ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 17:51
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอเชิญคุณและครอบครัว กินดี มีสุข ต้อนรับ “เทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่” ที่กำลังมาถึงนี้ ด้วยอาหารพิเศษมากมายที่โรงแรมได้ตระเตรียมไว้ต้อนรับทุกท่าน รวมทั้งกิจกรรมสุดพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสุขด้วยเสียงเพลงและความบันเทิงอีกหลากหลายรายการ ที่จะทำให้งานเฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษของท่านและครอบครัววิเศษยิ่งกว่าทุกๆปี

เทศกาลคริสต์มาส
บุฟเฟ่ต์คืนคริสต์มาสอีฟ

เริ่มต้นความสุขในคืนคริสต์มาสอีฟกับแชมเปญสุดหรู คืนวันที่ 24 ธันวาคม 2557 ด้วย “บุฟเฟ่ต์คืนคริสต์มาสอีฟ” ณ ห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส กับหลากหลายเมนูพิเศษที่เลือกมาอย่างพิถีพิถัน อาทิ กุ้งล็อบสเตอร์ เป็ดปักกิ่ง ไก่งวงอบ-สไตล์ดั้งเดิม ตับห่านชั้นดี แฮมอบซอสน้ำผึ้งและแชมเปญ ปลาหิมะย่างซอสบาร์บีคิว และขนมหวานอีกมากมาย ในธีม

คริสต์มาส พร้อมเพิ่มสีสันและความสนุกให้ค่ำคืนด้วย ดนตรีสด วง แบล็ค คอฟฟี่ และสำหรับคุณหนูๆ รอรับของขวัญมากมาย จากซานตาคลอสได้เลย ในราคาท่านละ 2,590 บาทถ้วน พร้อมแชมเปญ 1 แก้ว

บุฟเฟ่ต์วันคริสต์มาสมื้อกลางวัน

ในวันที่ 25 ธันวาคม 2557 ณ ห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส แบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขพร้อมครอบครัวด้วย “บุฟเฟ่ต์วันคริสต์มาสมื้อกลางวัน” กับหลากหลายเมนูสุดพิเศษ อาทิ ไก่งวงอบสไตล์ดั้งเดิม แซลมอน คาร์เวียร์ ขาแกะสไตล์โพรวองซ์ ตับห่านซอสเบอรี่ ปลาหิมะนึ่งมะนาว และของหวานสุดอลังการ ทั้ง ช๊อคโกแลตฟาวเท่น โดนัท และขนมปังขิงสุดน่ารัก พร้อมของขวัญมากมายจากซานตาคลอส ในราคาท่านละ 2,290 บาทถ้วน

คริสต์มาสสไตล์ญี่ปุ่น ที่ห้องอาหาร คิสโซะ

เทศกาลคริสต์มาส ระหว่างวันที่ 24-25 ธันวาคม 2557 เชฟชินสุเกะ โยเนะกะว่า ตั้งใจรังสรรค์ เมนูปีใหม่แบบฉบับญี่ปุ่น ด้วยเซ็ต “คริสต์มาส ไคเซกิ” ที่เสิร์ฟถึง 9 คอร์ส ให้ทุกท่านได้เติมเต็มความหวานฉลองเทศกาลคริสมาสต์ ไปกับ กุ้งหวาน ทาร์ท่าร์ซอส ซาชิมิหลากหลาย และตับห่านชั้นเลิศ และหากจองภายในวันที่ 23 ธันวาคม รับเค้กคริสต์มาสฟรีอีกด้วย ในราคาคู่ละ 5,550++ บาท

ฉลองคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่
เฉลิมฉลองคืนข้ามปีกับปาร์ตี้หน้ากากแฟนซี

วันสิ้นปี 31 ธันวาคม 2557 ณ ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส และ เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอร์เรส ร่วมส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับ

ปีใหม่พร้อมความบันเทิงมากมายกับ “ปาร์ตี้หน้ากากแฟนซี” สนุกตื่นเต้นไปกับความบันเทิงครบครัน พร้อมอิ่มเอมกับการแสดงสุดพิเศษ วงดนตรีและดีเจมืออาชีพในปาร์ตี้เคาท์ดาวน์สุดแสนวิเศษ อีกทั้งลุ้นเป็นผู้โชคดีในการจับรางวัลมากมาย กอปรกับเมนูอาหารสุดพิเศษ อาทิ ล็อบสเตอร์ย่างกับซอสหลากชนิด ซูชิ ซาชิมิ หอยนางรมจากญี่ปุ่นและฝรั่งเศส

ปลาแซลมอนอบ อกเป็ดซอสน้ำผึ้งทับทิม ปูยักษ์อลาสก้าและอาหารทะเลมากมายที่ ซีฟู้ดบาร์ หลังจากเที่ยงคืน อิ่มเอมต่อกับ ไก่เบอร์ริโต้ และตบท้ายด้วยของหวานอย่าง มูสราสเบอรี่และช๊อคโกแลตหลากชนิด เริ่มความสนุก ตั้งแต่เวลา 19.00-03.00 น. ในราคาท่านละ 3,200 บาทถ้วน

บุฟเฟ่ต์นิวเยียร์เสาร์สบายทานเช้ายันบ่าย ณ ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส

วันที่ 1 มกราคม 2557 ขอเชิญทุกท่านต้อนรับปีใหม่อย่างสุขสันต์ไปกับ “บุฟเฟ่ต์นิวเยียร์เสาร์สบายทานเช้ายันบ่าย”

ให้คุณตื่นเช้ารับปีใหม่กับอาหารสุขภาพ ซุปเปอร์ฟู้ด ( SuperFoodsRX™ ) อิ่มอร่อยไปกับ แซลมอนรมควัน แซลมอนเทริยากิ มูสลี่และซีเรียลบาร์ โยเกิร์ตหลากชนิดและสมูตตี้หลากสไตล์ ไข่กะทะ เอ้กเบเนดิกต์ เบเกิลทูน่าสลัด นอกจากนี้ยังมี ชา “จิง” (Jing Teas) และน้ำผลไม้คั้นสดตามสั่ง ทานได้อย่างจุใจ ตั้งแต่ 06.00-14.30 น. ให้เป็นวันปีใหม่ที่พิเศษที่สุดในความทรงจำของท่านไปอีกนานแสนนาน ในราคาท่านละ 990 บาทถ้วน

เมนูมงคลแบบฉบับญี่ปุ่น ณ ห้องอาหารคิสโซะ

ต้อนรับปีใหม่กับอาหารมงคลตามแบบวัฒนธรรมญี่ปุ่นแท้ๆ กับโซบะมงคล “โทชิโคะชิ โซบะ” สั่งตรงจากญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพที่ดีและมีชีวิตที่ยืนยาว เสิร์ฟคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2557 ในราคา 500++ บาท กอปรกับ เมนูพิเศษต้อนรับปีใหม่ จาก เชฟ ชินสุเกะ โยเนะกาว่า ตั้งแต่วันที่ 1-3 มกราคม 2557 ด้วยอาหารกล่องปีใหม่ “เบนโต๊ะ” ( New Year Bento Box )

ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อเทศกาลปีใหม่โดยเฉพาะ ทั้ง ซาชิมิหลากหลาย ปลาหางเหลืองย่างถ่าน ปลาหิมะหมักซอสมิโซะราคา 1,000++ บาท นอกจากนี้ ยังได้ร่วมสนุกและอิ่มอร่อยกับ คอร์สเมนูปีใหม่มื้อกลางวัน ในราคา 1,700++ หรือ มื้อเย็นในราคา 3,000++ บาท ลุ้นจับรางวัลมากมาย หรือเลือกสั่งเมนูอาหารมงคลปีใหม่ที่รอให้คุณลิ้มลองได้อีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02 207 8000 หรืออีเมล์ fb.bangkok@westin.com เยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆ ทาง www.facebook.com/westinbangkok


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics