ต้อนรับการกลับมาของสีสันความสุขแห่งเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2558 ที่โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 8, 2014 12:50
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ

โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงทพ มอบความสุขส่งท้ายปีเก่าคืนแก่คนไทย กับเทศกาลเฉลิมฉลองคริสต์มาส และต้อนรับปีใหม่ 2558 ด้วยหลากหลายโปรโมชั่นพิเศษของความอร่อยจากห้องอาหารต่างๆของโรงแรมฯ กิจกรรมบันเทิงหลากหลายสำหรับครอบครัวและเพื่อนฟูง ในเดือนธันวาคม 2557 นี้

ในค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟ พุธที่ 24 ธันวาคม 2557 มื้อพิเศษแห่งการเฉลิมฉลองรอคุณที่ห้องอาหารปาร์ตี้ เฮ้าส์ วัน ขอต้อนรับท่านด้วยโปรโมชั่น “บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำคริสต์มาสอีฟ” ที่พร้อมมอบความอร่อยด้วยเมนูพิเศษประจำเทศกาลคริสต์มาส อาทิ ไก่งวงชั้นดีรสชาติต้นตำรับคริสต์มาส เมนูอาหารและขนมคริสต์มาสนานาชนิด ในบรรยากาศแห่งความสุขหรรษาจากเสียงเพลงแห่งเทศกาลคริสต์มาสโดยวงดนตรีสด ที่จะมามอบความสุขพร้อมมอบช่วงเวลาแห่งความตื่นเต้นที่สุดแห่งปีแก่คุณและครอบครัวด้วยการร้องเพลงเสียงประสานจากโรงเรียชั้นนำและพบกับซานตาครอสใจดีที่มาพร้อมกับของขวัญคริสต์มาสนานาชนิด ในราคาเพียง 1,500 บาทสุทธิ ต่อท่าน และรวมเครื่องดื่ม (Mulled wine) แบบไม่จำกัด มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. และเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศเอ๊าดอร์สุดแสนโรแมนติกที่ห้องอาหาร เดอะ รูฟ และ ลา วู กับแพ็จเกคอาหารราคาเบาๆที่มาพร้อม อาหาร 6 คอร์ส และรวมเครื่องดื่ม (Mulled wine) แบบไม่จำกัด ในราคา 5,500 บาทสุทธิ ต่อท่าน มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. หรือจะเลือกนั่งจิบค็อกเทลชิลๆกับเพื่อนฟูง หรือคนรักที่ สกาย บาร์ บนชั้น 25 ในราคา 350 บาทสุทธิ ต่อแก้ว

สำหรับมื้อเที่ยงวันคริสต์มาส พฤหัสบดีที่ 25 ธันวาคม 2557 ไม่มีมื้อแห่งการเฉลิมฉลองความสุขใดจะดีไปกว่า “ไวท์คริสต์มาสบุฟเฟต์” ที่แสนอร่อยและสนุกสุดๆ ที่ห้องอาหารปาร์ตี้ เฮ้าส์ วัน ที่พร้อมให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศคริสต์มาสที่แท้จริง ไม่ว่าจะเป็นอาหารเมนูคริสต์มาสชวนตื่นตา ของขวัญพิเศษจากลุงซานต้าใจดี วงดนตรีแสดงสดบรรเลงเมโลดี้แห่งคริสต์มาส พร้อมสนุกกับไฮไลท์ต่างๆมากมาย ที่ขนขบวนความสนุกเพื่อเอาใจเด็กๆโดยเฉพาะ ราคาสำหรับผู้ใหญ่ 499 บาทสุทธิ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มแบบไม่จำกัด (Mulled wine), บริการตั้งแต่เวลา 11.30 – 15.30 น.

ก่อนนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ในคืนวันพุธที่ 31 ธันวาคม 2557 ห้องอาหารปาร์ตี้ เฮ้าส์ วัน ขอเชิญท่านมาเก็บความทรงจำที่ประทับใจกับมิตรสหาย และครอบครัว ในค่ำคืนก่อนการเริ่มต้นปีใหม่ 2558 ตั้งแต่เวลา 18.30 – 22.30 น. ด้วยโปรโมชั่น “แฮปปี้ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ฉลองปีใหม่” ที่มากด้วยปริมาณและความอร่อยที่ไม่รู้จบแห่งปี ในราคาเพียงท่านละ 2,400 บาทสุทธิ ต่อท่าน ราคานี้เสิร์ฟพร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวดฟรี สำหรับสองท่าน หรือ 3,000 บาทสุทธิ ต่อท่าน พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวดฟรี สำหรับสองท่านและรับฟรีบัตรขึ้นไปเคาท์ดาวน์ที่ห้องอาหรเดอะ รูฟ พร้อมเพลิดเพลินแสงสีเสียงที่โรงแรมขนขบวนมาให้อย่างคับคั่ง ท่ามกลางแสงไฟหลากสีสันระยิบระยับประดับประดา พร้อมเพลินอารมย์ไปกับวงดนตรีสดที่จะขับกล่อมคุณตลอดค่ำคืนส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ หรือจะเลือกนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ในสไตล์อิ่มหรูกับเมนูชั้นเลิศที่เลือกสรรอย่างพิถีพิถันแล้วจากเชฟยอดฝีมือ ด้วยที่สุดแห่ง “เซตเมนูอาหารค่ำต้อนรับปีใหม่ 7 คอร์ส” ในราคาเพียง 7,700 บาทสุทธิ ต่อท่าน ที่ห้องอาหาร เดอะ รูฟ ระหว่างเวลา 18.30 – 22.00 น. ก่อนปิดท้ายด้วยความสนุกสุดเหวี่ยงไปกับดีเจดังที่จะนำคุณเข้าสู่จังหวะสนุก และร่วม “กิจกรรมนับเวลาถอยหลังเข้าสู่ปี 2557” ที่ ห้องอาหารเดอะ รูฟ ซึ่งจะถูกปรับโฉมให้เป็นไนท์คลับสุดเก๋แห่งค่ำคืนเค้าท์ดาวน์ ตั้งแต่เวลา สี่ทุ่มครึ่ง ถึงตีสอง และหากคุณกำลังมองหาที่สำกรับการเคาท์ดาวน์ห้องอาหารสกาย บาร์ ของเสนอแพคเก็จบัตรผ่านพริอมค๊อกเทล 3 แก้ว ในราคาเพียง 2,500 บาทสุทธิ ให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศได้อย่างเต็มที่ในคืนเค้าท์ดาวน์นี้ เพื่อให้การก้าวสู่ปีใหม่ของคุณสดชื่นอยู่ในความทรงจำตลอดไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งห้องอาหาร ได้ที่ โทร. 02 217 3000 หรือ fbrsvn@siamatsiam.com

ห้องอาหร ปาร์ตี้ เฮ้าส์ วัน ต่อ 6004
ห้องอาหารลู วู ต่อ 6026
ห้องอาหารมา เดอะ รูฟ และสกาย บาร์ ต่อ 6029

Latest Press Release

ครูต้นแบบ ที่วิทยาลัยดุสิตธานี

ดร.อรรถเวทย์ พฤกษ์สถาพร (ที่ 1 จากขวา) รักษาการอธิการบดีวิทยาลัยดุสิตธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดีกับ อาจารย์กษมา ฤดีชื่น เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล "ครูต้นแบบ" สร้างความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน และบุคคลตัวอย่างแห่งปี ประจำปี 2563 (BEST PRATICE...

ภาพข่าว: สพร. 7 อุบลฯ จัดโครงการสัมมนาการพัฒนาศักยภาพศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน

วันที่ 20 ก.พ. 2563 สพร.7 อุบลฯ จัดโครงการสัมมนาการพัฒนาศักยภาพศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน เพื่อรองรับระบบประกันคุณภาพการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์ สพร.7 อุบลฯ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวน 40...

ภาพข่าว: ต้อนรับพล.อ.ท.พงษ์ศักดิ์ เสมาชัย รองเสนาธิการทหารอากาศ และโฆษกกองทัพอากาศ พร้อมคณะ

คุณชูศักดิ์ สิงห์สัตย์ ผู้ช่วยประธานกรรมการบริหาร โรงแรมโฆษะ ให้การต้อนรับ พล.อ.ท.พงษ์ศักดิ์ เสมาชัย รองเสนาธิการทหารอากาศ และโฆษกกองทัพอากาศ พร้อมคณะ เข้าพักโรงแรมโฆษะ ในโอกาสเดินทางตรวจเยี่ยมหน่วย ทอ.ปฏิบัติราชการสนามและสถานีรายงาน ณ ฝูง.237(น้ำพอง)...

พบกับโปรโมชั่น ไวน์บุฟเฟ่ต์ มา 4 จ่าย 3 บาร์@494 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ วันนี้ 31 มีนาคม 2563

เพลินเพลินกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ บาร์@494 พบกับไวน์บุฟเฟ่ต์ในราคาสุดคุ้ม "มา 4 จ่าย 3" ได้ทุกวันระหว่างเวลา 19.00 น. – 22.00 น. ผ่อนคลายความเครียดหลังเลิกงานด้วยบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง...

ภาพข่าว: สพร. 7 อุบลฯ ร่วมออกหน่วยบริการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ (พอ.สว.)

วันที่ 20 ก.พ. 2563 สพร.7 อุบลฯ ร่วมออกหน่วยบริการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่(พอ.สว.) โดยนำบริการตรวจเช็ค บำรุงรักษารถจักรยานยนต์ ร่วมให้บริการ ณ โรงเรียนบ้านคำสว่าง ต.ค้อน้อย อ.สำโรง จ.อุบลฯ มีผู้ใช้บริการ จำนวน 52...

Related Topics