เจเอเอส แอสเซ็ท ผุดไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งใหม่ พร้อมเปิดตัวโครงการ The JAS วังหิน อย่างเป็นทางการ มั่นใจสร้างรายได้ปีละ 50 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 8, 2014 11:54
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--

เจเอเอส แอสเซ็ท จัดงานฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการศูนย์การค้าชุมชน The Jas วังหิน พร้อมทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท มั่นใจสร้างรายได้ปีละ 50 ล้านบาท พร้อมอยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้าง The Jas สาขาที่2 สาขารามอินทรา คาดเปิดให้บริการไตรมาส 3/2558

นงลักษณ์ ลักษณะโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน)เปิดเผยถึงที่มาว่า จุดเริ่มต้นมาจากความสำเร็จในการบริการพื้นที่เช่า IT JUNCTION ที่มีสาขากว่า 46 สาขาทั่วประเทศ มีร้านค้าจำหน่ายโทรศัพท์มือถือเช่ากว่า 1,400 ร้านค้า ทางบริษัทฯ จึงเห็นโอกาสในการขยายธุรกิจในด้านอสังหาริมทรัพย์ และก้าวเข้าสู่การบริหารโครงการในรูปแบบของ ศูนย์การค้าชุมชน โดยใช้ชื่อว่า The Jas วังหินเป็นสาขาแรก บนพื้นที่ดินขนาดกว่า 5 ไร่ พื้นที่ก่อสร้างกว่า 16,000 ตร.ม.พื้นที่ขายกว่า 5,000 ตร.ม. มีพื้นที่จอดรถกว่า 250 คัน เป็นโครงการที่ประสบความสำเร็จ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากพันธมิตรและคู่ค้า โดยมีร้านค้าเช่าพื้นที่เต็ม 100% มีร้านค้าชั้นนำ อาทิ Tops Market , Starbucks , Zen , Swensens , MK , Yayoi , Watson เป็นต้น ใช้งบประมาณลงทุน ในโครงการ The Jas วังหิน กว่า 500 ล้านบาท และคาดว่าจะสามารถสร้างรายได้ปีละกว่า 50 ล้านบาท

ทั้งนี้ได้มีการจัดงานฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา พร้อมแขก รับเชิญพิเศษ ดารา,ศิลปินชั้นนำ คุณลีเดีย โดยในงานได้เรียนเชิญคุณอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เจมาร์ท จำกัด (มหาชน) มาร่วมงานเป็นประธานในพิธีเปิดดังกล่าว และจากความสำเร็จในโครงการแรก ทางบริษัท มีแผนเปิด The Jas แห่งที่ 2 ที่สาขารามอินทราในช่วงไตรมาส 3 ปี 2558 บนที่ดินขนาดกว่า 9 ไร่ พื้นที่ก่อสร้างกว่า 26,000 ตร.ม. พื้นที่ขายมากกว่า 10,000 ตร.ม. และพื้นที่จอดรถ 400 คัน ซึ่งปัจจุบันกำลังอยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้าง โดยมีร้านค้าสนใจและทำสัญญาจองพื้นที่แล้วกว่า 60% มีร้านค้าชั้นนำ อาทิ Max Value , Starbucks , Wine Connection เป็นต้น


Latest Press Release

BEST Inc. (เบสท์ อิงซ) บริษัทแม่ของ BEST EXPRESS ประเทศไทย อำนวยความสะดวกพนักงานเช่ารถโดยสารเหมาคัน ช่วยเหลือพนักงานท่ามกลางการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID19

เซี่ยงไฮ้ (สำนักข่าวซินหัว) รายงานว่า เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เบสท์ เอ็กซ์เพรส หนึ่งในบริษัทโลจิสติกส์ภายใต้การดูแลของ “เบสท์ อิงซ” หรือ NYSE: BEST ในมณฑลเจ้อเจียง ทางภาคตะวันออกของประเทศจีน ได้มีการเช่ารถโดยสารแบบเหมาคัน จำนวน 2...

BEST Inc. (เบสท์ อิงซ) บริษัทแม่ของ BEST EXPRESS ประเทศไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งสนับสนุนช่วยเหลืออุปกรณ์ทางการแพทย์ทั้งในประเทศและข้ามพรมแดนเพื่อบรรเทาวิกฤตโคโรนาไวรัส หรือ COVID19

ในขณะที่จีนยังคงต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัส(2019-nCoV) BEST Inc.(เบสท์ อิงซ) บริษัทแม่ ในฐานะผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ชั้นนำ ร่วมสนับสนุนการช่วยเหลือจัดหาทรัพยากรอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อรองรับการตอบสนองในครั้งนี้ เบสท์...

ซีพีเอฟ จับมือภาครัฐ-ชุมชนสานต่อโครงการปลูกป่า เพิ่มพื้นที่สีเขียว

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เดินหน้าโครงการอนุรักษ์และฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ประสานความร่วมมือภาครัฐและชุมชน เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ประเทศแล้วมากกว่า 10,000 ไร่ ร่วมบรรเทาผลกระทบจากภาวะโลกร้อน การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ...

อาคเนย์เอาใจคนโสด ส่งแผนประกันโดนใจ ไม่ว่าโสดสายไหนก็แฮปปี้

ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ให้คนโสดเฉิดฉายกว่าใคร เพราะอาคเนย์กลุ่มธุรกิจประกัน และการเงิน รู้ใจ ส่ง 4 แผนประกันที่เข้าใจความต้องการของคนโสดโดยเฉพาะ ให้ประชากรชาวโสด สดใสซาบซ่ากว่าที่เคย ใช้ชีวิตได้อย่างแฮปปี้ ไร้กังวล ไม่ว่าจะโสดสายไหนก็แฮปปี้...

มูลนิธิคาราบาว มอบทุนช่วยเหลือศิลปินอาวุโส สานต่ออุดมการณ์ช่วยเหลือสังคม

มูลนิธิคาราบาว ยึดมั่นเจตนารมณ์สร้างสรรค์สังคม มอบทุนช่วยเหลือแก่ศิลปินอาวุโส ที่ประสบปัญหาในการดำเนินชีวิต ทุนละ 50,000 บาท จำนวน 15 ทุน รวม 750,000 บาท...

Related Topics