ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 17:51
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอเชิญคุณและครอบครัว กินดี มีสุข ต้อนรับ “เทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่” ที่กำลังมาถึงนี้ ด้วยอาหารพิเศษมากมายที่โรงแรมได้ตระเตรียมไว้ต้อนรับทุกท่าน รวมทั้งกิจกรรมสุดพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสุขด้วยเสียงเพลงและความบันเทิงอีกหลากหลายรายการ ที่จะทำให้งานเฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษของท่านและครอบครัววิเศษยิ่งกว่าทุกๆปี

เทศกาลคริสต์มาส
บุฟเฟ่ต์คืนคริสต์มาสอีฟ

เริ่มต้นความสุขในคืนคริสต์มาสอีฟกับแชมเปญสุดหรู คืนวันที่ 24 ธันวาคม 2557 ด้วย “บุฟเฟ่ต์คืนคริสต์มาสอีฟ” ณ ห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส กับหลากหลายเมนูพิเศษที่เลือกมาอย่างพิถีพิถัน อาทิ กุ้งล็อบสเตอร์ เป็ดปักกิ่ง ไก่งวงอบ-สไตล์ดั้งเดิม ตับห่านชั้นดี แฮมอบซอสน้ำผึ้งและแชมเปญ ปลาหิมะย่างซอสบาร์บีคิว และขนมหวานอีกมากมาย ในธีม

คริสต์มาส พร้อมเพิ่มสีสันและความสนุกให้ค่ำคืนด้วย ดนตรีสด วง แบล็ค คอฟฟี่ และสำหรับคุณหนูๆ รอรับของขวัญมากมาย จากซานตาคลอสได้เลย ในราคาท่านละ 2,590 บาทถ้วน พร้อมแชมเปญ 1 แก้ว

บุฟเฟ่ต์วันคริสต์มาสมื้อกลางวัน

ในวันที่ 25 ธันวาคม 2557 ณ ห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส แบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขพร้อมครอบครัวด้วย “บุฟเฟ่ต์วันคริสต์มาสมื้อกลางวัน” กับหลากหลายเมนูสุดพิเศษ อาทิ ไก่งวงอบสไตล์ดั้งเดิม แซลมอน คาร์เวียร์ ขาแกะสไตล์โพรวองซ์ ตับห่านซอสเบอรี่ ปลาหิมะนึ่งมะนาว และของหวานสุดอลังการ ทั้ง ช๊อคโกแลตฟาวเท่น โดนัท และขนมปังขิงสุดน่ารัก พร้อมของขวัญมากมายจากซานตาคลอส ในราคาท่านละ 2,290 บาทถ้วน

คริสต์มาสสไตล์ญี่ปุ่น ที่ห้องอาหาร คิสโซะ

เทศกาลคริสต์มาส ระหว่างวันที่ 24-25 ธันวาคม 2557 เชฟชินสุเกะ โยเนะกะว่า ตั้งใจรังสรรค์ เมนูปีใหม่แบบฉบับญี่ปุ่น ด้วยเซ็ต “คริสต์มาส ไคเซกิ” ที่เสิร์ฟถึง 9 คอร์ส ให้ทุกท่านได้เติมเต็มความหวานฉลองเทศกาลคริสมาสต์ ไปกับ กุ้งหวาน ทาร์ท่าร์ซอส ซาชิมิหลากหลาย และตับห่านชั้นเลิศ และหากจองภายในวันที่ 23 ธันวาคม รับเค้กคริสต์มาสฟรีอีกด้วย ในราคาคู่ละ 5,550++ บาท

ฉลองคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่
เฉลิมฉลองคืนข้ามปีกับปาร์ตี้หน้ากากแฟนซี

วันสิ้นปี 31 ธันวาคม 2557 ณ ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส และ เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอร์เรส ร่วมส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับ

