ยูพีเอสขยายบริการขนส่งรอบเช้าตรู่สู่สหรัฐ ฯ อีกครั้ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday October 2, 2014 13:37
กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

ยูพีเอสขยายบริการขนส่งรอบเช้าตรู่สู่สหรัฐ ฯ อีกครั้งด้วยขอบข่ายเพิ่มเติมกว่า 1,100 รหัสไปรษณีย์ในสหรัฐฯ ในปี 57ยูพีเอสให้บริการขนส่งรอบเช้าจากเอเชียสู่ปลายทางในสหรัฐ ฯ ที่ครอบคลุมกว่าใคร

ยูพีเอสขยายบริการขนส่งรอบเช้าตรู่ UPS Worldwide Express Plus สู่สหรัฐอเมริกาเป็นครั้งที่สองในปี 2557 ด้วยปลายทางเพิ่มเติมครอบคลุม 766 รหัสไปรษณีย์ในไตรมาสที่สาม หลังจากเพิ่มเติมไปแล้วกว่า 400 รหัสไปรษณีย์ในช่วงต้นปี เสริมศักยภาพการแข่งขันให้แข็งแกร่งเหนือใคร

นันโด เซซาโรนี ประธานยูพีเอส เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “โลจิสติกส์คือปัจจัยที่สำคัญยิ่งสำหรับการค้าระหว่างประเทศ ในฐานะพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ด้านโลจิสติกส์ของธุรกิจในเอเชียครอบคลุมอุตสาหกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเฮลธ์แคร์ ไฮเทค และยานยนต์ ยูพีเอสมุ่งมั่นที่จะมอบนวัตกรรมโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพให้กับลูกค้า การขยายบริการครั้งนี้นับเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าในสภาวะการค้าในตลาดโลกที่เปลี่ยนแปลงไป และสะท้อนให้เห็นถึงการลงทุนอย่างต่อเนื่องของเราในการปรับปรุงเครือข่ายและศักยภาพเพื่อเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ”

UPS Worldwide Express Plus คือบริการขนส่งรอบเช้าที่สุดของยูพีเอส ให้บริการได้ครอบคลุมกว่า 87% ของธุรกิจในสหรัฐฯ และเปิดให้บริการในกว่า 25 ประเทศทั่วโลก โดยในเอเชียแปซิฟิกเปิดให้บริการในออสเตรเลีย จีน ฮ่องกง อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลี มาเก๊า มาเลเซีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ประเทศไทย ไต้หวัน และเวียดนาม

นอกเหนือจากการให้บริการขนส่งรอบเช้าตรู่ในจำนวนประเทศที่มากกว่าผู้ให้บริการรายอื่นแล้ว การขยายบริการในสหรัฐฯ ยังเสริมขีดความสามารถของยูพีเอสให้เหนือกว่าคู่แข่งทุกรายด้วยขอบข่ายที่ครอบคลุมจำนวนรหัสไปรษณีย์และธุรกิจในสหรัฐ ฯ ที่มากกว่าใคร

นายเอ็ดมันด์ โล กรรมการผู้จัดการ ยูพีเอส ประเทศไทย กล่าวว่า “ประเทศไทยเป็นคู่ค้าที่สำคัญของสหรัฐฯ และเป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่สำคัญของโลก ในขณะที่ไทยกำลังพัฒนาตัวเองไปสู่การเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจของภูมิภาค เราก็เล็งเห็นโอกาสสำหรับยูพีเอสในการเสริมสร้างธุรกิจของไทยให้เติบโตยิ่งขึ้นตามไปด้วย”

