โดราเอมอน ฉลองครบรอบ 45 ปีอย่างยิ่งใหญ่ จัดงานตลอดปี เดินสายทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 8, 2014 14:53
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น

บริษัท แอนนิเมชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด หรือ เอไอ (ไทยแลนด์) ผู้แทนจำหน่ายการให้ลิขสิทธิ์สินค้าโดราเอมอนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสครบรอบ 45ปี โดราเอมอน ภายใต้แคมเปญตลอดปี “45th Anniversary Beloved Doraemon" พร้อมไฮไลท์สุดตื่นตาตื่นใจกับภูเขาหมอนโดราเอมอนกว่า 4 พันใบ จัดขึ้นเป็นพิเศษเพียงแห่งเดียวในโลก เพื่อส่งมอบให้กับมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภา) ยามยาก สภากาชาดไทยส่งต่อให้กับเด็กผู้ด้อยโอกาสต่อไป

นายปริพันธ์ หนุนภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอนนิเมชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ปีนี้ทางบริษัทได้จัดกิจกรรมอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 45 ปีโดราเอมอน ภายใต้แคมเปญตลอดปี “45th Anniversary Beloved Doraemon" เพื่อเป็นการตอกย้ำความยั่งยืนของโดราเอมอนที่ยังคงความสนุกสนานมาจนถึงทุกวันนี้ เป็นเวลากว่า 45 ปี อีกทั้งยังเป็นการปลูกฝัง ส่งเสริมมิตรภาพระหว่างกันของคนครอบครัวและสังคม ให้ได้มีโอกาสทำกิจกรรมอย่างสนุกสนานพร้อมเรียนรู้สิ่งดีๆ ที่มีประโยชน์ต่อตนเองและสังคมร่วมกัน โดยใช้ดาราการ์ตูนอย่างโดราเอมอนมาเป็นสื่อกลางในการทำกิจกรรม

สำหรับแคมเปญ 45th Anniversary Beloved Doraemon นั้นถือเป็นการเฉลิมฉลองจุดกำเนิดตั้งต้นของโดราเอมอน นับจากตอนแรกที่ได้ถูกตีพิมพ์ลงในนิตยสารสำหรับเด็กที่ประเทศญี่ปุ่น ในปี ค.ศ.1970 ที่ทำให้พวกเราได้รู้จักกันจนมาถึงทุกวันนี้ และเพื่อเป็นการย้ำเตือนว่า คาแรคเตอร์โดราเอมอนนั้นอยู่ในดวงใจของคนไทยมาตลอด 45 ปี ทางบริษัทจึงได้จัดแคมเปญเฉลิมฉลองนี้ตลอดทั้งปี สำหรับกิจกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 45 ปีโดราเอมอนซึ่งเป็นกิจกรรมสุดท้ายของปี จะเกิดขึ้นที่ไหนอย่างไรนั้นต้องรอติดตามกันต่อไป แต่ขอบอกว่าจะเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่แฟนๆ ของเจ้าหุ่นยนต์สีฟ้าตัวนี้จะต้องประทับใจกันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ก็อยากจะขอเชิญชวนเด็กๆ และผู้ใหญ่ทุกท่านช่วยกันแบ่งปันความรักไปให้กับเพื่อนๆ ที่ไม่มีโอกาสเช่นเราในโครงการโดราเอมอน "จากเพื่อนถึงเพื่อน" (DORAEMON FROM FRIEND TO FRIEND) ด้วยการร่วมกันซื้อหมอนรูปโดราเอมอนฉลองครบรอบ 45 ปี รุ่นพิเศษ 45th ANNIVERSARY BELOVE DORAEMON มีสีสันต่างกัน จำหน่ายในราคาเพียงคู่ละ 200 บาทเท่านั้น ตัวหนึ่งจะนำไปบริจาคให้เด็กๆ ด้อยโอกาส โดยนำไปหย่อนลงในกล่องของขวัญยักษ์ เพื่อจะได้แบ่งปันความรักนี้จากเพื่อนไปสู่เพื่อน


Latest Press Release

โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย จัดงาน Sodexo Long Service Awards 2019 เพื่อมอบรางวัลให้กับพนักงานที่ปฏิบัติงานครบ 15 ปี

โซเด็กซ์โซ่ บริษัทผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยการบริหารจัดการแบบครบวงจรจากประเทศฝรั่งเศส นำโดย คุณอาร์โนด์ เบียเลคกิ (กลาง) ประธานบริหาร โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย จัดงาน "Sodexo Long Service Awards 2019"...

วารสาร Applied Science and Engineering Progress (ASEP) ได้รับการตอบรับเข้าสู่ฐานข้อมูล SCOPUS

วารสาร Applied Science and Engineering Progress (ASEP) ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) ได้รับการตอบรับ (accepted) ให้เข้าสู่ฐานข้อมูลระดับนานาชาติ Scopus ตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม 2562 วารสารนี้นับเป็นวารสารลำดับที่ 31 จากจำนวนวารสาร...

รพส.ทองหล่อ ชวนเหล่าบรรดาทาสน้องแมว ร่วมกิจกรรมพิเศษในงาน International Cat Show 2020

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ชวนเหล่าบรรดาทาสน้องแมวทั้งหลาย เยี่ยมชมบูธและร่วมกิจกรรมพิเศษ ในงาน 6th Royal Canin International Cat Show 2020 พบกับบริการตรวจสุขภาพทั่วไปพร้อมบริการที่มีให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ อาทิ แพ็คเกจตรวจสุขภาพ...

หนึ่งวันสุดหวาน กิน เที่ยว ช้อป ฟิน อินไปกับบรรยากาศโรแมนติกใจกลางจตุจักร ในเดือนแห่งความรัก

เข้าสู่เดือนแห่งความรักคนมีคู่หลายคนก็มักจะมองหาสถานที่ท่องเที่ยวสุดฟิน กินอาหารแสนอร่อยแบบเป็นคู่ จะคู่เพื่อนสนิท คู่เพื่อนซี้ คู่เลิฟสุดหวาน หรือจะเที่ยวแบบคนรักครอบครัวก็อิ่มใจไม่แพ้กัน แต่จะคู่ไหนๆ...

เปิดประสบการณ์เมนูต้อนรับซัมเมอร์พร้อมบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ต้อนรับฤดูร้อนด้วยบรรยากาศริมแม่น้ำและอาหารเลิศรสกับห้องอาหารชื่อดัง ทั้ง 4 ห้อง ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ถึง 30 เมษายน 2563 ห้องอาหารจิออร์จิโอเสกบรรยากาศเมืองทัสคานี ประเทศอิตาลีมาไว้ริมแม่น้ำเจ้าพระยาด้วย Flavor of...

Related Topics