นักกอล์ฟดาวเด่น จัสติน โรส ทีออฟ บน เครื่องบินบริติชแอร์เวย์ 747 หลังจากทีมยุโรปได้รับชัยชนะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday October 10, 2014 11:33
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--เกรลิ่ง

จัสตินตีลูกกอล์ฟได้ไกลถึงเป้าหมาย 180 หลา จากปีกเครื่องบินของสายการบินบริติชแอร์เวย์โบอิ้ง 747 หลังจากแสดงบทบาทสำคัญในทีมยุโรปคว้าชัยชนะได้จากการแข่งขัน Ryder Cup เมื่อเร็วๆ นี้ ได้สำเร็จ

จัสติน โรส นักกอล์ฟแชมป์เก่า ยู.เอส.โอเพ่น นักกอล์ฟ ยังคงฝีมือไม่ตก โชว์หวดวงสวิงตีลูกกอล์ฟจากปีกเครื่องบินของสายการบินบริติชแอร์เวย์โบอิ้ง 747 หลังจากแสดงบทบาทสำคัญในทีมยุโรปคว้าชัยชนะได้จากการแข่งขัน Ryder Cup เมื่อเร็วๆ นี้ ได้สำเร็จ

เพื่อเฉลิมฉลองความร่วมมือระหว่างสายการบินบริติชแอร์เวย์และจัสติน โรส นักกอล์ฟชาวอังกฤษวัย 34 ปี สายการบินบริติชแอร์เวย์ได้ช่วยระดมทุนและช่วยให้มูลนิธิ Kate and Justin Rose เป็นที่รู้จักยิ่งขึ้น ซึ่งมูลนิธินี้จัดตั้งโดยนักกอล์ฟชื่อดังจัสติน โรส และภรรยา เพื่อเป็นแรงบันดาลใจแก่เด็กๆ โดยให้ความช่วยเหลือเรื่องโภชนาการ การศึกษา และให้ประสบการณ์ต่างๆ

ร่วมด้วย แกรี่ ลินิเกอร์ อดีตกัปตันฟุตบอลของอังกฤษและผู้สื่อข่าวรายการ Match of the Day ของบีบีซี เจมี เร็ดแน็ปป์ อดีตกองกลางของลิเวอร์พูล เอียน ไรต์ อดีตกองหน้าของทีมอังกฤษและอาเซนอล และโจดี้ คิดด์ แฟชั่นไอคอน ได้ร่วมงานการกุศลที่ลอนดอนครั้งนี้ด้วย

จัสตินตีลูกกอล์ฟได้ไกลถึงเป้าหมาย 180 หลา ขณะยืนอยู่บนปีกเครื่องบินบริติชแอร์เวย์ 747 ที่มีความยาว 64 เมตร และสูงจากพื้นดินโดยเฉลี่ย 6.1 เมตร

จัสตินกล่าวถึงการกุศลครั้งนี้ว่า “ผมสนุกกับความท้าทายและรู้สึกปลื้มปิติกับสายการบินบริติชแอร์เวย์ที่ได้บริจาคเที่ยวบินให้แก่มูลนิธิ Kate and Justin Rose ที่จะสร้างความแตกต่างอันยิ่งใหญ่ให้กับแคมเปญของเรา”

Frank van der Post กรรมการผู้จัดการด้านประสบการณ์ลูกค้าของสายการบินบริติชแอร์เวย์กล่าวว่า “เราดีใจทีได้ร่วมงานกับนักกีฬาอังกฤษผู้โด่งดังอย่างจัสตินอีกครั้ง เราปราบปลื้มที่ได้มอบเที่ยวบินแก่มูลนิธิ Kate and Justin Rose และสนับสนุนงานของพวกเขา”


Latest Press Release

วิริยะประกันภัย ร่วมสนับสนุน "คปภ. เพื่อคนพิการ" ประจำปี 63 ครั้งที่ 4

ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เป็นประธานเปิด"โครงการ คปภ. เพื่อคนพิการ" ประจำปี 2563 ครั้งที่ 4 ซึ่งบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมสนับสนุนโครงการ โดยมี นางสาวนารีรัตน์...

การบินไทยรับคนไทยจากสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ออสเตรเลีย ไต้หวัน ฮ่องกง ญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ รวมทั้งจากจีน กลับสู่ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 15-21 พ.ย 63

นาวาอากาศตรี อนิรุต แสงฤทธิ์ รักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ ในฐานะหัวหน้าศูนย์ควบคุมการปฏิบัติการ (THAI Operations Control Center : TOCC) บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ให้ความร่วมมือกับกระทรวงการต่างประเทศของไทย...

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานเพชรบุรี ร่วมจัดนิทรรศการโครงการส่งเสริมการจ้างงานใหม่สำหรับผู้จบการศึกษาใหม่

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานเพชรบุรี ร่วมจัดนิทรรศการโครงการส่งเสริมการจ้างงานใหม่สำหรับผู้จบการศึกษาใหม่ โดยภาครัฐและเอกชน ( นัดพบ CO - PAYMENT) และโครงการนัดพบแรงงานย่อย ในวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 ณ สำนักงานจัดหางานจังหวัดเพชรบุรี...

สพร. 17 ระยอง จัดการประเมินความรู้ความสามารถ สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร

วันที่ 27 พ.ย.63 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 17 ระยอง ดำเนินการประเมินรับรองความรู้ความสามารถ สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร แก่พนักงานที่ปฏิบัติงานด้านไฟฟ้าจากสถานประกอบกิจการ จำนวน 13 คน ณ ศูนย์ประเมินความรู้ความสามารถกลาง สพร.17 รย. ทั้งนี้...

เพาเวอร์บาย จัดดีลแรง แซงลมหนาว ช้อปดีมีคืน คูณ 3 กระตุ้นเศรษฐกิจไทย พร้อมลดหย่อนภาษีตามมาตรการของรัฐบาล ใช้ได้ ถึง 31 ธ.ค.63 นี้เท่านั้น

นายอาวิทธ์ จิระเลิศพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด กล่าวว่า สำหรับบริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ผู้นำธุรกิจค้าปลีกศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที มือถือ แก็ดเจ็ต และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจร ครอบคลุมทั่วประเทศไทย...

Related Topics