ภาพข่าว: พิธีเปิดค่ายสนุกคิด พิชิตซูเปอร์กบจูเนียร์ ปี ๖

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 14, 2014 16:26
กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม

เมื่อวันที่ ๑๐ ตุลาคม ๒๕๕๗ นายสากล ฐินะกุล รองอธิบดีกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ร่วมเป็นประธานเปิดค่ายสนุกคิด พิชิตซูเปอร์กบ ในโครงการกบจูเนียร์ ปี ๖ ภายใต้แนวคิด "Thailand Happiness" สารคดีแห่งความสุขของคนไทยทั้งประเทศ พร้อมร่วมมอบทุนการผลิตสารคดีสั้นจำนวน ๕,๐๐๐ บาท แก่ทีมที่ผ่านการคัดเลือกทั้ง ๒๔ ทีม และให้โอวาทแก่ทุกทีมที่ร่วมแข่งขัน ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต

โครงการกบจูเนียร์ นั้น กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ได้ร่วมสนับสนุนและเชิญชวนให้เยาวชนทั่ว ประเทศ ส่งผลงานสารคดีสั้น ไม่จำกัดรูปแบบ ซึ่งเป็นการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพให้กับเยาวชนได้กล้าคิด กล้าแสดงออก มีโอกาสได้เรียนรู้ทักษะชีวิต และสั่งสมประสบการณ์การทำงานเป็นทีม นอกห้องเรียน สำหรับผลงานที่สามารถทำให้ผู้ชมมองเห็น เชื่อมโยง และตระหนักถึงคุณค่าและความสำคัญของทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กับความสุขของชีวิต และทุกผลงานที่ผ่านเข้ารอบจะได้ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ โมเดรินไนน์ทีวี แบะสื่อประชาสัมพันธ์ในเครือทีวีบูรพา อีกด้วย


Latest Press Release

ภาพข่าว : BAM มอบรถตู้

นายมนัส สุขสวัสดิ์ กรรมการกำกับดูแลกิจการที่ดีและความรับผิดชอบต่อสังคม และนายพงศธร มณีพิมพ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM พร้อมด้วยผู้บริหาร และพนักงาน ร่วมจัดกิจกรรมส่งมอบรถตู้ BAM...

ภาพข่าว: “วิทยาลัยดุสิตธานี ร่วมสืบสานประเพณีถวายเทียนพรรษา ณ วัดวชิรธรรมสาธิตวรวิหาร”

วิทยาลัยดุสิตธานี หนึ่งในสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านการโรงแรมและการประกอบอาหารของประเทศไทยได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพทั้งในระดับประเทศและในระดับสากล ที่มีรากฐานการก่อตั้งและเป็นส่วนหนึ่งของในเครือดุสิตธานี กลุ่มโรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาวของเมืองไทย...

ชวนมาฟัง! "เตรียมความพร้อม เปิดโลกการค้าสู่ประเทศจีน" กับโครงการ The Business Professional (Online) จัดโดย สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ ม.ศรีปทุม

สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอเชิญนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษ ผ่าน ZOOM ONLINE โครงการ The Business Professional (Online) "เตรียมความพร้อม เปิดโลกการค้าสู่ประเทศจีน" เรียนรู้ภาษา วัฒนธรรมจีน...

มี “IQ”กับ “EQ”ไม่พอแล้ว!! AIS ผลักดัน “DQ”ความฉลาดทางดิจิทัล ทักษะใหม่เด็กไทย ยุค New Normal เพราะเด็กไทยเกือบครึ่งเกี่ยวข้องกับการ Cyberbully!!

ในโลกแห่งการศึกษา ความรู้จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ เด็กนักเรียน นักศึกษาทุกคนจำเป็นต้องมี “IQ” (Intelligent Quotient)ที่หมายถึงความฉลาดทางสติปัญญา ซึ่งต้องมีควบคู่ไปพร้อมกับ “EQ” (Emotional Quotient) ที่หมายถึงความฉลาดทางอารมณ์...

“วราวุธ รมว.ทส.”ลงพื้นที่พระราชนิเวศน์มฤคทายวันติดตามแก้ไขปัญหากัดเซาะชายฝั่ง ด้านปลัดจตุพรย้ำต้องดำเนินการอย่างรอบคอบ

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยนายยุทธพล อังกินันทน์ ที่ปรึกษา รมว.ทส. นายจตุพร บุรุษพัฒน์ ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นายโสภณ ทองดี อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง และนายภัคพงศ์...

Related Topics