นักกอล์ฟดาวเด่น จัสติน โรส ทีออฟ บน เครื่องบินบริติชแอร์เวย์ 747 หลังจากทีมยุโรปได้รับชัยชนะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday October 10, 2014 11:33
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--เกรลิ่ง

จัสตินตีลูกกอล์ฟได้ไกลถึงเป้าหมาย 180 หลา จากปีกเครื่องบินของสายการบินบริติชแอร์เวย์โบอิ้ง 747 หลังจากแสดงบทบาทสำคัญในทีมยุโรปคว้าชัยชนะได้จากการแข่งขัน Ryder Cup เมื่อเร็วๆ นี้ ได้สำเร็จ

จัสติน โรส นักกอล์ฟแชมป์เก่า ยู.เอส.โอเพ่น นักกอล์ฟ ยังคงฝีมือไม่ตก โชว์หวดวงสวิงตีลูกกอล์ฟจากปีกเครื่องบินของสายการบินบริติชแอร์เวย์โบอิ้ง 747 หลังจากแสดงบทบาทสำคัญในทีมยุโรปคว้าชัยชนะได้จากการแข่งขัน Ryder Cup เมื่อเร็วๆ นี้ ได้สำเร็จ

เพื่อเฉลิมฉลองความร่วมมือระหว่างสายการบินบริติชแอร์เวย์และจัสติน โรส นักกอล์ฟชาวอังกฤษวัย 34 ปี สายการบินบริติชแอร์เวย์ได้ช่วยระดมทุนและช่วยให้มูลนิธิ Kate and Justin Rose เป็นที่รู้จักยิ่งขึ้น ซึ่งมูลนิธินี้จัดตั้งโดยนักกอล์ฟชื่อดังจัสติน โรส และภรรยา เพื่อเป็นแรงบันดาลใจแก่เด็กๆ โดยให้ความช่วยเหลือเรื่องโภชนาการ การศึกษา และให้ประสบการณ์ต่างๆ

ร่วมด้วย แกรี่ ลินิเกอร์ อดีตกัปตันฟุตบอลของอังกฤษและผู้สื่อข่าวรายการ Match of the Day ของบีบีซี เจมี เร็ดแน็ปป์ อดีตกองกลางของลิเวอร์พูล เอียน ไรต์ อดีตกองหน้าของทีมอังกฤษและอาเซนอล และโจดี้ คิดด์ แฟชั่นไอคอน ได้ร่วมงานการกุศลที่ลอนดอนครั้งนี้ด้วย

จัสตินตีลูกกอล์ฟได้ไกลถึงเป้าหมาย 180 หลา ขณะยืนอยู่บนปีกเครื่องบินบริติชแอร์เวย์ 747 ที่มีความยาว 64 เมตร และสูงจากพื้นดินโดยเฉลี่ย 6.1 เมตร

จัสตินกล่าวถึงการกุศลครั้งนี้ว่า “ผมสนุกกับความท้าทายและรู้สึกปลื้มปิติกับสายการบินบริติชแอร์เวย์ที่ได้บริจาคเที่ยวบินให้แก่มูลนิธิ Kate and Justin Rose ที่จะสร้างความแตกต่างอันยิ่งใหญ่ให้กับแคมเปญของเรา”

Frank van der Post กรรมการผู้จัดการด้านประสบการณ์ลูกค้าของสายการบินบริติชแอร์เวย์กล่าวว่า “เราดีใจทีได้ร่วมงานกับนักกีฬาอังกฤษผู้โด่งดังอย่างจัสตินอีกครั้ง เราปราบปลื้มที่ได้มอบเที่ยวบินแก่มูลนิธิ Kate and Justin Rose และสนับสนุนงานของพวกเขา”


Latest Press Release

อินสไปร์ความสวย ด้วยพลังแห่งสีสัน ช้อปเครื่องสำอางที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน รับฟรี! คูปองแทนเงินสดสูงสุด 5,000 บาท

ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน จัดรายการ Beauty Galerie presents Beauty Bonus (บิวตี้ แกเลอรี พรีเซนต์ บิวตี้ โบนัส) ให้เหล่าผู้ชื่นชอบเรื่องสีสันเมกอัปและการดูแลผิวพรรณ ได้ช้อปเครื่องสำอางจากเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำกับข้อเสนอสุดคุ้ม...

ภาพข่าว: LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ ตะลุยญี่ปุ่น

นายกณพ ศุภมานพ ผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่มธุรกิจสติกเกอร์ LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ LINE CREATORS MARKET STICKER CONTEST2018 เดินทางไปเปิดประสบการณ์สุดล้ำที่ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 17-21 ต.ค. โดยผู้ชนะทั้ง 10...

แนวคิดโฆษณาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว ชื่อเรื่อง ทำวันนี้ ทำไวไว

ไวไว จะปลุกคนไทยทั้งประเทศ ทุกๆคน ทุกๆฝัน ให้ตื่นขึ้นมา "ทำ" ผ่านบทเพลงปลุกใจ (ร่วมสมัย) แต่งโดย บอย โกสิยพงษ์ feat. ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ และRoom39 เพื่อปลุกให้ทุกคนลุกขึ้นมาทำทุกย่าง อย่างมุ่งมั่น ทรงพลัง โดยใช้ท่อนฮุคของเพลง "ทำวันนี้ ทำไวไว"...

สหกรณ์การเกษตรปูพรมเปิดจุดรับซื้อข้าวเปลือกจากเกษตรกร ข้าวหอมมะลิราคาพุ่งสูงกว่าทุกปีที่ผ่านมา

กรมส่งเสริมสหกรณ์สำรวจจุดรับซื้อข้าวเปลือกของสหกรณ์การเกษตรในฤดูกาลผลิตปี 2561/62 สหกรณ์ 434 แห่ง ในพื้นที่ 56 จังหวัด เตรียมแผนรับซื้อข้าวเปลือกไม่น้อยกว่า 3.9 ล้านตัน เฉพาะพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นแหล่งผลิต ข้าวหอมมะลิที่สำคัญ มีสหกรณ์ 226...

ภาพข่าว: โครงการ ธรรมดี เพื่อพ่อ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัทอิตาเลี่ยนไทย ดิเวลล๊อปเม้นท จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับมูลนิธิหอธรรมพระบารมี จัดโครงการ "ธรรม...ดี เพื่อพ่อ ซึ่งเป็นโครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ 89 รูป ประจำปี 2561 จัดขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาอดุลยเดช...

Related Topics