โมเมนทีฟ เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียลส์ เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Silsoft* ที่งาน in-cosmetics(R) Asia 2014

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday October 24, 2014 12:39
วอเตอร์ฟอร์ด, นิวยอร์ก--(บิสิไนส ไวร์)--23 ต.ค. 2557

โมเมนทีฟ เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียลส์ อิงค์ (Momentive Performance Materials Inc. หรือ MPM) เตรียมเปิดตัวสารกระจายตัว Silsoft* Spread MAX และสารปรับสภาพเส้นผม Silsoft Silk* ที่งาน in-cosmetics(R) Asia ในวันที่ 4-6 พฤศจิกายนนี้ โดยส่วนประกอบสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลตนเองเหล่านี้สามารถปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมได้อย่างมีนัยสำคัญ

สารกระจายตัว Silsoft Spread MAX

สารกระจายตัว Silsoft Spread MAX เป็นคาร์โบไซเลนโคพอลิเมอร์กลุ่มออร์กาโนโมดิฟายด์ชนิดไม่แตกตัวเป็นไอออน ซึ่งช่วยลดแรงตึงผิวของส่วนผสมที่ประกอบด้วยน้ำ เพื่อให้สารออกฤทธิ์และสารสีกระจายตัวได้ดีขึ้น ส่วนผสมประสิทธิภาพสูงที่ได้รับการคิดค้นใหม่นี้มีคุณประโยชน์มากมาย เช่น

  • กระจายตัวอย่างรวดเร็ว: สารกระจายตัว Silsoft Spread MAX ทำงานอย่างมีเสถียรภาพในวัฏภาคที่เป็นน้ำระหว่าง pH 2 – 12 และสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้อยู่ในสถานะความเข้มข้นต่ำ (0.1-1%) คุณสมบัติดังกล่าวส่งผลให้ Silsoft Spread MAX สามารถยกระดับความสม่ำเสมอและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่ทาลงบนผิวและเส้นผมอย่างไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • บำรุงเซลล์อย่างมีประสิทธิภาพ: สารกระจายตัว Silsoft Spread MAX ไม่ได้เร่งกระบวนการการสลายตัวของเพอร์ออกไซด์ และเป็นตัวเลือกอันยอดเยี่ยมซึ่งสามารถกระจายสารออกฤทธิ์ที่มีคุณสมบัติละลายน้ำ สู่เซลล์ผิวและเส้นผมได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึงยิ่งขึ้น

สารกระจายตัว Silsoft Spread MAX เหมาะสำหรับการใช้ในผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ครีมกันแดด เครื่องสำอางแต่งหน้า ครีมชะลอวัย ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ครีมสำหรับการโกน ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม และอื่นๆอีกมากมาย

สารปรับสภาพเส้นผม Silsoft Silk

สารปรับสภาพเส้นผม Silsoft Silk อุดมไปด้วยสารประจุบวก ซึ่งช่วยซ่อมบำรุงผมเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับผมหยิก/ลอน และผมเส้นใหญ่แข็งกระด้างที่ผ่านการทำเคมีอย่างรุนแรง ส่วนผสมใหม่นี้ช่วยปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เช่น

  • บำรุงเส้นผมให้เงางามชวนสัมผัส: สารปรับสภาพเส้นผม Silsoft Silk บำรุงผมหยิก/ลอน หรือแข็งกระด้างให้กลับมาเงางามและนุ่มนวลดุจแพรไหม ซึ่งช่วยให้สามารถจัดการเส้นผมได้อย่างง่ายดาย พร้อมถนอมลอนผมโดยไม่ต้องดัด
  • ความยืดหยุ่นในการผสมส่วนประกอบ: สารปรับสภาพเส้นผม Silsoft Silk สามารถนำไปผสมเข้ากับส่วนประกอบอื่นๆได้อย่างง่ายดาย โดยสารปรับสภาพเส้นผม Silsoft Silk ควอเทอร์ไนซ์ซิลิโคนเทอร์พอลิเมอร์ประเภทไมโครอิมัลชันที่ไม่ทำให้เหลือง ซึ่งมีอัตราส่วนสารออกฤทธิ์ 36% นั้น ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพแม้ใช้ในปริมาณน้อยกว่า คุณสมบัติข้างต้นเปิดโอกาสให้ทางผู้คิดค้นสูตร สามารถผสมส่วนประกอบดังกล่าวได้ในปริมาณที่น้อยกว่าโดยไม่ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้เกิดการเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้ สารปรับสภาพเส้นผม Silsoft Silk ยังสามารถนำไปผสมในแชมพูไม่มีสี เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ชนิดอื่นๆที่ไม่มีสี สีขุ่น หรือเหลือบมุก

สารปรับสภาพเส้นผม Silsoft Silk เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผลิตภัณฑ์ปรับสภาพเส้นผมทั้งแบบไม่ล้างออกและล้างออก ตลอดจนเซรั่ม ทรีตเมนต์ก่อนทำสีผม สเปรย์ฉีดผมเพื่อความเงางาม สบู่เหลวอาบน้ำ สบู่เหลวล้างมือ สบูก้อน และอื่นๆ

Silsoft Spread MAX และ Silsoft Silk ถูกผลิตขึ้นโดยปราศจากพาราเบนและสารกันเสีย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ซิลิโคนสำหรับการดูแลความงามของ MPM สามารถรับชมได้ที่บูธ D50 ในงาน in-cosmetics(R) Asia หรือ Momentive.com