ปีใหม่พร้อมความบันเทิงมากมายกับ “ปาร์ตี้หน้ากากแฟนซี” สนุกตื่นเต้นไปกับความบันเทิงครบครัน พร้อมอิ่มเอมกับการแสดงสุดพิเศษ วงดนตรีและดีเจมืออาชีพในปาร์ตี้เคาท์ดาวน์สุดแสนวิเศษ อีกทั้งลุ้นเป็นผู้โชคดีในการจับรางวัลมากมาย กอปรกับเมนูอาหารสุดพิเศษ อาทิ ล็อบสเตอร์ย่างกับซอสหลากชนิด ซูชิ ซาชิมิ หอยนางรมจากญี่ปุ่นและฝรั่งเศส

ปลาแซลมอนอบ อกเป็ดซอสน้ำผึ้งทับทิม ปูยักษ์อลาสก้าและอาหารทะเลมากมายที่ ซีฟู้ดบาร์ หลังจากเที่ยงคืน อิ่มเอมต่อกับ ไก่เบอร์ริโต้ และตบท้ายด้วยของหวานอย่าง มูสราสเบอรี่และช๊อคโกแลตหลากชนิด เริ่มความสนุก ตั้งแต่เวลา 19.00-03.00 น. ในราคาท่านละ 3,200 บาทถ้วน

บุฟเฟ่ต์นิวเยียร์เสาร์สบายทานเช้ายันบ่าย ณ ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส

วันที่ 1 มกราคม 2557 ขอเชิญทุกท่านต้อนรับปีใหม่อย่างสุขสันต์ไปกับ “บุฟเฟ่ต์นิวเยียร์เสาร์สบายทานเช้ายันบ่าย”

ให้คุณตื่นเช้ารับปีใหม่กับอาหารสุขภาพ ซุปเปอร์ฟู้ด ( SuperFoodsRX™ ) อิ่มอร่อยไปกับ แซลมอนรมควัน แซลมอนเทริยากิ มูสลี่และซีเรียลบาร์ โยเกิร์ตหลากชนิดและสมูตตี้หลากสไตล์ ไข่กะทะ เอ้กเบเนดิกต์ เบเกิลทูน่าสลัด นอกจากนี้ยังมี ชา “จิง” (Jing Teas) และน้ำผลไม้คั้นสดตามสั่ง ทานได้อย่างจุใจ ตั้งแต่ 06.00-14.30 น. ให้เป็นวันปีใหม่ที่พิเศษที่สุดในความทรงจำของท่านไปอีกนานแสนนาน ในราคาท่านละ 990 บาทถ้วน

เมนูมงคลแบบฉบับญี่ปุ่น ณ ห้องอาหารคิสโซะ

ต้อนรับปีใหม่กับอาหารมงคลตามแบบวัฒนธรรมญี่ปุ่นแท้ๆ กับโซบะมงคล “โทชิโคะชิ โซบะ” สั่งตรงจากญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพที่ดีและมีชีวิตที่ยืนยาว เสิร์ฟคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2557 ในราคา 500++ บาท กอปรกับ เมนูพิเศษต้อนรับปีใหม่ จาก เชฟ ชินสุเกะ โยเนะกาว่า ตั้งแต่วันที่ 1-3 มกราคม 2557 ด้วยอาหารกล่องปีใหม่ “เบนโต๊ะ” ( New Year Bento Box )

ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อเทศกาลปีใหม่โดยเฉพาะ ทั้ง ซาชิมิหลากหลาย ปลาหางเหลืองย่างถ่าน ปลาหิมะหมักซอสมิโซะราคา 1,000++ บาท นอกจากนี้ ยังได้ร่วมสนุกและอิ่มอร่อยกับ คอร์สเมนูปีใหม่มื้อกลางวัน ในราคา 1,700++ หรือ มื้อเย็นในราคา 3,000++ บาท ลุ้นจับรางวัลมากมาย หรือเลือกสั่งเมนูอาหารมงคลปีใหม่ที่รอให้คุณลิ้มลองได้อีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02 207 8000 หรืออีเมล์ fb.bangkok@westin.com เยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆ ทาง www.facebook.com/westinbangkok


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics