เอ วราวุธ ชวนเที่ยวงาน แบงค็อก สตรีท โชว์ 2014 เทศกาลแห่งรอยยิ้มและความสุขของทุกคน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 8, 2014 09:53
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--เซ้นส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

ใกล้เข้ามาแล้วกับงาน “แบงค็อก สตรีทโชว์ 2014” มหกรรมการแสดงสตรีทโชว์นานาชาติ นำโชว์หลากหลายรูปแบบความบันเทิงจากนักแสดงทั่วโลกและไทยถึงกว่า 40 คณะด้วยกัน มามอบรอยยิ้มและความสุขให้กับทุกคน เพื่อถ่ายทอดศิลปะและความบันเทิง พร้อมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกันบนพื้นที่สีเขียวใจกลางกรุงเทพมหานคร โดยปีนี้กรุงเทพมหานคร มหานครแห่งความสุข และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) จับมือร่วมกับ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์ เทนเมนท์ จำกัด และ บริษัท เก็ท ไลฟ์ แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมส่งความสุขส่งท้ายปี จัดงานมหกรรมการแสดง “สตรีท โชว์” โดยผู้ชมจะได้ชมการแสดงหลากหลายรูปแบบจากนักแสดง ชั้นนำจากทั่วโลก จะจัดขึ้นในวันศุกร์–เสาร์-อาทิตย์ที่ 12–13-14ธันวาคม นี้ เวลา 15.00 – 21.00 น. ณ สวนลุมพินี งานนี้ชมฟรีตลอดงาน

เอ วราวุธ เจนธนากุล ผู้รับผิดชอบในการจัดงานในครั้งนี้เผยว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน ที่สนับสนุนให้เกิดงานนี้ขึ้น ด้วยความตั้งใจมอบเป็นของขวัญส่งท้ายปีให้กับคนกรุงเทพมหานคร , คนไทยทั้งประเทศ และนักท่องเที่ยว ด้วยเทศกาลแห่งความสุขขนาดใหญ่ คัดสรรโชว์จากหลากหลายรูปแบบความบันเทิง หลากหลายประเภทการแสดง อาทิ การจักกลิ้ง , ละครใบ้ , การแสดงกายกรรมผาดโผนบนความสูง, มายากล ตลก , การโชว์หุ่นสาย และมิวสิค โดยเราตั้งใจ คัดสรรโชว์ดีๆ มาให้คนไทยได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มกว่า 40 คณะ แต่ละคณะมาจากทั่วโลกมากถึง 18 ประเทศ อาทิ ออสเตรเลีย เนเธอร์แลนด์ สหรัฐอเมริกา เคนยา สิงคโปร์ กัมพูชา รวมทั้งคณะแสดงโชว์จากเมืองไทย เรียกว่าแต่ละโชว์เด็ดๆ อย่างการแสดงที่นับว่าเป็นไฮไลท์ของงาน ก็คือ Adam Saaks(อดัม แซ็คส์) ศิลปิน “นักตัด” จากอเมริกาผู้แปลงโฉมเสื้อยืดธรรมดาให้กลายเป็นงานศิลป์สุดชิคด้วยกรรไกรคู่ใจในการแสดงสดของเขา, Ernest (เออร์เนส) นักแสดงจากออสเตรเลียและสตั๊นท์โชว์ชวนหัวของเขา, Saurus (ซอรัส) การแสดงจากเนเธอร์แลนด์ที่จะตรึงคนดูได้อย่างดีด้วยการปลุกไดโนเสาร์ให้มีชีวิต, การแสดงของหนุ่มหน้าใส Satoshi (ซะโตชิ) จากญี่ปุ่น เจ้าของรางวัลแชมป์จั๊กกลิ้งระดับโลก ร่วมด้วยนักแสดงชาวไทยจำนวนอีกไม่น้อย อาทิ Babymime (เบบี้ไมม์) กลุ่มละครใบ้สไตล์หน้าขาว โดยบางการแสดงจะเปิดให้ผู้ชมมีส่วนร่วมในการแสดงโดยเสน่ห์ของการแสดงอยู่ระหว่างผู้ดูกับผู้เล่นมีส่วนร่วม เรียกว่าการแสดงแต่ละโชว์ดึงดูดผู้ชมไม่ให้ละสายตาได้เลย เหมาะกับการพาครอบครัวมาเที่ยวกับบรรยากาศรับลมหนาวในสวนกลางใจเมืองแบบนี้ครับติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้www.bangkokstreetshow.com,www.facebook.com/bangkokstreetshow และinstagram/bangkokstreetshow


Latest Press Release

มข.ออกหน่วยบริการทัตนกรรมพระราชทาน

หน่วยทันตกรรมพระราชทานในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดบริการรักษาทางทันตกรรมให้กับประชาชนเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร...

ภาพข่าว: ไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล ร่วมสัมมนาพัฒนาการศึกษาเด็กปฐมวัยของฟินแลนด์

ผศ.ดร.แม้นมาศ ลีลสัตยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล คุณชยพล หลีระพันธ์ กรรมการบริหาร พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียน ได้เข้าร่วมฟังบรรยายในหัวข้อ " The Finland Phenomenon : Inside The World's Most Surprising Education System." ซึ่งจัดโดย H.E....

โซนี่ไทยร่วมสนับสนุนนิทรรศการภาพถ่าย Lost In Time โดยณิการ์ กรีพร้อม ช่างภาพแฟชั่น และโฆษณาระดับแถวหน้า ที่กลับมาสู่วงการช่างภาพอีกครั้ง กับผลงานภาพถ่ายที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเวลาผ่านห้วงประสบการณ์เฉียดตาย

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ร่วมสนับสนุนการจัดงานนิทรรศการภาพถ่าย "LOST IN TIME" โดย ณิการ์ กรีพร้อม ช่างภาพแนวหน้าของประเทศไทยที่มีผลงานหลากหลายจากงานแฟชั่น และโฆษณาทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ สำหรับงานนิทรรศการภาพถ่ายครั้งนี้...

กทม.เตรียมพร้อมดูแลสุขภาพประชาชนรองรับสภาพอากาศแปรปรวน

นายชวินทร์ ศิรินาค ผู้อำนวยการสำนักอนามัย กทม. เปิดเผยว่าตามที่กรมอุตุนิยมวิทยา ได้คาดหมายลักษณะอากาศช่วงฤดูหนาวของประเทศไทย พ.ศ.2562 - 2563 ระบุฤดูหนาวจะเริ่มต้นในช่วงกลางเดือน ต.ค. 2562 และจะสิ้นสุดประมาณกลางเดือน ก.พ. 2563 นั้น สำนักอนามัย...

ตั้งคณะกรรมการสอบวินัยเจ้าหน้าที่เทศกิจเรียกรับเงินจากผู้ค้าบนทางเท้า

นายศุภกฤต บุญขันธ์ รองผู้อำนวยการสำนักเทศกิจ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักเทศกิจ กทม. กล่าวกรณีมีการเผยแพร่คลิปเจ้าหน้าที่เทศกิจเขตคลองเตย จับกุมผู้ค้ารถเข็นผลไม้บริเวณทางเท้าใต้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและมีการเรียกเงินจากผู้ค้าว่า...

Related Topics