สตาร์บัคส์ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่แห่งความสุขสันต์ กับ 3 เครื่องดื่มประจำเทศกาลแสนหอมหวาน แนะนำเมนูใหม่ คริสต์มาส คุ้กกี้ ลาเต้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 16:47
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองคริสต์มาสและปีใหม่ในปีนี้ เนรมิตความสนุกสนานและแบ่งปันความสุขที่ทุกคนรอคอย กับเครื่องดื่มยอดนิยมประจำเทศกาลที่จะมอบรสชาติแสนหอมหวาน รอยยิ้มที่อบอุ่นในช่วงเทศกาลปลายปีนี้ รื่นรมย์กับเครื่องดื่มใหม่ “คริสต์มาส คุ้กกี้ ลาเต้” (Christmas Cookie Latte) ลาเต้รสชาติกลมกล่อมสุดคลาสสิก ผสานกับแรงบันดาลใจจากขนมคุ้กกี้ที่มอบให้กันในช่วงเทศกาลคริสต์มาส เติมวิปครีมและราดด้วยคุ้กกี้ซอสสุดหอมหวาน และโรยด้วยผงคุ้กกี้ด้านบน

และพบกับการกลับมาอีกครั้งของสองเครื่องดื่มยอดนิยมประจำเทศกาลคริสต์มาสของสตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ (Toffee Nut Latte) เพิ่มความพิเศษในรสชาติด้วยเอสเพรสโซ่ คาราเมล วิปครีม และเติมความหอมหวานด้วย

ทอฟฟี่และเอสเพรสโซ่เข้มข้น ให้รสชาติกลมกล่อมและหอมหวานละมุน และ เปปเปอร์มิ้นท์ มอคค่า (Peppermint Mocha) อีกหนึ่งเครื่องดื่มประจำเทศกาลที่ผสานช็อคโกแลตรสเข้มกับช็อตเอสเพรสโซ่และนม เพิ่มสีสันให้กับวันของคุณด้วยรสชาติและกลิ่นอันสดชื่นของเปปเปอร์มิ้นท์

ลิ้มลองกับเครื่องดื่มประจำเทศกาลคริสต์มาส ใน 3 รูปแบบ ทั้ง ร้อน เย็น และปั่น ได้ตั้งแต่ วันที่ 4 พฤศจิกายน 2557 - 6 มกราคม 2558 ที่ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

สิทธิพิเศษ! สำหรับลูกค้าในโปรแกรม My Starbucks Rewards (MSR)

ลูกค้าระดับ Green และ Gold รับเครื่องดื่ม คริสต์มาส คุ้กกี้ ลาเต้ ขนาด 12 ออนซ์ ฟรี จำนวน 1 แก้ว/ท่าน เพียงแสดงบัตรสตาร์บัคส์ การ์ดที่ลงทะเบียน เพื่อแลกรับสิทธิ์ ได้ ตั้งแต่วันที่ 4 – 30 พฤศจิกายน 2557 ณ ร้าน สตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ .


Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics