ฟู้ดแพนด้าสนับสนุนการแข่งขัน Land of Smiles Ice Hockey Classic 2014 ส่งความอร่อยให้แฟนไอซ์ฮ็อกกี้ทั่วเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 28, 2014 09:36
กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์

ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) ผู้นำศูนย์รวมบริการสั่งอาหารออนไลน์ แถลงการเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน Land of Smiles Ice Hockey Classic 2014 พร้อมนำอาหารจานโปรดมามอบให้นักกีฬาและแฟนไอซ์ฮ็อกกี้ทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระรามเก้า โดยไอซ์ฮ็อกกี้ทัวร์นาเมนท์ดังกล่าวถือเป็นการแข่งขันที่มีชื่อเสียงที่สุดในเอเชียด้วยจำนวนทีมที่ลงแข่งมากถึง 30 ทีมจาก 15 ประเทศในทุกๆ ปี รวมถึงทีมดังจากแคนาดา สหรัฐอเมริกา และประเทศไทย

สำหรับการแข่งขันไอซ์ฮ็อกกี้ทัวร์นาเมนท์สุดตื่นเต้นนี้ ฟู้ดแพนด้านำเสนอดีลสุดพิเศษเป็นครั้งแรกของโลก เพื่อมอบคูปองส่วนลดซึ่งสามารถนำไปใช้ใน 5 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ฟู้ดแพนด้าดำเนินการอยู่ครอบคลุมเมืองยอดนิยมต่างๆ ในเอเชียได้แก่ สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ ฮ่องกง และไทเป โดยแฟนๆ ไอซ์ฮ็อกกี้ที่เข้าชมการแข่งขันนัดรองชนะเลิศและชิงชนะเลิศในวันที่ 1 พฤศจิกายน จะได้รับคูปองส่วนลด 30 เปอร์เซ็นต์สำหรับการสั่งอาหารจากเว็บไซต์หรือแอพฟู้ดแพนด้าจำนวน 1 ครั้ง สำหรับร้านอาหารและพื้นที่ให้บริการที่กำหนด

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน Land of Smiles Ice Hockey Classic 2014 และได้ร่วมส่งเสริมกีฬาที่เป็นที่นิยมทั่วโลกนี้” มร. อเล็กซานเดอร์ เฟลเด้อ ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ ฟู้ดแพนด้า กล่าว “การเป็นผู้สนับสนุนหลักในครั้งนี้เป็นโอกาสสำคัญของฟู้ดแพนด้าในการเข้าถึงกลุ่มนักกีฬาและแฟนๆ ไอซ์ฮ็อกกี้ผู้รักอาหารเพื่อให้พวกเขาได้สัมผัสกับบริการและเพลิดเพลินกับเมนูอาหารอันหลากหลายของฟู้ดแพนด้าได้จากทุกที่ หนึ่งในจุดแข็งที่ทำให้ฟู้ดแพนด้าต่างจากแบรนด์อื่นๆ ในตลาดคือการมอบทางเลือกที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าผ่านแอพพลิเคชั่นที่สามารถใช้งานได้ในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ซึ่งมีร้านค้าพันธมิตรมากกว่า 30,000 ร้านให้เลือกสรร โดยบรรดาคนรักไอซ์ฮ็อกกี้สามารถเลือกสั่งอาหารออนไลน์จากเราได้จากทุกจุดหมายที่พวกเขาเดินทางไป”

แฟนๆ ของการแข่งขันไอซ์ฮ็อกกี้สามารถเข้าเยี่ยมชมและใช้บริการฟู้ดแพนด้าได้ที่เว็บไซต์www.foodpanda.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นบนมือถือที่รองรับระบบปฏิบัติการไอโอเอส แอนดรอยด์ วินโดวส์ โนเกียเอ็กซ์ และโนเกียอาช่า เพื่อเลือกสรรเมนูจานโปรดจากร้านค้าพันธมิตรของฟู้ดแพนด้ากว่า 500 ร้านค้าในกรุงเทพฯ เชียงใหม่ และพัทยา

นอกจากนี้ ฟู้ดแพนด้าจะร่วมเป็นอีกหนึ่งพลังและกำลังใจให้กับเด็กๆ จากบ้านเมอร์ซี่ (Mercy Center) ซึ่งเป็นที่พักพิงสำหรับเด็กกำพร้าและไร้ที่อาศัย ผ่านการมอบหมวกเบสบอลและลูกฟุตบอลจำลองขนาดเล็กให้แก่เด็กๆ ซึ่งจะร่วมชมการแข่งขันในวันที่ 1 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้อีกด้วย

ทั้งนี้สามารถร่วมส่งกำลังใจให้นักกีฬาไอซ์ฮ็อกกี้ทั่วโลกในการแข่งขัน Land of Smiles Ice Hockey Classic 2014 ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระรามเก้า ใน 4 ดิวิชั่น ได้แก่ International Open, International Recreational, Asian Division และ Women’s Division โดยมีนักกีฬามากกว่า 30 ทีม รวมกว่า 400 คน จากประเทศต่างๆ ได้แก่ รัสเซีย สิงคโปร์ ดูไบ ออสเตรเลีย มาเลเซีย ญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง แคนาดา สหรัฐอเมริกาและไทย เข้าร่วมทัวร์นาเมนท์ในปีนี้


Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics