิเศษ 15 เปอร์เซ็นต์ สำหรับลูกค้าที่ใส่สีส้มมาทานอาหารในวันจันทร์ บิสโทร เอ็ม ห้องอาหารสำหรับคนมีไลฟ์สไตล์สุดชิคย่านสุขุมวิท ได้มอบประสบการณ์ความอิ่มอร่อยมาย่างเข้าปีที่ 5 ในเดือนตุลาคมนี้

ค่ำคืนแห่งสีสัน เซ็นทรัล เอ็มบาสซี โว้ก แฟชั่นส์ ไนท์ เอ้าท์ เซเลบริตี้แถวหน้าร่วมอัพเดทเทรนด์คับคั ทั่วไป—30 Sep 14

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี อาณาจักรไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งหรูระดับอัลตร้าลักชัวรี่แห่งเอเชีย และห้างเซ็นทรัลชิดลม จัดปาร์ตี้สุดชิค “Central Embassy Vogue Fashion's Night Out” (เซ็นทรัล เอ็มบาสซี โว้ก แฟชั่นส์ ไนท์ เอ้าท์)

นิตยสาร THE ASEANER Magazine จัดงานเปิดตัวนิตยสารเป็นครั้งแรก ภายใต้คอนเซ็บ ทั่วไป—30 Sep 14

เนื่องด้วย นิตยสาร“ THE ASEANER Magazine” เป็นนิตยสารที่รวบรวมเนื้อหาทั้งในด้านการศึกษา การท่องเที่ยว สังคม เศรษฐกิจ ศิลปวัฒนธรรม วิทยศาสตร์และเทคโนโลยี และความรู้ทั้งหมดที่ครอบคลุมเรื่องราวใน 10 ประเทศอาเซียน

อิ่มอร่อยกับปลากระพงแดง ณ ห้องอาหารฮากิ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ทั่วไป—30 Sep 14

ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ต้อนรับฤดูปลายฝนต้นหนาวด้วยเมนูอร่อยสุดพิเศษของเทศกาล “ปลากระพงแดง เพื่อคนรักสุขภาพ” เมนูปลาจานเด็ดที่เชฟฮิซาชิ

ทส. ร่วมกับ UNESCO เตรียมจัดประชุมระดับภูมิภาคด้านการประเมินชั้นน้ำบาดาลข้ามพรมแดนในเอเชีย ทั่วไป—30 Sep 14

นายสัมฤทธิ์ ชุษณะทัศน์ รองอธิบดีกรมทรัพยากรน้ำบาดาล เปิดเผยว่า ในวันที่ 7-9 ตุลาคม 2557 นี้ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดย กรมทรัพยากรน้ำบาดาล ร่วมกับกองทุนพัฒนา น้ำบาดาล และองค์การเพื่อการศึกษา วิทยาศาสตร์ และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ หรือ

ภาพข่าว: แถลงข่าวรายงานภาวะเศรษฐกิจการคลังเดือน ส.ค.2557 ทั่วไป—30 Sep 14

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลังพร้อมด้วยนางสาวกุลยา ตันติเตมิท ผู้อำนวยการสำนักนโยบายเศรษฐกิจมหภาคแถลงข่าวรายงานภาวะเศรษฐกิจการคลังเดือน ส.ค.2557 ณห้องแถลงข่าวกระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 29 กันยายน

ปภ.ร่วมกับทหารจัดโครงการ อปพร.ล้านใจสมานฉันท์ร่วมคืนความสุขให้ประชาชน ทั่วไป—30 Sep 14

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ร่วมกับกระทรวงกลาโหม โดยกองบัญชาการกองทัพไทย และ 3 เหล่าทัพ จัดโครงการ อปพร. ล้านใจสมานฉันท์ร่วมคืนความสุขให้ประชาชนในวันจันทร์ที่ 29 กันยายน 2557 ณ สำนักงานพัฒนาภาค 4 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา

สัมมนา Beer Game Train the Trainer 21 ตุลาคม 2557 9.00-16.30 น. ห้อง Meeting Room 3 ทั่วไป—30 Sep 14

สัมมนา Beer Game – Train the Trainer วันอังคารที่ 21 ตุลาคม 2557 9.00-16.30 น. ห้อง Meeting Room 3 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ถนนรัชดาภิเษก (ระหว่างงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ) Beer Game – Train the Trainer จะให้คุณได้รับประสบการณ์การเล่น

ภาพข่าว: SCBLIFE ร่วมส่งเสริมพัฒนาการน้องดาวน์ซินโดรม ทั่วไป—30 Sep 14

บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย นางสาวนฤมล เจียรานุราช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ส่วนสื่อสารองค์กร และตัวแทนพนักงานจิตอาสา ร่วมมอบเก้าอี้เปเปอร์มาเช่ ในโครงการ SCBLIFE เก้าอี้นี้เพื่อน้อง จำนวน 30 ตัว ภายในงานเสวนาเรื่อง

ภาพข่าว: เครือเบทาโกรเปิดบ้านต้อนรับกลุ่มบริษัทในเครือเอสซีจี ทั่วไป—30 Sep 14

เครือเบทาโกร ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและพนักงานจากกลุ่มบริษัทในเครือเอสซีจี จำนวน 50 คน ที่ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมเครือเบทาโกร สำนักงานใหญ่ พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์และรับฟังการบรรยายในหัวข้อ ค่านิยมร่วมเครือเบทาโกร (PIPIQ) โดย นายรุ่งโรจน์

กรมทรัพยากรน้ำบาดาลชี้แจงข่าวต่อความห่วงใยของนักวิชาการอันเนื่องมาจากการคืนตัวของระดับแรงดันน้ำบาดาล ทั่วไป—30 Sep 14

นายสัมฤทธิ์ ชุษณะทัศน์ รองอธิบดีกรมทรัพยากรน้ำบาดาล เปิดเผยว่า ตามที่มีข่าวที่นักวิชาการมีความกังวลว่าตึกสูงในบริเวณพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑลจะได้รับผลกระทบจากระดับน้ำคืนตัว ซึ่งจะส่งผลให้ความแข็งแรงของโครงสร้างใต้ดินลดต่ำลง

สปาเซ็นวารี เซ็นทาราแกรนด์ฯ ลาดพร้าว ได้รับรางวัลชนะเลิศด้านเอกลักษณ์สปาไทย ทั่วไป—30 Sep 14

มร. มาร์โค เมทเก้ (คนที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ พร้อมด้วย ประดับพร ฉันทวรลักษณ์ (คนที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์โรงแรมฯ ร่วมแสดงความยินดีกับ ณัฐรุจา อร่ามศรี (คนที่ 1 จากซ้าย)

รายงานภาวะเศรษฐกิจการคลังประจำเดือนสิงหาคม 2557 ทั่วไป—30 Sep 14

เครื่องชี้เศรษฐกิจไทยล่าสุดในเดือนสิงหาคม 2557 มีสัญญาณแผ่วลงจากเดือนก่อนหน้า ทั้งจากการบริโภคและการลงทุนภาคเอกชน นอกจากนี้ การส่งออกสินค้ายังคงหดตัวจากเศรษฐกิจโลกที่ยังมีการชะลอตัว สำหรับภาคการท่องเที่ยวยังคงหดตัวเช่นกัน อย่างไรก็ดี

เลิศรสระดับเซียนห้องอาหารจีนเจด การ์เด้น ทั่วไป—30 Sep 14

ห้องอาหารจีน เจด การ์เด้น โรงแรมมณเฑียร กรุงเทพ ชวนชิมเมนูอร่อย บะหมี่ห้าเซียน เหนียวนุ่มกับเส้นบะหมี่สีเหลืองนวล ที่มาพร้อมกับ5 เซียน ทั้ง เนื้อปลา เนื้อกุ้ง หอยเชลล์ หมูแดง และเห็ดหอม ปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันได้รสชาติเยี่ยมระดับเซียน สัมผัสบรรยากาศสบาย

น้ำบาดาลแถลงผลการดำเนินงานปี 2557 สำเร็จตามเป้าหมาย พร้อมต่อยอดแผนงานปี 2558 อีก 1.5 พันล้านบาท ทั่วไป—30 Sep 14

นายสุพจน์ เจิมสวัสดิพงษ์ อธิบดีกรมทรัพยากร น้ำบาดาล เป็นประธานในการแถลงผลการดำเนินงานของกรมทรัพยากรน้ำบาดาลประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2557 ว่า สามารถดำเนินการได้แล้วเสร็จตามเป้าหมายและตัวชี้วัด ซึ่งในปีงบประมาณ พ.ศ. 2558

