Women เม้าท์ เล่า Startup #4 ตอน ธุรกิจออนไลน์ทำอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 15:13
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--2xpace

กลับมาอีกครั้งกับงาน “Women เม้าท์ เล่า Startup ครั้งที่ 4” ตอน “ธุรกิจออนไลน์ทำอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ”วันเสาร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2557 เวลา 13.00 – 16.30 น. ณ Pocket Playlab (ชั้น 10, SSP Tower ปากซอยเอกมัย 21)

พบกับกิจกรรมดี๊ดี Exclusive สำหรับสาวๆ 2xpace (ทูสเปซ)
  • พูดคุยกับ Guests เจ้าของธุรกิจออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก เผยกลเม็ดเคล็ดลับมัดใจลูกค้า สร้างยอดขายพุ่งกระฉูดแตะเลข 7 หลักต่อเดือน
  • ธุรกิจออนไลน์ ไม่ได้มีแค่การขายของนะจะบอกให้.. พบกับธุรกิจแนวใหม่ที่จะเปิดมุมมองทางธุรกิจให้คุณ
  • Digital Marketing และเครื่องมือแบบไหนที่ช่วยให้คุณทำธุรกิจออนไลน์ได้ง่ายขึ้นและเติบโตอย่างก้าวกระโดด
  • ทิปดีๆ วิธีเด็ดๆ ในการเลือกชุดชั้นในให้เหมาะกับรูปร่างของคุณ และเทรนด์การแต่งหน้าฤดูกาลนี้
  • กิจกรรมสร้างความสนิทสนมในกลุ่มของเราเม้าท์มันๆ ของรางวัลเบาๆ และขนมอร่อยๆ เหมือนเคย
รายละเอียดเพิ่มเติมและจองบัตรเข้างานได้ที่ bit.ly/womenmouth4 (ฟรีตลอดงาน)
ปล. ผู้ชายมาร่วมงานได้นะคะ เพียงให้สาวๆ จองบัตรและพาเข้าร่วมงาน
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/2xpace

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics