เจเอเอส แอสเซ็ท ผุดไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งใหม่ พร้อมเปิดตัวโครงการ The JAS วังหิน อย่างเป็นทางการ มั่นใจสร้างรายได้ปีละ 50 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 8, 2014 11:54
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--

เจเอเอส แอสเซ็ท จัดงานฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการศูนย์การค้าชุมชน The Jas วังหิน พร้อมทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท มั่นใจสร้างรายได้ปีละ 50 ล้านบาท พร้อมอยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้าง The Jas สาขาที่2 สาขารามอินทรา คาดเปิดให้บริการไตรมาส 3/2558

นงลักษณ์ ลักษณะโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน)เปิดเผยถึงที่มาว่า จุดเริ่มต้นมาจากความสำเร็จในการบริการพื้นที่เช่า IT JUNCTION ที่มีสาขากว่า 46 สาขาทั่วประเทศ มีร้านค้าจำหน่ายโทรศัพท์มือถือเช่ากว่า 1,400 ร้านค้า ทางบริษัทฯ จึงเห็นโอกาสในการขยายธุรกิจในด้านอสังหาริมทรัพย์ และก้าวเข้าสู่การบริหารโครงการในรูปแบบของ ศูนย์การค้าชุมชน โดยใช้ชื่อว่า The Jas วังหินเป็นสาขาแรก บนพื้นที่ดินขนาดกว่า 5 ไร่ พื้นที่ก่อสร้างกว่า 16,000 ตร.ม.พื้นที่ขายกว่า 5,000 ตร.ม. มีพื้นที่จอดรถกว่า 250 คัน เป็นโครงการที่ประสบความสำเร็จ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากพันธมิตรและคู่ค้า โดยมีร้านค้าเช่าพื้นที่เต็ม 100% มีร้านค้าชั้นนำ อาทิ Tops Market , Starbucks , Zen , Swensens , MK , Yayoi , Watson เป็นต้น ใช้งบประมาณลงทุน ในโครงการ The Jas วังหิน กว่า 500 ล้านบาท และคาดว่าจะสามารถสร้างรายได้ปีละกว่า 50 ล้านบาท

ทั้งนี้ได้มีการจัดงานฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา พร้อมแขก รับเชิญพิเศษ ดารา,ศิลปินชั้นนำ คุณลีเดีย โดยในงานได้เรียนเชิญคุณอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เจมาร์ท จำกัด (มหาชน) มาร่วมงานเป็นประธานในพิธีเปิดดังกล่าว และจากความสำเร็จในโครงการแรก ทางบริษัท มีแผนเปิด The Jas แห่งที่ 2 ที่สาขารามอินทราในช่วงไตรมาส 3 ปี 2558 บนที่ดินขนาดกว่า 9 ไร่ พื้นที่ก่อสร้างกว่า 26,000 ตร.ม. พื้นที่ขายมากกว่า 10,000 ตร.ม. และพื้นที่จอดรถ 400 คัน ซึ่งปัจจุบันกำลังอยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้าง โดยมีร้านค้าสนใจและทำสัญญาจองพื้นที่แล้วกว่า 60% มีร้านค้าชั้นนำ อาทิ Max Value , Starbucks , Wine Connection เป็นต้น


Latest Press Release

มข.ออกหน่วยบริการทัตนกรรมพระราชทาน

หน่วยทันตกรรมพระราชทานในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดบริการรักษาทางทันตกรรมให้กับประชาชนเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร...

ภาพข่าว: ไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล ร่วมสัมมนาพัฒนาการศึกษาเด็กปฐมวัยของฟินแลนด์

ผศ.ดร.แม้นมาศ ลีลสัตยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล คุณชยพล หลีระพันธ์ กรรมการบริหาร พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียน ได้เข้าร่วมฟังบรรยายในหัวข้อ " The Finland Phenomenon : Inside The World's Most Surprising Education System." ซึ่งจัดโดย H.E....

โซนี่ไทยร่วมสนับสนุนนิทรรศการภาพถ่าย Lost In Time โดยณิการ์ กรีพร้อม ช่างภาพแฟชั่น และโฆษณาระดับแถวหน้า ที่กลับมาสู่วงการช่างภาพอีกครั้ง กับผลงานภาพถ่ายที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเวลาผ่านห้วงประสบการณ์เฉียดตาย

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ร่วมสนับสนุนการจัดงานนิทรรศการภาพถ่าย "LOST IN TIME" โดย ณิการ์ กรีพร้อม ช่างภาพแนวหน้าของประเทศไทยที่มีผลงานหลากหลายจากงานแฟชั่น และโฆษณาทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ สำหรับงานนิทรรศการภาพถ่ายครั้งนี้...

กทม.เตรียมพร้อมดูแลสุขภาพประชาชนรองรับสภาพอากาศแปรปรวน

นายชวินทร์ ศิรินาค ผู้อำนวยการสำนักอนามัย กทม. เปิดเผยว่าตามที่กรมอุตุนิยมวิทยา ได้คาดหมายลักษณะอากาศช่วงฤดูหนาวของประเทศไทย พ.ศ.2562 - 2563 ระบุฤดูหนาวจะเริ่มต้นในช่วงกลางเดือน ต.ค. 2562 และจะสิ้นสุดประมาณกลางเดือน ก.พ. 2563 นั้น สำนักอนามัย...

ตั้งคณะกรรมการสอบวินัยเจ้าหน้าที่เทศกิจเรียกรับเงินจากผู้ค้าบนทางเท้า

นายศุภกฤต บุญขันธ์ รองผู้อำนวยการสำนักเทศกิจ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักเทศกิจ กทม. กล่าวกรณีมีการเผยแพร่คลิปเจ้าหน้าที่เทศกิจเขตคลองเตย จับกุมผู้ค้ารถเข็นผลไม้บริเวณทางเท้าใต้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและมีการเรียกเงินจากผู้ค้าว่า...

Related Topics