ภาพข่าว: พิธีเปิดค่ายสนุกคิด พิชิตซูเปอร์กบจูเนียร์ ปี ๖

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 14, 2014 16:26
กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม

เมื่อวันที่ ๑๐ ตุลาคม ๒๕๕๗ นายสากล ฐินะกุล รองอธิบดีกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ร่วมเป็นประธานเปิดค่ายสนุกคิด พิชิตซูเปอร์กบ ในโครงการกบจูเนียร์ ปี ๖ ภายใต้แนวคิด "Thailand Happiness" สารคดีแห่งความสุขของคนไทยทั้งประเทศ พร้อมร่วมมอบทุนการผลิตสารคดีสั้นจำนวน ๕,๐๐๐ บาท แก่ทีมที่ผ่านการคัดเลือกทั้ง ๒๔ ทีม และให้โอวาทแก่ทุกทีมที่ร่วมแข่งขัน ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต

โครงการกบจูเนียร์ นั้น กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ได้ร่วมสนับสนุนและเชิญชวนให้เยาวชนทั่ว ประเทศ ส่งผลงานสารคดีสั้น ไม่จำกัดรูปแบบ ซึ่งเป็นการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพให้กับเยาวชนได้กล้าคิด กล้าแสดงออก มีโอกาสได้เรียนรู้ทักษะชีวิต และสั่งสมประสบการณ์การทำงานเป็นทีม นอกห้องเรียน สำหรับผลงานที่สามารถทำให้ผู้ชมมองเห็น เชื่อมโยง และตระหนักถึงคุณค่าและความสำคัญของทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กับความสุขของชีวิต และทุกผลงานที่ผ่านเข้ารอบจะได้ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ โมเดรินไนน์ทีวี แบะสื่อประชาสัมพันธ์ในเครือทีวีบูรพา อีกด้วย


Latest Press Release

งานเซลล์ที่แรงที่สุดแห่งปีกับ BEAUTRIUM End Year เคลียร์ร้าน Sale up to 90% ลดแรงระดับเคลียร์แล๊นส์

งานเซลล์ที่แรงที่สุดแห่งปีกับ "BEAUTRIUM End Year เคลียร์ร้าน Sale up to 90% ลดแรงระดับเคลียร์แล๊นส์" มาพร้อมสาขาใหม่ BEAUTRIUM สาขาเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ช้อปเลยได้ตั้งแต่วันที่ 22 พ.ย. – 10 ธ.ค. 62 เฉพาะสมาชิก The1 รับคะแนนสะสม X 2 ตลอดแคมเปญ 15...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานในพิธีมอบหนังสือรับรองแก่พยาบาลผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร การเพิ่มพูนศักยภาพทางการแพทย์และการพยาบาล รุ่นที่ 5

คุณสุธี เกตุศิริ (นั่ง : กลาง ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานในพิธีมอบหนังสือรับรองแก่พยาบาลผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร "การเพิ่มพูนศักยภาพทางการแพทย์และการพยาบาล" รุ่นที่ 5 โดยมีคณะผู้บริหาร และแพทย์ โรงพยาบาลหัวเฉียว ร่วมในพิธี...

ภาพข่าว: เอสดีเจ อินเตอร์ เปิดโรงงานแห่งใหม่ที่ จ.นครพนม

คุณไพฑูรย์ ปานสูง ประธานบริษัท เอสดีเจ อินเตอร์ จำกัด, คุณศรี ปานสูง กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ, คุณเดช ปานสูง รองกรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงาน ลูกค้า บริษัท เอสดีเจ อินเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายถุงขยะเอ็นจอย...

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำระดับพรีเมียมสุดคุ้มสำหรับมื้อเที่ยง ที่ ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด รวมติ่มซำรสเลิศไว้ ให้เลือกสรรมากกว่า 50 รายการ อาทิ ฮะเก๋า ซาลาเปาไส้ไหล ขนมจีบปูเน้นๆ เผือกทอดและอีกหลากหลายเมนูพร้อมเสิร์ฟ กันแบบร้อนๆ ให้คุณอร่อยเต็มอิ่มสำหรับมื้อเที่ยง ที่นี่ ในราคาเพียง 589...

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร ร่วมประชุมชี้แจงขั้นตอนการดำเนินงานตามโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนครอบครัวยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร ร่วมประชุมชี้แจงขั้นตอนการดำเนินงานตามโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนครอบครัวยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 นายเทวัญ หุตะเสวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธาน...

Related Topics