H Magazine ฉบับ พ.ย. The 24-Hour City ไลฟ์สไตล์เมืองหลวง 24 ชั่วโมง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday November 18, 2014 16:42
กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์
BOOK RECOMMENDH MAGAZINE ISSUE 17 / NOVEMBERThe 24-Hour City ไลฟ์สไตล์เมืองหลวง 24 ชั่วโมง

H Magazine "YOUR URBAN EXPLORER” นิตยสารแจกฟรีรายเดือนสุดอินเทรนด์ ฉบับพฤศจิกายนนี้ พบกับธีมใหม่โดนใจคนเมือง “The 24-Hour City ไลฟ์สไตล์เมืองหลวง 24 ชั่วโมง” ที่ได้หยิบยกคอนเซ็ปต์กรุงเทพฯ กับนิยามของการใช้ชีวิต 24 ชั่วโมง เผยความเป็นเมืองหลวงที่ไม่เคยหลับใหล บอกเล่าแนวคิดธุรกิจที่สะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่ไม่จำกัดด้วยเงื่อนไขของเวลา การเติบโตของธุรกิจ รวมถึงการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันนั้นมีหลายๆ ด้านผ่านความน่าสนใจของสถานที่กิน ดื่ม รวมถึงกิจกรรมสร้างสรรค์ใหม่ๆ ใน Hidden Place ของเมือง ทั้งดูหนัง เต้นรำ ดูละคร เพื่อให้เห็นว่าสีสันของการใช้ชีวิตไม่จบเพียงแค่ Work Hour พร้อมพบกับคอลัมน์ที่น่าสนใจ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)
โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com

Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics