เปิดตัว B2S Shop แห่งใหม่ สาขา Robinson Life Style Center Roi Et

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday October 10, 2014 11:46
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--B2S

พร้อมให้คุณได้สัมผัสแล้ว สำหรับ B2S Robinson Life Style Center Roi – Et แหล่งรวบรวมข่าวสาร ความบันเทิงสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ได้รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับหนังสือ ไลฟ์สไตล์ ดนตรี ศิลปะ ไว้ด้วยกัน ซึ่งเป็นสาขา แห่งที่ 88 ของ บีทูเอส ในปีนี้

Book Store แหล่งรวบรวมหนังสือที่มีความสดใหม่ ครบทุกกลุ่มนักเขียน เพื่อเสริมสร้างแรงบันดาลใจ และจินตนาการ ตอบสนองความต้องการการเรียนรู้ ได้ทุกเพศทุกวัย

Design Pen, Creative Pen, Cool Pen ที่ได้รวบรวมแบนด์ชั้นนำทั่วโลกมาไว้ด้วยกัน ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์งานเขียนให้กับลูกค้าในพื้นที่แห่งนี้

Stationary สินค้าในกลุ่ม เครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน และของขวัญ ที่ยังคงมีให้ลูกค้าได้เลือกช้อปกันอย่างครบครัน

Entertainment ที่ได้รวบรวมทั้งแบนด์ไทย เพลงสากล และภาพยนตร์ฮิต เต็มอิ่มกับ Music Instrument สินค้ากลุ่มเครื่องดนตรี เช่น กีตาร์ อูคูเลเล่ คาฮอง ที่จะมาช่วยเสริมสร้างทักษะและจิตนาการที่มีได้อย่างไม่รู้จบ และสินค้าที่ระลึกจากศิลปินที่ชั้นนำ เช่น เสื้อยืด ผ้าพันคอ หมวกและอีกมากมาย ขอเชิญมาร่วมสัมผัสประสบการณ์สดใหม่ ได้ที่ B2S Shop แห่งนี้

ที่สำคัญ...มาพร้อมกับ โปรโมชั่นเปิดสาขา 4 ต่อ ส่งมอบความสุขสู่ชาวร้อยเอ็ด ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 30 พ.ย.57

ต่อที่ 1 สินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุด 50%

ต่อที่ 2 บัตรนักเรียน นักศึกษา รับส่วนลดเพิ่ม 10% สำหรับซื้อสินค้า 300 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ

ต่อที่ 3 มี Like มีลด ลดทันที 50 บาท เมื่อกด Like www.facebook.com/B2SBOOKSTORE
(ส่วนลด 50 บาท สำหรับซื้อสินค้า 800 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ)

ต่อที่ 4 สมัครฟรี บัตร The 1 Card พร้อมแลกคะแนนสะสม 400 คะแนน เป็นส่วนลด 100 บาท สำหรับซื้อสินค้าทุกๆ 800 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ

พิเศษยิ่งกว่า สำหรับลูกค้าร้อยเอ็ดคนแรก (101 คนแรก) แจก B2S Gift Voucher มูลค่า 100 บาท เมื่อช้อปครบ 300 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ (จำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย)

แน่นอนว่า ฉลองเปิดสาขา บีทูเอส B2S Robinson Life Style Center Roi – Et แห่งนี้ จะได้พบกับกิจกรรม และโปรโมชั่นดีๆ มาให้ชาวร้อยเอ็ด ได้ร่วมสนุกกันมากมาย ความสนุกอยู่ที่กิจกรรมวงล้อมหัศจรรย์ เมื่อช้อปครบทุก 300 บาท ให้ได้ลุ้นกันง่าย ทั้ง เสื้อยืด, Gift Voucher, อุปกรณ์เครื่องเขียน

และอีกหนึ่งกิจกรรมใหญ่ๆ ที่ บีทูเอส จะส่งมอบให้กับลูกค้าในปีนี้ก็คือ แคมเปญ The Dream Destination ฉลองปีที่ 13 ของบีทูเอส ให้คุณลุ้นตั๋วเครื่องบิน 13 ปลายทาง แห่งความฝันทั่วเอเชีย โตเกียว , โอซาก้า , โซล , ปักกิ่ง , เซียงไฮ้ , อู่ฮั่น , ไทเป , บาหลี ,กัวลาลัมเปอร์ ,โฮจิมินทร์ , ย่างกุ้ง , สิงค์โปร์ , ฮ่องกง รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท เพียงคุณช็อปครบทุก ๆ 500 บาท ก็รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลได้เลย โดยติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ www.b2s.co.th และ www.facebook.com/b2sbookstore


Latest Press Release

อินสไปร์ความสวย ด้วยพลังแห่งสีสัน ช้อปเครื่องสำอางที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน รับฟรี! คูปองแทนเงินสดสูงสุด 5,000 บาท

ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน จัดรายการ Beauty Galerie presents Beauty Bonus (บิวตี้ แกเลอรี พรีเซนต์ บิวตี้ โบนัส) ให้เหล่าผู้ชื่นชอบเรื่องสีสันเมกอัปและการดูแลผิวพรรณ ได้ช้อปเครื่องสำอางจากเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำกับข้อเสนอสุดคุ้ม...

ภาพข่าว: LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ ตะลุยญี่ปุ่น

นายกณพ ศุภมานพ ผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่มธุรกิจสติกเกอร์ LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ LINE CREATORS MARKET STICKER CONTEST2018 เดินทางไปเปิดประสบการณ์สุดล้ำที่ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 17-21 ต.ค. โดยผู้ชนะทั้ง 10...

แนวคิดโฆษณาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว ชื่อเรื่อง ทำวันนี้ ทำไวไว

ไวไว จะปลุกคนไทยทั้งประเทศ ทุกๆคน ทุกๆฝัน ให้ตื่นขึ้นมา "ทำ" ผ่านบทเพลงปลุกใจ (ร่วมสมัย) แต่งโดย บอย โกสิยพงษ์ feat. ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ และRoom39 เพื่อปลุกให้ทุกคนลุกขึ้นมาทำทุกย่าง อย่างมุ่งมั่น ทรงพลัง โดยใช้ท่อนฮุคของเพลง "ทำวันนี้ ทำไวไว"...

สหกรณ์การเกษตรปูพรมเปิดจุดรับซื้อข้าวเปลือกจากเกษตรกร ข้าวหอมมะลิราคาพุ่งสูงกว่าทุกปีที่ผ่านมา

กรมส่งเสริมสหกรณ์สำรวจจุดรับซื้อข้าวเปลือกของสหกรณ์การเกษตรในฤดูกาลผลิตปี 2561/62 สหกรณ์ 434 แห่ง ในพื้นที่ 56 จังหวัด เตรียมแผนรับซื้อข้าวเปลือกไม่น้อยกว่า 3.9 ล้านตัน เฉพาะพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นแหล่งผลิต ข้าวหอมมะลิที่สำคัญ มีสหกรณ์ 226...

ภาพข่าว: โครงการ ธรรมดี เพื่อพ่อ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัทอิตาเลี่ยนไทย ดิเวลล๊อปเม้นท จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับมูลนิธิหอธรรมพระบารมี จัดโครงการ "ธรรม...ดี เพื่อพ่อ ซึ่งเป็นโครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ 89 รูป ประจำปี 2561 จัดขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาอดุลยเดช...

Related Topics