เมตริกสตรีม (MetricStream) ร่วมมือกับ บริษัท จันวาณิชย์ ฯ เพื่อช่วยองค์กรต่างๆในประเทศไทย พัฒนาระบบงานด้านความเสี่ยง (Risk Management), การปฎิบัติตามระเบียบ ข้อบังคับ (Compliance) และการบริหารจัดการด้านคุณภาพ (Quality Management)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 8, 2014 08:52
กรุงเทพฯ   ประเทศไทย--(บิสิเนส ไวร์)--8   ธ.ค. 2557

ความร่วมมือนี้จะช่วยให้ภาครัฐ ภาคเอกชน และธุรกิจต่างๆในประเทศไทยและประเทศอื่นๆในภูมิภาค ได้รับโซลูชั่นและบริการ GRC ระดับโลก ที่สามารถประยุกต์ใช้เพื่อสร้างความแข็งแกร่งที่เหนือกว่าในการให้บริการโครงการด้านการปรับปรุงความเสี่ยง การปฏิบัติตามระเบียบ ข้อบังคับ และการบริหารการตรวจสอบต่างๆ

เมตริกสตรีม (MetricStream) ผู้นำตลาดด้านหลักธรรมาภิบาล (Governance), ความเสี่ยง (Risk), การปฎิบัติตามระเบียบ ข้อบังคับ (GRC), และการบริหารจัดการด้านคุณภาพ (Quality Management) และบริษัท จันวาณิชย์ จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ การให้บริการบริหารจัดการโครงการอย่างครบวงจร (IT – BPOs) และที่ปรึกษาด้านการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล (IT Security) ได้ประกาศเป็น Reseller Partnership ในประเทศไทย เพื่อส่งเสริมหลักธรรมาภิบาล   ความเสี่ยง การปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ

“เศรษฐกิจของประเทศไทยได้รับผลกระทบจากปัญหาภายในและต่างประเทศในด้านต่างๆ รวมทั้งด้านความเสี่ยง (Risk) และ Compliance Requirements เนื่องจากองค์กรไทยมีวิสัยทัศน์ในการมุ่งเน้นที่จะพัฒนาการบริหารจัดการความเสี่ยง (Risk Management), กฏระเบียบข้อบังคับ (Compliance) และโปรแกรมการบริหารจัดการด้านคุณภาพ (Quality Management)” กล่าวโดย คุณจรรยา ชื่นจิตต์ Deputy General Manager ของบริษัท จันวาณิชย์ จำกัด เธอกล่าวต่อไปว่า “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็น Partner กับเมตริกสตรีม (MetricStream) และเชื่อว่า GRC และ Quality Management Solution จะช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถเพิ่มขีดความสามารถในการตัดสินใจในด้านธุรกิจ และช่วยขับเคลื่อนผลการดำเนินงานได้”

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็น Partner กับบริษัท จันวาณิชย์ฯ   ในฐานะที่เป็นบริษัทชั้นนำบริษัทหนึ่งในประเทศไทย ที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและความปลอดภัย (IT Security) และที่ปรึกษา (Consulting) ซึ่งได้ให้บริการแก่ลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชนชั้นนำของประเทศไทยเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ บริษัท จันวาณิชย์ ฯ เข้าใจความเสี่ยงของภูมิภาคนี้ และข้อกำหนดที่องค์กรต่างๆประสบ” กล่าวโดย วิเนย์ บัพนา (Vinay Bapna) รองประธานการตลาดที่เมตริกสตรีม เขากล่าวต่อไปอีกว่า “เมตริกสตรีมได้นำเสนอเทคโนโลยีที่ทันสมัยต่างๆเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในอนาคต อาทิเช่น Cloud, Bigdata และ Mobile เป็นต้น เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถบริหารจัดการธุรกิจ ข้อมูล และกระบวนการดำเนินงานต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยโซลูชั่นของบริษัท เมตริกสตรีม (MetricStream) จะตอบโจทย์ด้านการบริหารจัดการที่มีคุณภาพ และช่วยให้องค์กรต่างๆ ในประเทศไทยปรับปรุงยุทธศาสตร์การตัดสินใจ ลดความเสี่ยง และสามารถเพิ่มมูลค่าของแบรนด์ได้”

เกี่ยวกับ จันวาณิชย์

กลุ่มบริษัท จันวาณิชย์ เป็นบริษัทชั้นนำด้านสิ่งพิมพ์ป้องกันการปลอมแปลงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 92 ปี ในการพิมพ์สิ่งพิมพ์ป้องกันการปลอมแปลงที่มีคุณภาพสูง อีกทั้งบริษัท จันวาณิชย์ฯ ยังเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และให้บริการด้านการบริหารจัดการโครงการอย่างครบวงจร (IT-BPOs) ในประเทศไทย โดยมุ่งเน้นการให้บริการด้านระบบยืนยันตัวบุคคล (Identification System), การบริหารงานสอบ (e-Examination Management) และบริการด้านการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล (IT Security Management) บริษัทพร้อมให้คำปรึกษาเพื่อบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านการทำงานของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยหลักการธุรกิจที่เน้นในด้านความซื่อสัตย์ คุณธรรม และนวัตกรรมใหม่ๆ ลูกค้าสามารถติดต่อมาได้ที่สำนักงานใหญ่ของจันวาณิชย์ ที่ตั้ง ณ สีลม กรุงเทพฯ และสามารถเข้าชมเว็บไซท์ของเราได้ที่ http://si.chanwanich.com หรือ ติดต่อมายังอีเมลของเราได้ที่ partner@chanwanich.com

เกี่ยวกับ เมตริกสตรีม

เมตริกสตรีมเป็นผู้นำโซลูชั่นในด้านหลักธรรมาภิบาล (Governance), ความเสี่ยง (Risk), การปฎิบัติตามระเบียบ ข้อบังคับ (GRC), และคุณภาพการบริหารจัดการ (Quality Management) โดยมีบริษัทชั้นนำต่างๆ ในหลากหลายอุตสาหกรรมของโลก ใช้โซลูชั่นของเมตริกสตรีม เช่น อุตสาหกรรมด้านการเงิน การดูแลสุขภาพ พลังงาน การบริการสาธารณะ อาหาร การขายปลีก รัฐบาล ไฮ-เทค และอุตสาหกรรมการผลิต เป็นต้น เพื่อจัดการโปรแกรมการบริหารจัดการความเสี่ยงของพวกเขา กระบวนการจัดการคุณภาพ โดยบริษัทที่ไว้วางใจใช้บริการของเมตริกสตรีม อาทิ Procter & Gamble, UBS, Societe Generale, Pfizer, Phillips, Cummins, Kellogg’s, Mondelez International, SanDisk และ NetApp นอกจากนี้ เมตริกสตรีมยังดำเนินธุรกิจ GRC Advisory Network (สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   www.ComplianceOnline.com) ที่ใหญ่ที่สุดซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Palo Alto, แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา (www.metrictstream.com)

สื่อของเมตริกสตรีมติดต่อ
Mr. Vinay Bapna
pr@metricstream.com
+1 650 238 9651

Latest Press Release

มข.ออกหน่วยบริการทัตนกรรมพระราชทาน

หน่วยทันตกรรมพระราชทานในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดบริการรักษาทางทันตกรรมให้กับประชาชนเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร...

ภาพข่าว: ไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล ร่วมสัมมนาพัฒนาการศึกษาเด็กปฐมวัยของฟินแลนด์

ผศ.ดร.แม้นมาศ ลีลสัตยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล คุณชยพล หลีระพันธ์ กรรมการบริหาร พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียน ได้เข้าร่วมฟังบรรยายในหัวข้อ " The Finland Phenomenon : Inside The World's Most Surprising Education System." ซึ่งจัดโดย H.E....

โซนี่ไทยร่วมสนับสนุนนิทรรศการภาพถ่าย Lost In Time โดยณิการ์ กรีพร้อม ช่างภาพแฟชั่น และโฆษณาระดับแถวหน้า ที่กลับมาสู่วงการช่างภาพอีกครั้ง กับผลงานภาพถ่ายที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเวลาผ่านห้วงประสบการณ์เฉียดตาย

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ร่วมสนับสนุนการจัดงานนิทรรศการภาพถ่าย "LOST IN TIME" โดย ณิการ์ กรีพร้อม ช่างภาพแนวหน้าของประเทศไทยที่มีผลงานหลากหลายจากงานแฟชั่น และโฆษณาทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ สำหรับงานนิทรรศการภาพถ่ายครั้งนี้...

กทม.เตรียมพร้อมดูแลสุขภาพประชาชนรองรับสภาพอากาศแปรปรวน

นายชวินทร์ ศิรินาค ผู้อำนวยการสำนักอนามัย กทม. เปิดเผยว่าตามที่กรมอุตุนิยมวิทยา ได้คาดหมายลักษณะอากาศช่วงฤดูหนาวของประเทศไทย พ.ศ.2562 - 2563 ระบุฤดูหนาวจะเริ่มต้นในช่วงกลางเดือน ต.ค. 2562 และจะสิ้นสุดประมาณกลางเดือน ก.พ. 2563 นั้น สำนักอนามัย...

ตั้งคณะกรรมการสอบวินัยเจ้าหน้าที่เทศกิจเรียกรับเงินจากผู้ค้าบนทางเท้า

นายศุภกฤต บุญขันธ์ รองผู้อำนวยการสำนักเทศกิจ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักเทศกิจ กทม. กล่าวกรณีมีการเผยแพร่คลิปเจ้าหน้าที่เทศกิจเขตคลองเตย จับกุมผู้ค้ารถเข็นผลไม้บริเวณทางเท้าใต้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและมีการเรียกเงินจากผู้ค้าว่า...

Related Topics