HRz iPlay เก๋าจริง เฉือน Eellior คว้าแชมป์ Dawn of Strife ไปครอง !!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 16:16
กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--เอเซียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น

Strife พบปะกับเกมเมอร์ภายในงาน Palypark Fan fest 2014 ที่ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ เมื่อวันที่ 1 - 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งเรียกความสนใจจากเกมเมอร์ทั้งคอ MOBA และเกมเมอร์อื่นๆ ที่ต่างพากันตบเท้าเดินเข้ามาเยี่ยมเยียนบูธ Strife ภายในงานกันอย่างไม่ขาดสาย ในงานนี้ Strife จัดโซนทดลองเล่นให้เพื่อนๆ ได้เข้าไปสัมผัสกับเกม MOBA ระดับสุดยอดกันอย่างทั่วถึง และนอกจากจะได้ความสนุกจากการทดลองเล่นเกมแล้ว ยังได้รับ Monster Card เอาไปร่วมสนุกแลกรับของรางวัลภายในงานอีกด้วย รวมไปถึงกิจกรรม Like & Share?Fanpage Strife ที่แจกของพรีเมี่ยมกันตลอดทั้งวันด้วยกติกาง่ายๆ แค่กด Like และ Share Fanpage ของ Strife เท่านั้นก็รับเสื้อ แก้วน้ำ ถุงผ้า และ Wristband จาก Strife กันไปเลย

ตกบ่ายของทั้ง 2 วัน ยังได้พบปะพูดคุยและแจกลายเซ็นไปกับ Xcrosz OS Caster ชื่อดังที่งานนี้มาพบปะพูดคุยกันแบบใกล้ชิดกับบรรดาเกมเมอร์ที่มาร่วมงาน รวมไปถึงมีกิจกรรมแจกของพรีเมี่ยมเกม Strife พร้อมลายเซ็นของ Xcrosz อีกด้วย เรียกได้ว่าแฟนๆ ที่ได้ของรางวัลพรีเมี่ยมไป ต่างก็ยิ้มแก้มปริกันทุกคน

และไฮไลท์เด่นตลอดทั้ง 2 วันก็คือการแข่งขัน Dawn of Strife ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 50,000 บาทและ Gaming Gears จาก Tt eSPORTS รวมมูลค่าอีกกว่า 7,000 บาทอีกด้วย โดยบรรยากาศการแข่งขันนั้น แต่ละทีมต่างส่งยอดฝีมือเข้ามาชิงชัยกันอย่างดุเดือด ใครมีไม้ตายอะไรต่างงัดมาใช้กันอย่างเรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว รวมไปถึงกองเชียร์ของแต่ละทีม ที่ขนกันมาแบบไม่มีใครยอมใคร บรรยากาศบนเวทีดุเดือดแค่ไหน บรรยากาศกองเชียร์ก็กดดันไม่แพ้กัน และรอบชิงชนะเลิศก็เป็นการเจอกันของทีม HRz iPlay กับทีม Eellior ซึ่งสุดท้ายแล้ว HRz iPlay ก็งัดกลยุทธ์ออกมาเฉือนเอาชนะ Eelinor ไปได้อย่างสวยงาม คว้ารางวัลชนะเลิศและเงินรางวัลกลับบ้านกันไป

ทีมงาน Strife ขอขอบคุณเกมเมอร์ทุกคนที่ร่วมงาน Playpark Fan Fest 2014 เป็นอย่างมาก และหวังว่าจะให้การสนับสนุน Strife ด้วยดีตลอดไป ทีมงานขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะปรับปรุงและพัฒนาตัวเกมให้ถูกใจผู้เล่นให้มากที่สุดอย่างแน่นอน รวมไปถึงเตรียมพบกับการแข่งขัน Strife Brawl Tournament จาก Strife ที่จะจัดขึ้นเร็วๆ นี้ไว้ให้ดี เพราะเราจะมีของรางวัลเด็ดๆ รอคุณอยู่ แล้วพบกัน


Latest Press Release

ภาพข่าว: BWG จัดทัพเดินสายมอบรอยยิ้มและความสุขให้เด็กๆ ในกิจกรรมวันเด็ก 2562

บริษัท เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จำกัด (มหาชน) หรือ BWG ผู้ประกอบธุรกิจกำจัดกากอุตสาหกรรมอย่างครบวงจรทั้งฝังกลบ เผาทำลาย และนำกลับมาใช้ใหม่ นำทีมพนักงานเบตเตอร์ฯ เดินสายร่วมส่งมอบความสุขให้กับเด็กๆ กับกิจกรรมเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 2562 ณ...

TMILL มอบความสุขให้น้องๆ เยาวชน จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2562

นางเพ็ญฤดี ม่วงเกษม (ที่ 4 จากซ้าย) หัวหน้าคณะทำงานกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) บริษัท ที เอส ฟลาวมิลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ TMILL โรงงานโม่แป้งสาลีรายใหญ่และมีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยที่สุดในประเทศ มอบความสุขให้น้องๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2562 ณ...

ปภ.รายงานจังหวัดสมุทรปราการ สมุทรสาคร และกรุงเทพมหาครคุณภาพอากาศอยู่ในระดับเริ่มมีผลกระทบต่อสุขภาพ พร้อมประสานจังหวัดแก้ไขปัญหาหมอกควันโดยเร็ว

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานจังหวัดสมุทรปราการ สมุทรสาคร และกรุงเทพมหานคร คุณภาพอากาศในภาพรวมอยู่ในระดับเริ่มมีผลกระทบต่อสุขภาพ ทั้งนี้ ปภ.ได้ประสานให้จังหวัดแก้ไขปัญหาหมอกควัน...

ปภ.รายงาน 5 จังหวัดภาคกลาง และกรุงเทพมหานครคุณภาพอากาศอยู่ในระดับ เริ่มมีผลกระทบต่อสุขภาพ พร้อมประสานจังหวัดแก้ไขปัญหาหมอกควันอย่างต่อเนื่อง

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานจังหวัดนนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร นครปฐม และกรุงเทพมหานคร คุณภาพอากาศในภาพรวมอยู่ในระดับเริ่มมีผลกระทบต่อสุขภาพ ทั้งนี้ ปภ. ได้ประสานให้จังหวัดแก้ไขปัญหาหมอกควัน...

34 องค์กรขับเคลื่อน 6 แผน โครงการ OUR Khung BangKachao พัฒนาคุ้งบางกะเจ้าสู่ความยั่งยืน

ผนึกกำลังหน่วยงานทั้งภาครัฐ-เอกชน พร้อมเครือข่ายชุมชน กำหนดแนวทางการบูรณาการทำงานร่วมกัน (Social Collaboration) มุ่งเป้าหมายสร้างความเจริญเติบโตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Growth) เพิ่มขึ้น 20 % ภายใน 5 ปี (ปี 2561-2565) ในพื้นที่คุ้งบางกะเจ้า...

Related Topics