หอการค้าออสเตรเลีย-ไทย จัดบรรยายเป็นภาษาอังกฤษหัวข้อ การเป็นองค์กรตอบสนองเร็ว (The Responsive Organisation)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 17:17
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--หอการค้าออสเตรเลีย-ไทย

ประสิทธิผลในการทำงานได้กลายเป็นความท้าทายเพิ่มมากขึ้นสำหรับองค์กรธุรกิจในปัจจุบัน และเพื่อเพิ่มประสิทธิผลในการทำงาน ในยุคที่มีการแข่งขันกันสูง หอการค้าออสเตรเลีย-ไทย เตรียมจัดรับประทานอาหารกลางวัน พร้อมฟังการบรรยายเป็นภาษาอังกฤษในหัวข้อ “การเป็นองค์กรตอบสนองเร็ว” (The Responsive Organisation) โดย มร.ฮาเรซ คูบจันดานิ กรรมการผู้จัดการ บริษัทไมโครซอฟท์(ประเทศไทย) จำกัด ในวันพฤหัสบดีที่ 6 พฤศจิกายน 2557 ที่ห้องสเตทรูม 1 และ 2 โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ

การบรรยายและรับประทานอาหารกลางวันครั้งนี้มีค่าใช้จ่าย 900 บาทต่อคน สำหรับสมาชิกหอการค้าออสเตรเลีย หอการค้าอเมริกัน หอการค้าอังกฤษ หอการค้าแคนาดา หอการค้าอัฟริกาใต้ และหอการค้านิวซีแลนด์ และ1,400บาทต่อคน สำหรับผู้สนใจทั่วไป

ผู้สนใจสามารถคลิกหารายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองที่นั่งได้ที่เว็บไซต์ www.austchamthailand.com หรืออีเมลoffice@austchamthailand.com หรือติดต่อที่หอการค้าออสเตรเลีย-ไทย โทรศัพท์ 02 210 0216-7


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics