ภาพข่าว: ศิริปันนารับรางวัลอนุรักษ์พื้นที่สีเขียว ในเทศกาลต้นไม้ใหญ่ เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมไทย ประจำปี 2557

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 8, 2014 18:33
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่

คุณมนัส แก้วเปง ผู้จัดการรีสอร์ท โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ เป็นตัวแทนฝ่ายบริหาร เข้ารับรางวัลอนุรักษ์พื้นที่สีเขียวอันทรงเกียรติ จาก คุณอภิชาติ เหมือนมนัส ปลัดอาวุโส อำเภอเมือง เชียงใหม่ ในเทศกาลต้นไม้ใหญ่ เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมไทย ประจำปี 2557 ณ วัดนันทาราม เมื่อเร็วๆ นี้

เทศกาลต้นไม้ใหญ่ จัดขึ้นโดยความร่วมมือของเครือข่ายเชียงใหม่ เขียว สวย หอม และหน่วยงานภาคีต่างๆ ภายใต้การดูแลของมูลนิธิพัฒนาภาคเหนือ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการอนุรักษ์ต้นไม้ใหญ่และเพิ่มพื้นที่สีเขียวในเมืองเชียงใหม่ ตามแนวคิดนิเวศประวัติศาสตร์อย่างมีส่วนร่วม โดยศิริปันนาเป็นหนึ่งใน 22 องค์กรของจังหวัดเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่
เลขที่ 36 ถ.ราษฎร์อุทิศ ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000
โทรศัพท์ 053-371-999 แฟกซ์ 053-371-998
อีเมล์ info@siripanna.com เว็บไซต์ www.siripanna.com

Latest Press Release

La Mer ผนึกกำลัง School House จัดนิทรรศการเปิดประสาทสัมผัสสุดตระการตาในแคมเปญ Edge of the Sea

แบรนด์สกินแคร์สุดหรูผนึกกำลังกับเอเจนซีผู้เชี่ยวชาญในวงการความงาม เพื่อเฉลิมฉลองให้กับมรดก ศิลปะ และนวัตกรรมของ La Mer ในนครเซี่ยงไฮ้ ภายใต้การจัดแสดงงานชุด "Edge of the Sea" School House ครีเอทีฟเอเจนซีจากนิวยอร์กผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์ ความสร้างสรรค์...

VeChain ร่วมสนับสนุนการแข่งขัน Seafood Traceability Hackathon ของ GDST

ความจำเป็นของกรอบการทำงานสากลสำหรับสืบทวนแหล่งที่มาของอาหารทะเลโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้รับการประกาศต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกโดย Global Agenda Council on Oceans ของ World Economic Forum ในปี 2556 โดยข้อมูลระบุว่า กว่า 20% ของการจับปลาเป็นการประมงที่...

iOS Kids Camp เรียนการเขียนโปรแกรมสำหรับเด็ก

ข่าวดี!! (เพียง 10 ที่นั่งเท่านั้น) สำหรับน้อง ๆ ในวัย 9-12 ปี ที่อยากเรียนรู้ในด้านการพัฒนาแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์พกพา (iOS) รุ่นที่ 3 กับ Apple Certified Trainer macOS Support Essentials วันนี้ทางศูนย์อบรม ANTx โดยวิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์ แอนด์...

ขอชวนร่วมช้อปสุดฟิน ชมสุดเพลิน แชร์สุขใจ ไปกับงาน FAI-FAH ART FEST 2019 : เด็กธรรมดาคือสิ่งที่สวยงาม

กลับมาอีกครั้งสำหรับกิจกรรมดี ๆ จากทีเอ็มบี "FAI-FAH ART FEST 2019 : เด็กธรรมดาคือสิ่งที่สวยงาม" ภายในงานจะได้พบกับ สุดยอดเวทีโชว์เคสผลงานสร้างสรรค์ครั้งยิ่งใหญ่ของน้อง ๆ ด้านศิลปะ ชมนิทรรศการผลงานศิลปะจากแนวคิดเด็กธรรมดา คือสิ่งที่สวยงาม...

ภาพข่าว: ฟุตบอลกระชับมิตร SKY AOT HUAWEI

นายฉัตรชัย อัศวธีระธรรม รองประธานเจ้าหน้าที่สายงานเทคโนโลยี บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) หรือ SKY ผู้นำการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานความมั่นคงปลอดภัย ทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารระดับประเทศ นำทีมผู้บริหารและพนักงาน SKY ICT...

Related Topics