สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 14, 2014 06:15
เฒ่าดุยิงหัวพ่อค้ารถกับข้าว เหยื่อไปสิ้นใจรพ. ฉุนเครื่องเสียงดัง

แค่ทะเลาะกันเรื่องเปิดเครื่องขยายเสียงก็ยิงกันตาย ผู้สูงอายุวัย 64 ปีใจร้อนฉุนรถขายกับข้าวเปิดเครื่องขยายเสียงส่งเสียงดัง เคยต่อว่าแล้วแต่ไม่ได้ผล คราวนี้พกปืนขี่จักรยานมาเอาเรื่อง หน้ามืดชักปืนจ่อยิงหัวทะลุดับสยอง เมียเหยื่อให้การ จำมือปืนได้เพราะเป็นคนในหมู่บ้านที่เคยมีเรื่องกับสามี ตำรวจเร่งออกหมายจับตัวมาดำเนินคดีแล้ว

สาวซิ่งตกโทลล์เวย์ดับสยองร่างเละคาซากเก๋ง พุ่งชนแบริเออร์เต็มแรงร่วงลงมาทั้งรถ-แท่งปูน ตำรวจคาดไม่ชำนาญทาง

สาวขอนแก่นซิ่งเก๋งท้านรกเสยแท่งปูนแบริเออร์บนโทลล์เวย์ร่วงลงมากระแทกพื้น รถพังยับกลายเป็นเศษเหล็กในพริบตา ส่วนสาวชะตาขาดดับสยองคารถต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดออกมาอย่างทุลักทุเล เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายไม่ชำนาญเส้นทางและมองไม่เห็นแท่งแบริเออร์เลยพุ่งชนเต็มแรงจนร่วงสยอง

"เทียนฉาย"จี้เร่งเฟ้น20สปช.ร่างรธน. สำนวน"ปู"ส่งไปสนช. "ปชป."จวก"ชัยอนันต์"

"เทียนฉาย" โชว์วิชั่นว่าที่ปธ.สปช. "เราต้องรวมพลังกันให้ดี" ลั่น 250 สปช.ต้องฟังและทำตามเสียงประชาชน "นิพิฏฐ์" ติงพวกปากไว ชูเลือกนายกฯโดยตรงกึ่ง ปธน.คิดให้ดีๆ ก่อนอัดสูตร "ชัยอนันต์" ไปกันใหญ่ ชงเลือก ส.ส. 77 คน 77 จังหวัด-นายกฯคนนอก" ทนายปู" ขอเขียน รธน. ให้จำเลยฟ้องศาลเอาผิด ป.ป.ช.ได้ "เพื่อไทย" ขวางใบสั่งมุ่งกำจัด "ทักษิณ" พ้นการเมือง "ธีรภัทร์" บี้ สปช.-36 กมธ.รธน. เปิดกรุสมบัติ 14 ต.ค. สำนวนสอย "ปู" ถึง สนช. "พรเพชร" ยังไม่ให้คิวถอดถอน ชี้ต้องรอบคอบ ผลสอบไมค์ ครม.แพงสรุป "ยังไม่ถึงกับโกง" แค่ส่วนต่างราคาเยอะ สั่งนับหนึ่งจัดซื้อจัดจ้างใหม่

ไฟไหม้ร้านก๋วยเตี๋ยว คลอกผู้เฒ่าดับทุรน

เพลิงนรกไหม้กลางวันแสกๆ ชายชราวัย 74 ปีเจ้าของบ้านพยายามใช้ถังดับเพลิงฉีดสกัด แต่สู้ไม่ไหวแถมสำลักควันหมดสติ จนถูกไฟคลอกดับในที่เกิดเหตุ เพื่อนบ้านเผย บ้านเกิดเหตุเป็นครึ่งตึกครึ่งไม้เก่าอายุกว่า 20 ปี ไม่เคยเห็นเปลี่ยนสายไฟฟ้า ก่อนเกิดเหตุเป็นสายไฟที่โยงจากเสาไฟฟ้าเข้าชั้น 2 ของบ้านเกิดไฟลุกจนเกิดเหตุสลด

นายกฯตู่ชื่นชมให้กำลังใจวันตำรวจ ผบ.ตร.ไม่เลิกเงินจับสินบน จ่อหาทุน1ล้านให้ทั้งสองฝ่าย

"สมยศ" เป็นประธานวันตำรวจประกาศไม่เลิกให้รางวัลตำรวจที่จับกุมคนให้สินบน พร้อมขยายไปทุกหน้างานทั้งฝ่ายสืบสวน สอบสวน และปราบปราม แถมใจป้ำจ่ายเงินให้ประชาชนที่มีหลักฐานถึงขั้นดำเนินคดีตำรวจเรียกรับเงินสินบนได้ 1 หมื่นบาทเท่าเทียมกัน หวังสร้างความหวาดระแวงทั้งผู้ให้และผู้รับเพื่อทำลายวัฒนธรรมการติดสินบนเจ้าพนักงาน พร้อมสวดพวก "มโนโซเชียล" ที่กล่าวหาตำรวจจับแพะในอินเตอร์เน็ตเป็นเรื่องปัญญาอ่อน

"เสก โลโซ"เก้อ เมียไม่มาเซ็นหย่า ลั่นฟ้องแน่ไร้สินสมรส ขอดูแลลูก กานต์โพสต์"อย่าคิดเอง"

"เสก" รอเก้อ "กานต์" ภรรยา ไม่โผล่เซ็นใบหย่าเดินหน้าให้ทนายฟ้อง ยันไม่มีสินสมรสจะแบ่งให้และจะขอดูแลลูกทั้งหมดเอง แต่ไม่ปิดกั้นให้พบหน้า พร้อมปัดข่าว "นาตาลี" ถอนตัวงานเพลง แค่เลื่อนถ่ายเอ็มวีเพราะมีการเซ็นสัญญากันไว้แล้ว ด้าน "กานต์" โต้รายวันผ่านเฟซบุ๊ก "อย่าคิดเองเออเอง"

ล่าโจรจยย.วิ่งราวยายวัย70 ลากเหยื่อครูดถนน แชร์"คลิป"ว่อนเน็ต

โจรร่างท้วมขี่ จยย.กระชากกระเป๋าสะพายของคุณยายวัย 70 ขณะกำลังล้วงกุญแจเพื่อจะไขเข้าบ้าน กระชากไม่หลุดลากทั้งคนและกระเป๋าครูดไปกับพื้นถนนไกลกว่า 300 เมตร เห็นท่าไม่ดี ต้องยอมปล่อยแล้วขี่รถหลบหนีไป ตำรวจจัดชุดเต็มกำลังลงพื้นที่ตรวจกล้องวงจรปิดทุถเส้นทางอย่างละเอียด พร้อมเปิดรับข้อมูลทุกทางเพื่อเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีแล้ว


Latest Press Release

เมืองตงกวนเดินหน้าสร้างบรรยากาศทางธุรกิจที่เกื้อหนุน หวังดึงนักลงทุนจากทั่วโลก

งานประชุม World Dongguan Entrepreneurs Convention 2018 จัดขึ้นที่เมืองตงกวน ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยบรรดานักธุรกิจชาวจีนโพ้นทะเลจากเมืองตงกวนกว่า 1,200 คนได้กลับมารวมตัวกันครั้งใหญ่ที่บ้านเกิดของพวกเขา เพื่อขยายความร่วมมือทางธุรกิจ...

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ยของจีนทดลองปลูกพืชอาหารสัตว์ มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ย มณฑลกานซู ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน เป็นพื้นที่เพาะปลูกเพื่อเกษตรกรรมที่มีสภาพแห้งแล้ง ประชากรเกือบ 80% อาศัยอยู่ในพื้นที่แถบชนบทและสองในสามของพื้นที่เพาะปลูกตั้งอยู่ในเขตแห้งแล้งจัดและกึ่งแห่งแล้ง...

การประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ที่ดูไบ ปิดฉากลงอย่างสวยงาม

มูลนิธิ Mohammed Bin Rashid Al Maktoum Knowledge Foundation (MBRF) ปิดฉากการประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม ณ ดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ภายใต้หัวข้อ "เยาวชนและอนาคตของเศรษฐกิจแห่งความรู้" (Youth and...

รายงานสถานการณ์การใช้พลาสติกทั่วโลกเผย ผู้บริโภควิตกผลกระทบ ขณะหลายประเทศยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

- ออร์บ มีเดีย สำรวจ 4 มุมมองของปัญหาพลาสติกได้แก่ การทิ้งขยะลงทะเล ไมโครพลาสติก สารเคมี และการรีไซเคิล บริษัท ออร์บ มีเดีย (Orb Media Inc.) เปิดเผยรายงานและผลการวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่า...

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟ โปรโม-โปรเม-โปรเมียว ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน Follow Your Passion พร้อมเดินหน้าสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง มุ่งสานฝันเยาวชนไทยสู่ความสำเร็จระดับโลก

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟหญิงไทย โปรโม-โมรียา โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล และโปรเมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ มาร่วมเปิดมุมมอง ส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน "Follow Your Passion" ภายใต้ธีม Passion for Better ผ่านความรักในกีฬากอล์ฟจากรุ่นสู่รุ่น...

Related Topics