เอ วราวุธ ชวนเที่ยวงาน แบงค็อก สตรีท โชว์ 2014 เทศกาลแห่งรอยยิ้มและความสุขของทุกคน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 8, 2014 09:53
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--เซ้นส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

ใกล้เข้ามาแล้วกับงาน “แบงค็อก สตรีทโชว์ 2014” มหกรรมการแสดงสตรีทโชว์นานาชาติ นำโชว์หลากหลายรูปแบบความบันเทิงจากนักแสดงทั่วโลกและไทยถึงกว่า 40 คณะด้วยกัน มามอบรอยยิ้มและความสุขให้กับทุกคน เพื่อถ่ายทอดศิลปะและความบันเทิง พร้อมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกันบนพื้นที่สีเขียวใจกลางกรุงเทพมหานคร โดยปีนี้กรุงเทพมหานคร มหานครแห่งความสุข และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) จับมือร่วมกับ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์ เทนเมนท์ จำกัด และ บริษัท เก็ท ไลฟ์ แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมส่งความสุขส่งท้ายปี จัดงานมหกรรมการแสดง “สตรีท โชว์” โดยผู้ชมจะได้ชมการแสดงหลากหลายรูปแบบจากนักแสดง ชั้นนำจากทั่วโลก จะจัดขึ้นในวันศุกร์–เสาร์-อาทิตย์ที่ 12–13-14ธันวาคม นี้ เวลา 15.00 – 21.00 น. ณ สวนลุมพินี งานนี้ชมฟรีตลอดงาน

เอ วราวุธ เจนธนากุล ผู้รับผิดชอบในการจัดงานในครั้งนี้เผยว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน ที่สนับสนุนให้เกิดงานนี้ขึ้น ด้วยความตั้งใจมอบเป็นของขวัญส่งท้ายปีให้กับคนกรุงเทพมหานคร , คนไทยทั้งประเทศ และนักท่องเที่ยว ด้วยเทศกาลแห่งความสุขขนาดใหญ่ คัดสรรโชว์จากหลากหลายรูปแบบความบันเทิง หลากหลายประเภทการแสดง อาทิ การจักกลิ้ง , ละครใบ้ , การแสดงกายกรรมผาดโผนบนความสูง, มายากล ตลก , การโชว์หุ่นสาย และมิวสิค โดยเราตั้งใจ คัดสรรโชว์ดีๆ มาให้คนไทยได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มกว่า 40 คณะ แต่ละคณะมาจากทั่วโลกมากถึง 18 ประเทศ อาทิ ออสเตรเลีย เนเธอร์แลนด์ สหรัฐอเมริกา เคนยา สิงคโปร์ กัมพูชา รวมทั้งคณะแสดงโชว์จากเมืองไทย เรียกว่าแต่ละโชว์เด็ดๆ อย่างการแสดงที่นับว่าเป็นไฮไลท์ของงาน ก็คือ Adam Saaks(อดัม แซ็คส์) ศิลปิน “นักตัด” จากอเมริกาผู้แปลงโฉมเสื้อยืดธรรมดาให้กลายเป็นงานศิลป์สุดชิคด้วยกรรไกรคู่ใจในการแสดงสดของเขา, Ernest (เออร์เนส) นักแสดงจากออสเตรเลียและสตั๊นท์โชว์ชวนหัวของเขา, Saurus (ซอรัส) การแสดงจากเนเธอร์แลนด์ที่จะตรึงคนดูได้อย่างดีด้วยการปลุกไดโนเสาร์ให้มีชีวิต, การแสดงของหนุ่มหน้าใส Satoshi (ซะโตชิ) จากญี่ปุ่น เจ้าของรางวัลแชมป์จั๊กกลิ้งระดับโลก ร่วมด้วยนักแสดงชาวไทยจำนวนอีกไม่น้อย อาทิ Babymime (เบบี้ไมม์) กลุ่มละครใบ้สไตล์หน้าขาว โดยบางการแสดงจะเปิดให้ผู้ชมมีส่วนร่วมในการแสดงโดยเสน่ห์ของการแสดงอยู่ระหว่างผู้ดูกับผู้เล่นมีส่วนร่วม เรียกว่าการแสดงแต่ละโชว์ดึงดูดผู้ชมไม่ให้ละสายตาได้เลย เหมาะกับการพาครอบครัวมาเที่ยวกับบรรยากาศรับลมหนาวในสวนกลางใจเมืองแบบนี้ครับติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้www.bangkokstreetshow.com,www.facebook.com/bangkokstreetshow และinstagram/bangkokstreetshow


Latest Press Release

โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย จัดงาน Sodexo Long Service Awards 2019 เพื่อมอบรางวัลให้กับพนักงานที่ปฏิบัติงานครบ 15 ปี

โซเด็กซ์โซ่ บริษัทผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยการบริหารจัดการแบบครบวงจรจากประเทศฝรั่งเศส นำโดย คุณอาร์โนด์ เบียเลคกิ (กลาง) ประธานบริหาร โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย จัดงาน "Sodexo Long Service Awards 2019"...

วารสาร Applied Science and Engineering Progress (ASEP) ได้รับการตอบรับเข้าสู่ฐานข้อมูล SCOPUS

วารสาร Applied Science and Engineering Progress (ASEP) ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) ได้รับการตอบรับ (accepted) ให้เข้าสู่ฐานข้อมูลระดับนานาชาติ Scopus ตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม 2562 วารสารนี้นับเป็นวารสารลำดับที่ 31 จากจำนวนวารสาร...

รพส.ทองหล่อ ชวนเหล่าบรรดาทาสน้องแมว ร่วมกิจกรรมพิเศษในงาน International Cat Show 2020

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ชวนเหล่าบรรดาทาสน้องแมวทั้งหลาย เยี่ยมชมบูธและร่วมกิจกรรมพิเศษ ในงาน 6th Royal Canin International Cat Show 2020 พบกับบริการตรวจสุขภาพทั่วไปพร้อมบริการที่มีให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ อาทิ แพ็คเกจตรวจสุขภาพ...

หนึ่งวันสุดหวาน กิน เที่ยว ช้อป ฟิน อินไปกับบรรยากาศโรแมนติกใจกลางจตุจักร ในเดือนแห่งความรัก

เข้าสู่เดือนแห่งความรักคนมีคู่หลายคนก็มักจะมองหาสถานที่ท่องเที่ยวสุดฟิน กินอาหารแสนอร่อยแบบเป็นคู่ จะคู่เพื่อนสนิท คู่เพื่อนซี้ คู่เลิฟสุดหวาน หรือจะเที่ยวแบบคนรักครอบครัวก็อิ่มใจไม่แพ้กัน แต่จะคู่ไหนๆ...

เปิดประสบการณ์เมนูต้อนรับซัมเมอร์พร้อมบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ต้อนรับฤดูร้อนด้วยบรรยากาศริมแม่น้ำและอาหารเลิศรสกับห้องอาหารชื่อดัง ทั้ง 4 ห้อง ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ถึง 30 เมษายน 2563 ห้องอาหารจิออร์จิโอเสกบรรยากาศเมืองทัสคานี ประเทศอิตาลีมาไว้ริมแม่น้ำเจ้าพระยาด้วย Flavor of...

Related Topics