โดราเอมอน ฉลองครบรอบ 45 ปีอย่างยิ่งใหญ่ จัดงานตลอดปี เดินสายทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 8, 2014 14:53
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น

บริษัท แอนนิเมชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด หรือ เอไอ (ไทยแลนด์) ผู้แทนจำหน่ายการให้ลิขสิทธิ์สินค้าโดราเอมอนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสครบรอบ 45ปี โดราเอมอน ภายใต้แคมเปญตลอดปี “45th Anniversary Beloved Doraemon" พร้อมไฮไลท์สุดตื่นตาตื่นใจกับภูเขาหมอนโดราเอมอนกว่า 4 พันใบ จัดขึ้นเป็นพิเศษเพียงแห่งเดียวในโลก เพื่อส่งมอบให้กับมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภา) ยามยาก สภากาชาดไทยส่งต่อให้กับเด็กผู้ด้อยโอกาสต่อไป

นายปริพันธ์ หนุนภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอนนิเมชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ปีนี้ทางบริษัทได้จัดกิจกรรมอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 45 ปีโดราเอมอน ภายใต้แคมเปญตลอดปี “45th Anniversary Beloved Doraemon" เพื่อเป็นการตอกย้ำความยั่งยืนของโดราเอมอนที่ยังคงความสนุกสนานมาจนถึงทุกวันนี้ เป็นเวลากว่า 45 ปี อีกทั้งยังเป็นการปลูกฝัง ส่งเสริมมิตรภาพระหว่างกันของคนครอบครัวและสังคม ให้ได้มีโอกาสทำกิจกรรมอย่างสนุกสนานพร้อมเรียนรู้สิ่งดีๆ ที่มีประโยชน์ต่อตนเองและสังคมร่วมกัน โดยใช้ดาราการ์ตูนอย่างโดราเอมอนมาเป็นสื่อกลางในการทำกิจกรรม

สำหรับแคมเปญ 45th Anniversary Beloved Doraemon นั้นถือเป็นการเฉลิมฉลองจุดกำเนิดตั้งต้นของโดราเอมอน นับจากตอนแรกที่ได้ถูกตีพิมพ์ลงในนิตยสารสำหรับเด็กที่ประเทศญี่ปุ่น ในปี ค.ศ.1970 ที่ทำให้พวกเราได้รู้จักกันจนมาถึงทุกวันนี้ และเพื่อเป็นการย้ำเตือนว่า คาแรคเตอร์โดราเอมอนนั้นอยู่ในดวงใจของคนไทยมาตลอด 45 ปี ทางบริษัทจึงได้จัดแคมเปญเฉลิมฉลองนี้ตลอดทั้งปี สำหรับกิจกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 45 ปีโดราเอมอนซึ่งเป็นกิจกรรมสุดท้ายของปี จะเกิดขึ้นที่ไหนอย่างไรนั้นต้องรอติดตามกันต่อไป แต่ขอบอกว่าจะเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่แฟนๆ ของเจ้าหุ่นยนต์สีฟ้าตัวนี้จะต้องประทับใจกันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ก็อยากจะขอเชิญชวนเด็กๆ และผู้ใหญ่ทุกท่านช่วยกันแบ่งปันความรักไปให้กับเพื่อนๆ ที่ไม่มีโอกาสเช่นเราในโครงการโดราเอมอน "จากเพื่อนถึงเพื่อน" (DORAEMON FROM FRIEND TO FRIEND) ด้วยการร่วมกันซื้อหมอนรูปโดราเอมอนฉลองครบรอบ 45 ปี รุ่นพิเศษ 45th ANNIVERSARY BELOVE DORAEMON มีสีสันต่างกัน จำหน่ายในราคาเพียงคู่ละ 200 บาทเท่านั้น ตัวหนึ่งจะนำไปบริจาคให้เด็กๆ ด้อยโอกาส โดยนำไปหย่อนลงในกล่องของขวัญยักษ์ เพื่อจะได้แบ่งปันความรักนี้จากเพื่อนไปสู่เพื่อน


Latest Press Release

มข.ออกหน่วยบริการทัตนกรรมพระราชทาน

หน่วยทันตกรรมพระราชทานในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดบริการรักษาทางทันตกรรมให้กับประชาชนเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร...

ภาพข่าว: ไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล ร่วมสัมมนาพัฒนาการศึกษาเด็กปฐมวัยของฟินแลนด์

ผศ.ดร.แม้นมาศ ลีลสัตยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล คุณชยพล หลีระพันธ์ กรรมการบริหาร พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียน ได้เข้าร่วมฟังบรรยายในหัวข้อ " The Finland Phenomenon : Inside The World's Most Surprising Education System." ซึ่งจัดโดย H.E....

โซนี่ไทยร่วมสนับสนุนนิทรรศการภาพถ่าย Lost In Time โดยณิการ์ กรีพร้อม ช่างภาพแฟชั่น และโฆษณาระดับแถวหน้า ที่กลับมาสู่วงการช่างภาพอีกครั้ง กับผลงานภาพถ่ายที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเวลาผ่านห้วงประสบการณ์เฉียดตาย

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ร่วมสนับสนุนการจัดงานนิทรรศการภาพถ่าย "LOST IN TIME" โดย ณิการ์ กรีพร้อม ช่างภาพแนวหน้าของประเทศไทยที่มีผลงานหลากหลายจากงานแฟชั่น และโฆษณาทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ สำหรับงานนิทรรศการภาพถ่ายครั้งนี้...

กทม.เตรียมพร้อมดูแลสุขภาพประชาชนรองรับสภาพอากาศแปรปรวน

นายชวินทร์ ศิรินาค ผู้อำนวยการสำนักอนามัย กทม. เปิดเผยว่าตามที่กรมอุตุนิยมวิทยา ได้คาดหมายลักษณะอากาศช่วงฤดูหนาวของประเทศไทย พ.ศ.2562 - 2563 ระบุฤดูหนาวจะเริ่มต้นในช่วงกลางเดือน ต.ค. 2562 และจะสิ้นสุดประมาณกลางเดือน ก.พ. 2563 นั้น สำนักอนามัย...

ตั้งคณะกรรมการสอบวินัยเจ้าหน้าที่เทศกิจเรียกรับเงินจากผู้ค้าบนทางเท้า

นายศุภกฤต บุญขันธ์ รองผู้อำนวยการสำนักเทศกิจ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักเทศกิจ กทม. กล่าวกรณีมีการเผยแพร่คลิปเจ้าหน้าที่เทศกิจเขตคลองเตย จับกุมผู้ค้ารถเข็นผลไม้บริเวณทางเท้าใต้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและมีการเรียกเงินจากผู้ค้าว่า...

Related Topics