นักกอล์ฟดาวเด่น จัสติน โรส ทีออฟ บน เครื่องบินบริติชแอร์เวย์ 747 หลังจากทีมยุโรปได้รับชัยชนะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday October 10, 2014 11:33
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--เกรลิ่ง

จัสตินตีลูกกอล์ฟได้ไกลถึงเป้าหมาย 180 หลา จากปีกเครื่องบินของสายการบินบริติชแอร์เวย์โบอิ้ง 747 หลังจากแสดงบทบาทสำคัญในทีมยุโรปคว้าชัยชนะได้จากการแข่งขัน Ryder Cup เมื่อเร็วๆ นี้ ได้สำเร็จ

จัสติน โรส นักกอล์ฟแชมป์เก่า ยู.เอส.โอเพ่น นักกอล์ฟ ยังคงฝีมือไม่ตก โชว์หวดวงสวิงตีลูกกอล์ฟจากปีกเครื่องบินของสายการบินบริติชแอร์เวย์โบอิ้ง 747 หลังจากแสดงบทบาทสำคัญในทีมยุโรปคว้าชัยชนะได้จากการแข่งขัน Ryder Cup เมื่อเร็วๆ นี้ ได้สำเร็จ

เพื่อเฉลิมฉลองความร่วมมือระหว่างสายการบินบริติชแอร์เวย์และจัสติน โรส นักกอล์ฟชาวอังกฤษวัย 34 ปี สายการบินบริติชแอร์เวย์ได้ช่วยระดมทุนและช่วยให้มูลนิธิ Kate and Justin Rose เป็นที่รู้จักยิ่งขึ้น ซึ่งมูลนิธินี้จัดตั้งโดยนักกอล์ฟชื่อดังจัสติน โรส และภรรยา เพื่อเป็นแรงบันดาลใจแก่เด็กๆ โดยให้ความช่วยเหลือเรื่องโภชนาการ การศึกษา และให้ประสบการณ์ต่างๆ

ร่วมด้วย แกรี่ ลินิเกอร์ อดีตกัปตันฟุตบอลของอังกฤษและผู้สื่อข่าวรายการ Match of the Day ของบีบีซี เจมี เร็ดแน็ปป์ อดีตกองกลางของลิเวอร์พูล เอียน ไรต์ อดีตกองหน้าของทีมอังกฤษและอาเซนอล และโจดี้ คิดด์ แฟชั่นไอคอน ได้ร่วมงานการกุศลที่ลอนดอนครั้งนี้ด้วย

จัสตินตีลูกกอล์ฟได้ไกลถึงเป้าหมาย 180 หลา ขณะยืนอยู่บนปีกเครื่องบินบริติชแอร์เวย์ 747 ที่มีความยาว 64 เมตร และสูงจากพื้นดินโดยเฉลี่ย 6.1 เมตร

จัสตินกล่าวถึงการกุศลครั้งนี้ว่า “ผมสนุกกับความท้าทายและรู้สึกปลื้มปิติกับสายการบินบริติชแอร์เวย์ที่ได้บริจาคเที่ยวบินให้แก่มูลนิธิ Kate and Justin Rose ที่จะสร้างความแตกต่างอันยิ่งใหญ่ให้กับแคมเปญของเรา”

Frank van der Post กรรมการผู้จัดการด้านประสบการณ์ลูกค้าของสายการบินบริติชแอร์เวย์กล่าวว่า “เราดีใจทีได้ร่วมงานกับนักกีฬาอังกฤษผู้โด่งดังอย่างจัสตินอีกครั้ง เราปราบปลื้มที่ได้มอบเที่ยวบินแก่มูลนิธิ Kate and Justin Rose และสนับสนุนงานของพวกเขา”


Latest Press Release

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ชวน อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา คัดของขวัญมงคล แนะของแต่งบ้านเสริมดวงเด่น-แก้เคล็ด รับปีหมูทอง 2562

"ของขวัญ" เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถสื่อแทนความรัก ความปรารถนาดี จากผู้ให้ส่งถึงผู้รับได้ในทุกๆ โอกาส อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ผู้นำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ของใช้ภายในบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า คุณภาพมาตรฐานโลก จึงได้จัดแคมเปญ...

อัล มีรอซ ไนท์ ชิลล์เอาท์บนดาดฟ้าโรงแรมอัล มีรอซ คืนวันที่ 31 ธันวาคม ลุ้นตั๋วเครื่องบินเที่ยวสิงคโปร์

โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) บนถนนรามคำแหงซอย 5 จัดโปรโมชั่นอิ่มจุใจส่งท้ายปี "อัล มีรอซ ไนท์" สัมผัสบรรยากาศสบายๆ อาหารบาร์บีคิวชั้นเลิศ ปิ้งย่างไม่อั้นและบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาทิ ปูอลาสก้า ปูม้า หอยเชลล์ ไก่งวงเนื้อแน่นซอสตับไก่จากอเมริกาอบพร้อมซอสแคนเบอรี่...

ม.อ.ตรัง จัดอบรมการใช้งานเราเตอร์ไมโครติก พร้อมสอบ MTCNA และ Networking Basic

วันนี้ (18 ธันวาคม 2561) เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมผล พืชน์ไพบูลย์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เป็นประธานเปิดโครงการอบรมการใช้งานเราเตอร์ไมโครติก พร้อมสอบ MTCNA และ Networking Basic โดยมี อาจารย์จิรวัฒน์ สินไชย...

สิงคโปร์แอร์ไลน์ ฉลองการรับมอบเครื่องบิน A350-900 พิสัยบินระยะกลาง ที่ติดตั้งระบบ AVANT IFE และโซลูชั่นการเชื่อมต่อของ ทาเลส

- ในเดือนตุลาคม 2558 สิงคโปร์แอร์ไลน์ ได้เลือก ทาเลส เป็นผู้ติดตั้งระบบ AVANT IFE และโซลูชั่นการเชื่อมต่อบนเครื่องบิน A350-900 พิสัยบินระยะกลางลำใหม่ของทางสายการบิน พร้อมกับเลือกใช้บริการ FlytCARE ของทาเลสในเวลาต่อมา - ระบบ AVANT IFE ของทาเลส...

ภาพข่าว: เอ็มเอฟซีบริจาคเงินช่วยเหลือโรงเรียนและโรงพยาบาลที่เชียงใหม่

นางสาวประภา ปูรณโชติ กรรมการผู้จัดการ บลจ.เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน ร่วมมอบอุปกรณ์การศึกษาและอุปกรณ์กีฬา และซ่อมแซมที่พักให้นักเรียนโรงเรียนสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังได้มอบเงินให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก...

Related Topics