ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ จัดกิจกรรมภายใต้โครงการเทศกาลท่องเที่ยวและวัฒนธรรมสัมพันธ์กลุ่มประเทศอาเซียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 15:55
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ

นางสาวกฤษณา รวยอาจิณ ที่ปรึกษาโครงการฯ กล่าวเปิดงานอบรมในกิจกรรมพัฒนาโครงสร้างผ้าทอพื้นเมืองและผลิตภัณฑ์สิ่งทอ 5 จังหวัดภาคใต้ชายแดน ภายใต้โครงการเทศกาลท่องเที่ยวและวัฒนธรรมสัมพันธ์กลุ่มประเทศอาเซียน โดยมี นายคณบดี สัมพัชนี ผู้แทนอุตสาหกรรมจังหวัดสงขลา กล่าวรายงาน งานดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28-30 ตุลาคม 2557 ณ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยได้รับการสนับสนุนจาก จังหวัดสงขลา และ สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดสงขลา

สำหรับการจัดอบรมในครั้งนี้ ประกอบไปด้วย การอบรมถ่ายทอดผลการศึกษาวิจัยเทคนิคการผลิต การอบรมเชิงปฏิบัติการแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของที่ระลึก ณ ห้องเกษมสันต์ ชั้น 9 โรงแรม โกลเด้น คราวน์ พลาซ่า พร้อมเยี่ยมชมงานและร่วมทำ Workshop งานผ้าบาติก ณ ศูนย์การเรียนรู้ หาดใหญ่บาติก อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลาโดยมีผู้ประกอบการจาก 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ให้ความสนใจและเข้าร่วมกิจกรรมอย่างคึกคัก


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics