NCLปลื้มโรดโชว์ 8 จังหวัดฉลุย-นลท.เข้าฟังข้อมูลเนืองแน่น มั่นใจเปิดจองซื้อหุ้นไอพีโอ 3-5 พ.ย.เกลี้ยง! ปัจจัยพื้นฐานแน่นปึ้ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 15:02
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--IR network

บมจ.เอ็นซีแอล อินเตอร์เนชั่นแนล โลจิสติกส์ (NCL) สุดปลื้ม!!! ผลโรดโชว์ 8 จังหวัด ประสบความสำเร็จ นักลงทุนตบเท้าเข้าฟังข้อมูลอย่างท่วมท้น แสดงถึงนักลงทุนให้ความสนใจ และเชื่อมั่นในธุรกิจของบริษัทที่มีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่นคง “กิตติ พัวถาวรสกุล"มั่นใจช่วงที่เปิดให้จองซื้อหุ้นไอพีโอระหว่างวันที่ 3-5 พ.ย.นี้ จะได้รับการตอบรับจากนักลงทุนเป็นอย่างดี ด้าน"ฟินเน็กซ์ แอ๊ดไวเซอรี่"ที่ปรึกษาทางการเงิน และ"บล.แอพเพิล เวลธ์"แกนนำอันเดอร์ไรท์ ระบุผลจากการโรดโชว์ทำให้นักลงทุนมีความเชื่อมั่นต่อ NCL มากยิ่งขึ้น เชื่อไม่ทำให้นักลงทุนผิดหวัง

ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ แอพเพิล เวลธ์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะแกนนำในการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน บริษัท เอ็นซีแอล อินเตอร์เนชั่นแนล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) (NCL) เปิดเผยถึงผลการนำเสนอข้อมูล (โรดโชว์) ต่อนักลงทุนที่โคราช,ชลบุรี, เชียงใหม่,กรุงเทพฯ,หาดใหญ่,ขอนแก่น,ภูเก็ต และพิษณุโลก ในช่วงที่ผ่านมา ปรากฎว่า ผลการตอบรับจากนักลงทุนออกมาดีมาก เนื่องจากธุรกิจของNCL มีความแข็งแกร่งและศักยภาพการเติบที่โดดเด่นอย่างมาก เพราะเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านการจัดการระบบโลจิสติกส์แบบครบวงจร ทั้งบริการขนส่งภายในประเทศ และจัดการขนส่งระหว่างประเทศ สามารถบริหารจัดการขนส่งสินค้าไปยังจุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้กว่า 180 ประเทศทั่วโลก ประกอบกับมีประสบการณ์ด้านโลจิสติกส์กว่า 18 ปี ซึ่งเชื่อว่าผลจากการทำโรดโชว์จะทำให้นักลงทุนได้รับข้อมูลการประกอบธุรกิจและข้อมูลฐานะการเงินของบริษัทอย่างครบถ้วน สร้างความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุนที่มีต่อ NCL มากยิ่งขึ้น และทำให้มั่นใจได้ว่าเมื่อเปิดให้จองซื้อหุ้นระหว่างวันที่ 3-5 พฤศจิกายนนี้ จะมีนักลงทุนสนใจจองซื้อหุ้นอย่างคึกคัก

นายกิตติ พัวถาวรสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เอ็นซีแอล อินเตอร์เนชั่นแนล โลจิสติกส์ (NCL) กล่าวถึงผลการโรดโชว์ซึ่งปรากฏว่า ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักลงทุน โดยเข้าร่วมรับฟังข้อมูลอย่างคึกคัก สะท้อนว่านักลงทุนให้ความสนใจในธุรกิจที่บริษัทดำเนินการอยู่ อีกทั้งเชื่อมั่นปัจจัยพื้นฐานของธุรกิจ และมองเห็นถึงศักยภาพของบริษัทที่จะเติบโตได้อย่างแข็งแกร่งในอนาคต ทำให้เชื่อว่าในช่วงที่เปิดให้จองซื้อหุ้นไอพีโอกระแสการตอบรับจากนักลงทุนจะเป็นไปอย่างคึกคักเช่นกัน

“ผลจากการโรดโชว์ต่อนักลงทุนทั้ง 8 แห่ง ถือว่าประสบความสำเร็จเพราะกระแสการตอบรับจากนักลงทุนถือว่าดีมาก โดยให้ความสนใจสอบถามข้อมูลในด้านต่างๆ ของ NCL อย่างละเอียด ทำให้นักลงทุนมีความเข้าใจในธุรกิจและมีความเชื่อมั่นต่ออนาคตของบริษัทมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มั่นใจว่าในวันที่เปิดให้จองซื้อหุ้นสามัญเพิ่มทุนของบริษัทจะได้รับการตอบรับที่ดี” นายกิตติกล่าว

ด้านนายวรชาติ ทวยเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟินเน็กซ์แอ๊ดไวเซอรี่ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน บมจ.เอ็นซีแอล อินเตอร์เนชั่นแนล โลจิสติกส์ กล่าวว่า การที่นักลงทุนสนใจเข้ารับฟังข้อมูล NCL เป็นจำนวนมากในทุกๆ จังหวัด เพราะธุรกิจมีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะแนวโน้มการเติบโตในอนาคต ที่ยังสามารถขยายตัวต่อไปได้อีกมาก ตามการฟื้นตัวของเศรษฐกิจโดยรวม

สำหรับรายได้รวมในช่วงที่ผ่านมาของบริษัทพบว่ามีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งกลุ่มให้บริการจัดการขนส่งระหว่างประเทศและบริการขนส่งในประเทศ ซึ่งเป็นผลมาจากการขยายขอบเขตการให้บริการที่หลากหลายและครอบคลุม เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายในการเป็นผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจรของบริษัท โดยงวดปี 2554, 2556, 2557 และงวด 6 เดือนแรกของปี 2557 บริษัทฯ มีรายได้รวมเท่ากับ 511.40 ล้านบาท,727.85 ล้านบาท,935.91 และ 488.49 ตามลำดับ ส่วนกำไรสุทธิเท่ากับ 7.21ล้านบาท,3.07 ล้านบาท,41.62 ล้านบาท และ 16.36 ล้านบาทตามลำดับ


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics