เซ็นฯ แถลงข่าวเปิดตัว เชฟฮารุอากิ มัทซูโอกะ มาสเตอร์เชฟมืออาชีพชาวญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 17:26
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--วีม คอมมูนิเคชั่่่่่่่่่น

นายจีระเดช วินไทย ผู้อำนวยการบริหารกลุ่มแบรนด์ ZEN บริษัท เซ็นเรสเตอร์รอง กรุ๊ป จำกัดจะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “เชฟ ฮารุอากิ มัทซูโอกะ” มาสเตอร์เชฟมืออาชีพชาวญี่ปุ่น ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารญี่ปุ่น และเป็นครูสอนด้านการทำอาหารที่ Tsuji Culinary Institute ซึ่งเป็นสถาบันอันดับหนึ่งสอนด้านการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นมากว่า 14 ปี และได้รับเลือกจากกระทรวงการต่างประเทศญี่ปุ่น ให้เป็นฝึกสอนเทคนิคการทำอาหาร มารยาทการทานอาหาร การเสิร์ฟอาหารแบบญี่ปุ่น ให้กับพ่อครัวที่ได้รับมอบหมายให้ประจำในที่พักของข้าราชการในสถานกงสุล สถานเอกอัครราชทูต ของญี่ปุ่นทั่วโลกอีกด้วย

ภายในงาน จะได้สัมผัสประสบการณ์การทำอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับแท้ๆ จากเชฟฮารุอากิ มัทซูโอกะ ที่จะมาพร้อมกับเมนูสุดพิเศษให้ลิ้มลองรสชาติ ทั้ง ล็อปสเตอร์คิมินิ, วากิวสเต๊กดง, คินคิคาระอะเกะ และโอะดะมะคิมุชิ และในงานนี้ จะได้พบกับนักแสดงและพิธีกรชื่อดัง คุณชาคริต แย้มนาม ที่จะมาเป็นพิธีกร ในวันอังคาร ที่ 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา 13.00 – 15.30 น. ณ ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN CUCINA ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics