สตาร์บัคส์ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่แห่งความสุขสันต์ กับ 3 เครื่องดื่มประจำเทศกาลแสนหอมหวาน แนะนำเมนูใหม่ คริสต์มาส คุ้กกี้ ลาเต้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 16:47
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองคริสต์มาสและปีใหม่ในปีนี้ เนรมิตความสนุกสนานและแบ่งปันความสุขที่ทุกคนรอคอย กับเครื่องดื่มยอดนิยมประจำเทศกาลที่จะมอบรสชาติแสนหอมหวาน รอยยิ้มที่อบอุ่นในช่วงเทศกาลปลายปีนี้ รื่นรมย์กับเครื่องดื่มใหม่ “คริสต์มาส คุ้กกี้ ลาเต้” (Christmas Cookie Latte) ลาเต้รสชาติกลมกล่อมสุดคลาสสิก ผสานกับแรงบันดาลใจจากขนมคุ้กกี้ที่มอบให้กันในช่วงเทศกาลคริสต์มาส เติมวิปครีมและราดด้วยคุ้กกี้ซอสสุดหอมหวาน และโรยด้วยผงคุ้กกี้ด้านบน

และพบกับการกลับมาอีกครั้งของสองเครื่องดื่มยอดนิยมประจำเทศกาลคริสต์มาสของสตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ (Toffee Nut Latte) เพิ่มความพิเศษในรสชาติด้วยเอสเพรสโซ่ คาราเมล วิปครีม และเติมความหอมหวานด้วย

ทอฟฟี่และเอสเพรสโซ่เข้มข้น ให้รสชาติกลมกล่อมและหอมหวานละมุน และ เปปเปอร์มิ้นท์ มอคค่า (Peppermint Mocha) อีกหนึ่งเครื่องดื่มประจำเทศกาลที่ผสานช็อคโกแลตรสเข้มกับช็อตเอสเพรสโซ่และนม เพิ่มสีสันให้กับวันของคุณด้วยรสชาติและกลิ่นอันสดชื่นของเปปเปอร์มิ้นท์

ลิ้มลองกับเครื่องดื่มประจำเทศกาลคริสต์มาส ใน 3 รูปแบบ ทั้ง ร้อน เย็น และปั่น ได้ตั้งแต่ วันที่ 4 พฤศจิกายน 2557 - 6 มกราคม 2558 ที่ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

สิทธิพิเศษ! สำหรับลูกค้าในโปรแกรม My Starbucks Rewards (MSR)

ลูกค้าระดับ Green และ Gold รับเครื่องดื่ม คริสต์มาส คุ้กกี้ ลาเต้ ขนาด 12 ออนซ์ ฟรี จำนวน 1 แก้ว/ท่าน เพียงแสดงบัตรสตาร์บัคส์ การ์ดที่ลงทะเบียน เพื่อแลกรับสิทธิ์ ได้ ตั้งแต่วันที่ 4 – 30 พฤศจิกายน 2557 ณ ร้าน สตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ .


Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics