สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดเกาะกระแสโซเชี่ยลมีเดีย เปิดตัว Run for a Reason Story 2014? คลิปวิดีโอ 11 ตอน ปลุกกระแสเตรียมความพร้อมนักวิ่งก่อนลงสนามมาราธอน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 14, 2014 15:43
กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--สยามพีอาร์ คอลซัลแทนท์

ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในกิจกรรม สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด กรุงเทพมาราธอน ครั้งที่ 27 เปิดตัวคลิปวิดีโอชุด “Run for a Reason Story 2014– เป้าหมายที่เหนือกว่าเส้นชัย” ผ่านช่องทางเฟสบุ๊ค เพื่อปลุกกระแสเชิญชวนนักวิ่งได้รับทราบข้อมูลและเรื่องราวที่น่าประทับใจในมุมต่างๆ และให้การวิ่งมาราธอนเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น โดยได้นำเอาเรื่องราวต่างๆที่จะเกิดขึ้นทั้งในวันก่อนและหลังแข่งขัน มาร้อยเรียงให้เป็นคลิปวิดีโอจำนวนทั้งสิ้น 11 ตอน ความยาวตอนละ 2 นาที เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวตั้งแต่ประวัติของ Standard Chartered Bangkok Marathon ทั้งในประเทศไทย และในอีก 8 ประเทศ มีการแนะนำจุดที่เป็นแลนด์มาร์คสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พระบรมมหาราชวัง วัดพระแก้ว อาคารรัฐสภา พระตำหนักจิตรลดารโหฐาน วัดเบญจมบพิตร พระบรมรูปทรงม้า และถนนราชดำเนินอันงดงาม ชมภาพทิวทัศน์กรุงเทพฯ ในลักษณะ bird's eye view ตอนรุ่งอรุณก่อนที่จะวิ่งข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ยังมีการรีวิวร้านอาหารเด็ดๆมานะนำตลอดเส้นทางการวิ่งแข่งขัน การแนะนำวิธีการเตรียมพร้อมก่อนจะวิ่งมาราธอน รวมไปถึงการร่วมแบ่งปันประสบการณ์ตรงจากนักวิ่งในหลายๆอาชีพที่เคยเข้าร่วมกิจกรรมในปีที่ผ่านๆมา ตลอดจนความร่วมมือจากทุกภาคส่วนทั้งภารรัฐและเอกชนที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมครั้งนี้ ก่อนจะปิดท้ายคลิปวันแข่งขันที่จะประมวลภาพความสนุกของกิจกรรมมาให้ชมกันอย่างจุใจ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปรับชมร่วมกดไลท์แชร์เพจและติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมในคลิปแรกตอนที่ 1 ได้แล้ววันนี้ทาง www.facebook.com/StandardCharteredTH แล้วมาร่วมตั้งเป้าหมาย ให้การวิ่งเป็นมากกว่าการออกกำลังกาย ในการแข่งขันสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด กรุงเทพมาราธอน ครั้งที่ 27 ในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้


Latest Press Release

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ชวน อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา คัดของขวัญมงคล แนะของแต่งบ้านเสริมดวงเด่น-แก้เคล็ด รับปีหมูทอง 2562

"ของขวัญ" เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถสื่อแทนความรัก ความปรารถนาดี จากผู้ให้ส่งถึงผู้รับได้ในทุกๆ โอกาส อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ผู้นำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ของใช้ภายในบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า คุณภาพมาตรฐานโลก จึงได้จัดแคมเปญ...

อัล มีรอซ ไนท์ ชิลล์เอาท์บนดาดฟ้าโรงแรมอัล มีรอซ คืนวันที่ 31 ธันวาคม ลุ้นตั๋วเครื่องบินเที่ยวสิงคโปร์

โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) บนถนนรามคำแหงซอย 5 จัดโปรโมชั่นอิ่มจุใจส่งท้ายปี "อัล มีรอซ ไนท์" สัมผัสบรรยากาศสบายๆ อาหารบาร์บีคิวชั้นเลิศ ปิ้งย่างไม่อั้นและบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาทิ ปูอลาสก้า ปูม้า หอยเชลล์ ไก่งวงเนื้อแน่นซอสตับไก่จากอเมริกาอบพร้อมซอสแคนเบอรี่...

ม.อ.ตรัง จัดอบรมการใช้งานเราเตอร์ไมโครติก พร้อมสอบ MTCNA และ Networking Basic

วันนี้ (18 ธันวาคม 2561) เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมผล พืชน์ไพบูลย์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เป็นประธานเปิดโครงการอบรมการใช้งานเราเตอร์ไมโครติก พร้อมสอบ MTCNA และ Networking Basic โดยมี อาจารย์จิรวัฒน์ สินไชย...

สิงคโปร์แอร์ไลน์ ฉลองการรับมอบเครื่องบิน A350-900 พิสัยบินระยะกลาง ที่ติดตั้งระบบ AVANT IFE และโซลูชั่นการเชื่อมต่อของ ทาเลส

- ในเดือนตุลาคม 2558 สิงคโปร์แอร์ไลน์ ได้เลือก ทาเลส เป็นผู้ติดตั้งระบบ AVANT IFE และโซลูชั่นการเชื่อมต่อบนเครื่องบิน A350-900 พิสัยบินระยะกลางลำใหม่ของทางสายการบิน พร้อมกับเลือกใช้บริการ FlytCARE ของทาเลสในเวลาต่อมา - ระบบ AVANT IFE ของทาเลส...

ภาพข่าว: เอ็มเอฟซีบริจาคเงินช่วยเหลือโรงเรียนและโรงพยาบาลที่เชียงใหม่

นางสาวประภา ปูรณโชติ กรรมการผู้จัดการ บลจ.เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน ร่วมมอบอุปกรณ์การศึกษาและอุปกรณ์กีฬา และซ่อมแซมที่พักให้นักเรียนโรงเรียนสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังได้มอบเงินให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก...

Related Topics