FARO(R) ประกาศเปิดตัว ซอฟต์แวร์ CAD Zone Suite 10 ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่ได้รับความนิยมใช้ในทางกฎหมาย (law enforcement diagramming) และได้รับการยอมรับสูงสุดทั่วโลก โดยเวอร์ชั่นล่าสุดนี้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ให้กับผู้ใช้งานด้วยฟีเจอร์และแอนิเมชั่นใหม่ๆห

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday October 10, 2014 09:01
เลค แมรี, ฟลอริดา--10 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ณ เมืองเลค แมรีรัฐฟลอริดา บริษัท FARO Technologies (NASDAQ: FARO) ประกาศเปิดตัวซอฟต์แวร์ FARO CAD Zone Release 10 ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นใหม่ที่มีการพัฒนาในหลายด้าน ทั้งในส่วน Crime Zone, Crash Zone, Fire Zone และ Insurance Zone ซึ่งเวอร์ชั่น Release 10 นี้ได้พร้อมวางจำหน่ายและสามารถจัดส่งให้กับผู้สนใจได้ทันที ซอฟต์แวร์ CAD Zone มีความโดดเด่นในเรื่องการใช้งานที่ง่าย การวาดภาพ/การวิเคราะห์/เครื่องมือแอนิเมชั่นที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยความสามารถในการสร้างภาพแบบ 2 มิติและ 3 มิติ ในรูปแบบแอนิเมชั่นจากไฟล์สแกน/point could/total station และการตรวจวัดแบบ manual มีผลให้สามารถสร้างหลักฐานเพื่อใช้ในการพิจารณาคดีในชั้นศาลได้เป็นอย่างดี

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140930/149360

เป็นเวลากว่า 20 ปีแล้วที่ CAD Zone ของ FARO ได้รับการยอมรับในฐานะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่ายและมีความแม่นยำในการสร้าง diagramming สูงสุดในตลาดของโปรแกรมที่ใช้ในด้านความปลอดภัยให้กับผู้คนและประชาชน ซึ่งรวมไปถึงการใช้งานด้านการบังคับใช้กฎหมาย (law enforcement) นิติวิทยาศาสตร์ การจำลองภาพอุบัติเหตุ การป้องกันการสูญเสีย และในด้านอัคคีภัย เวอร์ชั่นใหม่ Release 10 นี้ประกอบไปด้วยกราฟฟิก 3 มิติที่สมจริงมากขึ้นและแสดงภาพเสมือนจริง (rendering) ได้รวดเร็วขึ้น เวอร์ชั่นใหม่นี้ยังได้รับการพัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและฟีเจอร์สำคัญๆ ซึ่งสามารถช่วยให้ลูกค้าที่ใช้งานด้านความปลอดภัยของสาธารณะ (public safety) ทำงานได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เจย์ ฟรีแลนด์ ประธานและซีอีโอของ FARO กล่าวว่า “CAD Zone เป็นซอฟต์แวร์ชั้นนำที่ได้รับความเชื่อถือมากที่สุดในกลุ่ม CAD-diagramming ที่ใช้กับกลุ่มธุรกิจด้านความปลอดภัยของสาธารณะ (public safety) เราเดินหน้าลงทุนในการพัฒนาซอฟต์แวร์ CAD Zone Suite ให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยการให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้า FARO ได้พัฒนาโปรแกรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่อำนวยความสะดวกและใช้งานง่ายขึ้นเพื่อช่วยให้การสร้างหลักฐานประกอบในชั้นศาลเป็นไปด้วยความเรียบร้อย การปรับปรุงเหล่านี้ช่วยเพิ่มเติมความสามารถในการใช้งานของผู้ใช้ซึ่งจะช่วยเพิ่มความคุ้มค่าและลดเวลาในการคืนทุนของลูกค้าได้ (return on investment)”

ในเวอร์ชั่น Release 10 มีการพัฒนาที่โดดเด่นในส่วนของ Crime Zone, Crash Zone, Fire Zone และ Insurance Zone ดังนี้
  • ความละเอียดของภาพกราฟฟิก 3 มิติ (resolution) ที่มีความคมชัดมากขึ้นเพื่อให้ได้ภาพและแอนิเมชั่นที่มีความสมจริงมากขึ้น
  • เพิ่มฟังก์ชั่นการในวาดภาพแบบ 3 มิติให้สามารถวาดภาพทั้งแบบ 2 มิติ และ 3 มิติได้ในเวลาเดียวกัน
  • สามารถแสดงภาพเสมือนจริงแบบ 3 มิติ (rendering) ได้เร็วขึ้น ซึ่งการโหลดไฟล์และรีเฟรชที่เร็วขึ้นด้วยเช่นกัน
  • ยูสเซอร์อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายขึ้น เพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุด
  • พัฒนากราฟฟิกในส่วนของแสง เงา ไฮไลท์ และภาพของกระจกที่มีความโปร่งแสง
  • นวัตกรรม Satellite image ที่มีคำสั่งลบภาพยานพาหนะหรือวัตถุที่ไม่ต้องการได้
  • การทำแผนที่ภูมิทัศน์ (terrain mapping) เพื่อสร้างภาพในมุมมองทางอากาศแบบ 3 มิติ
  • เพิ่มสัญลักษณ์ใหม่ๆ ทั้งสัญลักษณ์ของรถยนต์ ป้ายต่างๆ และสัญลักษณ์อื่นๆ ในรูปแบบ 3 มิติ
  • ฟีเจอร์ใหม่ภาพวิถีกระสุนแบบกรวย (bullet trajectory cones) พร้อมค่าความคลาดเคลื่อน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CAD Zone Suite 10, วิดีโอสาธิตการใช้งานล่าสุด, สอบถามราคาค่าลิขสิทธิ์ หรือต้องการการสาธิตการใช้งาน ได้ที่ www.faro.com

เกี่ยวกับ บริษัท FARO(R) Technologies

FARO Technologies Inc. เป็นบริษัทชั้นนำและได้รับการยอมรับในระดับโลกทางด้านเทคโนโลยีการตรวจวัดแบบ 3 มิติ และเทคโนโลยีการจำลองภาพ 3 มิติเสมือนจริง เทคโนโลยีของ FARO ประกอบด้วยเครื่องมือตรวจวัดแบบ 3 มิติที่มีความแม่นยำสูง/การจำลองภาพเพื่อเปรียบเทียบกับชิ้นส่วนชิ้นงานจริงที่ใช้ในกระบวนการตรวจสอบคุณภาพชิ้นงานจากกระบวนการผลิต (quality assurance) และยังมีเทคโนโลยีที่ใช้ในการจำลองภาพสิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่แบบ 3 มิติ/ใช้ในการสำรวจและก่อสร้างทางวิศวกรรม รวมถึงการสร้างภาพจำลองภาพการเกิดอุบัติเหตุ/สถานที่เกิดเหตุอาชญากรรม

Faro Technologies มีลูกค้าประมาณ 15,000 รายทั่วโลกที่ได้ติดตั้งและใช้งานเทคโนโลยีของ FARO กว่า 30,000 จุด บริษัทมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ เลค แมรี, รัฐฟลอริดา และมีสำนักงานใหญ่ประจำทวีปยุโรปและเอเชีย/แปซิฟิกในเมืองสตุ๊ทการ์ท ประเทศเยอรมนี และสิงคโปร์ตามลำดับ

ซอฟต์แวร์ CAD Zone ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท Faro Technologies ในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม 2557 โดย CAD Zone ซอฟต์แวร์มีต้นกำเนิดมาตั้งแต่ปี 2533 มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนทางด้านซอฟต์แวร์ที่ใช้จำลองเหตุการณ์ให้กับกลุ่มธุรกิจด้านความปลอดภัยของสาธารณะ (public safety) และผู้ทำงานด้านการบังคับใช้กฎหมาย (law enforcement)


Latest Press Release

Xiangpiaopiao แบรนด์ชานมจดทะเบียนบนตลาดหุ้นเจ้าแรกของจีน เตรียมร่วมงาน THAIFEX มหกรรมอาหารที่ทรงอิทธิพลที่สุดในเอเชีย

Xiangpiaopiao Food Co., Ltd. แบรนด์ชานมคัพระดับแนวหน้าของจีน เตรียมเข้าร่วมงาน 2019 THAIFEX-World of Food Asia ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม ถึง 1 มิถุนายน...

ภาพข่าว: TCL มอบรางวัลผู้โชคดี ในแคมเปญ TCL คลายร้อน

บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด โดยนายทอมมี่ หยาง (Tommy Yang) กรรมการผู้จัดการ (ที่ 3 จากซ้าย) นายจาง บ่อเฟิง (Zhang Bofeng) ผู้จัดการฝ่ายซัพพลาย เชน เครื่องปรับอากาศ (ที่ 2 จากขวา) และนายเดวิด ดิง (David Ding) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด (ที่ 2...

ระเบิดศึกแล้ว ! วีลแชร์ยัดห่วงหญิงชิงแชมป์โลก น่าเสียดาย สาวไทย ประเดิมพ่าย แอฟริกาใต้

การแข่งขันวีลแชร์บาสเกตบอลหญิงชิงแชมป์โลก รุ่นอายุไม่เกิน 25 ปี รายการ " IWBF 2019 U25 Women's Wheelchair Basketball World Championships" มีพิธีเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการ โดยได้รับการเกียรติจาก นายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี...

อูโบลท์ จัดเกมอีเทนนิสให้นักเทนนิสในแบรนด์ผ่อนคลายก่อนลงแข่งศึกเฟรนช์โอเพ่น

อูโบลท์ (Hublot) จัดการแข่งขันอี-เทนนิส โดยมีซิโมนา ฮาเล็ป นักเทนนิสเจ้าของแชมป์เฟรนช์โอเพ่น 2018 ร่วมด้วยเอลินา สวิโตลินา, คาโรลินา พลิสโควา และบอร์นา โชริช มาร่วมเล่นเกมนัดกระชับมิตรแบบส่วนตัวครั้งนี้ด้วย กิจกรรมนี้จัดขึ้นก่อนการแข่งขันเฟรนช์โอเพ่น...

#กรมพลศึกษา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ เติมฝัน ปันสุข ครั้งที่ 3 ประชาชนและเยาวชน ตบเท้าเข้าร่วมกิจกรรมคึกคักที่สวนรถไฟ

ดร.นิวัฒน์ ลิ้มสุขนิรันดร์ รองอธิบดีกรมพลศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมนันทนาการสานสัมพันธ์ เติมฝัน ปันสุข ครั้งที่ 3 ภายใต้แนวคิด สีสันแห่งความสุข "Colors of happiness" โดยมีคณะผู้บริหาร คณะกรรมการจัดงาน เจ้าหน้าที่ และแขกผู้มีเกียรติ...

Related Topics