ฟู้ดแพนด้าสนับสนุนการแข่งขัน Land of Smiles Ice Hockey Classic 2014 ส่งความอร่อยให้แฟนไอซ์ฮ็อกกี้ทั่วเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 28, 2014 09:36
กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์

ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) ผู้นำศูนย์รวมบริการสั่งอาหารออนไลน์ แถลงการเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Land of Smiles Ice Hockey Classic 2014 พร้อมนำอาหารจานโปรดมามอบให้นักกีฬาและแฟนไอซ์ฮ็อกกี้ทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระรามเก้า โดยไอซ์ฮ็อกกี้ทัวร์นาเมนท์ดังกล่าวถือเป็นการแข่งขันที่มีชื่อเสียงที่สุดในเอเชียด้วยจำนวนทีมที่ลงแข่งมากถึง 30 ทีมจาก 15 ประเทศในทุกๆ ปี รวมถึงทีมดังจากแคนาดา สหรัฐอเมริกา และประเทศไทย

สำหรับการแข่งขันไอซ์ฮ็อกกี้ทัวร์นาเมนท์สุดตื่นเต้นนี้ ฟู้ดแพนด้านำเสนอดีลสุดพิเศษเป็นครั้งแรกของโลก เพื่อมอบคูปองส่วนลดซึ่งสามารถนำไปใช้ใน 5 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ฟู้ดแพนด้าดำเนินการอยู่ครอบคลุมเมืองยอดนิยมต่างๆ ในเอเชียได้แก่ สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ ฮ่องกง และไทเป โดยแฟนๆ ไอซ์ฮ็อกกี้ที่เข้าชมการแข่งขันนัดรองชนะเลิศและชิงชนะเลิศในวันที่ 1 พฤศจิกายน จะได้รับคูปองส่วนลด 30 เปอร์เซ็นต์สำหรับการสั่งอาหารจากเว็บไซต์หรือแอพฟู้ดแพนด้าจำนวน 1 ครั้ง สำหรับร้านอาหารและพื้นที่ให้บริการที่กำหนด

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน Land of Smiles Ice Hockey Classic 2014 และได้ร่วมส่งเสริมกีฬาที่เป็นที่นิยมทั่วโลกนี้” มร. อเล็กซานเดอร์ เฟลเด้อ ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ ฟู้ดแพนด้า กล่าว “การเป็นผู้สนับสนุนหลักในครั้งนี้เป็นโอกาสสำคัญของฟู้ดแพนด้าในการเข้าถึงกลุ่มนักกีฬาและแฟนๆ ไอซ์ฮ็อกกี้ผู้รักอาหารเพื่อให้พวกเขาได้สัมผัสกับบริการและเพลิดเพลินกับเมนูอาหารอันหลากหลายของฟู้ดแพนด้าได้จากทุกที่ หนึ่งในจุดแข็งที่ทำให้ฟู้ดแพนด้าต่างจากแบรนด์อื่นๆ ในตลาดคือการมอบทางเลือกที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าผ่านแอพพลิเคชั่นที่สามารถใช้งานได้ในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ซึ่งมีร้านค้าพันธมิตรมากกว่า 30,000 ร้านให้เลือกสรร โดยบรรดาคนรักไอซ์ฮ็อกกี้สามารถเลือกสั่งอาหารออนไลน์จากเราได้จากทุกจุดหมายที่พวกเขาเดินทางไป”

แฟนๆ ของการแข่งขันไอซ์ฮ็อกกี้สามารถเข้าเยี่ยมชมและใช้บริการฟู้ดแพนด้าได้ที่เว็บไซต์www.foodpanda.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นบนมือถือที่รองรับระบบปฏิบัติการไอโอเอส แอนดรอยด์ วินโดวส์ โนเกียเอ็กซ์ และโนเกียอาช่า เพื่อเลือกสรรเมนูจานโปรดจากร้านค้าพันธมิตรของฟู้ดแพนด้ากว่า 500 ร้านค้าในกรุงเทพฯ เชียงใหม่ และพัทยา

นอกจากนี้ ฟู้ดแพนด้าจะร่วมเป็นอีกหนึ่งพลังและกำลังใจให้กับเด็กๆ จากบ้านเมอร์ซี่ (Mercy Center) ซึ่งเป็นที่พักพิงสำหรับเด็กกำพร้าและไร้ที่อาศัย ผ่านการมอบหมวกเบสบอลและลูกฟุตบอลจำลองขนาดเล็กให้แก่เด็กๆ ซึ่งจะร่วมชมการแข่งขันในวันที่ 1 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้อีกด้วย

ทั้งนี้สามารถร่วมส่งกำลังใจให้นักกีฬาไอซ์ฮ็อกกี้ทั่วโลกในการแข่งขัน Land of Smiles Ice Hockey Classic 2014 ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระรามเก้า ใน 4 ดิวิชั่น ได้แก่ International Open, International Recreational, Asian Division และ Women’s Division โดยมีนักกีฬามากกว่า 30 ทีม รวมกว่า 400 คน จากประเทศต่างๆ ได้แก่ รัสเซีย สิงคโปร์ ดูไบ ออสเตรเลีย มาเลเซีย ญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง แคนาดา สหรัฐอเมริกาและไทย เข้าร่วมทัวร์นาเมนท์ในปีนี้


Latest Press Release

ประกาศผลการคัดเลือกรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2561 แล้ว โดยประเภทอุตสาหกรรมศักยภาพมี 9 กิจการที่ได้รับรางวัลดีเด่น

คณะกรรมการจัดงานรางวัลอุตสาหกรรม ประจำปี พ.ศ. 2561 ได้มีการประชุมคณะกรรมการฯ เมื่อวันที่ 5 ต.ค. 2561 และวันที่ 5 พ.ย. 2561 มีมติเห็นชอบสถานประกอบการที่ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประเภทอุตสาหกรรมศักยภาพ ประจำปี พ.ศ.2561 ตามที่สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม...

เซ็นทารา เผยโฉมโรงแรมสุดหรูในโดฮา เซ็นทารา เวสต์เบย์ เรสซิเดนซ์และสวีท โดฮา เปิดให้บริการแล้ววันนี้

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เป็นเครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทยที่ก้าวรุกคืบธุรกิจโรงแรมในภูมิภาคตะวันออกกลาง ด้วยการเปิดตัวโรงแรมหรูวิวทะเล ณ ใจกลางเมืองโดฮา ประเทศกาตาร์ ซึ่งถือเป็นเมืองที่กำลังมีการพัฒนาและขยายตัวอย่างรวดเร็ว เซ็นทารา เวสต์เบย์...

ภาพข่าว: ร้านอาหารบลู เอเลเฟ่นท์ ร่วมกิจกรรมกับนางงาม 2018

เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารและเชฟแห่งภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ เปิดร้านอาหารต้อนรับคณะผู้เข้าประกวดมิส ยูนิเวิร์ส 2018 เพื่อสาธิตการทำเมนูส้มตำ และแกงเขียวหวานไก่ อาหารเรียบง่ายสไตล์ไทยๆ พร้อมแนะนำราชาและราชินีผลไม้ของไทย...

ภาพข่าว: กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมสนับสนุนของรางวัล งาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

พลอากาศตรี สุพิชัย สุนทรบุระ (ซ้ายสุด) รองเลขาธิการพระราชวัง รับมอบของรางวัล อาทิ บ้านทาวน์โฮม รถจักรยานยนต์ ลูกฟุตบอลคิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ ฯลฯ จากเอมอร ศรีวัฒนประภา (กลาง) รองประธานกรรมการ อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา (ขวาสุด)...

คิงส์คัพรีกัตต้าวันที่ 5 ลมเบา จัดแข่งเฉพาะเรือใบเล็ก อินเตอร์เนชั่นแนล ดิงกี้ คลาส

การแข่งขันวันที่ 5 ศึกเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 32 สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย ลมนิ่งตั้งแต่ช่วงเช้าเพียง 3 น็อต ส่งผลเรือใบใหญ่คีลโบ้ทและมัลติฮัลล์ไม่สามารถแข่งขันได้ ส่วนเรือใบเล็ก "อินเตอร์เนชั่นแนล ดิงกี้ คลาส" สามารถจัดแข่งได้...

Related Topics