สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 14, 2014 06:15
เฒ่าดุยิงหัวพ่อค้ารถกับข้าว เหยื่อไปสิ้นใจรพ. ฉุนเครื่องเสียงดัง

แค่ทะเลาะกันเรื่องเปิดเครื่องขยายเสียงก็ยิงกันตาย ผู้สูงอายุวัย 64 ปีใจร้อนฉุนรถขายกับข้าวเปิดเครื่องขยายเสียงส่งเสียงดัง เคยต่อว่าแล้วแต่ไม่ได้ผล คราวนี้พกปืนขี่จักรยานมาเอาเรื่อง หน้ามืดชักปืนจ่อยิงหัวทะลุดับสยอง เมียเหยื่อให้การ จำมือปืนได้เพราะเป็นคนในหมู่บ้านที่เคยมีเรื่องกับสามี ตำรวจเร่งออกหมายจับตัวมาดำเนินคดีแล้ว

สาวซิ่งตกโทลล์เวย์ดับสยองร่างเละคาซากเก๋ง พุ่งชนแบริเออร์เต็มแรงร่วงลงมาทั้งรถ-แท่งปูน ตำรวจคาดไม่ชำนาญทาง

สาวขอนแก่นซิ่งเก๋งท้านรกเสยแท่งปูนแบริเออร์บนโทลล์เวย์ร่วงลงมากระแทกพื้น รถพังยับกลายเป็นเศษเหล็กในพริบตา ส่วนสาวชะตาขาดดับสยองคารถต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดออกมาอย่างทุลักทุเล เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายไม่ชำนาญเส้นทางและมองไม่เห็นแท่งแบริเออร์เลยพุ่งชนเต็มแรงจนร่วงสยอง

"เทียนฉาย"จี้เร่งเฟ้น20สปช.ร่างรธน. สำนวน"ปู"ส่งไปสนช. "ปชป."จวก"ชัยอนันต์"

"เทียนฉาย" โชว์วิชั่นว่าที่ปธ.สปช. "เราต้องรวมพลังกันให้ดี" ลั่น 250 สปช.ต้องฟังและทำตามเสียงประชาชน "นิพิฏฐ์" ติงพวกปากไว ชูเลือกนายกฯโดยตรงกึ่ง ปธน.คิดให้ดีๆ ก่อนอัดสูตร "ชัยอนันต์" ไปกันใหญ่ ชงเลือก ส.ส. 77 คน 77 จังหวัด-นายกฯคนนอก" ทนายปู" ขอเขียน รธน. ให้จำเลยฟ้องศาลเอาผิด ป.ป.ช.ได้ "เพื่อไทย" ขวางใบสั่งมุ่งกำจัด "ทักษิณ" พ้นการเมือง "ธีรภัทร์" บี้ สปช.-36 กมธ.รธน. เปิดกรุสมบัติ 14 ต.ค. สำนวนสอย "ปู" ถึง สนช. "พรเพชร" ยังไม่ให้คิวถอดถอน ชี้ต้องรอบคอบ ผลสอบไมค์ ครม.แพงสรุป "ยังไม่ถึงกับโกง" แค่ส่วนต่างราคาเยอะ สั่งนับหนึ่งจัดซื้อจัดจ้างใหม่

ไฟไหม้ร้านก๋วยเตี๋ยว คลอกผู้เฒ่าดับทุรน

เพลิงนรกไหม้กลางวันแสกๆ ชายชราวัย 74 ปีเจ้าของบ้านพยายามใช้ถังดับเพลิงฉีดสกัด แต่สู้ไม่ไหวแถมสำลักควันหมดสติ จนถูกไฟคลอกดับในที่เกิดเหตุ เพื่อนบ้านเผย บ้านเกิดเหตุเป็นครึ่งตึกครึ่งไม้เก่าอายุกว่า 20 ปี ไม่เคยเห็นเปลี่ยนสายไฟฟ้า ก่อนเกิดเหตุเป็นสายไฟที่โยงจากเสาไฟฟ้าเข้าชั้น 2 ของบ้านเกิดไฟลุกจนเกิดเหตุสลด

นายกฯตู่ชื่นชมให้กำลังใจวันตำรวจ ผบ.ตร.ไม่เลิกเงินจับสินบน จ่อหาทุน1ล้านให้ทั้งสองฝ่าย

"สมยศ" เป็นประธานวันตำรวจประกาศไม่เลิกให้รางวัลตำรวจที่จับกุมคนให้สินบน พร้อมขยายไปทุกหน้างานทั้งฝ่ายสืบสวน สอบสวน และปราบปราม แถมใจป้ำจ่ายเงินให้ประชาชนที่มีหลักฐานถึงขั้นดำเนินคดีตำรวจเรียกรับเงินสินบนได้ 1 หมื่นบาทเท่าเทียมกัน หวังสร้างความหวาดระแวงทั้งผู้ให้และผู้รับเพื่อทำลายวัฒนธรรมการติดสินบนเจ้าพนักงาน พร้อมสวดพวก "มโนโซเชียล" ที่กล่าวหาตำรวจจับแพะในอินเตอร์เน็ตเป็นเรื่องปัญญาอ่อน

"เสก โลโซ"เก้อ เมียไม่มาเซ็นหย่า ลั่นฟ้องแน่ไร้สินสมรส ขอดูแลลูก กานต์โพสต์"อย่าคิดเอง"

"เสก" รอเก้อ "กานต์" ภรรยา ไม่โผล่เซ็นใบหย่าเดินหน้าให้ทนายฟ้อง ยันไม่มีสินสมรสจะแบ่งให้และจะขอดูแลลูกทั้งหมดเอง แต่ไม่ปิดกั้นให้พบหน้า พร้อมปัดข่าว "นาตาลี" ถอนตัวงานเพลง แค่เลื่อนถ่ายเอ็มวีเพราะมีการเซ็นสัญญากันไว้แล้ว ด้าน "กานต์" โต้รายวันผ่านเฟซบุ๊ก "อย่าคิดเองเออเอง"

ล่าโจรจยย.วิ่งราวยายวัย70 ลากเหยื่อครูดถนน แชร์"คลิป"ว่อนเน็ต

โจรร่างท้วมขี่ จยย.กระชากกระเป๋าสะพายของคุณยายวัย 70 ขณะกำลังล้วงกุญแจเพื่อจะไขเข้าบ้าน กระชากไม่หลุดลากทั้งคนและกระเป๋าครูดไปกับพื้นถนนไกลกว่า 300 เมตร เห็นท่าไม่ดี ต้องยอมปล่อยแล้วขี่รถหลบหนีไป ตำรวจจัดชุดเต็มกำลังลงพื้นที่ตรวจกล้องวงจรปิดทุถเส้นทางอย่างละเอียด พร้อมเปิดรับข้อมูลทุกทางเพื่อเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีแล้ว


Latest Press Release

TCL Thailand สานต่อแคมเปญเพื่อสังคมไทย TCL BIG SHARE Season 3 ภายใต้แนวคิด Grow Green ร่วมกันคืนผืนป่า สร้างสีเขียวให้กับโลก

เนื่องด้วยปัจจุบัน พื้นที่ป่าชายเลนของประเทศไทยได้ลดจำนวนลงอย่างมาก เนื่องจากอดีตที่ผ่านมาพื้นที่ป่าชายเลนของประเทศถูกบุกรุกและเปลี่ยนสภาพไปเพื่อการใช้ประโยชน์ต่างๆ จนทำให้พื้นที่ป่าชายเลนลดลง...

ซีแอลพี เปิดตัวนวัตกรรมเครื่องสีข้าว 3 รุ่นใหม่ ตอบโจทย์เกษตรกรไทยยุค 4.0

กลุ่มบริษัท CLP ในนามบริษัท ซี แอล พี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผู้ผลิตเครื่องสีข้าว และเครื่องจักรการเกษตรมาตรฐานสากล จับมือกับ ไทวะ เซกิ คอร์ปอเรชั่น (Taiwa) ร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตเครื่องจักรกลการเกษตรจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวเครื่องสีข้าวใหม่ 3 รุ่น...

ภาพข่าว: อาร์ดี แฟรนไซส์พาร์ทเนอร์ร้านเคเอฟซี ฉลองครบรอบ 2 ปี พร้อมเปิดออฟฟิศใหม่

เรสเทอรองตส์ ดีเวลลอปเม้นต์ จำกัด หรือ อาร์ดี ผู้ได้รับสิทธิ์การบริหารร้านเคเอฟซีในประเทศไทย ปัจจุบันมีร้านเคเอฟซีภายใต้การบริหาร รวม 146 ร้าน (ข้อมูล ณ มิถุนายน 2561) นำโดย มร. แอนดรูว์ นอร์ตัน (ที่สี่จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ จัดงานฉลองครบรอบ 2...

เสิร์ฟเมนูสุดประณีตในยุคจักรพรรดิแดนมังกร กับเซ็ตเมนูอาหารจีนกวางตุ้งสูตรดั้งเดิม

ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเสิร์ฟสุดยอดเมนูแห่งแดนมังกร ด้วยอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งสูตรดั้งเดิม กับหลากหลายเซ็ตเมนูอาหารจีนกวางตุ้งสูตรดั้งเดิมยุคจักรพรรดิ ที่นำเสนอจากสุดยอดวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม...

บี.กริม เพิ่มเสือ ฟื้นป่า ร่วมกับ WWF ประเทศไทย จัดโครงการลาดตระเวนเชิงคุณภาพ (Smart Patrol)

บี.กริม ร่วมกับ WWF-ประเทศไทย และกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เสริมทักษะให้แก่เจ้าหน้าที่ลาดตระเวนอุทยานแห่งชาติแม่วงก์และอุทยานแห่งชาติคลองลาน จำนวน 39 คน ด้วยการฝึกอบรมการลาดตระเวนเชิงคุณภาพ (Smart Patrol) หลักสูตรเทคนิคการลาดตระเวน ภายใต้...

Related Topics