สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดเกาะกระแสโซเชี่ยลมีเดีย เปิดตัว Run for a Reason Story 2014? คลิปวิดีโอ 11 ตอน ปลุกกระแสเตรียมความพร้อมนักวิ่งก่อนลงสนามมาราธอน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 14, 2014 15:43
กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--สยามพีอาร์ คอลซัลแทนท์

ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในกิจกรรม สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด กรุงเทพมาราธอน ครั้งที่ 27 เปิดตัวคลิปวิดีโอชุด “Run for a Reason Story 2014– เป้าหมายที่เหนือกว่าเส้นชัย” ผ่านช่องทางเฟสบุ๊ค เพื่อปลุกกระแสเชิญชวนนักวิ่งได้รับทราบข้อมูลและเรื่องราวที่น่าประทับใจในมุมต่างๆ และให้การวิ่งมาราธอนเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น โดยได้นำเอาเรื่องราวต่างๆที่จะเกิดขึ้นทั้งในวันก่อนและหลังแข่งขัน มาร้อยเรียงให้เป็นคลิปวิดีโอจำนวนทั้งสิ้น 11 ตอน ความยาวตอนละ 2 นาที เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวตั้งแต่ประวัติของ Standard Chartered Bangkok Marathon ทั้งในประเทศไทย และในอีก 8 ประเทศ มีการแนะนำจุดที่เป็นแลนด์มาร์คสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พระบรมมหาราชวัง วัดพระแก้ว อาคารรัฐสภา พระตำหนักจิตรลดารโหฐาน วัดเบญจมบพิตร พระบรมรูปทรงม้า และถนนราชดำเนินอันงดงาม ชมภาพทิวทัศน์กรุงเทพฯ ในลักษณะ bird's eye view ตอนรุ่งอรุณก่อนที่จะวิ่งข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ยังมีการรีวิวร้านอาหารเด็ดๆมานะนำตลอดเส้นทางการวิ่งแข่งขัน การแนะนำวิธีการเตรียมพร้อมก่อนจะวิ่งมาราธอน รวมไปถึงการร่วมแบ่งปันประสบการณ์ตรงจากนักวิ่งในหลายๆอาชีพที่เคยเข้าร่วมกิจกรรมในปีที่ผ่านๆมา ตลอดจนความร่วมมือจากทุกภาคส่วนทั้งภารรัฐและเอกชนที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมครั้งนี้ ก่อนจะปิดท้ายคลิปวันแข่งขันที่จะประมวลภาพความสนุกของกิจกรรมมาให้ชมกันอย่างจุใจ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปรับชมร่วมกดไลท์แชร์เพจและติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมในคลิปแรกตอนที่ 1 ได้แล้ววันนี้ทาง www.facebook.com/StandardCharteredTH แล้วมาร่วมตั้งเป้าหมาย ให้การวิ่งเป็นมากกว่าการออกกำลังกาย ในการแข่งขันสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด กรุงเทพมาราธอน ครั้งที่ 27 ในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้


Latest Press Release

Lifestyle Fair 2019

เปิดแล้ว ยิ่งใหญ่ ช้อป..สุดคุ้ม..สบายกระเป๋า ในงานแสดงสินค้างาน "Lifestyle Fair 2019 " ระหว่างวันที่ 17-26 พฤษภาคม 2562 เวลา 10.00-20.00น. ณ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถนนรัชดาภิเษก (ตรงข้ามศาลอาญา) เอาใจคนรักการช็อป กว่า 200 คูหา เหมือนเดิม !!!...

ภาพข่าว: เกษตรเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี ติดตามตรวจสอบสิทธิ์โครงการพืชหลังนา

นางสาวสุจิรา กิจเจริญ เกษตรอำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี กรมส่งเสริมการเกษตร พร้อมด้วยคณะทำงานตรวจสอบสิทธิ์โครงการช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกพืชหลังนา ปี2561/62 โดยมีปลัดอำเภอประจำตำบล เป็นประธานคณะทำงาน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และนักวิชาการส่งเสริมการเกษตร...

ทรูปลูกปัญญา ส่งน้องๆ ม.ปลาย ร่วมทำงานจริงกับองค์กรชั้นนำค้นหาเส้นทางอาชีพที่ใช่! ในโครงการ ทำ ก่อน ฝัน The Dream Explorers รุ่นที่ 4

จากผู้สมัครกว่า 2,500 คนทั่วประเทศ ผ่านการคัดสรรอย่างเข้มข้น จนในที่สุดได้ 136 ตัวแทน The Dream Explorers ในโครงการ "ทำ ก่อน ฝัน The Dream Explorers" ที่ทรูปลูกปัญญา นำโดยดร.เนตรชนก วิภาตะศิลปิน (ยืนกลาง) ผู้อำนวยการด้านการศึกษาและวิชาการ บมจ. ทรู...

ผลิตภัณฑ์เซรั่มจากสารสกัดถั่วมะแฮะผลงานวิจัยเพิ่มมูลค่าสมุนไพร วว. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการประกวด AGRI PLUS AWARD 2019

ดร.ชุติมา เอี่ยมโชติชวลิต ผู้ว่าการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงการอุดมศีกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์เซรั่มจากสารสกัดถั่วมะแฮะ "Helios face serum" ผลงานวิจัยพัฒนาของ...

realme เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด realme 3 Pro พร้อมดึง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรง โดดเด่นทั้งในเรื่องของ "พลัง" และ "ดีไซน์" จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด realme 3 Pro พร้อมทั้งเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" อย่างยิ่งใหญ่ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ คุณหาน เหว่ย ซีอีโอของ realme...

Related Topics