ทีวีดิจิตอล ช่อง3 Family (ช่อง13) เดินหน้าสตาร์ทผังรายการเต็มรูปแบบ!! ทั่วไป—30 Sep 14

ช่อง3 Family (ช่อง13) สถานีเด็กและครอบครัว เดินหน้าสตาร์ทผังรายการอย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ อัดแน่นทั้งรายการสำหรับเด็ก รายการสำหรับผู้หญิง รายการวาไรตี้เกมส์โชว์ เอเชี่ยนซีรีส์หลากรสละครสร้างสรรค์ส่งเสริมสถาบันครอบครัว

สมาคมนักเรียนเก่าสวิสส์ ในพระอุปถัมภ์ฯ ร่วมกับสโมสรซอนต้าสากล จัดงานแถลงข่าวโครงการะดมทุนเพื่อจัดซื้ ทั่วไป—30 Sep 14

ด้วย สมาคมนักเรียนเก่าสวิสส์ ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมกับสโมสรซอนต้าสากล จะแถลงข่าวโครงการะดมทุนเพื่อจัดซื้อเครื่องตรวจวิเคราะห์รหัสพันธุกรรมขั้นสูง

Kudson Luxury Grand KBO งานประดับเข็มเกียรติยศและ VTR ใหม่ KUDSON WAY ธุรกิจที่ใช่ กับทุก Life ทั่วไป—30 Sep 14

วันที่ 23-25 กันยายน 2557 บริษัทคัดสรรร่วมจัดงาน ‘ Kudson Luxury Grand KBO ’ งานประดับเข็มเกียรติยศตั้งแต่ระดับ Sapphire , Emerald , Diamond Club , Exclusive Diamond Club และ Double Diamond คุณพิมภิ์รัตน์ ธิติวานิชกุล และ คุณพรมารดา ศรีสุขใส

พม. จัดงานนิทรรศการแสดงผลงานเด็กและเยาวชน โครงการส่งเสริมและพัฒนาเพื่อเสริมสร้างพลังพฤติกรรมเชิงบวกค ทั่วไป—30 Sep 14

พลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์(รมว.พม.) เป็นประธานในพิธีเปิด “งานนิทรรศการแสดงผลงานเด็กและเยาวชน โครงการส่งเสริมและพัฒนาเพื่อเสริมสร้างพลังพฤติกรรมเชิงบวกคนวัยทีนสร้างปาฎิหาริย์แห่งชีวิต

โคคา-โคลา ผนึกพลังอาสาสมัครกว่า 1,100 คน ในกิจกรรมอนุรักษ์ชายฝั่งสากล ปีที่ 10 ทั่วไป—30 Sep 14

ตลอดระยะเวลา 10 ปี สามารถรวบรวมปริมาณขยะได้ทั้งสิ้นกว่า 31,498.56 กิโลกรัม จากกว่า 15 ชายหาดด้วยความร่วมแรงร่วมใจของอาสาสมัครทั้งสิ้นกว่า 17,783 คน หนึ่งในปัญหาใหญ่ด้านสิ่งแวดล้อมในปัจจุบันคือ ปริมาณขยะที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะในพื้นที่ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยว

รมว.พม. กำชับเจ้าหน้าที่ดูแลเด็กหญิงวัย ๑๐ ปี ถูกล่วงละเมิดทางเพศ ที่จังหวัดพังงา ทั่วไป—30 Sep 14

พลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) เป็นประธานการประชุมศูนย์ปฏิบัติการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ศปก.พม.) ครั้งที่ ๙/๒๕๕๗ เพื่อรับทราบปัญหาทางสังคมต่างๆที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน

ภาพข่าว: รมว.ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานมรดกโลกนครประวัติศาสตร์ ทั่วไป—30 Sep 14

นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูงกระทรวงวัฒนธรรม เดินทางตรวจเยี่ยมการดำเนินงานมรดกโลกนครประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา ณ ศูนย์ประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา วัดไชยวัฒนาราม บ้านฮอลันดา

เฟิร์ส สล็อต แมชชีน ทั่วไป—30 Sep 14

เพิ่งเสร็จคอนเสิร์ตใหญ่ “สล็อต แมชชีน – เดอะ เฟิร์ส คอนแทค” ไปหมาดๆ ล่าสุดหนุ่ม “เฟิร์ส” มีข่าวดีฝากถึงชาวร็อคที่ชอบงานดีไซน์ ห้ามพลาดกิจกรรมประกวดออกแบบลายเสื้อยืดชิงเงินรางวัลกว่า 2 แสนบาท กับ “LEO presents เสือยืด