ทั้งนี้ อุตสาหกรรมที่ต้องอาศัยบริการขนส่งรอบเช้าตรู่ ประกอบด้วยธุรกิจเฮลธ์แคร์ เช่น เวชภัณฑ์และอุปกรณ์การแพทย์ ธุรกิจบริการ เช่นบริษัทกฎหมาย และสถาบันการเงินซึ่งต้องส่งเอกสารสำคัญรีบด่วน ธุรกิจการผลิตชิ้นส่วนหรืออะไหล่สำหรับงานซ่อมแซมที่เร่งด่วน ตลอดจนธุรกิจไฮเทคซึ่งจำเป็นต้องซ่อมแซมอุปกรณ์สื่อสารได้อย่างฉับไวเพื่อไม่ให้ลูกค้าต้องพลาดการติดต่อสื่อสารที่สำคัญ เป็นต้น

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับระยะเวลาในการขนส่ง รวมถึงช่วงเวลาที่กำหนดให้ถึงปลายทางสำหรับบริการขนส่ง ได้ที่เว็บไซต์ ups.com


Latest Press Release

สศก. โชว์ผลงานกระทรวงเกษตรฯ ผลักดันความมั่นคงอาหารในเวที PPFS

นายระพีภัทร์ จันทรศรีวงศ์ เลขาธิการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สศก.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า สศก. ได้ร่วมกับสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เป็นผู้แทนไทยเข้าร่วมการประชุมหุ้นส่วนเชิงนโยบายด้านความมั่นคงอาหาร (Policy Partnership on Food Security: PPFS)...

อุ่นเครื่องก่อนงานใหญ่ Thailand Coffee Fest 2020 จัด Coffee Truck ยกขบวนดริปกาแฟพร้อมเสิร์ฟให้จิบกันถึงที่

ออเดิร์ฟเอาใจคอกาแฟ Thailand Coffee Fest ร่วมกับ Bodum และ สหายกาแฟ คัดสรร 6 เมล็ดกาแฟพิเศษไทยจาก 4 เกษตรกร 4 แหล่งปลูก มาดริปกาแฟให้จิบพร้อมกันถึงที่ ในกิจกรรม "Coffee Fest On The Road" ที่จะทำให้คุณรู้จักและรักกาแฟไทยมากยิ่งขึ้น...

ภาพข่าว: บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยโครงการหน่วยบริการเคลื่อนที่ สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน (ครั้งที่ 3)

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานแม่ฮ่องสอนร่วมโครงการหน่วยบริการเคลื่อนที่ "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน" (ครั้งที่ 3) ณ โรงเรียนบ้านเลโคะ หมู่ที่ 1 บ้านเลโคะ ตำบลสบเมย จังหวัดแม่ฮ่องสอน สำหรับการออกหน่วยบริการเคลื่อนที่ครั้งนี้...

ภาพข่าว: วว. หารือความร่วมมือกับจังหวัดอุตรดิตถ์ และ กฟผ. เขื่อนสิริกิติ์

นายสายันต์ ตันพานิช รองผู้ว่าการกลุ่มวิจัยและพัฒนาด้านอุตสาหกรรมชีวภาพ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เข้าพบ นายธนากร อึ้งจิตไพศาล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์...

ผู้เชี่ยวชาญด้านมลภาวะปลุกพลังภาคพลเมืองแก้วิกฤต ฝุ่น-แสง-เสียง ร่วมผลักดันสู่การแก้ไขเชิงนโยบายผ่านระบบฐานข้อมูลเปิด ด้าน UddC-CEUS ชวนคนเมืองแก้วิกฤตมลภาวะด้วยพื้นที่สีเขียว เตรียมจัด Bangkok Hackathon หวังได้แนวทางเพิ่มสีเขียวให้เมืองในที่ดินรัฐ

ศูนย์ออกแบบและพัฒนาเมือง ร่วมจัดเสวนาสาธารณะ Citizen's Senses of The City เชิญนักวิชาการแลกเปลี่ยนข้อมูลความรู้ ในสถานการณ์วิกฤตมลภาวะเมือง "อากาศ แสง เสียง" ผู้เชี่ยวชาญเห็นพ้องกระตุ้นการมีส่วนร่วมของภาคพลเมืองอย่างเร่งด่วน...

Related Topics