สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดเกาะกระแสโซเชี่ยลมีเดีย เปิดตัว Run for a Reason Story 2014? คลิปวิดีโอ 11 ตอน ปลุกกระแสเตรียมความพร้อมนักวิ่งก่อนลงสนามมาราธอน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 14, 2014 15:43
กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--สยามพีอาร์ คอลซัลแทนท์

ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในกิจกรรม สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด กรุงเทพมาราธอน ครั้งที่ 27 เปิดตัวคลิปวิดีโอชุด “Run for a Reason Story 2014– เป้าหมายที่เหนือกว่าเส้นชัย” ผ่านช่องทางเฟสบุ๊ค เพื่อปลุกกระแสเชิญชวนนักวิ่งได้รับทราบข้อมูลและเรื่องราวที่น่าประทับใจในมุมต่างๆ และให้การวิ่งมาราธอนเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น โดยได้นำเอาเรื่องราวต่างๆที่จะเกิดขึ้นทั้งในวันก่อนและหลังแข่งขัน มาร้อยเรียงให้เป็นคลิปวิดีโอจำนวนทั้งสิ้น 11 ตอน ความยาวตอนละ 2 นาที เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวตั้งแต่ประวัติของ Standard Chartered Bangkok Marathon ทั้งในประเทศไทย และในอีก 8 ประเทศ มีการแนะนำจุดที่เป็นแลนด์มาร์คสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พระบรมมหาราชวัง วัดพระแก้ว อาคารรัฐสภา พระตำหนักจิตรลดารโหฐาน วัดเบญจมบพิตร พระบรมรูปทรงม้า และถนนราชดำเนินอันงดงาม ชมภาพทิวทัศน์กรุงเทพฯ ในลักษณะ bird's eye view ตอนรุ่งอรุณก่อนที่จะวิ่งข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ยังมีการรีวิวร้านอาหารเด็ดๆมานะนำตลอดเส้นทางการวิ่งแข่งขัน การแนะนำวิธีการเตรียมพร้อมก่อนจะวิ่งมาราธอน รวมไปถึงการร่วมแบ่งปันประสบการณ์ตรงจากนักวิ่งในหลายๆอาชีพที่เคยเข้าร่วมกิจกรรมในปีที่ผ่านๆมา ตลอดจนความร่วมมือจากทุกภาคส่วนทั้งภารรัฐและเอกชนที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมครั้งนี้ ก่อนจะปิดท้ายคลิปวันแข่งขันที่จะประมวลภาพความสนุกของกิจกรรมมาให้ชมกันอย่างจุใจ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปรับชมร่วมกดไลท์แชร์เพจและติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมในคลิปแรกตอนที่ 1 ได้แล้ววันนี้ทาง www.facebook.com/StandardCharteredTH แล้วมาร่วมตั้งเป้าหมาย ให้การวิ่งเป็นมากกว่าการออกกำลังกาย ในการแข่งขันสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด กรุงเทพมาราธอน ครั้งที่ 27 ในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้


Latest Press Release

ธรรมศาสตร์จับมือสภาอุตสาหกรรมฯ สร้างนวัตกรรม-คนรุ่นใหม่รองรับEEC

อธิการบดีมธ. ลงนามMOU ร่วมกับประธานสอท. ขับเคลื่อนนวัตกรรม งานวิจัยและบุคลากร สอดคล้องกับการเติบโตของภาคธุรกิจ พร้อมยกระดับ ธรรมศาสตร์ ศูนย์พัทยา มุ่งสู่บทบาทสำคัญสนับสนุนนิคมอุตสาหกรรมในEEC มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์(มธ.) ลงนามบันทึกความเข้าใจ(MOU)...

มหิดลเปิดประสบการณ์ครั้งแรกในประเทศไทย จัดคอนเสิร์ตระดับโลก Berliner Philharmoniker Top 3 ของโลก

มหิดลเปิดประสบการณ์ครั้งแรกในประเทศไทย จัดคอนเสิร์ตระดับโลก "Berliner Philharmoniker" Top 3 ของโลก พร้อมวาทยกร ระดับโลก Gustavo Dudamel ผนึก Thailand Philharmonic Orchestra จุดกระแสดนตรีคลาสสิคในไทย มหาวิทยาลัยมหิดล สร้างปรากฎการณ์ทางดนตรีคลาสสิค...

ฉลองช่วงเวลาแห่งความสำเร็จในวัยเกษียณที่ห้องอาหารฟีสท์

ห้องอาหารฟีสท์เสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับวัยเกษียณที่มาเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสำเร็จกับเพื่อนหรือครอบครัว สำหรับท่านที่อายุ 60 ปีขึ้นไป ทานบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันหรือมื้อเย็นฟรี เมื่อจองตั้งแต่ 4 ท่านต่อโต๊ะ (ราคาผู้ใหญ่) ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2561...

CPF ยกระดับมาตรฐานแรงงานฟาร์มไก่เนื้อในคอนแทร็คฟาร์มสู่สากล

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ขับเคลื่อนการพัฒนาให้เกษตรกรในระบบคอนแทร็คฟาร์ม ดูแลแรงงานในฟาร์มเลี้ยงไก่เนื้อตามมาตรฐานสากลอย่างจริงจัง ร่วมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีของคนงานที่ทำงานในฟาร์ม...

ออฟฟิศเมท ชวนลงทะเบียนรับส่วนลดช้อปเฟอร์นิเจอร์ ในงานบ้านและสวน 2018

ออฟฟิศเมท จัดเต็มสินค้าเฟอร์นิเจอร์ เตรียมบุกงานบ้านและสวน 2018 ในธีม "Fulfill Your Work Space with the Best Selection เติมเต็มแรงบันดาลใจให้ทุกพื้นที่ทำงานในแบบคุณ" พร้อมรองรับทุกความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์สำหรับออฟฟิศ โฮมออฟฟิศ...

Related Topics