ลิ้มลองความอร่อย กับบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันที่ห้องอาหารปาร์ตี้ เฮ้าส์ วัน โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ ทั่วไป—30 Sep 14

ไม่ว่าจะเป็นอาหารกลางวันเป็นเร่งด่วนหรือพบปะสังสรรค์กับเพื่อนห้องอาหารปาร์ตี้ เฮ้าส์ วัน โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ พร้อมที่จะให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันที่มีคุณภาพในราคาที่ดีที่สุดเพียง 490 บาทสุทธิต่อท่าน

โทมัส รอยพ์เก้ ได้รับการแต่งตั้งดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการใหญ่คนใหม่ ของโรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด ทั่วไป—30 Sep 14

โรงแรมและรีสอร์ทเครือสวิสโฮเต็ล ประกาศแต่งตั้ง มร.โทมัส รอยพ์เก้ เป็นผู้จัดการใหญ่คนใหม่ของ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ มร.โทมัส รอยพ์เก้ สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยซาร์บรูกเคน ประเทศเยอรมนี ทางด้านบริหารธุรกิจและเศรษฐศาสตร์

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญการตลาด Thailand CONNECT The ทั่วไป—30 Sep 14

นายนพรัตน์ เมธาวีกุลชัย ผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญการตลาด Thailand CONNECT The World สำหรับส่งเสริมอุตสาหกรรมไมซ์ของประเทศไทยประจำปีงบประมาณพ.ศ. 2558 ณ ห้องโลตัสสวีท 12

แต่งเติมจินตนาการ ลุ้นรางวัลสุดเท่ กับ คอตโต้ คิวเรียส โรดโชว์ ทั่วไป—30 Sep 14

คอตโต้ จัดกิจกรรม “คอตโต้ คิวเรียส โรดโชว์” ชวนนิสิต นักศึกษา และผู้สนใจ ไปทำความรู้จักกับ “คอตโต้ คิวเรียส” ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์สโตร์สำหรับโชว์สินค้าระดับไฮเอนด์จากคอตโต้ และยังมอบประสบการณ์ใหม่ด้วย ครีเอทีฟ สเปช

ภาพข่าว: MBK Center จัดแข่งขันเพนท์สีบนกำแพง Graffiti ทั่วไป—30 Sep 14

นางสาวสุภิสรา ทองมาลัย (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานมอบรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศให้กับผู้ชนะการแข่งขันเพนท์สีบนกำแพง Graffiti ภายใต้โครงการ “A LA ART

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรสเปิดเซอร์วิสพอยต์แห่งที่ 55 ณ สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ทั่วไป—30 Sep 14

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ผู้นำระดับโลกในธุรกิจขนส่งด่วนระหว่างประเทศ เปิดเซอร์วิสพอยต์แห่งที่ 55 ในไทย ณ สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส นานา โดยเปิดทำการทุกวันตลอด 7 วันต่อสัปดาห์ เช่นเดียวกับเซอร์วิสพอยต์แห่งอื่น ๆ ที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางของดีเอชแอลทั่วไทย

ภาพข่าว: ECF ให้การต้อนรับ ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ เยี่ยมชมโรงงาน ทั่วไป—30 Sep 14

นายชาลี สุขสวัสดิ์ (ที่ 4 จากซ้าย ) รองประธานกรรมการ พร้อมคณะผู้บริหารและทีมงาน บริษัท อีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค จำกัด (มหาชน) ร่วมให้การต้อนรับ นายประพันธ์ เจริญประวัติ(ที่ 5 จากซ้าย ) ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) และทีมงาน

Gossip News: เตรียมพบกับเพลินนารี่มอลล์ วัชรพลเร็วๆนี้ ทั่วไป—30 Sep 14

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการเปิดตัวโครงการ “เพลินนารี่มอลล์ วัชรพล”ของค่าย บมจ.ปริญสิริ (PRIN) ภายใต้แนวคิด “Amusement ExperienceShopping Mall” ที่ตกแต่งไปด้วยสวนสนุกทุกมุมของห้างกับบอลลูนลอยฟ้าสวนสนุกในร่มที่ติดแอร์ขนาด 800 ตรม.

ออมให้พอ ที่เหลือใช้ให้เรียบ ! หลักบริหารเงินสไตล์ อัจฉรา โยมสินธุ์ ทั่วไป—30 Sep 14

ข้างต้นเป็นตัวอย่างคำถาม “ล่อหลอก” ที่ชี้ให้เห็นว่ายังมีความเชื่อความเข้าใจผิดๆ อีกมากเกี่ยวกับเศรษฐกิจพอเพียงในสังคมไทย ยิ่งในเรื่องการจับจ่ายใช้สอย หรือเรื่อง “การบริหารจัดการการเงิน” ด้วยแล้ว

เทศกาลหมอดูเพื่อการกุศลประจำปี 2557 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เซ็นเตอร์ ทั่วไป—30 Sep 14

อมารี พัทยา ร่วมกับสถาบันโหรานานาศาสตร์ และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เซ็นเตอร์ พัทยา จัดเทศกาลหมอดูเพื่อการกุศล ประจำปี 2557 ในวันที่ 4-5 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เซ็นเตอร์ พัทยา

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ ทั่วไป—30 Sep 14

ยกแรก2แสนล. รัฐบาลระดมแพ็กเกจกระตุ้นเศรษฐกิจ คลังจัดสารพัดงบลงถึงมือชาวบ้าน ส่งออก-แวต-ท่องเที่ยวอาการหนัก ครม.ประยุทธ์นำร่องคลอดแพ็กเกจกระตุ้นเศรษฐกิจ 1 ต.ค.นี้ นายสมหมาย ภาษี รมว.คลังเปิดเผยว่า ในการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) วันที่ 1 ต.ค.นี้

สรุปข่าวกีฬา หนังสือพิมพ์ข่าวสด ทั่วไป—30 Sep 14

ศึกอเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล เมื่อ วันที่ 28 ก.ย. สายเอ็นเอฟซี ดัลลัส คาวบอยส์ เปิดบ้านดวลกับนิวออร์ลีนส์ เซนต์ เกมนี้คาวบอยส์ทำได้เหนือกว่า ก่อนจะชนะไปได้ 38-17 คะแนน โทนี่ โรโม่ ควอเตอร์แบ๊กคาวบอยส์ที่หายเจ็บจากการผ่าตัดหลังโชว์ฟอร์มเยี่ยม ขว้าง 3

สรุปข่าวประกันภัย-ชีวิต หนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจ ทั่วไป—30 Sep 14

การประชุมคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพระราชบัญญัติประกันวินาศภัย ครั้งที่ 1 หลังจากที่ประชุมสภานิติบัญญัติแห่งชาติ(สนช.)ครั้งที่ 5 มีมติรับหลักการและกำหนดให้พิจารณาร่าง พ.ร.บ. 2 ฉบับ คือ ร่าง พ.ร.บ.ประกันวินาศภัย และ ร่าง พ.ร.บ.ประกันชีวิต

สรุปข่าวตลาดหุ้น หนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจ ทั่วไป—30 Sep 14

บล.โกลเบล็ก ชี้เป้าดัชนีหุ้นใหม่ไฉไลกว่าเดิม เตรียมปรับเป้าดัชนีปี 2557 ใหม่จากที่เคยให้ไว้ที่ 1,650 จุด จากเหตุผลการเมือง-เศรษฐกิจฟื้นตัว ดึงนักลงทุนต่างชาติกลับมาเชื่อมั่นที่จะลงทุนตลาดหุ้นไทย โดยเน้นๆ

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจ ทั่วไป—30 Sep 14

"ผมมีความภาคภูมิใจที่ได้ดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด ถ้าไม่มีลูกค้าเราจะไม่มีวันนี้ ลูกค้าคือเพื่อนคนสำคัญ ความสุขของผมคือการได้ทำงานเพื่อให้ลูกค้าของเราเติบโต ความสำเร็จในวันนี้เกิดจากความมุ่งมั่นทุ่มเท ทำงานให้เต็มที่มากที่สุดเท่าที่จะมากได้

สรุปข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์บ้านเมือง ทั่วไป—30 Sep 14

"หม่อมอุ๋ย" เสนอแพ็กเกจกระตุ้นเศรษฐกิจเข้า ครม.พุธนี้ ทั้งการลงทุน การบริโภค และการช่วยเหลือภาคเกษตรกร คลัง เผยศก.ส.ค. 57มีสัญญาณแผ่ว หลังบริโภค-ลงทุน-ส่งออก-ท่องเที่ยวหดตัว สศค. คาด GDP ช่วงครึ่งปีหลัง โตไม่ถึง 4% ปรับลดคาดการณ์ ทั้งปี 57 เหลือ 1.6-2%