เกี่ยวกับบริษัท

โมเมนทีฟ เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียลส์ เป็นผู้นำระดับโลกด้านซิลิโคนและวัตถุดิบพิเศษ ด้วยการดำเนินงานกว่า 75 ปี ในการก้าวขึ้นเป็นเจ้าแรกในตลาดผ่านผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับอุตสาหกรรมสำคัญที่สนับสนุนและส่งเสริมชีวิตประจำวัน บริษัทนำเสนอโซลูชั่นที่อิงหลักวิทยาศาสตร์ ผ่านการเชื่อมต่อแพลตฟอร์มเทคโนโลยีตามความต้องการเข้ากับโอกาสใหม่ๆสำหรับลูกค้า ทั้งนี้โมเมนทีฟ เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียลส์ เป็นบริษัทในเครือของโมเมนทีฟ เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียลส์ โฮลดิ้งส์ แอล แอล ซี

เกี่ยวกับโมเมนทีฟ

บริษัท โมเมนทีฟ เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียลส์ โฮลดิงส์ แอลแอลซี (“โมเมนทีฟ”) เป็นบริษัทแม่ของ โมเมนทีฟ เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียลส์ และโมเมนทีฟ สเปเชียลตี้ เคมิคัลส์ โมเมนทีฟเป็นผู้นำระดับโลกด้านสารเคมีและวัสดุชนิดพิเศษ ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์เจาะจงซื้อขั้นสูงที่หลากหลาย ซึ่งช่วยให้บริษัทต่างๆสามารถสนับสนุนอุตสาหกรรมและผู้บริโภคในการปรับปรุงความเป็นอยู่ในชีวิตประจำวันให้ดีขึ้น นอกจากนี้ เทคโนโลยีที่บริษัทนำเสนอจะส่งมอบโซลูชั่นที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทั่วโลก โมเมนทีฟก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคม 2553 ผ่านการรวมนิติบุคคลที่โมเมนทีฟ เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียลส์ และ เฮซิออน สเปเชียลตี้ เคมิคัลส์ เป็นเจ้าของทางอ้อม โครงสร้างทุนและโครงสร้างนิติบุคคลของทั้งโมเมนทีฟ เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียลส์ และ โมเมนทีฟ สเปเชียลตี้ เคมิคัลส์ (เดิมชื่อ เฮซิออน สเปเชียลตี้ เคมิคัลส์) ตลอดจนบริษัทย่อยและบริษัทแม่โดยตรงของแต่ละบริษัท ยังคงแยกจากกัน โมเมนทีฟ เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียลส์ และ โมเมนทีฟ สเปเชียลตี้ เคมิคัลส์ ต่างนำส่งงบการเงินและรายงานอื่นๆของบริษัทต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ โมเมนทีฟถูกควบคุมโดยกองทุนเพื่อการลงทุนในเครืออพอลโล โกลบัล แมเนจเมนท์ แอลแอลซี สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโมเมนทีฟและผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ที่ www.momentive.com

*Silsoft   Silsoft Silk เป็นเครื่องหมายการค้าของ Momentive Performance Materials Inc.
ติดต่อ:
สำหรับสื่อมวลชน
Momentive Performance Materials Inc.
Lindsay Munn
โทร. +1-704-805-6213
Lindsay.Munn@momentive.com

Latest Press Release

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดงานพิธีปิดโครงการ Agro-Industry 4.0 ยกระดับอุตสาหกรรมเกษตร 4.0 ภายใต้ โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและบริหารธุรกิจ SMEs ในอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานพิธีปิดโครงการ Agro-Industry 4.0 ยกระดับอุตสาหกรรมเกษตร4.0 ภายใต้"โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและบริหารธุรกิจ SMEs ในอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป" ในวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา...

ภาพข่าว: ผ้าพระกฐินพระราชทาน ทิพยประกันภัย ปี 2561

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯพระราชทานผ้าพระกฐิน ให้ ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เชิญไปทอดถวาย ณ วัดป่าภูก้อน อำเภอนายูง จังหวัดอุดรธานี ในวังอังคารที่ 13 พฤศจิกายน 2561...

กระทรวงแรงงาน จับมือ GIZ พัฒนาช่างแอร์ ที่ใช้สารทำความเย็นธรรมชาติครั้งแรกในไทย

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน และองค์กรความร่วมมือระหว่างประเทศของเยอรมัน (GIZ) ได้ร่วมกันจัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยการพัฒนาฝีมือแรงงานช่างเทคนิคเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็นที่ใช้สารทำความเย็นธรรมชาติ ณ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน...

การกลับมาครั้งใหม่ของ LACOSTE 12.12 ผสมผสานความคลาสิคและทันสมัยได้ลงตัว

บริษัท ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จำกัด เผยโฉมการกลับมาครั้งใหม่ของ Lacoste 12.12 ในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ สำหรับ Collection นี้ Lacoste 12.12 ได้เปิดตัวรุ่นใหม่ที่เป็นแบบ 3 Hands และ Chronograph โดยมีสีสันสดใสในรูปแบบ Sport ที่ตรงต่อ DNA ของ Lacoste 12.12...

แกร็บมอบทุนสนับสนุนอาหารกลางวันรวม 1 ล้านบาท แก่ 3 มูลนิธิเพื่อเด็กด้อยโอกาส ในโครงการ #GrabFood for Good เพราะทุกจานคือการให้

เด็กและเยาวชนคืออนาคตของการพัฒนาประเทศ นอกจากการศึกษาที่มีคุณภาพ แล้ว เด็กๆยังควรได้รับโภชนาการที่เหมาะสม เพื่อให้เติบโตและมีพัฒนาการพร้อมกับสุขภาพที่ดี อย่างไรก็ตาม ยังมีเด็กอีกจำนวนมาก ที่อาจจะไม่ได้รับโอกาสในการเข้าถึงโภชนาการที่ดี...

Related Topics