บ.ซินเนอร์จี้ฯ รุก CSR จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัด CHULA-SYNERGY EKIDEN MARATHON 2014

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 09:55
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--พีอาร์ พลัส

บริษัท ซินเนอร์จี้ เวิลด์ไวด์ มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้สนับสนุนหลัก ผนึกคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คืนกำไรให้กับสังคมรุก CSR จัดวิ่งผลัดมาราธอนวิบาก “CHULA-SYNERGY EKIDEN MARATHON 2014” รณรงค์ให้สังคมใส่ใจการออกกำลังกาย และเสริมสร้างสุขภาพที่ดีร่วมกัน เปิดรับสมัครแล้ว ตั้งแต่บัดนี้ .... พร้อมจัดแข่งขันในวันเสาร์ที่ 29 พ.ย.นี้ ณ ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

นายศุภพงศ์ จันทรวีระกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซินเนอร์จี้ เวิลด์ไวด์ มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจเครือข่าย ภายใต้แบรนด์ “Synergy” ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก การแข่งขันวิ่งผลัดมาราธอนวิบาก “CHULA-SYNERGY EKIDEN MARATHON 2014” กล่าวว่า ที่ผ่านมาบริษัทได้จัดกิจกรรมวิ่งมินิมาราธอนเป็นประจำทุกเดือนที่สวนลุมฯ มีเป้าหมายเพื่อการส่งเสริมสุขภาพ ซึ่งทุกครั้งที่จัดจะได้รับความสนใจจากนักวิ่ง ผู้ออกกำลังกายในสวนลุม และประชาชนทั่วไป สำหรับการจัดแข่งขันในครั้งนี้เรามีแนวคิดที่จะรุกกิจกรรม CSR ด้วยการจัดวิ่งมาราธอนครั้งใหญ่ นับเป็นโอกาสอันดีที่ ซินเนอร์จี้ฯ ได้รับความร่วมมือจาก คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกันจัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้น หวังรณรงค์ให้สังคมมีสุขภาพที่ดี ด้วยการวิ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมทางเลือกที่จะช่วยให้ผู้ห่วงใยสุขภาพ นักวิ่ง ประชาชนทั่วไป และเยาวชน ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์อีกด้วย

ทั้งนี้ รูปแบบการแข่งขันวิ่งผลัดมาราธอนวิบาก “CHULA-SYNERGY EKIDEN MARATHON 2014” กำหนดระยะทาง 42.195 กิโลเมตร มีข้อจำกัดให้มีนักวิ่งทีมชาติ นักวิ่งเยาวชนทีมชาติทั้งอดีตและปัจจุบัน หรือนักวิ่งชาวต่างชาติที่ล่ารางวัล จะมีนักกีฬาดังกล่าวได้ทีมละ 1 ท่าน รับสมัครร่วมแข่งขันเพียง 200 ทีม แบ่งออกเป็น 3 รุ่นคือ 1.รุ่นผู้สูงอายุ (อายุรวมไม่น้อยกว่า 220 ปี) 2.รุ่นทั่วไป (อายุรวมมากกว่า 91 แต่ไม่เกิน 219 ปี) 3.รุ่นเยาวชน (อายุรวมไม่เกิน 90 ปี) กำหนดระยะทางและจำนวนรอบ (รอบละ 3 กม.)

โดยในแต่ละรุ่นจะได้รับเงิน และถ้วยรางวัลเกียรติยศ ดังนี้ 6,000/ 5,000/3,500/2,000/ 1,500 (อันดับที่ 4 และ 5 ไม่มีถ้วยรางวัล) และทีมชนะประเภทแต่งตัวแฟนซี อันดับที่ 1-3 จะได้รับถ้วยรางวัลพร้อมผลิตภัณฑ์จากซินเนอร์จี้มูลค่า 3,000/2,000/1,500 บาท ตามลำดับ

“เนื่องด้วยบริษัทฯ มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เหมาะสมกับนักกีฬา และผู้ที่รักการออกกำลังกาย 3 ตัวคือ ProArgi9+ แอลอาร์จินีน อาหารเสริมสุขภาพมีส่วนช่วยเสริมให้ร่างกายแข็งแรง MaxPro เวย์โปรตีน จะช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และ Chlorophyll คลอโรฟิลด์จะช่วยให้ร่างกายสดชื่น ซึ่งปีนี้บริษัทมีแผนนโยบาย และแนวคิดที่จะสนับสนุนผลิตภัณฑ์ให้กับนักเทนนิสเยาวชนทีมชาติ และนักวิ่งมินิมาราธอนได้รับประทาน เพื่อช่วยในการเสริมระบบการไหลเวียนเลือดให้ดียิ่งขึ้น ดูแลระบบการทำงานของหัวใจ ตลอดจนส่งเสริมสุขภาพที่ดีอยู่แล้ว ให้มีสมรรถภาพทางร่างกายที่ดียิ่งขึ้น” นายศุภพงศ์ กล่าว

ด้าน รศ.ดร.บัญชา ชลาภิรมย์ คณบดี คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กล่าวว่า เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์งานคืนสู่เหย้าชาวครุศาสตร์ ที่จะขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2557 และเป็นโอกาสพิเศษ ที่สมาคมครุศาสตร์สัมพันธ์ครบรอบการก่อตั้งมา 40 ปี โดยสถาบันฯ ได้ร่วมกับบริษัท ซินเนอร์จี้ เวิลด์ไวด์ มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมการแข่งขันวิ่งผลัดมาราธอนวิบาก “CHULA-SYNERGY EKIDEN MARATHON 2014” มีกำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2557 จุดเริ่มต้นและเส้นชัย บริเวณหน้าศูนย์กีฬาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ทั้งนี้ คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ เป็นสถาบันที่ผลิตครูในเกือบทุกสาขา ได้ออกไปรับใช้สังคมภายนอก โดยเฉพาะสาขาวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา สำหรับการจัดกิจกรรมครั้งนี้ คาดหวังว่าบรรดานิสิตเก่า นิสิตปัจจุบันได้รับรู้ข่าวสารการจัดงานคืนสู่เหย้า และการจัดกิจกรรมวิ่งผลัดมาราธอนวิบาก รวมทั้งเป็นการจัดกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้บุคคลภายนอก สามารถเข้ามาร่วมกิจกรรมวิ่งผลัดวิบากในครั้งนี้ด้วย

สนใจ การแข่งขันวิ่งผลัดมาราธอนวิบาก “CHULA-SYNERGY EKIDEN MARATHON 2014” สอบถามเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ สาขาวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โทร 02-218-2570-80 ต่อ 180 หรือสมัครทางออนไลน์ ได้ที่ บิ๊บมาสเตอร์ โทร 086-888 7812 http://www.bibmaster.com และ บริษัท ซินเนอร์จี้ เวิลด์ไวด์ มาร์เก็ตติ้ง(ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-624-6600 (เวลาทำการ 10.00- 17.00 น.) หรือ ครูแตน 081-989-0171 คุณ ธีรศักดิ์ 083-710-8889 คุณ จำรัส 086-507-0618 e-mail. suthep_pro-sport@hotmail.com


Latest Press Release

เลือกรูปแบบออกกำลังกายให้เหมาะกับช่วงเวลา

ช่วงเวลาของการออกกำลังกายที่เหมาะสมที่สุดคือ ช่วงเวลาที่เราสะดวกที่สุด เพราะเป็นช่วงเวลา ที่ไม่ต้องเร่งรีบ ทำให้สนุกสนานไปกับการออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ ทั้งนี้ถ้าเราเลือกรูปแบบของการออกกำลังกายที่เหมาะสมแต่ละช่วงเวลา...

การแข่งขันเทเบิลเทนนิส BBG Princess Cup 2018 ชิงถ้วยประทานพระทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา

ขอเชิญร่วมงานและสมัครเข้าร่วมการแข่งขันเทเบิลเทนนิส "BBG Princess Cup 2018" ชิงถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา โดยสโมสรกีฬา บีบีจี (BBG Club) ระหว่างวันที่ 7-9 ธันวาคม 2561 ณ...

หลักสูตรการจัดการการท่องเที่ยว คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ทัศนศึกษาและฝึกปฏิบัติการเป็นมัคคุเทศก์ ณ ภาคกลางและภาคเหนือ

เมื่อวันที่ 3-10 พฤศจิกายน 2561 อาจารย์กานต์พิชชา ดุลยะลา อาจารย์อภิสรา ตันตสุทธิกุล และอาจารย์ธนโชค กาญจนนันทวงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง...

หลักสูตรการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ทัศนศึกษา บ.วู้ดเวอร์คกรุ๊ป จำกัด

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 ดร.อัจฉรา หลีระพงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วยนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสารสนเทศและคอมพิวเตอร์...

ไปรษณีย์ไทย ชวนร่วมงานแสดงตราไปรษณียากรโลก 2018

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) และ สมาคมนักสะสมตราไปรษณียากรแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ขอเชิญคนไทยร่วมงาน "แสดงตราไปรษณียากรโลก พ.ศ.2561" (Thailand 2018 World Stamp Exhibition) ภายใต้แนวคิด "ท่องเที่ยววิถีไทย...

Related Topics