มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดแถลงข่าวการเปิดตัว BU Creative FEST 2014

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 16:37
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ด้วยมหาวิทยาลัยกรุงเทพ สถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของประเทศที่สรรสร้างและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ที่มีคุณภาพและคุณธรรม ได้จัดงานชื่อ “BU Creative FEST 2014” ภายใต้แนวคิด Creativity Makes You Shine “มหกรรมไอเดียบรรเจิดก็เกิดได้…ไม่มีที่สิ้นสุด” จัดขึ้นโดยสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณาจารย์ พร้อมด้วยเหล่านักศึกษา ร่วมกับจังหวัดปทุมธานี ในการจัดงาน

โดยปีนี้จัดเต็ม!! ด้วยการเนรมิตอาคาร BU Diamond ให้เป็นแหล่งรวมไอเดียและแสดงผลงานนักศึกษาศิษย์ปัจจุบันทั้ง11 คณะ อีกทั้งสามารถเลือกชม ช็อป ชิม สินค้าจากโซนธุรกิจศิษย์เก่า และของดีของเด่นจังหวัดปทุมธานี เพื่อตอกย้ำความเป็นCreative University กันแบบเต็มอิ่ม 3 วัน และส่งท้ายด้วยงานคืนสู่เหย้า โดยงาน “BU Creative FEST 2014” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 – 8 พฤศจิกายน 2557 ปีนี้ได้จัดยิ่งใหญ่กว่าทุกปี เพื่อแสดงศักยภาพของนักศึกษามหาวิทยาลัยเอกชน

โอกาสนี้จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวเปิดตัว “BU Creative FEST 2014” ได้รับเกียรติจากนายพงศธร สัจจชลพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี พร้อมด้วย ดร.มัทนา สานติวัตร อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และดร.ดลพิวัฒน์ ปรีดาวิภาต นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยกรุงเทพ เป็นประธานในพิธีการเปิดงานในครั้งนี้

ในวันพฤหัสบดี ที่ 6 พฤศจิกายน 2557 เวลา 13:00 น. – 14:00 น. ณ บริเวณอาคาร บียู ไดมอนด์ (BU Diamond) มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต


Latest Press Release

ภาพข่าว: กงสุลใหญ่จีนประจำขอนแก่น ฉลอง 70 ปี สถาปนาสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ นำโดย มร.แสตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่ให้การต้อนรับ ฯพณฯ เลี่ยว จวิ้นยหวิน (Mr. Liao Junyun)กงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำจังหวัดขอนแก่นในโอกาสที่มาเป็นประธานจัดงานวาระวันครบรอบ 70 ปี...

รมว.กษ. เปิดงาน วันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 และ วันประมงแห่งชาติ ประจำปี 2562 พร้อมยืนหยัดเพื่อพัฒนาและขับเคลื่อนภาคการประมงของไทย เพื่อให้เกษตรกร ชาวประมง และประชาชนในประเทศได้มีทรัพยากรสัตว์น้ำไว้ใช้อย่างยั่งยืน

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังเป็นประธานวันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 พ.ศ. 2562 ณ กรมประมง ว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยกรมประมง ได้จัดงานวันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 และ "วันประมงแห่งชาติ ประจำปี 2562"...

มหาวิทยาลัยศรีปทุม จับมือ มหาวิทยาลัย Sugiyama Jogakuen ประเทศญี่ปุ่น ร่วมสร้าง Japanese Pavilion เพื่อเป็นที่ระลึกในวาระครบรอบ 50 ปีแห่งการก่อตั้ง ม.ศรีปทุม

เมื่อเร็วๆนี้ คณาจารย์และนักศึกษา จากมหาวิทยาลัย Sugiyama Jogakuen ประเทศญี่ปุ่น และคณาจารย์จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ร่วมทำพิธีขอพร ก่อนที่จะลงมือก่อสร้างศาลาเรือนไม้ญี่ปุ่น อันเป็นผลงานการออกแบบจากมหาวิทยาลัย Sugiyama และ หมู่บ้าน...

นศ.บัญชี ม.ศรีปทุม รับรางวัลเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2562 สภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม

นักศึกษาคณะบัญชี ม.ศรีปทุม เข้ารับรางวัลเกียรติบัตร ประกาศเกียรติคุณ เยาวชนดีเด่น สภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ 2562 มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ นายภูมัย จงรัตนวาทิน นักศึกษาคณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม และทูตกิจกรรมเยาวชน...

Bio Investment Asia 2019: Radical Transformation of Life Sciences in Asia

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเซลส์ (TCELS) จัดงาน Bio Investment Asia 2019 ภายใต้แนวคิด Radical Transformation of Life Sciences in Asia ในงาน Thailand LAB INTERNATIONAL...

Related Topics