HRz iPlay เก๋าจริง เฉือน Eellior คว้าแชมป์ Dawn of Strife ไปครอง !!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 16:16
กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--เอเซียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น

Strife พบปะกับเกมเมอร์ภายในงาน Palypark Fan fest 2014 ที่ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ เมื่อวันที่ 1 - 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งเรียกความสนใจจากเกมเมอร์ทั้งคอ MOBA และเกมเมอร์อื่นๆ ที่ต่างพากันตบเท้าเดินเข้ามาเยี่ยมเยียนบูธ Strife ภายในงานกันอย่างไม่ขาดสาย ในงานนี้ Strife จัดโซนทดลองเล่นให้เพื่อนๆ ได้เข้าไปสัมผัสกับเกม MOBA ระดับสุดยอดกันอย่างทั่วถึง และนอกจากจะได้ความสนุกจากการทดลองเล่นเกมแล้ว ยังได้รับ Monster Card เอาไปร่วมสนุกแลกรับของรางวัลภายในงานอีกด้วย รวมไปถึงกิจกรรม Like & Share?Fanpage Strife ที่แจกของพรีเมี่ยมกันตลอดทั้งวันด้วยกติกาง่ายๆ แค่กด Like และ Share Fanpage ของ Strife เท่านั้นก็รับเสื้อ แก้วน้ำ ถุงผ้า และ Wristband จาก Strife กันไปเลย

ตกบ่ายของทั้ง 2 วัน ยังได้พบปะพูดคุยและแจกลายเซ็นไปกับ Xcrosz OS Caster ชื่อดังที่งานนี้มาพบปะพูดคุยกันแบบใกล้ชิดกับบรรดาเกมเมอร์ที่มาร่วมงาน รวมไปถึงมีกิจกรรมแจกของพรีเมี่ยมเกม Strife พร้อมลายเซ็นของ Xcrosz อีกด้วย เรียกได้ว่าแฟนๆ ที่ได้ของรางวัลพรีเมี่ยมไป ต่างก็ยิ้มแก้มปริกันทุกคน

และไฮไลท์เด่นตลอดทั้ง 2 วันก็คือการแข่งขัน Dawn of Strife ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 50,000 บาทและ Gaming Gears จาก Tt eSPORTS รวมมูลค่าอีกกว่า 7,000 บาทอีกด้วย โดยบรรยากาศการแข่งขันนั้น แต่ละทีมต่างส่งยอดฝีมือเข้ามาชิงชัยกันอย่างดุเดือด ใครมีไม้ตายอะไรต่างงัดมาใช้กันอย่างเรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว รวมไปถึงกองเชียร์ของแต่ละทีม ที่ขนกันมาแบบไม่มีใครยอมใคร บรรยากาศบนเวทีดุเดือดแค่ไหน บรรยากาศกองเชียร์ก็กดดันไม่แพ้กัน และรอบชิงชนะเลิศก็เป็นการเจอกันของทีม HRz iPlay กับทีม Eellior ซึ่งสุดท้ายแล้ว HRz iPlay ก็งัดกลยุทธ์ออกมาเฉือนเอาชนะ Eelinor ไปได้อย่างสวยงาม คว้ารางวัลชนะเลิศและเงินรางวัลกลับบ้านกันไป

ทีมงาน Strife ขอขอบคุณเกมเมอร์ทุกคนที่ร่วมงาน Playpark Fan Fest 2014 เป็นอย่างมาก และหวังว่าจะให้การสนับสนุน Strife ด้วยดีตลอดไป ทีมงานขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะปรับปรุงและพัฒนาตัวเกมให้ถูกใจผู้เล่นให้มากที่สุดอย่างแน่นอน รวมไปถึงเตรียมพบกับการแข่งขัน Strife Brawl Tournament จาก Strife ที่จะจัดขึ้นเร็วๆ นี้ไว้ให้ดี เพราะเราจะมีของรางวัลเด็ดๆ รอคุณอยู่ แล้วพบกัน


Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics