มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดแถลงข่าวการเปิดตัว BU Creative FEST 2014

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 16:37
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ด้วยมหาวิทยาลัยกรุงเทพ สถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของประเทศที่สรรสร้างและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ที่มีคุณภาพและคุณธรรม ได้จัดงานชื่อ “BU Creative FEST 2014” ภายใต้แนวคิด Creativity Makes You Shine “มหกรรมไอเดียบรรเจิดก็เกิดได้…ไม่มีที่สิ้นสุด” จัดขึ้นโดยสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณาจารย์ พร้อมด้วยเหล่านักศึกษา ร่วมกับจังหวัดปทุมธานี ในการจัดงาน

โดยปีนี้จัดเต็ม!! ด้วยการเนรมิตอาคาร BU Diamond ให้เป็นแหล่งรวมไอเดียและแสดงผลงานนักศึกษาศิษย์ปัจจุบันทั้ง11 คณะ อีกทั้งสามารถเลือกชม ช็อป ชิม สินค้าจากโซนธุรกิจศิษย์เก่า และของดีของเด่นจังหวัดปทุมธานี เพื่อตอกย้ำความเป็นCreative University กันแบบเต็มอิ่ม 3 วัน และส่งท้ายด้วยงานคืนสู่เหย้า โดยงาน “BU Creative FEST 2014” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 – 8 พฤศจิกายน 2557 ปีนี้ได้จัดยิ่งใหญ่กว่าทุกปี เพื่อแสดงศักยภาพของนักศึกษามหาวิทยาลัยเอกชน

โอกาสนี้จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวเปิดตัว “BU Creative FEST 2014” ได้รับเกียรติจากนายพงศธร สัจจชลพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี พร้อมด้วย ดร.มัทนา สานติวัตร อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และดร.ดลพิวัฒน์ ปรีดาวิภาต นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยกรุงเทพ เป็นประธานในพิธีการเปิดงานในครั้งนี้

ในวันพฤหัสบดี ที่ 6 พฤศจิกายน 2557 เวลา 13:00 น. – 14:00 น. ณ บริเวณอาคาร บียู ไดมอนด์ (BU Diamond) มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต


Latest Press Release

Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบและสินค้าขึ้นชื่อหลากหลายชนิด

มร.นิค ไรท์ไมเออร์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฟู้ด ฮอลล์ และสายจัดซื้อสินค้าต่างประเทศ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด จัดงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบและสินค้าขึ้นชื่อหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย ประเทศเยอรมนี...

ปภ.แนะประชาชนเตรียมพร้อมรับมือและปฏิบัติตนอย่างปลอดภัยเมื่อเกิดอุทกภัย

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะประชาชนเตรียมพร้อมรับมือและปฏิบัติตน อย่างปลอดภัยเมื่อเกิดอุทกภัย โดยติดตามข้อมูลสภาพอากาศและปริมาณน้ำในพื้นที่ พร้อมปฏิบัติตามประกาศเตือนภัย อย่างเคร่งครัด หมั่นสังเกตสัญญาณความผิดปกติทางธรรมชาติ...

เรื่องเล่าจากห้องสมุด กรุงศรี ออโต้ สองคุณครูนักสู้ ผู้อยู่เบื้องหลังห้องสมุดเล็กๆ แต่เปี่ยมแรงบันดาลใจ

หนังสือเล่มโปรดของคุณคืออะไร... นี่คงเป็นคำถามที่เราตอบได้แบบไม่ต้องคิด บางคนอาจจะรักสามก๊กเป็นชีวิตจิตใจ ยกให้เพชรพระอุมาเป็นนิยายในดวงใจ หรือโตมาพร้อมกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ และผองเพื่อน แต่สำหรับเด็กๆ ในพื้นที่ห่างไกล นี่ไม่ใช่คำถามที่ง่ายเลย...

ซีอีเอ โชว์ 4 ผลงานสุดครีเอท จากวัสดุอีสาน พร้อมเปิดนิทรรศการ ศูนย์นวัตกรรมวัสดุอีสาน ยกระดับผู้ประกอบการอีสาน

พื้นฐานที่ดีกับการต่อยอดอย่างสร้างสรรค์ เปรียบเสมือนสิ่งสำคัญของการพัฒนาทุกสิ่งบนโลก อย่างไม่สามารถแยกออกจากกันได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกธุรกิจ การมีพื้นฐานที่ดี มีความพร้อมด้านเงินทุน วัตถุดิบและอื่น ๆ อาจเป็นความได้เปรียบในครั้งเริ่มต้น...

กนอ.นำคณะผปก.ญี่ปุ่น ชมศักยภาพพื้นที่อีอีซี เอสอีแซด ชี้ 4 แลนด์มาร์คอุตสาหกรรมที่นักลงทุนสนใจ พร้อมเตรียมพื้นที่กว่า 9.5 พันไร่ รับการลงทุน

การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) นำคณะผู้ประกอบการและนักลงทุน ภายใต้ความร่วมมือของ Japan Industrial Location Center: (JILC) จากประเทศญี่ปุ่นร่วมชมนิคมอุตสาหกรรมที่มีศักยภาพในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก...

Related Topics