เมตริกสตรีม (MetricStream) ร่วมมือกับ บริษัท จันวาณิชย์ ฯ เพื่อช่วยองค์กรต่างๆในประเทศไทย พัฒนาระบบงานด้านความเสี่ยง (Risk Management), การปฎิบัติตามระเบียบ ข้อบังคับ (Compliance) และการบริหารจัดการด้านคุณภาพ (Quality Management)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 8, 2014 08:52
กรุงเทพฯ   ประเทศไทย--(บิสิเนส ไวร์)--8   ธ.ค. 2557

ความร่วมมือนี้จะช่วยให้ภาครัฐ ภาคเอกชน และธุรกิจต่างๆในประเทศไทยและประเทศอื่นๆในภูมิภาค ได้รับโซลูชั่นและบริการ GRC ระดับโลก ที่สามารถประยุกต์ใช้เพื่อสร้างความแข็งแกร่งที่เหนือกว่าในการให้บริการโครงการด้านการปรับปรุงความเสี่ยง การปฏิบัติตามระเบียบ ข้อบังคับ และการบริหารการตรวจสอบต่างๆ

เมตริกสตรีม (MetricStream) ผู้นำตลาดด้านหลักธรรมาภิบาล (Governance), ความเสี่ยง (Risk), การปฎิบัติตามระเบียบ ข้อบังคับ (GRC), และการบริหารจัดการด้านคุณภาพ (Quality Management) และบริษัท จันวาณิชย์ จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ การให้บริการบริหารจัดการโครงการอย่างครบวงจร (IT – BPOs) และที่ปรึกษาด้านการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล (IT Security) ได้ประกาศเป็น Reseller Partnership ในประเทศไทย เพื่อส่งเสริมหลักธรรมาภิบาล   ความเสี่ยง การปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ

“เศรษฐกิจของประเทศไทยได้รับผลกระทบจากปัญหาภายในและต่างประเทศในด้านต่างๆ รวมทั้งด้านความเสี่ยง (Risk) และ Compliance Requirements เนื่องจากองค์กรไทยมีวิสัยทัศน์ในการมุ่งเน้นที่จะพัฒนาการบริหารจัดการความเสี่ยง (Risk Management), กฏระเบียบข้อบังคับ (Compliance) และโปรแกรมการบริหารจัดการด้านคุณภาพ (Quality Management)” กล่าวโดย คุณจรรยา ชื่นจิตต์ Deputy General Manager ของบริษัท จันวาณิชย์ จำกัด เธอกล่าวต่อไปว่า “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็น Partner กับเมตริกสตรีม (MetricStream) และเชื่อว่า GRC และ Quality Management Solution จะช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถเพิ่มขีดความสามารถในการตัดสินใจในด้านธุรกิจ และช่วยขับเคลื่อนผลการดำเนินงานได้”

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็น Partner กับบริษัท จันวาณิชย์ฯ   ในฐานะที่เป็นบริษัทชั้นนำบริษัทหนึ่งในประเทศไทย ที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและความปลอดภัย (IT Security) และที่ปรึกษา (Consulting) ซึ่งได้ให้บริการแก่ลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชนชั้นนำของประเทศไทยเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ บริษัท จันวาณิชย์ ฯ เข้าใจความเสี่ยงของภูมิภาคนี้ และข้อกำหนดที่องค์กรต่างๆประสบ” กล่าวโดย วิเนย์ บัพนา (Vinay Bapna) รองประธานการตลาดที่เมตริกสตรีม เขากล่าวต่อไปอีกว่า “เมตริกสตรีมได้นำเสนอเทคโนโลยีที่ทันสมัยต่างๆเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในอนาคต อาทิเช่น Cloud, Bigdata และ Mobile เป็นต้น เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถบริหารจัดการธุรกิจ ข้อมูล และกระบวนการดำเนินงานต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยโซลูชั่นของบริษัท เมตริกสตรีม (MetricStream) จะตอบโจทย์ด้านการบริหารจัดการที่มีคุณภาพ และช่วยให้องค์กรต่างๆ ในประเทศไทยปรับปรุงยุทธศาสตร์การตัดสินใจ ลดความเสี่ยง และสามารถเพิ่มมูลค่าของแบรนด์ได้”

เกี่ยวกับ จันวาณิชย์

กลุ่มบริษัท จันวาณิชย์ เป็นบริษัทชั้นนำด้านสิ่งพิมพ์ป้องกันการปลอมแปลงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 92 ปี ในการพิมพ์สิ่งพิมพ์ป้องกันการปลอมแปลงที่มีคุณภาพสูง อีกทั้งบริษัท จันวาณิชย์ฯ ยังเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และให้บริการด้านการบริหารจัดการโครงการอย่างครบวงจร (IT-BPOs) ในประเทศไทย โดยมุ่งเน้นการให้บริการด้านระบบยืนยันตัวบุคคล (Identification System), การบริหารงานสอบ (e-Examination Management) และบริการด้านการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล (IT Security Management) บริษัทพร้อมให้คำปรึกษาเพื่อบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านการทำงานของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยหลักการธุรกิจที่เน้นในด้านความซื่อสัตย์ คุณธรรม และนวัตกรรมใหม่ๆ ลูกค้าสามารถติดต่อมาได้ที่สำนักงานใหญ่ของจันวาณิชย์ ที่ตั้ง ณ สีลม กรุงเทพฯ และสามารถเข้าชมเว็บไซท์ของเราได้ที่ http://si.chanwanich.com หรือ ติดต่อมายังอีเมลของเราได้ที่ partner@chanwanich.com

เกี่ยวกับ เมตริกสตรีม

เมตริกสตรีมเป็นผู้นำโซลูชั่นในด้านหลักธรรมาภิบาล (Governance), ความเสี่ยง (Risk), การปฎิบัติตามระเบียบ ข้อบังคับ (GRC), และคุณภาพการบริหารจัดการ (Quality Management) โดยมีบริษัทชั้นนำต่างๆ ในหลากหลายอุตสาหกรรมของโลก ใช้โซลูชั่นของเมตริกสตรีม เช่น อุตสาหกรรมด้านการเงิน การดูแลสุขภาพ พลังงาน การบริการสาธารณะ อาหาร การขายปลีก รัฐบาล ไฮ-เทค และอุตสาหกรรมการผลิต เป็นต้น เพื่อจัดการโปรแกรมการบริหารจัดการความเสี่ยงของพวกเขา กระบวนการจัดการคุณภาพ โดยบริษัทที่ไว้วางใจใช้บริการของเมตริกสตรีม อาทิ Procter & Gamble, UBS, Societe Generale, Pfizer, Phillips, Cummins, Kellogg’s, Mondelez International, SanDisk และ NetApp นอกจากนี้ เมตริกสตรีมยังดำเนินธุรกิจ GRC Advisory Network (สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   www.ComplianceOnline.com) ที่ใหญ่ที่สุดซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Palo Alto, แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา (www.metrictstream.com)

สื่อของเมตริกสตรีมติดต่อ
Mr. Vinay Bapna
pr@metricstream.com
+1 650 238 9651

Latest Press Release

BEST Inc. (เบสท์ อิงซ) บริษัทแม่ของ BEST EXPRESS ประเทศไทย อำนวยความสะดวกพนักงานเช่ารถโดยสารเหมาคัน ช่วยเหลือพนักงานท่ามกลางการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID19

เซี่ยงไฮ้ (สำนักข่าวซินหัว) รายงานว่า เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เบสท์ เอ็กซ์เพรส หนึ่งในบริษัทโลจิสติกส์ภายใต้การดูแลของ “เบสท์ อิงซ” หรือ NYSE: BEST ในมณฑลเจ้อเจียง ทางภาคตะวันออกของประเทศจีน ได้มีการเช่ารถโดยสารแบบเหมาคัน จำนวน 2...

BEST Inc. (เบสท์ อิงซ) บริษัทแม่ของ BEST EXPRESS ประเทศไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งสนับสนุนช่วยเหลืออุปกรณ์ทางการแพทย์ทั้งในประเทศและข้ามพรมแดนเพื่อบรรเทาวิกฤตโคโรนาไวรัส หรือ COVID19

ในขณะที่จีนยังคงต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัส(2019-nCoV) BEST Inc.(เบสท์ อิงซ) บริษัทแม่ ในฐานะผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ชั้นนำ ร่วมสนับสนุนการช่วยเหลือจัดหาทรัพยากรอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อรองรับการตอบสนองในครั้งนี้ เบสท์...

ซีพีเอฟ จับมือภาครัฐ-ชุมชนสานต่อโครงการปลูกป่า เพิ่มพื้นที่สีเขียว

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เดินหน้าโครงการอนุรักษ์และฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ประสานความร่วมมือภาครัฐและชุมชน เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ประเทศแล้วมากกว่า 10,000 ไร่ ร่วมบรรเทาผลกระทบจากภาวะโลกร้อน การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ...

อาคเนย์เอาใจคนโสด ส่งแผนประกันโดนใจ ไม่ว่าโสดสายไหนก็แฮปปี้

ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ให้คนโสดเฉิดฉายกว่าใคร เพราะอาคเนย์กลุ่มธุรกิจประกัน และการเงิน รู้ใจ ส่ง 4 แผนประกันที่เข้าใจความต้องการของคนโสดโดยเฉพาะ ให้ประชากรชาวโสด สดใสซาบซ่ากว่าที่เคย ใช้ชีวิตได้อย่างแฮปปี้ ไร้กังวล ไม่ว่าจะโสดสายไหนก็แฮปปี้...

มูลนิธิคาราบาว มอบทุนช่วยเหลือศิลปินอาวุโส สานต่ออุดมการณ์ช่วยเหลือสังคม

มูลนิธิคาราบาว ยึดมั่นเจตนารมณ์สร้างสรรค์สังคม มอบทุนช่วยเหลือแก่ศิลปินอาวุโส ที่ประสบปัญหาในการดำเนินชีวิต ทุนละ 50,000 บาท จำนวน 15 ทุน รวม 750,000 บาท...

Related Topics