ภาพข่าว: เซ็นทาราแกรนด์มิราจพัทยาต้อนรับ รายการไอทีนคลับ ช่อง 5

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 5, 2014 15:01
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา นำโดย มร.จอร์จ เคนตัน (ที่3,จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปฝ่ายห้องพักให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเป็นกันเองเเก่พิธีกรวัยรุ่นชอบเที่ยวจากรายการวัยรุ่น เรตติ้งแรงแห่ง ททบ.5 “ไอทีนคลับ” โดยมีเเขกรับเชิญเป็นสาวหมวยอารมณ์ดี “เกล” นักเเสดงหญิงจากซีรี่ย์ดัง เลิฟซิกส์ รักวุ่น วัยรุ่นเเสบ ในโอกาสเดินทางมาถ่ายทำเกาะสวนน้ำเเห่งใหม่มรสุมมหาสนุก “มัน ซูนไอส์เเลนด์” โซนที่จัดเต็มไปด้วยเครื่องเล่นฉีดน้ำชุ่มฉ่ำเต็มพิกัดโดนใจวัยน้องๆท่ามกลางความสวยงามเขียวขจีของธรรมชาติ พร้อมเข้าพักที่รีสอร์ทฯเมื่อเร็วๆนี้

จากภาพ ; (จากซ้าย) ศรัณย์ พรมณีสวรรค์ (พาร์ท), มณฑป เหมตาล (เเบงค์), มร.จอร์จ เคนตัน, นันญ์จีรา หาญวุฒินานนท์ (เกล), ทินกร ภูวศักดิวงศ์ (โต๋นแตร์) เเละ อัครา แม็คเชน (อาลัน)


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics