เปิดตัว B2S Shop แห่งใหม่ สาขา Robinson Life Style Center Roi Et

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday October 10, 2014 11:46
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--B2S

พร้อมให้คุณได้สัมผัสแล้ว สำหรับ B2S Robinson Life Style Center Roi – Et แหล่งรวบรวมข่าวสาร ความบันเทิงสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ได้รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับหนังสือ ไลฟ์สไตล์ ดนตรี ศิลปะ ไว้ด้วยกัน ซึ่งเป็นสาขา แห่งที่ 88 ของ บีทูเอส ในปีนี้

Book Store แหล่งรวบรวมหนังสือที่มีความสดใหม่ ครบทุกกลุ่มนักเขียน เพื่อเสริมสร้างแรงบันดาลใจ และจินตนาการ ตอบสนองความต้องการการเรียนรู้ ได้ทุกเพศทุกวัย

Design Pen, Creative Pen, Cool Pen ที่ได้รวบรวมแบนด์ชั้นนำทั่วโลกมาไว้ด้วยกัน ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์งานเขียนให้กับลูกค้าในพื้นที่แห่งนี้

Stationary สินค้าในกลุ่ม เครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน และของขวัญ ที่ยังคงมีให้ลูกค้าได้เลือกช้อปกันอย่างครบครัน

Entertainment ที่ได้รวบรวมทั้งแบนด์ไทย เพลงสากล และภาพยนตร์ฮิต เต็มอิ่มกับ Music Instrument สินค้ากลุ่มเครื่องดนตรี เช่น กีตาร์ อูคูเลเล่ คาฮอง ที่จะมาช่วยเสริมสร้างทักษะและจิตนาการที่มีได้อย่างไม่รู้จบ และสินค้าที่ระลึกจากศิลปินที่ชั้นนำ เช่น เสื้อยืด ผ้าพันคอ หมวกและอีกมากมาย ขอเชิญมาร่วมสัมผัสประสบการณ์สดใหม่ ได้ที่ B2S Shop แห่งนี้

ที่สำคัญ...มาพร้อมกับ โปรโมชั่นเปิดสาขา 4 ต่อ ส่งมอบความสุขสู่ชาวร้อยเอ็ด ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 30 พ.ย.57

ต่อที่ 1 สินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุด 50%

ต่อที่ 2 บัตรนักเรียน นักศึกษา รับส่วนลดเพิ่ม 10% สำหรับซื้อสินค้า 300 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ

ต่อที่ 3 มี Like มีลด ลดทันที 50 บาท เมื่อกด Like www.facebook.com/B2SBOOKSTORE
(ส่วนลด 50 บาท สำหรับซื้อสินค้า 800 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ)

ต่อที่ 4 สมัครฟรี บัตร The 1 Card พร้อมแลกคะแนนสะสม 400 คะแนน เป็นส่วนลด 100 บาท สำหรับซื้อสินค้าทุกๆ 800 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ

พิเศษยิ่งกว่า สำหรับลูกค้าร้อยเอ็ดคนแรก (101 คนแรก) แจก B2S Gift Voucher มูลค่า 100 บาท เมื่อช้อปครบ 300 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ (จำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย)

แน่นอนว่า ฉลองเปิดสาขา บีทูเอส B2S Robinson Life Style Center Roi – Et แห่งนี้ จะได้พบกับกิจกรรม และโปรโมชั่นดีๆ มาให้ชาวร้อยเอ็ด ได้ร่วมสนุกกันมากมาย ความสนุกอยู่ที่กิจกรรมวงล้อมหัศจรรย์ เมื่อช้อปครบทุก 300 บาท ให้ได้ลุ้นกันง่าย ทั้ง เสื้อยืด, Gift Voucher, อุปกรณ์เครื่องเขียน

และอีกหนึ่งกิจกรรมใหญ่ๆ ที่ บีทูเอส จะส่งมอบให้กับลูกค้าในปีนี้ก็คือ แคมเปญ The Dream Destination ฉลองปีที่ 13 ของบีทูเอส ให้คุณลุ้นตั๋วเครื่องบิน 13 ปลายทาง แห่งความฝันทั่วเอเชีย โตเกียว , โอซาก้า , โซล , ปักกิ่ง , เซียงไฮ้ , อู่ฮั่น , ไทเป , บาหลี ,กัวลาลัมเปอร์ ,โฮจิมินทร์ , ย่างกุ้ง , สิงค์โปร์ , ฮ่องกง รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท เพียงคุณช็อปครบทุก ๆ 500 บาท ก็รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลได้เลย โดยติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ www.b2s.co.th และ www.facebook.com/b2sbookstore


Latest Press Release

เมืองตงกวนเดินหน้าสร้างบรรยากาศทางธุรกิจที่เกื้อหนุน หวังดึงนักลงทุนจากทั่วโลก

งานประชุม World Dongguan Entrepreneurs Convention 2018 จัดขึ้นที่เมืองตงกวน ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยบรรดานักธุรกิจชาวจีนโพ้นทะเลจากเมืองตงกวนกว่า 1,200 คนได้กลับมารวมตัวกันครั้งใหญ่ที่บ้านเกิดของพวกเขา เพื่อขยายความร่วมมือทางธุรกิจ...

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ยของจีนทดลองปลูกพืชอาหารสัตว์ มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ย มณฑลกานซู ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน เป็นพื้นที่เพาะปลูกเพื่อเกษตรกรรมที่มีสภาพแห้งแล้ง ประชากรเกือบ 80% อาศัยอยู่ในพื้นที่แถบชนบทและสองในสามของพื้นที่เพาะปลูกตั้งอยู่ในเขตแห้งแล้งจัดและกึ่งแห่งแล้ง...

การประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ที่ดูไบ ปิดฉากลงอย่างสวยงาม

มูลนิธิ Mohammed Bin Rashid Al Maktoum Knowledge Foundation (MBRF) ปิดฉากการประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม ณ ดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ภายใต้หัวข้อ "เยาวชนและอนาคตของเศรษฐกิจแห่งความรู้" (Youth and...

รายงานสถานการณ์การใช้พลาสติกทั่วโลกเผย ผู้บริโภควิตกผลกระทบ ขณะหลายประเทศยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

- ออร์บ มีเดีย สำรวจ 4 มุมมองของปัญหาพลาสติกได้แก่ การทิ้งขยะลงทะเล ไมโครพลาสติก สารเคมี และการรีไซเคิล บริษัท ออร์บ มีเดีย (Orb Media Inc.) เปิดเผยรายงานและผลการวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่า...

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟ โปรโม-โปรเม-โปรเมียว ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน Follow Your Passion พร้อมเดินหน้าสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง มุ่งสานฝันเยาวชนไทยสู่ความสำเร็จระดับโลก

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟหญิงไทย โปรโม-โมรียา โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล และโปรเมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ มาร่วมเปิดมุมมอง ส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน "Follow Your Passion" ภายใต้ธีม Passion for Better ผ่านความรักในกีฬากอล์ฟจากรุ่นสู่รุ่น...

Related Topics