ต้อนรับการกลับมาของสีสันความสุขแห่งเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2558 ที่โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 8, 2014 12:50
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ

โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงทพ มอบความสุขส่งท้ายปีเก่าคืนแก่คนไทย กับเทศกาลเฉลิมฉลองคริสต์มาส และต้อนรับปีใหม่ 2558 ด้วยหลากหลายโปรโมชั่นพิเศษของความอร่อยจากห้องอาหารต่างๆของโรงแรมฯ กิจกรรมบันเทิงหลากหลายสำหรับครอบครัวและเพื่อนฟูง ในเดือนธันวาคม 2557 นี้

ในค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟ พุธที่ 24 ธันวาคม 2557 มื้อพิเศษแห่งการเฉลิมฉลองรอคุณที่ห้องอาหารปาร์ตี้ เฮ้าส์ วัน ขอต้อนรับท่านด้วยโปรโมชั่น “บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำคริสต์มาสอีฟ” ที่พร้อมมอบความอร่อยด้วยเมนูพิเศษประจำเทศกาลคริสต์มาส อาทิ ไก่งวงชั้นดีรสชาติต้นตำรับคริสต์มาส เมนูอาหารและขนมคริสต์มาสนานาชนิด ในบรรยากาศแห่งความสุขหรรษาจากเสียงเพลงแห่งเทศกาลคริสต์มาสโดยวงดนตรีสด ที่จะมามอบความสุขพร้อมมอบช่วงเวลาแห่งความตื่นเต้นที่สุดแห่งปีแก่คุณและครอบครัวด้วยการร้องเพลงเสียงประสานจากโรงเรียชั้นนำและพบกับซานตาครอสใจดีที่มาพร้อมกับของขวัญคริสต์มาสนานาชนิด ในราคาเพียง 1,500 บาทสุทธิ ต่อท่าน และรวมเครื่องดื่ม (Mulled wine) แบบไม่จำกัด มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. และเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศเอ๊าดอร์สุดแสนโรแมนติกที่ห้องอาหาร เดอะ รูฟ และ ลา วู กับแพ็จเกคอาหารราคาเบาๆที่มาพร้อม อาหาร 6 คอร์ส และรวมเครื่องดื่ม (Mulled wine) แบบไม่จำกัด ในราคา 5,500 บาทสุทธิ ต่อท่าน มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. หรือจะเลือกนั่งจิบค็อกเทลชิลๆกับเพื่อนฟูง หรือคนรักที่ สกาย บาร์ บนชั้น 25 ในราคา 350 บาทสุทธิ ต่อแก้ว

สำหรับมื้อเที่ยงวันคริสต์มาส พฤหัสบดีที่ 25 ธันวาคม 2557 ไม่มีมื้อแห่งการเฉลิมฉลองความสุขใดจะดีไปกว่า “ไวท์คริสต์มาสบุฟเฟต์” ที่แสนอร่อยและสนุกสุดๆ ที่ห้องอาหารปาร์ตี้ เฮ้าส์ วัน ที่พร้อมให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศคริสต์มาสที่แท้จริง ไม่ว่าจะเป็นอาหารเมนูคริสต์มาสชวนตื่นตา ของขวัญพิเศษจากลุงซานต้าใจดี วงดนตรีแสดงสดบรรเลงเมโลดี้แห่งคริสต์มาส พร้อมสนุกกับไฮไลท์ต่างๆมากมาย ที่ขนขบวนความสนุกเพื่อเอาใจเด็กๆโดยเฉพาะ ราคาสำหรับผู้ใหญ่ 499 บาทสุทธิ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มแบบไม่จำกัด (Mulled wine), บริการตั้งแต่เวลา 11.30 – 15.30 น.

ก่อนนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ในคืนวันพุธที่ 31 ธันวาคม 2557 ห้องอาหารปาร์ตี้ เฮ้าส์ วัน ขอเชิญท่านมาเก็บความทรงจำที่ประทับใจกับมิตรสหาย และครอบครัว ในค่ำคืนก่อนการเริ่มต้นปีใหม่ 2558 ตั้งแต่เวลา 18.30 – 22.30 น. ด้วยโปรโมชั่น “แฮปปี้ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ฉลองปีใหม่” ที่มากด้วยปริมาณและความอร่อยที่ไม่รู้จบแห่งปี ในราคาเพียงท่านละ 2,400 บาทสุทธิ ต่อท่าน ราคานี้เสิร์ฟพร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวดฟรี สำหรับสองท่าน หรือ 3,000 บาทสุทธิ ต่อท่าน พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวดฟรี สำหรับสองท่านและรับฟรีบัตรขึ้นไปเคาท์ดาวน์ที่ห้องอาหรเดอะ รูฟ พร้อมเพลิดเพลินแสงสีเสียงที่โรงแรมขนขบวนมาให้อย่างคับคั่ง ท่ามกลางแสงไฟหลากสีสันระยิบระยับประดับประดา พร้อมเพลินอารมย์ไปกับวงดนตรีสดที่จะขับกล่อมคุณตลอดค่ำคืนส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ หรือจะเลือกนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ในสไตล์อิ่มหรูกับเมนูชั้นเลิศที่เลือกสรรอย่างพิถีพิถันแล้วจากเชฟยอดฝีมือ ด้วยที่สุดแห่ง “เซตเมนูอาหารค่ำต้อนรับปีใหม่ 7 คอร์ส” ในราคาเพียง 7,700 บาทสุทธิ ต่อท่าน ที่ห้องอาหาร เดอะ รูฟ ระหว่างเวลา 18.30 – 22.00 น. ก่อนปิดท้ายด้วยความสนุกสุดเหวี่ยงไปกับดีเจดังที่จะนำคุณเข้าสู่จังหวะสนุก และร่วม “กิจกรรมนับเวลาถอยหลังเข้าสู่ปี 2557” ที่ ห้องอาหารเดอะ รูฟ ซึ่งจะถูกปรับโฉมให้เป็นไนท์คลับสุดเก๋แห่งค่ำคืนเค้าท์ดาวน์ ตั้งแต่เวลา สี่ทุ่มครึ่ง ถึงตีสอง และหากคุณกำลังมองหาที่สำกรับการเคาท์ดาวน์ห้องอาหารสกาย บาร์ ของเสนอแพคเก็จบัตรผ่านพริอมค๊อกเทล 3 แก้ว ในราคาเพียง 2,500 บาทสุทธิ ให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศได้อย่างเต็มที่ในคืนเค้าท์ดาวน์นี้ เพื่อให้การก้าวสู่ปีใหม่ของคุณสดชื่นอยู่ในความทรงจำตลอดไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งห้องอาหาร ได้ที่ โทร. 02 217 3000 หรือ fbrsvn@siamatsiam.com

ห้องอาหร ปาร์ตี้ เฮ้าส์ วัน ต่อ 6004
ห้องอาหารลู วู ต่อ 6026
ห้องอาหารมา เดอะ รูฟ และสกาย บาร์ ต่อ 6029

Latest Press Release

La Mer ผนึกกำลัง School House จัดนิทรรศการเปิดประสาทสัมผัสสุดตระการตาในแคมเปญ Edge of the Sea

แบรนด์สกินแคร์สุดหรูผนึกกำลังกับเอเจนซีผู้เชี่ยวชาญในวงการความงาม เพื่อเฉลิมฉลองให้กับมรดก ศิลปะ และนวัตกรรมของ La Mer ในนครเซี่ยงไฮ้ ภายใต้การจัดแสดงงานชุด "Edge of the Sea" School House ครีเอทีฟเอเจนซีจากนิวยอร์กผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์ ความสร้างสรรค์...

VeChain ร่วมสนับสนุนการแข่งขัน Seafood Traceability Hackathon ของ GDST

ความจำเป็นของกรอบการทำงานสากลสำหรับสืบทวนแหล่งที่มาของอาหารทะเลโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้รับการประกาศต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกโดย Global Agenda Council on Oceans ของ World Economic Forum ในปี 2556 โดยข้อมูลระบุว่า กว่า 20% ของการจับปลาเป็นการประมงที่...

iOS Kids Camp เรียนการเขียนโปรแกรมสำหรับเด็ก

ข่าวดี!! (เพียง 10 ที่นั่งเท่านั้น) สำหรับน้อง ๆ ในวัย 9-12 ปี ที่อยากเรียนรู้ในด้านการพัฒนาแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์พกพา (iOS) รุ่นที่ 3 กับ Apple Certified Trainer macOS Support Essentials วันนี้ทางศูนย์อบรม ANTx โดยวิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์ แอนด์...

ขอชวนร่วมช้อปสุดฟิน ชมสุดเพลิน แชร์สุขใจ ไปกับงาน FAI-FAH ART FEST 2019 : เด็กธรรมดาคือสิ่งที่สวยงาม

กลับมาอีกครั้งสำหรับกิจกรรมดี ๆ จากทีเอ็มบี "FAI-FAH ART FEST 2019 : เด็กธรรมดาคือสิ่งที่สวยงาม" ภายในงานจะได้พบกับ สุดยอดเวทีโชว์เคสผลงานสร้างสรรค์ครั้งยิ่งใหญ่ของน้อง ๆ ด้านศิลปะ ชมนิทรรศการผลงานศิลปะจากแนวคิดเด็กธรรมดา คือสิ่งที่สวยงาม...

ภาพข่าว: ฟุตบอลกระชับมิตร SKY AOT HUAWEI

นายฉัตรชัย อัศวธีระธรรม รองประธานเจ้าหน้าที่สายงานเทคโนโลยี บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) หรือ SKY ผู้นำการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานความมั่นคงปลอดภัย ทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารระดับประเทศ นำทีมผู้บริหารและพนักงาน SKY ICT...

Related Topics