สรุปข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์คมชัดลึก ทั่วไป—30 Sep 14

ธ.ก.ส.แย้มเตรียมเงินกว่า 4-5 หมื่นล้าน ช่วยเหลือเกษตรกรตามนโยบายรัฐบาล พร้อมเสนอบอร์ดกู้เงินรีไฟแนนซ์หนี้จำนำข้าว 1.5 แสนล้าน ขยายปล่อยกู้สหกรณ์อื่นๆ ช่วยเหลือชาวสวนยางพารา ควานงบตกค้างจัดแพ็กใหญ่ปั๊มศก.

สรุปข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์บ้านเมือง ทั่วไป—30 Sep 14

นายวิชา มหาคุณ กรรมการ ป.ป.ช. กล่าวถึงกรณีคดีถอดถอน คงต้องรอความชัดเจนในการประชุมคณะกรรมการ ป.ป.ช. ในวันที่ 30 ก.ย.ว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อไป จะส่ง สนช.เลยหรือไม่ เราเพียงแต่ทราบว่า สนช.มีข้อบังคับในเรื่องถอดถอน ดังนั้น

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์คมชัดลึก ทั่วไป—30 Sep 14

ลุ้นถอดถอน'ปู' ป.ป.ช.เคาะส่งสนช.ฟันคดีจำนำข้าว-พ่วง36ส.ว.แก้รธน. อนุพงษ์ชี้สปช.ไร้ปัญหา เพื่อไทยโวยปฏิปักษ์อื้อ ศาลถกสนช.โชว์บัญชี ป.ป.ช.นัดเคาะคดี "ปู" จำนำข้าว พ่วงคดี 36 ส.ว. แก้ รธน. ก่อนส่ง สนช.ถอดถอน ด้าน "บิ๊กป๊อก" มั่นใจรายชื่อ สปช.ไม่มีปัญหา

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์บ้านเมือง ทั่วไป—30 Sep 14

เทนนิส-จักรยาน อีก 2 ทอง 'แทมมี่-น้องลัก'โค่นไต้หวัน 'ช้างศึก'พร้อมบดโสมขาว 'ซิโก้'ยอมรับเป็นรองเยอะ ทัพไทยเก็บเพิ่ม 2 ทองจาก "เจ้าบรีส" จุฑาธิป มณีพันธุ์ ในจักรยานประเภทถนน อินไลน์เรซ ส่วนอีกทองได้จาก "แทมมี่" แทมมารีน ธนสุกาญจน์ ที่จับคู่กับ "น้องลัก"

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ทั่วไป—30 Sep 14

ผู้พิพากษาศาลแขวงพิษณุโลกขับรถกลับจากสังสรรค์กับเพื่อนพบประตูรั้วถูกล็อกคล้องกุญแจเลยโกรธคว้าปืนยิงกุญแจขาด แล้วยิงปืนขึ้นฟ้าหลายนัด กลายเป็นชนวนมรณะทำให้มีปากเสียงกับเมียอย่างรุนแรงจนบันดาลโทสะจ่อยิงเมียเข้าแสกหน้าดับดิ้นหน้าห้องนอน

สรุปข่าวการเงิน หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ ทั่วไป—30 Sep 14

รายงานข่าวจากกระทรวงการคลังเปิดเผยถึงแนวคิดการจัดสรรรายได้เข้ารัฐผ่านการจัดเก็บภาษีสรรพสามิตสลากกินแบ่งรัฐบาล ว่า ต้องให้สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) ศึกษารายละเอียดและเสนอให้นายสมหมาย ภาษี รมว.คลังพิจารณาและเห็นชอบก่อน

สรุปข่าวธุรกิจ-ตลาด หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ ทั่วไป—30 Sep 14

นายชูรัชฏ์ ชาครกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ไตรมาส 4 ปีนี้ มีแนวโน้มเติบโตดีขึ้น หลังจากภาครัฐมีการเร่งใช้จ่ายเงิน ด้วยการเร่งผลักดันงบประมาณแผ่นดินที่ยังไม่ถูกเบิกจ่ายให้เร็วขึ้น

สรุปข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ข่าวสด ทั่วไป—30 Sep 14

เสนอแพ็กเกจกระตุ้นเศรษฐกิจให้ครม.พิจารณา หม่อมอุ๋ยส่งข้อมูล 1 ต.ค. นี้ รมว.คลังชี้เน้นกระจายรายได้ เช่น จ้างแรงงานสร้างโรงเรียน-โรงพยาบาล ด้านส่งออกของไทยยังไปไม่เป็นเดือน ส.ค. ติดลบมากที่สุดในรอบ 32 เดือน ฮิตถือกระเป๋าหนังตะกวด นายสมเกียรติ บงกชพรรณราย

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์ข่าวสด ทั่วไป—30 Sep 14

ร่วมใจเชียร์ไทยวันนี้ บอลคึก ลั่นโค่นเจ้าภาพ 'ซิโก้' ทำใจ-หวั่นพิษ 'เปา' แผนโยนคืนความกดดัน เชียร์ตบสาวตัดเชือกจีน ฮีโร่หญิงคว้าเพิ่ม 2 ทอง แทมมี่เทนนิสคู่-จักรยาน นักเตะไทยลั่นไม่กลัวเกาหลีใต้ พร้อมดวลแข้งรอบตัดเชือกวันนี้ 'ซิโก้' เตรียมรับมือพิษกรรมการ

สรุปข่าวธุรกิจการตลาด หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ทั่วไป—30 Sep 14

"ยูเอ็ม" ลงทุนผลิตเพิ่ม 2 รายการกีฬา เจาะเม็ดเงินสปอร์ตมาร์เก็ตติ้ง พร้อมเดินหน้าผลิต "อันซีนฟุตบอลฯ ซีซัน2" เอาท์ดอร์ฯสยายปีก'มาเลย์-อินโดฯ' เอาท์ดอร์ อินโนชั่น เล็งบุกตลาดมาเลย์-อินโดฯ รับโอกาสเออีซี

สรุปข่าวเศรษฐกิจ การเงิน หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ทั่วไป—30 Sep 14

"โบรกเกอร์" แข่งหั่นราคาคอมมิชชั่นดุเทรด 1 ล้านบาทเสียค่าคอมมิชชั่น 200 บาท เปิดห้องเทรดหรูระดับ โรงแรม 5 ดาว พร้อมเสิร์ฟอาหารหรู "เออีซี" ยอมถอยหนีจับลูกค้ารายย่อย ตั้งเป้าเพิ่มบัญชี ใหม่ 1 พันบัญชี "ก.ล.ต." มองมาตรการคุมหุ้นร้อนเหมาะสม

สรุปข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ทั่วไป—30 Sep 14

ประธานกกต.ไม่ผิดหวังไร้คนองค์กรร่วมสปช.หวังปฏิรูปต้องดีขึ้น ด้านพท.ผิดหวังหน้าตาสปช.ชี้คู่ขัดแย้ง-คนหน้าเดิมมีชื่อติดโผพรึ่บ "นิพิฏฐ์" ไม่แปลกใจ รอลุ้นทีมยกร่างรธน.เหตุเป็นตัวกำหนดทิศทางปฏิรูป "สุริยะใส" ชี้ภาพรวมรับได้ ทหารไม่มาก

สรุปข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์มติชน ทั่วไป—30 Sep 14

'สมหมาย' มอบนโยบาย เลิกมาตรการประชานิยมแบบให้เงินเปล่า สั่ง ธ.ก.ส.หาสูตรช่วยเกษตรกรที่เกิดประโยชน์แท้จริง ออกผลิตภัณฑ์เงินฝาก 'ทุ่งรวงทอง' ดอกเบี้ย 3%

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ทั่วไป—30 Sep 14

"สมหมาย" เผยมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ แพคเกจใหญ่จากหลายหน่วยงาน เน้นสร้างงาน-ลงทุน ระบุใช้เงินไม่ถึง 2 แสนล้านบาท ยันไม่ใช่โครงการประชานิยม ขณะขึ้นเงินเดือนราชการ ส่อเลื่อนไปเม.ย.ปีหน้า กระทรวงการคลังเตรียมหางบประมาณสนับสนุนมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล

สรุปข่าวการเมือง หนังสือพิมพ์มติชน ทั่วไป—30 Sep 14

เมื่อวันที่ 29 กันยายน ที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริต (ป.ป.ช.) จัดโครงการสัมมนารวมพลังผู้นำศาสนาป้องกันการทุจริต เดินหน้าเสริมสร้างทัศนคติค่านิยมในความซื่อสัตย์สุจริต

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์มติชน ทั่วไป—30 Sep 14

ปปช.ถกวันนี้ถอดถอน 'ปู' ปมข้อกม. หาช่องส่งสนช.ฟันคดีข้าว เชือด 'นิคม-ขุนค้อน' ฝืด 'พรเพชร' ตีกลับสำนวนจวกชื่อสปช.คนหน้าเดิมรัชตะเลื่อนหารือคณบดี 'พรเพชร' หารือ 2 รอง ปธ.สนช. สั่งเด้งคดีถอดถอน 'นิคม-ขุนค้อน' คืน ป.ป.ช. ชี้อ้างกฎหมายเก่า วันนี้ไม่มี รธน.50

สรุปข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ ทั่วไป—30 Sep 14

ธ.ก.ส.ถก สบน. หารือบริหารจัดการหนี้เงินกู้จำนำข้าวที่ครบดีล 1.5 แสนล้านบาท แจงปิดโครงการกองทุนช่วยเหลือชาวนาอย่างเป็นทางการ พร้อมผุดเงินฝาก "ทุ่งรวงทอง" ดูดเงินฝากต่อดอกเบี้ย 3% เทขายหุ้น!ดัชนีปิดร่วง14จุดชี้ปรับฐาน-วิตกฮ่องกงลาม หุ้นไทยถูกเทขาย ร่วง

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ ทั่วไป—30 Sep 14

สภาฯ เตรียมงบพันล้านรองรับสภาปฏิรูปแห่งชาติ ขณะที่ว่าที่ สปช.จ่อต้านไดโนเสาร์คุม คาด "ชัย พ่อเนวิน" โดนสกัดไม่ให้นั่งประธาน เผยแคนดิเดตรู้หลังโปรดเกล้าฯ ไม่เกิน 2 วัน อึ้ง! อดีตทนายยิ่งลักษณ์โกงข้าวที่เคยงัดข้อกับ ป.ป.ช.ติดโผด้านกฎหมายด้วย "บิ๊กป๊อก"

สรุปข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์สยามรัฐ ทั่วไป—30 Sep 14

พาณิชย์รับตัวเลขส่งออก ส.ค.ต่ำสุดรอบ 32 เดือน เรียกประชุมทีมใหญ่ประเมินเป้ายังหวังทั้งปีเติบโตได้ 0.5-1% สศค.รอปรับเป้าจีดีพีใหม่เดือนหน้า ชะลอชงภาษีที่ดินเข้า ครม. รอคุย

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์สยามรัฐ ทั่วไป—30 Sep 14

"อนุพงษ์" โอเคโผ สปช. ย้ำไม่มีล็อกสเปก ปัดตอบอดีต ส.ว.ร้องศาล ปค.ขอชะลอประกาศรายชื่อ อ้างถูกก.ม.ก็ทำไป การันตีโปร่งใส "ปนัดดา" เชื่อปล่อยโผ แค่หวังหยั่งกระแส "พีระศักดิ์" วอนอย่าวิจารณ์รายชื่อเหตุยังไม่โปรดเกล้าฯ "เพื่อไทย" ซัดคนหน้าเดิม-วนเวียนในอ่าง

สรุปข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ทั่วไป—30 Sep 14

นายสมเกียรติ บงกชพรรณราย ประธานกลุ่มอุตสาหกรรมเชื่อมโยงเครื่องหนังไทย เปิดเผยภายหลังร่วมงานแฟนพันธุ์แท้เครื่องหนังไทยว่า เอกชนต้องการให้กรมป่าไม้ ปลดตะกวดออกจากสัตว์ป่าคุ้มครอง ประเภทสัตว์เลื้อยคลาน ตาม พ.ร.บ.สงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า พ.ศ. 2535

สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ทั่วไป—30 Sep 14

เที่ยวไทยฉาวซ้ำ คนร้ายลวงนักท่องเที่ยวสาวแดนโคนม ข่มขืนกลางไร่มันสำปะหลัง เมืองชลบุรี ญาตินักธุรกิจอสังหาฯ เมืองพัทยา ควักรางวัลนำจับ 5 หมื่นบาท ล่าวิน จยย.หื่นกามตำรวจออกภาพสเกตช์ เร่งไล่ล่า ส่วนคดีฆ่าโหด 2 หนุ่มสาวแดนผู้ดี "รองนายกฯ" พอใจการทำงานตำรวจ