เซ็นฯ แถลงข่าวเปิดตัว เชฟฮารุอากิ มัทซูโอกะ มาสเตอร์เชฟมืออาชีพชาวญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 17:26
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--วีม คอมมูนิเคชั่่่่่่่่่น

นายจีระเดช วินไทย ผู้อำนวยการบริหารกลุ่มแบรนด์ ZEN บริษัท เซ็นเรสเตอร์รอง กรุ๊ป จำกัดจะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “เชฟ ฮารุอากิ มัทซูโอกะ” มาสเตอร์เชฟมืออาชีพชาวญี่ปุ่น ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารญี่ปุ่น และเป็นครูสอนด้านการทำอาหารที่ Tsuji Culinary Institute ซึ่งเป็นสถาบันอันดับหนึ่งสอนด้านการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นมากว่า 14 ปี และได้รับเลือกจากกระทรวงการต่างประเทศญี่ปุ่น ให้เป็นฝึกสอนเทคนิคการทำอาหาร มารยาทการทานอาหาร การเสิร์ฟอาหารแบบญี่ปุ่น ให้กับพ่อครัวที่ได้รับมอบหมายให้ประจำในที่พักของข้าราชการในสถานกงสุล สถานเอกอัครราชทูต ของญี่ปุ่นทั่วโลกอีกด้วย

ภายในงาน จะได้สัมผัสประสบการณ์การทำอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับแท้ๆ จากเชฟฮารุอากิ มัทซูโอกะ ที่จะมาพร้อมกับเมนูสุดพิเศษให้ลิ้มลองรสชาติ ทั้ง ล็อปสเตอร์คิมินิ, วากิวสเต๊กดง, คินคิคาระอะเกะ และโอะดะมะคิมุชิ และในงานนี้ จะได้พบกับนักแสดงและพิธีกรชื่อดัง คุณชาคริต แย้มนาม ที่จะมาเป็นพิธีกร ในวันอังคาร ที่ 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา 13.00 – 15.30 น. ณ ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN CUCINA ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics