มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดแถลงข่าวการเปิดตัว BU Creative FEST 2014

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 16:37
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ด้วยมหาวิทยาลัยกรุงเทพ สถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของประเทศที่สรรสร้างและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ที่มีคุณภาพและคุณธรรม ได้จัดงานชื่อ “BU Creative FEST 2014” ภายใต้แนวคิด Creativity Makes You Shine “มหกรรมไอเดียบรรเจิดก็เกิดได้…ไม่มีที่สิ้นสุด” จัดขึ้นโดยสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณาจารย์ พร้อมด้วยเหล่านักศึกษา ร่วมกับจังหวัดปทุมธานี ในการจัดงาน

โดยปีนี้จัดเต็ม!! ด้วยการเนรมิตอาคาร BU Diamond ให้เป็นแหล่งรวมไอเดียและแสดงผลงานนักศึกษาศิษย์ปัจจุบันทั้ง11 คณะ อีกทั้งสามารถเลือกชม ช็อป ชิม สินค้าจากโซนธุรกิจศิษย์เก่า และของดีของเด่นจังหวัดปทุมธานี เพื่อตอกย้ำความเป็นCreative University กันแบบเต็มอิ่ม 3 วัน และส่งท้ายด้วยงานคืนสู่เหย้า โดยงาน “BU Creative FEST 2014” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 – 8 พฤศจิกายน 2557 ปีนี้ได้จัดยิ่งใหญ่กว่าทุกปี เพื่อแสดงศักยภาพของนักศึกษามหาวิทยาลัยเอกชน

โอกาสนี้จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวเปิดตัว “BU Creative FEST 2014” ได้รับเกียรติจากนายพงศธร สัจจชลพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี พร้อมด้วย ดร.มัทนา สานติวัตร อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และดร.ดลพิวัฒน์ ปรีดาวิภาต นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยกรุงเทพ เป็นประธานในพิธีการเปิดงานในครั้งนี้

ในวันพฤหัสบดี ที่ 6 พฤศจิกายน 2557 เวลา 13:00 น. – 14:00 น. ณ บริเวณอาคาร บียู ไดมอนด์ (BU Diamond) มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต


Latest Press Release

เซเลบสุดฮอต เพ็บ ให้คุณหมอปาล์ม หมอน่องเทพ ดูแลเรียวขา

แม้หน้าจะคมสวยเป๊ะ ของแท้แม่ให้มา..แต่ "เพ็บ-นัยน์ชนก ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา" น้องสาวคนเล็กของ "แพร-วทานิกา" กลับไม่พอใจซักเท่าไหร่ ล่าสุด นั่งสไลด์มือถือไปมา ก็บังเอิญไปเจอะคำว่า "หมอปาล์ม น่องเทพ" จนต้องออกจากโลกโซเชียล..รีบขับรถเลี้ยวเข้าอินฟินิตี้ คลินิก...

สพร.9 พิษณุโลก จัดประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 1/2562

วันอังคารที่ 22 มกราคม 2562 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9 พิษณุโลก โดยกลุ่มงานแผนงานและประเมินผล จัดประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 1/2562 โดยมีหน่วยทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคการศึกษาในจังหวัดพิษณุโลกเข้าร่วมประชุม...

อิ่มอร่อยพร้อมสุขสมบูรณ์ กับเมนูมงคลรับตรุษจีน ที่ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

วาระแห่งความเจริญรุ่งเรือง เสริมมงคลต้อนรับปีใหม่จีน ด้วยเมนูอาหารรสเลิศ เหมาะแก่การเฉลิมฉลองปีใหม่ของลูกหลานมังกร ตรุษจีนปีหมูทอง วันที่ 2-10 ก.พ. นี้ ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด ขอต้อนรับคุณด้วยเซ็ตเมนูร่ำรวยเงินทอง มั่งมีศรีสุข...

สะเดาน้ำปลาหวาน เมนูไทยแต่โบราณ

"สะเดา" เป็นพืชท้องถิ่นที่พบได้ทุกภูมิภาคในไทย มีสรรพคุณบำรุงโลหิต ช่วยขับน้ำย่อยทำให้กระเพาะย่อยอาหารได้ดีขึ้น ลดความเสี่ยงในการเกิดเนื้องอกและมะเร็ง ฯลฯ แต่มีรสขม จึงนิยมทานคู่กับ"น้ำปลาหวาน" ดิ เอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ จัดเมนู...

คิงส์ เมมเบอร์ เผยแผนปี 62 ลุยสร้างตัวแทนขายทั้งใน-ต่างประเทศ พร้อมกระตุ้นยอดขายด้วยแผนการแจกรางวัลพิเศษและทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ

นายอชิตะ นาคาละ เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ คิงส์ เมมเบอร์ เผยแผนการตลาดปี 62 เตรียมลุยสร้างตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ-ต่างประเทศ พร้อมกระตุ้นยอดขายด้วยแผนการแจกรางวัลพิเศษทั้งท่องเที่ยวและรถยนต์หรู ยืนยันลูกค้ามั่นใจคุณภาพสินค้าที่ใช้แล้วเห็นผลและปลอดภัย...

Related Topics