HRz iPlay เก๋าจริง เฉือน Eellior คว้าแชมป์ Dawn of Strife ไปครอง !!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 16:16
กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--เอเซียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น

Strife พบปะกับเกมเมอร์ภายในงาน Palypark Fan fest 2014 ที่ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ เมื่อวันที่ 1 - 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งเรียกความสนใจจากเกมเมอร์ทั้งคอ MOBA และเกมเมอร์อื่นๆ ที่ต่างพากันตบเท้าเดินเข้ามาเยี่ยมเยียนบูธ Strife ภายในงานกันอย่างไม่ขาดสาย ในงานนี้ Strife จัดโซนทดลองเล่นให้เพื่อนๆ ได้เข้าไปสัมผัสกับเกม MOBA ระดับสุดยอดกันอย่างทั่วถึง และนอกจากจะได้ความสนุกจากการทดลองเล่นเกมแล้ว ยังได้รับ Monster Card เอาไปร่วมสนุกแลกรับของรางวัลภายในงานอีกด้วย รวมไปถึงกิจกรรม Like & Share?Fanpage Strife ที่แจกของพรีเมี่ยมกันตลอดทั้งวันด้วยกติกาง่ายๆ แค่กด Like และ Share Fanpage ของ Strife เท่านั้นก็รับเสื้อ แก้วน้ำ ถุงผ้า และ Wristband จาก Strife กันไปเลย

ตกบ่ายของทั้ง 2 วัน ยังได้พบปะพูดคุยและแจกลายเซ็นไปกับ Xcrosz OS Caster ชื่อดังที่งานนี้มาพบปะพูดคุยกันแบบใกล้ชิดกับบรรดาเกมเมอร์ที่มาร่วมงาน รวมไปถึงมีกิจกรรมแจกของพรีเมี่ยมเกม Strife พร้อมลายเซ็นของ Xcrosz อีกด้วย เรียกได้ว่าแฟนๆ ที่ได้ของรางวัลพรีเมี่ยมไป ต่างก็ยิ้มแก้มปริกันทุกคน

และไฮไลท์เด่นตลอดทั้ง 2 วันก็คือการแข่งขัน Dawn of Strife ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 50,000 บาทและ Gaming Gears จาก Tt eSPORTS รวมมูลค่าอีกกว่า 7,000 บาทอีกด้วย โดยบรรยากาศการแข่งขันนั้น แต่ละทีมต่างส่งยอดฝีมือเข้ามาชิงชัยกันอย่างดุเดือด ใครมีไม้ตายอะไรต่างงัดมาใช้กันอย่างเรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว รวมไปถึงกองเชียร์ของแต่ละทีม ที่ขนกันมาแบบไม่มีใครยอมใคร บรรยากาศบนเวทีดุเดือดแค่ไหน บรรยากาศกองเชียร์ก็กดดันไม่แพ้กัน และรอบชิงชนะเลิศก็เป็นการเจอกันของทีม HRz iPlay กับทีม Eellior ซึ่งสุดท้ายแล้ว HRz iPlay ก็งัดกลยุทธ์ออกมาเฉือนเอาชนะ Eelinor ไปได้อย่างสวยงาม คว้ารางวัลชนะเลิศและเงินรางวัลกลับบ้านกันไป

ทีมงาน Strife ขอขอบคุณเกมเมอร์ทุกคนที่ร่วมงาน Playpark Fan Fest 2014 เป็นอย่างมาก และหวังว่าจะให้การสนับสนุน Strife ด้วยดีตลอดไป ทีมงานขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะปรับปรุงและพัฒนาตัวเกมให้ถูกใจผู้เล่นให้มากที่สุดอย่างแน่นอน รวมไปถึงเตรียมพบกับการแข่งขัน Strife Brawl Tournament จาก Strife ที่จะจัดขึ้นเร็วๆ นี้ไว้ให้ดี เพราะเราจะมีของรางวัลเด็ดๆ รอคุณอยู่ แล้วพบกัน


Latest Press Release

24 สิงหาคมนี้ รฟม. และ BEM เปิดให้ประชาชนทดลองใช้บริการรถไฟฟ้า สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย เพิ่มอีก 2 สถานี (สถานีวัดมังกร สถานีบางหว้า)

ตามที่ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ร่วมกับ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) เปิดให้ประชาชนทดลองใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ส่วนต่อขยายช่วงหัวลำโพง – บางแค จากสถานีวัดมังกร – สถานีท่าพระ โดยไม่คิดค่าโดยสาร...

ภาพข่าว: ซินเน็คฯ จับมือแพนทั่ม แบรนด์พริ้นเตอร์ชั้นนำ มุ่งเน้นบริการหลังการขายครบวงจร รองรับฐานลูกค้าทั่วประเทศ

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท จับมือพันธมิตรทางธุรกิจ PANTUM (แพนทั่ม) แบรนด์ชั้นนำด้านพริ้นเตอร์และโซลูชั่นงานพิมพ์ แต่งตั้งซินเน็คฯ เป็น Authorized Service Center...

มกอช. ชูสหกรณ์โคนมแม่ออน จำกัด ต้นแบบผู้ผลิตสินค้าเกษตรที่ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานบังคับ

มกอช. ติวเข้มผู้ประกอบการ ใช้และแสดงเครื่องหมายบรองมาตรฐานบังคับได้อย่างถูกต้อง พร้อมชูศูนย์รวบรวมน้ำนมดิบ สหกรณ์โคนมแม่ออน จำกัด ต้นแบบผู้ผลิตสินค้าเกษตรที่ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานบังคับ นางสาวจูอะดี พงศ์มณีรัตน์...

ภาพข่าว: เตรียมพร้อมรัฐบาลดิจิทัล

องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) ร่วมกับสถาบันพัฒนาองค์กร บัณฑิตวิทยาลัยบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ ระดมความคิดเห็นการจัดทำแผนปฏิบัติการดิจิทัล ระยะ 3 ปี (พ.ศ.2563-2565 ) โดยมี...

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ เปิดตัวโครงการ แต้มต่อชีวิต จับมือ 11 โรงพยาบาลรัฐทั่วประเทศ สนับสนุนกว่า 10 ล้านบาท ค่ารักษาพยาบาลผ่อนได้ไม่มีดอกเบี้ย พร้อมชวนคนไทยบริจาคช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาส

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ จับมือผู้อำนวยการและตัวแทนจาก 11 โรงพยาบาลรัฐ ชั้นนำจากทุกภูมิภาค เปิดตัวโครงการ "แต้มต่อชีวิต" สร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสังคมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทย ชวนร่วมสมทบทุนบริจาคให้กับ 11 โรงพยาบาลรัฐที่ร่วมโครงการ...

Related Topics