SPU : ดิจิทัลมีเดีย ม.ศรีปทุม ร่วมงาน Photo Gallery พูดจา...ภาษาดอกไม้ (Flowers Talk) บ้านและสวนแฟร์ 2557

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 14:58
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม

อาจารย์อติเทพ แจ้ดนาลาว ร่วมกับ ศิษย์เก่าจากสาขาออกแบบอินเทอร์ทีฟและเกม คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม สร้างสรรค์ผลงานร่วมแสดงใน Photo Gallery ภายใต้ชื่องาน "พูดจา...ภาษาดอกไม้" (Flowers Talk) ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2557 นำบรรยากาศงานเปิด Photo Gallery งานบ้านและสวนแฟร์ 2557 ในงานครั้งนี้อาจารย์อติเทพ แจ้ดนาลาว และอาจารย์ธวัชชัย สะอิ้ง (อาจารย์พิเศษ) และนายธเนศ อาจจินดา ซึ่งทั้งสองเป็นศิษย์เก่าจากสาขาออกแบบอินเทอร์ทีฟและเกม คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้รับเชิญเข้าร่วมงานพร้อมทุนสนับสนุนสร้างสรรค์ผลงานร่วมแสดงใน Photo Gallery นี้ภายใต้ชื่องาน "พูดจา...ภาษาดอกไม้" (Flowers Talk) เป็นการนำเสนอมุมมองที่อยากให้คนไทยวันนี้พูดคุยกันได้ทุกๆ เรื่องด้วยความนุ่มนวลและความรู้สึกดีๆ โดยการทำให้ผู้ชมงานเข้ามามีส่วนร่วมผ่านงาน Interactive Media Installation เพื่อรับรู้ผ่านโต๊ะ+เก้าอี้ ที่ให้ผู้ชมมีประสบการณ์ร่วมโดยการนั่งคุยกันสบายๆ แบบครอบครัวฯ สำหรับผู้สนใจยังสามารถไปชมงานบ้านและสวนแฟร์ ๒๕๕๗ ภายใต้แนวคิด “ไทย ทูเดย์” 1-9 พฤศจิกายน 2557 ชาเลนเจอร์ อิมแพค์ เมืองทองธานี และสุดท้ายต้องขอขอบคุณผู้สบับสนุนโดยเฉพราะคุณประพันธ์ ประภาสะวัต บรรณาธิการที่ปรึกษา สายงานบ้านและสวน บริษัทอมรินทร์พรินติ่ง และนักศึกษาปี 2 และ ปี 3 สาขาออกแบบอินเทอร์ทีฟและเกม คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ช่วยสนับสนุนในงานขนย้ายและติดตั้ง เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมา


Latest Press Release

ติวเข้ม! แรบบิท เกิร์ล คอนเทสต์ 2019 20 คนสุดท้ายเก็บตัววันแรก วิชชิ่ง ทรี รีสอร์ท

โครงการ "แรบบิท เกิร์ล คอนเทสต์ 2019" ที่เฟ้นหาสาวสวย สไตล์สปอร์ตเกิร์ลเพื่อเป็น แรบบิท เกิร์ล ของสโมสร บีจีเอฟซี ฤดูกาล 2019 มาถึงรอบสุดท้ายที่ วิชชิ่ง ทรี รีสอร์ท จ.ขอนแก่น ซึ่งสาวสวยที่ผ่านเข้ารอบทั้ง 20 คนได้เดินทางถึง จ.ขอนแก่น...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลลานนา สนับสนุนน้ำดื่มโครงการขุดลอกคลองแม่ข่า

ตัวแทนผู้บริหาร โรงพยาบาลลานนา โดยคุณจิราลักษณ์ จันทร์กระจาย หัวหน้าแผนกสื่อสารการตลาด ได้ร่วมสนับสนุนน้ำดื่มในกิจกรรม "โครงการขุดลอกคลองแม่ข่า" ให้กับสำนักงานพัฒนาภาค 3 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ภายใต้การบังคับบัญชาโดย พลตรีดำรง คงเดช...

ภาพข่าว: รพ.ลานนา รับโล่รางวัลของดีจังหวัดเชียงใหม่ 2018

ตัวแทนผู้บริหาร โรงพยาบาลลานนา คุณจันทนา จารุเศรณี หัวหน้าแผนกลูกค้าสัมพันธ์ รพ.ลานนา ได้เข้ารับโล่รางวัล ในโครงการ "ของดีจังหวัดเชียงใหม่ 2018 (Chiang Mai Top. Awards 2018 )" ด้านโรงพยาบาลเอกชน ประจำปี 2561 จากท่านประธานหอการค้าไทย นายกลินทร์ สารสิน...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลลานนา อบรมหลักสูตร สร้างสุดยอดผู้นำงานบริการ

โรงพยาบาลลานนา จัดการสัมมนาฝึกอบรมหลักสูตร "เจียระไนเพชร ซ สร้างสุดยอดผู้นำงานบริการ รพ.ลานนา" ในโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตบุคลากร และเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานด้านการบริการ โรงพยาบาลลานนา จ.เชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ญาณิศา จันทร์เส็ง...

กรมที่ดินชี้แจงกรณี เครือข่ายภาคประชาชน 13 องค์กร วิจารณ์การแก้ไขปัญหาที่ดินของภาครัฐ

นายประยูร รัตนเสนีย์ อธิบดีกรมที่ดิน ชี้แจงประเด็นในส่วนที่เกี่ยวข้องกับภารกิจหน้าที่ของกรมที่ดิน กรณีสื่อมวลชนเสนอข่าวเครือข่ายภาคประชาชน 13 องค์กร วิจารณ์การแก้ไขปัญหาที่ดินของภาครัฐ ในการจัดกิจกรรมมหกรรมโฉนดชุมชน "ที่ดินคือชีวิต ฝ่าวิกฤตที่ดิน" ที่...

Related Topics