สรุปข่าวหน้า 1 หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 05:53
ถอดขี้ข้าแม้วส่อเหลวจับตา'สนช.'อุ้มค้อน-นิคม'บิ๊กตู่'ขู่งัดม.44ปรามม็อบ

ถอดถอน "นิคม-สมศักดิ์" ส่อเหลว! วิป สนช.ยกประโยชน์ให้จำเลย อ้างไม่ใช่กลุ่ม 40 ส.ว. ไม่ใช่กลุ่มเดิมๆ ที่จะมาล้างแค้นใคร เผย สนช.สายทหารผวาม็อบ แนะซื้อเวลาขอให้รับเรื่องไว้ก่อน ค่อยลงมติปล่อยคนผิดลอยนวล อ้างรัฐธรรมนูญ 50 ยกเลิกไปแล้ว จับตา สนช.ท็อปบูต 130 คนจะซ้ายหรือขวาหัน "บิ๊กตู่" ฮึ่ม! ขู่ฉีดยาแรงงัด ม.44 คุมสถานการณ์ "สรรเสริญ" เผยมาตรการเบาไปหาหนัก หากคุยภาษาไทยกันไม่รู้เรื่อง มีมนุษย์สุดโต่ง เจอกันแน่ ระบุถ้ายังเคลื่อนไหว คสช.จะเรียกเข้ารายงานตัวในเร็วๆ นี้

อนุมัติ621ล้านบ.ชดเชยสต็อกข้าวช่วยยางไร่ละพัน

ครม.ไฟเขียวโครงการชดเชยดอกเบี้ยในการเก็บสต็อกข้าวปี 57/58 วงเงิน 621 ล้านบาท ช่วยเหลือชาวสวนยาง 1 พันบาท/ไร่ 8.5 พันล้าน "ฉัตรชัย" มุกฝืดหลังงัดสารพัดมาตรการ แต่ราคาข้าวยังนิ่ง เผยบินถกจีนจีบซื้อข้าวหอมมะลิ ด้านผู้ส่งออกห่วงราคาข้าวหอมมะลิ เหตุเจอฝนทำความชื้นสูงชาวนาจำใจขายราคาต่ำ ขณะที่โรงสีสุดมึนดีมานด์ในตลาดไม่ขยับทำราคาข้าวเปลือกส่อร่วงหนัก

36อรหันต์ประชุมนัดแรก6พย.

"ประยุทธ์" เคาะชื่อ 11 กมธ.ยกร่างรัฐธรรมนูญในโควตา "ครม.-คสช." แล้ว ไม่มีพลิกโผ "บวรศักดิ์" นั่งแท่นประธาน ลั่นไม่เด่นตรงไหน งานแรกนำทีม 36 อรหันต์สักการะ "พระแก้วมรกต-พระสยามเทวาธิราช" เนติบริกรลั่น รธน.ฉบับใหม่ตาบอดสี เพราะทุกฝ่ายเข้าร่วม ผวา! ร่างกฎหมายไม่ทัน ผุดกรรมการเงาคอยจี้ กมธ.ยกร่างฯ พร้อมถางทางให้ รธน.คลอด 19 เม.ย.2558 "บิ๊กตู่" บำเหน็จผู้สมัคร สปช.อกหักกว่า 7 พันราย จัดสรรเก้าอี้ให้แก้เหงา "เทียนฉาย" เปิดกำหนดการละลายพฤติกรรม

ภาษีมรดกเข้าครม.11พย.'สมหมาย'โวลุยต่อภาษีที่

"สมหมาย" แจงดันภาษีมรดกเข้า "ครม." สัปดาห์หน้า ยันบังคับใช้ปีงบ 58 ก่อนลุยคลอดภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างต่อไป


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics