HRz iPlay เก๋าจริง เฉือน Eellior คว้าแชมป์ Dawn of Strife ไปครอง !!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 16:16
กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--เอเซียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น

Strife พบปะกับเกมเมอร์ภายในงาน Palypark Fan fest 2014 ที่ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ เมื่อวันที่ 1 - 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งเรียกความสนใจจากเกมเมอร์ทั้งคอ MOBA และเกมเมอร์อื่นๆ ที่ต่างพากันตบเท้าเดินเข้ามาเยี่ยมเยียนบูธ Strife ภายในงานกันอย่างไม่ขาดสาย ในงานนี้ Strife จัดโซนทดลองเล่นให้เพื่อนๆ ได้เข้าไปสัมผัสกับเกม MOBA ระดับสุดยอดกันอย่างทั่วถึง และนอกจากจะได้ความสนุกจากการทดลองเล่นเกมแล้ว ยังได้รับ Monster Card เอาไปร่วมสนุกแลกรับของรางวัลภายในงานอีกด้วย รวมไปถึงกิจกรรม Like & Share?Fanpage Strife ที่แจกของพรีเมี่ยมกันตลอดทั้งวันด้วยกติกาง่ายๆ แค่กด Like และ Share Fanpage ของ Strife เท่านั้นก็รับเสื้อ แก้วน้ำ ถุงผ้า และ Wristband จาก Strife กันไปเลย

ตกบ่ายของทั้ง 2 วัน ยังได้พบปะพูดคุยและแจกลายเซ็นไปกับ Xcrosz OS Caster ชื่อดังที่งานนี้มาพบปะพูดคุยกันแบบใกล้ชิดกับบรรดาเกมเมอร์ที่มาร่วมงาน รวมไปถึงมีกิจกรรมแจกของพรีเมี่ยมเกม Strife พร้อมลายเซ็นของ Xcrosz อีกด้วย เรียกได้ว่าแฟนๆ ที่ได้ของรางวัลพรีเมี่ยมไป ต่างก็ยิ้มแก้มปริกันทุกคน

และไฮไลท์เด่นตลอดทั้ง 2 วันก็คือการแข่งขัน Dawn of Strife ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 50,000 บาทและ Gaming Gears จาก Tt eSPORTS รวมมูลค่าอีกกว่า 7,000 บาทอีกด้วย โดยบรรยากาศการแข่งขันนั้น แต่ละทีมต่างส่งยอดฝีมือเข้ามาชิงชัยกันอย่างดุเดือด ใครมีไม้ตายอะไรต่างงัดมาใช้กันอย่างเรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว รวมไปถึงกองเชียร์ของแต่ละทีม ที่ขนกันมาแบบไม่มีใครยอมใคร บรรยากาศบนเวทีดุเดือดแค่ไหน บรรยากาศกองเชียร์ก็กดดันไม่แพ้กัน และรอบชิงชนะเลิศก็เป็นการเจอกันของทีม HRz iPlay กับทีม Eellior ซึ่งสุดท้ายแล้ว HRz iPlay ก็งัดกลยุทธ์ออกมาเฉือนเอาชนะ Eelinor ไปได้อย่างสวยงาม คว้ารางวัลชนะเลิศและเงินรางวัลกลับบ้านกันไป

ทีมงาน Strife ขอขอบคุณเกมเมอร์ทุกคนที่ร่วมงาน Playpark Fan Fest 2014 เป็นอย่างมาก และหวังว่าจะให้การสนับสนุน Strife ด้วยดีตลอดไป ทีมงานขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะปรับปรุงและพัฒนาตัวเกมให้ถูกใจผู้เล่นให้มากที่สุดอย่างแน่นอน รวมไปถึงเตรียมพบกับการแข่งขัน Strife Brawl Tournament จาก Strife ที่จะจัดขึ้นเร็วๆ นี้ไว้ให้ดี เพราะเราจะมีของรางวัลเด็ดๆ รอคุณอยู่ แล้วพบกัน


Latest Press Release

กปภ. พร้อมบริการทุ่ม 336 ล้าน เพิ่มกำลังผลิตน้ำประปาในพื้นที่ จ.ระนอง

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) เดินหน้าปรับปรุงขยายและเพิ่มกำลังการผลิตน้ำประปา เพื่อตอบสนองความต้องการใช้น้ำที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากการขยายตัวของชุมชน สถาบันการศึกษา และศูนย์ราชการ อีกทั้ง โรงงานอุตสาหกรรมที่เกิดขึ้นใหม่หลายแห่งตามการเติบโตของเศรษฐกิจ...

ภาพข่าว: โครงการสานพลังประชารัฐเพื่อส่งเสริมการปลูกข้าวโพดหลังฤดูทำนา

นายพิเชษฐ์ วิริยะพาหะ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ บันทึกเทปรายการเดินหน้าประเทศไทย เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการสานพลังประชารัฐเพื่อส่งเสริมการปลูกข้าวโพดหลังฤดูทำนา ณ แปลงปลูกข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ในพื้นที่โครงการนำร่องของสมาชิกสหกรณ์การเกษตรพรหมพิราม จำกัด...

ภาพข่าว: ซีกัล ลงนามความร่วมมือกับ มศว หนุนเยาวชนไทยพัฒนาศักยภาพด้านดีไซน์

รองศาสตราจารย์ ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล (กลาง) อธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ พร้อมด้วยทีมคณาจารย์ฝ่ายบริหาร ร่วมลงนามความร่วมมือกับนายสิทธิชัย เรืองจรุงพงศ์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทยสเตนเลสสตีล จำกัด...

ภาพข่าว: เปิดตัว B.VER : Blockchain Solution for Academic Document Verification ครั้งแรกในไทย

บริษัท ดิจิทัล เวนเจอร์ส จำกัด ร่วมกับ กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม มหาวิทยาลัยและองค์กรธุรกิจชั้นนำเปิดตัว B.VER : Blockchain Solution for Academic Document Verification อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย...

ภาพข่าว: เปิดตัว ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์

นายสุรชัย โชติจุฬางกูร (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริการ บมจ. เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป เป็นประธานเปิดงานแถลงข่าว "เปิดตัว ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์" สุดยอดมาร์เก็ตแห่งอาหาร แฟชั่น และที่เที่ยวในฝัน ของคนกรุงเทพฯ พร้อมเปิดให้บริการ วันที่...

Related Topics