ภาพข่าว: วี ฟิตเนส โซไซตี้ เปิดตัวคลาสใหม่ AntiGravity AIRbarre เทรนด์ออกกำลังกายแนวใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 26, 2014 12:32
กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--นาเดีย-เค

คุณฐนกฤตย์ สุรกิจบวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วี ฟิตเนส จำกัด จัดงาน “วี ฟิตเนสโซไซตี้ เปิดตัวคลาสใหม่ AntiGravity® AIRbarre” เทคนิคการออกกำลังกายแบบใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมไปทั่วโลก ด้วยการผสมผสานศาสตร์การเต้นแบบบัลเลต์ด้วยผ้าแฮริสันแฮมม็อค สามารถเสริมสร้างเรือนร่างเป็นสัดส่วนที่สวยงาม กระชับด้วยการปรับกล้ามเนื้อให้มีการยืดหยุ่น เข้ารูป พัฒนาการทรงตัวเพื่อความสมดุลและมีบุคลิกภาพที่สง่างาม โดยมีไอดอล สปอร์ต เกิลล์ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ร่วมสาธิตการเล่นพร้อมโชว์หุ่น ส่วนเว้าโค้งของร่างกาย ด้วยท่วงท่าที่สวยและสง่างามงาม ณ We Fitness Society เอสพลานาด รัชดา ชั้น M

(ซ้ายไปขาว)
1. คุณ คณพศ เสียงเพราะ General Manager จาก KPN
2. คุณยชญ กรณ์หิรัญ XFM
3. คุณ พรศรี พริ้งสุวรรณ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท วี ฟิตเนส จำกัด
4. คุณโอปอล ณัฏฐ์ธรณ์ จิวานุวงศ์ เจ้าของลิขสิทธิ์ AntiGravity® Fitness
5. คุณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

6. คุณฐนกฤตย์ สุรกิจบวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วี ฟิตเนส จำกัด คุณกรธัช สมบุญธรรม คุณบีม AF 10


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics